HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Đầu Phát Dune HD Ultra Vision 4K - Flagship High-End DAC

Mã sản phẩm:  Dune Ultra Vision 4K

Hãng:  Dune HD

Thương hiệu:  Đức

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

39.500.000₫ Giá gốc: 46.000.000₫

Tiết kiệm: 14%Đặc điểm nổi bật: Đầu Phát Dune HD Ultra Vision 4K - Flagship High-End DAC

Đầu Phát Dune HD Ultra Vision 4K - Flagship High-End DAC

 

Đầu Dune Ultra Vision 4K được mệnh danh là Flagship High-End. Với kiểu dáng thiết kế Full Size vỏ kim loại cao cấp, Dune Ultra Vision 4K được đánh giá rất cao và lựa chọn cho hệ thống Xem phim 4K, nghe nhạc số Hiend. Với khả năng giải mã hình ảnh  đạt chuẩn 4Kp60 Dolby Vision & HDR10+ Cùng chip xử lý Media Player on Realtek 1619DR cao cấp nhất hiện nay. Đầu Dune Ultra Vision 4K được tích hợp 2 HDD racks and Hi-Fi audio.

Advanced connectivity, 2x HDD: hot-swap + internal, High-End ES9038PRO audio DAC, Hi-End power supply with two transformers, only High-End components.

Đầu Phát Dune HD Ultra Vision 4K - Flagship High-End DAC

Đầu Phát Dune HD Ultra Vision 4K - Flagship High-End DAC

 

Xem thêm: Đầu Phát 4K giá tốt nhất Hà Nội

 

Tính năng chính của Đầu Dune Ultra Vision 4K

 

 

Kích thước Full size cao cấp:

 • Vỏ nguyên khối cao cấp Size 43 chuẩn: Chất liệu nhôm Aluminum cao cấp cùng với màn hiển thị phía trước. Phù hợp để lắp lên giá kệ Audio

Hi-End PSU

 • Nguồn điện cao cấp: Hai bộ chuyển đổi nguồn loại R giúp hoàn toàn tách biệt nguồn điện cho mạch kỹ thuật số và analog, giúp giảm thiểu nhiễu và đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời.

Hi-End audiophile DAC

 • Flagship của ESS SABRE PRO Hi-End DAC (ES9038PRO) cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời với dải âm thanh lên tới 140dB và nhiễu cực thấp. Độ méo tiếng cực thấp cho chất lượng âm thanh vượt trội. Với Bộ xử lý âm thanh XMOS XU216 tích hợp cung cấp khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số hoàn hảo từng bit với khả năng bảo toàn tốc độ mẫu gốc, tối thiểu độ rung giật cực thấp. Bạn có thể phát nhạc ở định dạng DSD cao cấp nhất ở chế độ "DSD trực tiếp", cũng như ở nhiều định dạng lossless khác nhau, bao gồm FLAC / PCM lên đến 384 kHz.

Hi-Fi analog audio outputs

 • Cổng kết nối Hifi RCA chất lượng cao và Professional balanced XLR connectors Có thể được sử dụng cho kết nối âm thanh chuyên nghiệp với độ nhiễu siêu thấp..

Headphone amplifier

 • Bộ khuyếch đại headphone chất lượng cao được tích hợp và kết nối trực tiếp tới ESS SABRE PRO DAC.

Hi-End hardware design Thiết kế phần cứng cao cấp

 • Sử dụng đi-ốt tốc độ cao của Schottky trong bộ chuyển đổi nguồn, bộ giảm nhiễu điện thế trong bảng mạch kỹ thuật số cũng như analog, hai amplifier Bipoler/JFET cao cấp

Hi-End components from famous vendors

 • Các linh kiện tới từ nhà cung cấp nổi tiếng: NEUTRICK, Víhay Roederstein, WIMA (Đức), Nichicon (Nhật Bản).

Màn hình OLED lớn

 • Màn hình OLED ma trận lớn ở mặt trước hiển thị thời gian hiện tại, vị trí phát lại, bài hát đang phát và hỗ trợ điều hướng qua các menu của trình phát đa phương tiện ngay cả khi TV đã tắt.

Hai khay cắm Ổ CỨNG

 • Một khay cắm Hot-swap cho ổ HDD ở mặt trước có thể dễ dàng và nhanh chóng thay đổi ổ cứng 3.5 "SATA HDD. Khe cắm HDD ở mặt sau có thể được sử dụng để lắp HDD hoặc SSD 3.5" hoặc 2.5 ".

