Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
 
 
Nhiều người mua
Lượt truy cập
Hỗ trợ khách hàng

hdnamkhanh
ĐT: 0972.962.840
Email: hdnamkhanh@gmail.com

HD Nam Khánh
ĐT: 0936.509.688
Email: hdnamkhanh@gmail.com

HD Nam Khánh
ĐT: 0972.962.840
Email: hdnamkhanh@gmail.com
Sắp xếp theo:

Loa Nghe Nhạc

Loa nghe nhạc chính hãng, mọi thương hiệu loa nghe nhạc hay nhất thế giới đều có ở HD Nam Khánh

=============================================

Tư vấn sản phẩm
Xem truyền hình DVB-T2 hơn 50 kênh miễn phí trên Dune Solo 4K

Dune Solo 4K tích hợp bộ giải mã tín hiệu DVB-T2 nên bạn có thể dùng anten để dò kênh truyền hình. Hiện tại bạn có thể xem khoảng 50 kênh TV miễn phí, cho phép ghi hình kênh đang xem chỉ với một nút bấm. Để sử dụng tính năng truyền hình DVB-T2, bạn cần sử dụng anten với dây cáp và đầu nối dài (male connector) để gắn vào phía sau Dune Solo bằng cổng Anten IN.

So sánh về Cấu Hình cũng như khả năng trình diễn của Dune Solo 4K và Popcorn Hour A500

Năm 2016, tai Việt Nam chỉ còn 2 thương hiệu đầu HD là Dune HD và Popcorn Hour (sản phẩm của Cloud Media, Mỹ). Mỗi thương hiệu có một thế mạnh riêng và đều có những khách hàng trung thành, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin so sánh lấy từ bảng cấu hình của Dune Solo 4K và Popcorn Hour A500, theo dự kiến sẽ có mặt tại VN trong tháng 6/2016.

Popcorn Hour A500: Đầu HD nghe nhạc lossless SACD ISO, DSD64/256/512

Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu phát dành để nghe nhạc lossless DSD thì Popcorn A500 sẽ là một lựa chọn đầu tiên trong tầm giá dưới 10 triệu đồng. Máy sở hữu chip DAC ESS 9023P Sabre Premier (dòng Performance), phát nhạc DSD512 và SACD .ISO dễ dàng, tính năng Gapless Playback giúp triệu tiêu âm thanh thừa và ứng dụng Mobile NMJ chuyên dùng để phát nhạc từ xa ngay trên smartphone, tablet.

Lý do để mua Android Box Himedia Q10 Pro Lite.

Như chúng ta đã biết hãng Himedia vừa tung ra sản phẩm Android TV Box mới toanh: Himedia Q10 Pro Lite, chỉ vài tuần sau khi ra mắt phiên bản Himedia Q10 Pro. Người dùng chúng ta sẽ băn khoăn không biết nên chọn máy nào phù hợp cho nhu cầu của mình?

Bài Review đánh giá về máy chiếu Optoma HD 28D SE

Optoma HD28DSE là cái tên mới nhất xuất hiện trong hàng ngũ các máy chiếu giá rẻ với giá thành trong tầm tay của Optoma. Nhưng khác với những người anh em đi trước, HD28DSE mang theo mình một vũ khí bí mật: bộ chuyển đổi hình ảnh DarbeeVision danh tiếng đến từ California, Mỹ.