Quạt tản nhiệt làm mát Cooling cực êm

 • Đầu phát Dune Ultra Vision 4K có hệ thống làm mát im lặng dựa trên quạt 120mm Hi-End độ ồn cực thấp của Noctua.

Chip Xử lý đa phương tiện RTD1619DR

 • Bộ xử lý đa phương tiện RTD1619DR mới nhất là bộ xử lý đa phương tiện tiên tiến nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay đến từ Realtek với  khả năng hỗ trợ Dolby Vision.

Hai cổng HDMI Out put

 • Cổng đầu ra HDMI bổ sung cho phép có được chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như khi sử dụng TV 4K / HDR và bộ thu A / V không hỗ trợ 4K / HDR.

Dolby Vision and HDR10+

 • Trình phát đa phương tiện không chỉ hỗ trợ công nghệ HDR (có trên thế hệ đầu phát trước đó) mà còn hỗ trợ công nghệ Dolby Vision và HDR10 + mới nhất và tiên tiến nhất. Trong công nghệ HDR thông thường, dải sáng được đặt ở đầu phim và không thay đổi trong suốt phim, vì vậy các cảnh hoàn toàn tối và hoàn toàn sáng có thể không đủ chi tiết. Trong công nghệ Dolby Vision và HDR10 + mới nhất, phạm vi độ sáng có thể thay đổi theo từng khung hình, do đó, chi tiết hình ảnh tối đa được cung cấp ngay cả trong các cảnh chỉ chứa các yếu tố tối hoặc chỉ có ánh sáng.

Bộ xử lý video Dolby Vision VS10

 • Công cụ xử lý video Dolby Vision VS10 tiên tiến đảm bảo chất lượng hình ảnh tối đa khi phát bất kỳ loại nội dung nào (SDR, HDR, Dolby Vision) với bất kỳ loại tín hiệu đầu ra video nào (SDR, HDR, Dolby Vision), giúp cải thiện chất lượng chuyển đổi SDR / HDR / Dolby Vision, giảm thiểu ảnh hưởng của "posterization" ("dải") do xử lý video 12-bit tiên tiến hơn. Điều này mang lại lợi ích ngay cả khi sử dụng trình phát đa phương tiện với các TV cũ hơn không hỗ trợ Dolby Vision.

Phát lại hình ảnh Dolby Vision Blu-ray

 • Trình phát đa phương tiện hỗ trợ phát trực tiếp hình ảnh đĩa Blu-ray đầy đủ (BMDV và ISO) ở định dạng Dolby Vision (MEL và FEL), ngay cả khi sử dụng menu Blu-ray đầy đủ. Thông tin Dolby Vision mở rộng được sử dụng và truyền tới TV để cải thiện chất lượng hình ảnh. Điều này có thể thực hiện được nhờ công cụ phát và xuất video độc đáo do Dune HD tạo ra. Các trình phát đa phương tiện dựa trên RTD1619DR khác không hỗ trợ điều này. Trình phát đa phương tiện Dune HD là trình phát đa phương tiện mạng kết hợp duy nhất trên thế giới kết hợp hỗ trợ hình ảnh đĩa Blu-ray Dolby Vision với hỗ trợ dịch vụ video Internet và ứng dụng Android trong một thiết bị.

Hỗ trợ mạnh mẽ có các định dạng file Dolby Vision

 • Dolby Vision được hỗ trợ cho tất cả các định dạng tệp phổ biến (BDMV, BD ISO, MKV, MP4, TS, M2TS). Tất cả các cấu hình Dolby Vision phổ biến (P4, P5, P7 MEL và FEL, P8) đều được hỗ trợ. Trình phát đa phương tiện hỗ trợ số lượng lớn nhất các biến thể của định dạng tệp Dolby Vision so với bất kỳ trình phát đa phương tiện nào khác.

Dune HD Dolby Vision Purifier

 • Công nghệ này, duy nhất cho các trình phát đa phương tiện Dune HD, tối ưu hóa các tệp Dolby Vision nhanh chóng để có khả năng tương thích tối đa với bộ xử lý phương tiện Realtek RTD1619DR. Điều này giúp đảm bảo phát lại ổn định nhất, bao gồm cả các tệp được mã hóa không chính xác (thường gây ra hiện tượng đơ, giật hình, âm thanh không đồng bộ trên các trình phát đa phương tiện khác).

Hỗ trợ VP9 profile 2 và YouTube 4K HDR 

 • Trình phát đa phương tiện không chỉ hỗ trợ codec video VP9 cũ (không hỗ trợ HDR) mà còn hỗ trợ cấu hình VP9 2 mới nhất, hỗ trợ HDR và được sử dụng trong YouTube cho nội dung 4K HDR.

CPU nhanh hơn +77%

 • Trình phát đa phương tiện có CPU ARM A55 6 nhân - nhanh hơn + 77% so với ARM A53 4 nhân được sử dụng trong các trình phát phương tiện thế hệ trước.

GPU Nhanh hơn +50%

 • Trình phát đa phương tiện có GPU Mali-G51 mới - nhanh hơn + 50% so với Mali T-820 được sử dụng trong các trình phát phương tiện thế hệ trước.

4 GB RAM

 • Dung lượng RAM cao hơn gấp 2 lần so với các trình phát đa phương tiện thế hệ trước và mang lại hiệu suất tốt hơn cho các ứng dụng nặng nhất.

32 GB flash

 • Dung lượng bộ nhớ nhiều hơn gấp 2 lần so với các trình phát đa phương tiện thế hệ trước và cung cấp nhiều không gian hơn cho các ứng dụng nặng nhất và bộ nhớ trong.

Android 9

 • Đối với các ứng dụng Android, trình phát đa phương tiện sử dụng phiên bản Android hiện đại 9.0. Điều này cung cấp hỗ trợ được cải thiện cho các ứng dụng Android mới nhất.

3 antennas

 • 3 ăng-ten bên ngoài (hai ăng-ten cho Wi-Fi 2T2R + một ăng-ten riêng cho Bluetooth) cải thiện hiệu suất của Wi-Fi và Bluetooth.

Bluetooth 5.0

 • Trình phát đa phương tiện sử dụng Bluetooth phiên bản 5.0 mới (các trình phát đa phương tiện thế hệ trước đang sử dụng phiên bản 4.x).

 

Các lợi thế chính khác so với các đối thủ cạnh tranh

 

Hỗ trợ menu Blu-ray đầy đủ tốt nhất trong phân khúc

 • Trình phát đa phương tiện Dune HD dựa trên Realtek có hỗ trợ tốt nhất trong phân khúc để phát lại hình ảnh đĩa Blu-ray ở chế độ menu Blu-ray đầy đủ, bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho BD-J, BD4K, BD3D, âm thanh HD, danh sách phát bị xáo trộn và liền mạch phân nhánh. Hình ảnh Blu-ray có thể được phát ở bất kỳ định dạng nào (tệp BD ISO và thư mục BDMV) và từ bất kỳ nguồn nào - ổ đĩa cục bộ (USB, SATA) hoặc ổ đĩa mạng (SMB, NFS).

Phát lại Blu-ray mượt mà 100% (full hỗ trợ cho mạch nhánh)

 • Trình phát đa phương tiện Dune HD là trình phát dựa trên Realtek duy nhất có công cụ phát lại Blu-ray mạnh mẽ đầy đủ chức năng, hỗ trợ hoàn chỉnh 100% cho “phân nhánh liền mạch”. Điều này đảm bảo phát lại toàn bộ phim một cách trơn tru mà không có bất kỳ gián đoạn âm thanh / video nào, trái ngược với tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Chuyển đổi tốc độ khung hình / độ phân giải không bị nhấp nháy

 • Trình phát đa phương tiện Dune HD triển khai phương pháp không nhấp nháy nâng cao của riêng nó để tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải, thực hiện chuyển đổi chế độ video trước khi bắt đầu phát lại tệp (thay vì sau đó). Hầu hết các trình phát đa phương tiện dựa trên Realtek khác thực hiện chuyển đổi chế độ video sau khi bắt đầu phát lại tệp, điều này gây ra hiện tượng nhấp nháy khó chịu.

Tự động chuyển đổi tốc độ khung hình / độ phân giải cho các ứng dụng Android

 • Trình phát đa phương tiện Dune HD là trình phát đa phương tiện duy nhất dựa trên bộ xử lý phương tiện Realtek thực hiện chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải tự động không chỉ để phát lại tệp mà còn cho các ứng dụng Android. Với sự hỗ trợ thích hợp cho tất cả các tốc độ khung hình, bao gồm 23,976 và 24,0.

Điều khiển cấp chuyên nghiệp cho các thông số đầu ra video

 • Các điều khiển thiết lập nâng cao cho phép người dùng và người cài đặt chuyên nghiệp tinh chỉnh các thông số đầu ra video theo cách tốt nhất cho một thiết lập cụ thể. Đặc biệt, có thể định cấu hình các chế độ lấy mẫu con màu sắc nào sẽ được sử dụng cho từng chế độ video HDMI riêng lẻ. Phần lớn các mẫu trình phát đa phương tiện cạnh tranh không có các nút điều khiển như vậy.

Widevine L1 và các dịch vụ video cao cấp

 • Hỗ trợ Widevine Level 1 DRM (mức DRM tiên tiến nhất) giúp bạn có thể xem các dịch vụ video trực tuyến cao cấp với chất lượng video HD và Ultra HD. Trình phát media có hỗ trợ Widevine Mức 1 chỉ có thể xuất video Độ nét Chuẩn trong các dịch vụ như vậy.

Phát lại âm thanh nổi và đa kênh SACD

 • Bạn có thể phát các tệp nhạc Super Audio CD (DSD) chất lượng hàng đầu ở mọi định dạng phổ biến (ISO, DFF, DSF), bao gồm cả tệp âm thanh nổi và tệp đa kênh, bao gồm cả tệp sử dụng nén DST. Các tệp DSD đa kênh có thể được xuất ra HDMI dưới dạng PCM đa kênh chất lượng cao (lên đến 176,4 KHz). Các tệp DSD âm thanh nổi có thể được xuất ra HDMI và S / PDIF dưới dạng PCM âm thanh nổi chất lượng cao (lên đến 176,4 KHz).

Hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux

 • Trình phát đa phương tiện chạy hệ điều hành lai độc đáo bao gồm Hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux (để đảm bảo hoạt động ổn định và phát lại phương tiện mượt mà) và Hệ điều hành Android (để hỗ trợ các ứng dụng Android), chạy đồng thời.

Công nghệ Dune HD Playback Accelerator

 • Công nghệ độc đáo này quản lý tài nguyên của Hệ điều hành Android một cách thông minh để giảm thiểu ảnh hưởng của Hệ điều hành Android lên công cụ phát lại phương tiện và đảm bảo phát lại âm thanh và video chất lượng cao và mượt mà.

Hệ sinh thái Dune HD

 • Dựa trên các API và SDK Dune HD mở, các ứng dụng, plugin, tiện ích mở rộng, giao diện GUI, giải pháp quản lý bộ sưu tập, tích hợp với hệ thống tự động hóa gia đình khác nhau có sẵn thông qua Dune Store chính thức, các nhà cung cấp 3 bên và từ cộng đồng người dùng khổng lồ.

Dune HD UI

 • Giao diện người dùng Dune HD nổi tiếng, được phát triển và trau chuốt trong hơn 12 năm, được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trên màn hình TV và hoạt động thông qua điều khiển từ xa tiêu chuẩn, được điều chỉnh để có khả năng sử dụng tốt nhất, giúp việc sử dụng trình phát media trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Trình tổ chức phim Dune HD và bách khoa toàn thư về phim

 • Chức năng “Bộ sưu tập của tôi” sắp xếp bộ sưu tập phim của người dùng thành một danh mục đẹp mắt. Bách khoa toàn thư về phim cung cấp thông tin về hàng trăm nghìn bộ phim với mô tả chi tiết, áp phích, liên kết chéo giữa phim và người, đoạn giới thiệu, liên kết trực tiếp đến các dịch vụ video trực tuyến, v.v. Trình duyệt tệp nâng cao tự động nhận dạng phim.

Ứng dụng Dune HD dành cho thiết bị di động

 • Ứng dụng Dune HD dành cho thiết bị di động (Dune Control) độc đáo dành cho thiết bị di động iOS và Android cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các chức năng của trình phát media Dune HD một cách rất thuận tiện và mạnh mẽ. Nó thay thế hoàn toàn điều khiển từ xa IR tiêu chuẩn, cho phép duyệt và chọn nội dung đa phương tiện trực tiếp trên thiết bị di động của bạn (menu hiển thị trên thiết bị di động phản chiếu menu hiển thị trên màn hình TV) và bao gồm phần Now Playing để điều khiển phát lại phương tiện thuận tiện.

Nhà thông minh

 • Trình phát đa phương tiện cung cấp giao diện Điều khiển IP mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn để tích hợp vào các hệ thống Nhà thông minh và Tự động hóa gia đình, chẳng hạn như Control4 và Crestron.

Lịch sử cập nhật phần mềm đã được chứng minh trong một khoảng thời gian rất dài

 • Dune HD được biết đến với danh tiếng lắng nghe phản hồi của người dùng và cung cấp các bản cập nhật phần mềm trong nhiều năm. Ví dụ, đối với một số mô hình cũ, các bản cập nhật phần mềm với các chức năng bổ sung được cung cấp hơn 10 năm rồi. Điều này có thể xảy ra do cách tiếp cận "cơ sở mã duy nhất", có nghĩa là phần sụn cho tất cả các mẫu Dune HD đều dựa trên cùng một phần mềm (liên tục được phát triển và cải tiến theo phản hồi của người dùng).

 

Xem thêm ngay: Đầu phát 4K Dune HD Cao cấp 2021

 

Các tính năng chính khác của Dune Ultra Vision 4K


Hỗ trợ âm thanh HD

 • Trình phát đa phương tiện có thể xuất âm thanh HD đến bộ thu A / V.

Hỗ trợ 3D đầy đủ

 • Hỗ trợ các định dạng Side-by-side, Top-to-bottom và MVC (BD3D) đảm bảo phát lại hoàn hảo video Full HD ở chế độ 3D.

Hỗ trợ ổ đĩa quang (USB)

 • Bạn có thể kết nối ổ đĩa quang USB bên ngoài để phát các tệp phương tiện và hình ảnh BD / DVD từ đĩa quang (chỉ dành cho bản không được mã hóa).

Wi-Fi 802.11ac 2T2R băng tần kép và Ethernet 1Gbit

 • Trình phát đa phương tiện được trang bị Wi-Fi băng tần kép hỗ trợ 802.11b / g / n / ac (2,4 GHz + 5,0 GHz), với hỗ trợ 2T2R (hiệu suất gấp đôi) và hai ăng-ten Wi-Fi bên ngoài, cho phép bạn phát một hàm lượng bitrate cao trong không khí. Cổng Ethernet 1Gbit cho phép bạn đạt được hiệu suất tối đa với kết nối có dây.

Bluetooth tích hợp

 • Giao diện Bluetooth tích hợp cho phép bạn dễ dàng kết nối nhiều điều khiển từ xa, bàn phím không dây, chuột, cần điều khiển, loa âm thanh, tai nghe, tai nghe và các thiết bị khác.

Điều khiển từ xa IR cao cấp với tính năng học tập và đèn nền

 • Điều khiển từ xa IR cao cấp có đèn nền và chức năng học tập cho phép bạn định cấu hình điều khiển từ xa để điều khiển không chỉ trình phát media mà còn cả TV hoặc thiết bị khác.

Điều khiển từ xa Bluetooth với chức năng AirMouse và Micrô

 • Một điều khiển từ xa Bluetooth bổ sung điều khiển hộp giải mã tín hiệu qua kênh radio, cung cấp chức năng AirMouse để điều khiển thuận tiện các ứng dụng Android không được tối ưu hóa để điều khiển qua điều khiển từ xa thông thường và cung cấp chức năng Micrô cho Tìm kiếm bằng giọng nói trong các ứng dụng hỗ trợ nó.

Cổng đầu vào IR và bộ mở rộng IR

 • Cổng đầu vào IR cho phép kết nối bộ mở rộng hồng ngoại, giúp cải thiện tính linh hoạt khi lắp đặt đầu phát. Bộ mở rộng hồng ngoại được bao gồm.

Nút nguồn trên bảng điều khiển phía trước

 • Bạn có thể bật và tắt trình phát đa phương tiện một cách thuận tiện bằng cách sử dụng nút trên bảng điều khiển phía trước.

 

Thông số kỹ thuật của Đầu Dune Ultra Vision 4K

 • Media processor: Realtek RTD1619DR
 • Operating memory: 4 GB
 • Flash memory: 32 GB
 • Wi-Fi: Dual Band 2.4+5 GHz 802.11b/g/n/ac 2T2R, two external Wi-Fi antennas
 • Bluetooth: Bluetooth 5.0, separate external Bluetooth antenna
 • Case: metal
 • Cooling: 120mm Hi-End ultra-low-noise fan from Noctua for efficient silent cooling
 • Front panel display: matrix OLED display
 • Power supply: dual R-Type power transformers with totally separated power for digital and analog circuits
 • Power: AC ~220-240/110-120V, 50/60Hz
 • Dimensions (W x H x D):  430x100x350 mm 
 • OS: Linux-based Dune HD OS + Android 9.0

Các cổng kết nối trên Đầu phát Dune Ultra Vision 4K

 • Media sources: internal HDDs (SATA), external HDDs (USB), USB devices (USB flash drive, USB card reader, etc), external optical disc drives (USB), PC and NAS in local network (SMB, NFS, UPnP/DLNA, HTTP), other Internet and local network media sources
 • 3.5" SATA HDD rack: install 3.5" SATA HDD directly into the media player
 • 3.5"/2.5" SATA HDD/SSD slot: install 3.5" or 2.5" SATA HDD or SSD
 • 1x USB Type-C host: connect the most modern USB Type-C storage devices
 • 1x USB 3.1 host: enjoy the great performance of USB 3.1
 • 3x USB 2.0 host: conveniently connect USB HDDs, USB flash drives, USB card readers, USB DVD/BD drives, USB hubs and other USB devices
 • HDMI 2.0b output: output any video signal up to the most modern 4Kp60 HDR
 • 2nd audio-only HDMI output: output audio separately via the second HDMI output when needed (e.g. when using legacy HDMI Hi-End audio equipment w/o 4K HDR support)
 • Hi-Fi RCA analog stereo audio: output Hi-Fi audio from the built-in DAC using high-quality RCA connectors
 • Hi-Fi XLR balanced analog stereo audio: output Hi-Fi audio from the built-in DAC using professional balanced XLR connectors
 • Hi-Fi 6.35mm headphone audio output: output Hi-Fi audio from the built-in DAC using built-in microphone amplifier
 • Hi-Fi coaxial S/PDIF audio output: output Hi-Fi digital audio (stereo PCM) using high-quality S/PDIF connector (also with ultra-low jitter and reclocking due to the XMOS XU216 audio processor)
 • Coaxial S/PDIF input: connect external digital audio sources via coaxial S/PDIF and use your media player as an audio DAC.
 • Optical S/PDIF input: connect external digital audio sources via optical S/PDIF and use your media player as an audio DAC.
 • RCA composite video + RCA analog stereo audio: connect to any A/V equipment
 • Coaxial S/PDIF and Optical S/PDIF: output digital audio to A/V receiver or external DAC via S/PDIF
 • Ethernet 10/100/1000 Mbit/s: ensure the best performance when connecting to your local network via cable
 • HDMI 2.0 input: connect an external HDMI source and display it fullscreen or picture-in-picture (non-protected video w/o HDCP, PCM audio)
 • IR input: connect an IR extender for improved player installation flexibility
 • Power input: AC ~220-240/110-120V, 50/60Hz


 

Media Playback

 • profile 2 up to 4Kp60 HDR, HDR10+ and Dolby Vision
 • 4K Dolby Vision & HDR10+ video output: output 4K content up to 4Kp60 HDR, HDR10+ and Dolby Vision with pixel-to-pixel precision to 4K TV
 • HEVC: play video encoded using the latest H.265 codec. 2x picture quality increase over H.264
 • VP9 profile 2: play YouTube 4K HDR content
 • 10-bit color encoding: play video encoded using the latest standards, with support for 1 billion of colors
 • HDR: play video in the newest HDR (High Dynamic Range) format. Superb picture contrast and details
 • HDR10+: the most latest and advanced HDR technology from Samsung. More details in bright and dark scenes
 • Dolby Vision: the most latest and advanced HDR technology from Dolby. More details in bright and dark scenes and best possible picture quality
 • Dolby Vision VS10 engine: advanced Dolby Vision VS10 engine for best possible processing of SDR, HDR and Dolby Vision content
 • Standard Dolby Vision output: output standard Dolby Vision signal for full Dolby Vision processing on TV side (TV-Led Dolby Vision)
 • Low Latency Dolby Vision output: output Dolby Vision signal in the modern LLDV format (Player-Led Dolby Vision)
 • Video output framerate: automatic (according to the played content) and manual; 23.976 Hz support
 • Auto framerate: output video with original framerate to ensure absolute smooth playback for all kinds of content
 • Auto resolution: output video with original resolution for best picture via Hi-End external video processing
 • True 24p output: ensure perfectly smooth playback of Hollywood movies due to full support for 23.976 framerate
 • Flicker-free auto framerate/resolution switching: HDMI video mode switching exactly before playback start, not after
 • Professional-grade controls for video output parameters: detailed configuration of HDMI chroma subsampling modes
 • Blu-ray menu: enjoy full Blu-ray menu navigation or use simple BD Lite menu at your discretion
 • Best-in-class full Blu-ray menu support: support for BD-J, BD4K, BD3D, obfuscated playlists and seamless branching
 • Advanced media player: play video in MKV and other modern video file formats, including top quality 4K and HD with very high bit rates (100 Mbit/s+)
 • Video file formats: MKV, MPEG-TS, MPEG-PS, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, ASF, WMV, BD ISO, BDMV, DVD-ISO, VIDEO_TS
 • Video codecs: MPEG2, MPEG4, XVID, WMV9, VC1, H.264, H.265, H.265 10-bit, VP9, VP9 profile 2; support for very high bitrate video up to 100 Mbit/s and higher
 • Video upscaling: high-quality upscaling of DVD and any other SD video content to 4K, Full HD 1080p and other HD resolutions
 • 3D video: play all popular 3D video formats, including MVC (BD3D ISO), Side-by-Side, Top-and-Bottom
 • HLS: ensure the best quality of Internet video using Apple HLS adaptive bitrate streaming protocol
 • DASH: get access to the newest Internet video services using MPEG-DASH adaptive bitrate streaming protocol
 •  
 • HD audio: output HD audio to your A/V receiver
 • Hi-End music: play music files in various Hi-End audio formats: 192/24, FLAC, Monkey's Audio APE, WAV/PCM, Super Audio CD (stereo and multichannel), etc
 • Super Audio CD: play top quality SACD music files in various formats (stereo and multichannel)
 • Audio codecs: MPEG-1/2 layer I/II/III, AAC, LPCM, FLAC, multichannel FLAC, Vorbis, WavPack, APE (Monkey's Audio), ALAC (Apple lossless), SACD DSD (stereo), AC3, DTS
 • Audio file formats: MP3, MPA, M4A, AAC, WAV, FLAC, Ogg/Vorbis, WavPack, APE (Monkey's Audio), ALAC (Apple lossless), SACD ISO, SACD DSF, SACD DFF, AC3, DTS, DTS-WAV
 • Subtitle formats: SRT (external), SUB (MicroDVD) (external), text (MKV), SSA/ASS (MKV, external), VobSub (MP4, MKV, external SUB/IDX), PGS (Blu-ray, TS, MKV)
 • Online subtitles: Automatically download subtitles from Internet
 • Picture file formats: JPEG, PNG, BMP, GIF
 • Photo viewer functions: slideshow, transition effects, picture rotation, zoom, browse playlist, repeat, shuffle
 • Playlist file formats: M3U, PLS, CUE
 • Filesystems: FAT16/FAT32 (read-write), EXT2/EXT3/EXT4 (read-write), NTFS (read-write), exFAT (read-write), HFS/HFS+ (Mac OS Standard/Extended) (read-only), BTRFS (read-write)
 • Widevine Level 1 DRM: enjoy premium online video services with High Definition video quality

 

Nhà thông minh và Tự động hóa gia đình

 • Kiểm soát IP: tích hợp trình phát đa phương tiện với các hệ thống Tự động hóa gia đình khác nhau qua mạng
 • Control4: tích hợp liền mạch vào các cài đặt Nhà thông minh dựa trên công nghệ Control4 thông qua trình điều khiển Control4 sẵn sàng sử dụng
 • Crestron: tích hợp liền mạch vào các cài đặt Nhà thông minh dựa trên công nghệ Crestron thông qua trình điều khiển Crestron sẵn sàng sử dụng
 • Ứng dụng di động iOS và Android: điều khiển trình phát đa phương tiện thông qua ứng dụng di động Dune Control mạnh mẽ

 

Đóng gói

 • Dune HD Ultra Vision 4K x1
 • Dune HD Premium IR Remote x1
 • Dune HD BT AirMouse Remote x1
 • Ăng-ten Wi-Fi x2
 • Ăng ten Bluetooth x1
 • Pin AAA x4
 • Dây nguồn PC Đầu cắm EU x1
 • Dây nguồn PC cắm Hoa Kỳ x1
 • Cáp HDMI x1
 • Bộ mở rộng hồng ngoại x1
 • Hướng dẫn cài đặt nhanh x1
 • Giá đỡ 19 "x2
 • Bộ vít cho giá treo 19 "x1
 • Bộ vít để lắp HDD 3.5 "vào khe cắm HDD phía sau x1
 • Bộ vít để lắp HDD 2,5 "vào khe cắm HDD phía sau x1

Giao diện người dùng của Dune HD Ultra Vision 4K

 • Giao diện Dune HD nổi tiếng: giao diện thuận tiện và mượt mà được tối ưu hóa cho màn hình TV và điều khiển từ xa, được phát triển và trau chuốt trong nhiều năm; bây giờ thậm chí còn trơn tru hơn trước và với các tính năng bổ sung
 • Truy cập mạng trực tiếp: duyệt trực tiếp và phát các tệp được lưu trữ trên PC hoặc NAS trong mạng cục bộ thông qua SMB, NFS, UPnP / DLNA
 • Bộ sưu tập của tôi: sắp xếp phim và phim truyền hình của bạn thành một danh mục đẹp mắt và tiện lợi
 • Danh mục phim: tìm bất kỳ phim nào, ngay cả những phim không có trong bộ sưu tập của bạn, thông qua danh mục thống nhất chung với mô tả phim chi tiết, đoạn giới thiệu và tham chiếu chéo giữa phim và người
 • Liên kết trực tiếp đến các dịch vụ video trực tuyến: nhanh chóng bắt đầu xem phim qua các dịch vụ video được kết nối trực tiếp từ danh mục phim
 • Tự động nhận dạng phim: dễ dàng xem mô tả phim và tìm phim liên quan khi duyệt phim của bạn trong trình duyệt tệp
 • Trình quản lý tệp nâng cao: dễ dàng quản lý (sao chép, di chuyển, xóa, đổi tên, tổ chức, sắp xếp) tệp trực tiếp trong trình duyệt tệp
 • Menu yêu thích: dễ dàng truy cập các mục yêu thích của bạn: tệp, thư mục, phim, người, ứng dụng, v.v.
 • Tự động khởi động: định cấu hình mục yêu thích nào để tự động mở khi khởi động máy nghe nhạc
 • Menu gần đây: xem những gì bạn đã chơi gần đây và dễ dàng tiếp tục phát lại hoặc chuyển đổi giữa các mục mới nhất
 • Trình duyệt TV: xem các kênh TV (Internet TV, khi được định cấu hình) thông qua Trình duyệt TV Dune HD tiện lợi
 • EPG mở rộng: khi xem các kênh TV, hãy xem thông tin EPG mở rộng được tải xuống tự động từ Internet (khi có sẵn cho một kênh TV)
 • Danh sách phát: tạo danh sách phát từ các mục và thư mục đã chọn hoặc tải danh sách phát từ các tệp
 • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh: tận hưởng nhiều giao diện người dùng, các tùy chọn tùy chỉnh và các ứng dụng Jukebox
 • Các ứng dụng Jukebox: sử dụng các ứng dụng Jukebox 3 bên khác nhau để sắp xếp bộ sưu tập phương tiện của bạn thành một giao diện người dùng thuận tiện
 • Các ứng dụng Dune HD: Dễ dàng cài đặt các ứng dụng và plugin khác nhau với chức năng bổ sung từ Dune Store hoặc các bên thứ ba
 • Các plugin và tiện ích mở rộng: hỗ trợ đầy đủ cho API plugin Dune HD PHP, giao diện Dune HD, cơ chế dune_folder.txt
 • Ứng dụng Android: cài đặt bất kỳ ứng dụng Android nào thông qua App Store hoặc từ tệp APK và khởi chạy chúng trực tiếp từ giao diện Dune HD
 • Phát lại trong nền: phát nhạc, radio, kênh TV hoặc video trong nền trong khi điều hướng qua bất kỳ menu nào của giao diện Dune HD hoặc ngay cả khi sử dụng bất kỳ ứng dụng Android nào
 • Trình duyệt Internet: xem các trang web Internet trên TV của bạn, bao gồm phát lại video trực tiếp trên các trang web (thông qua trình duyệt web Chrome)
zalo