HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Accupahse A 200

Mã sản phẩm:  A-200

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

377.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Accupahse A 200

Accuphase, một trong những thương hiệu audio hàng đầu thế giới đã kỷ niệm năm thứ 40 có mặt trên thị trường hi-end của mình bằng việc tung ra ampli công suất A-200.

 

Amply công suất Accuphase A 200, mạch khuyếch đại công suất lớn

 

Accuphase, một trong những thương hiệu audio hàng đầu thế giới đã kỷ niệm năm thứ 40 có mặt trên thị trường hi-end của mình bằng việc tung ra Ampli công suất Accuphase A-200.

Với công suất khi sử dụng ở mức tối đa có thể lên tới 1.600 watt ở 2 Ohm khi nối cầu. Những mẫu ampli class A truyền thống của hãng đều có 2 mặt bên làm từ những tấm tản nhiệt nhằm giảm nhiệt độ trong khoang máy khi hoạt động. Accuphase A-200 sử dụng hệ thống mạch điện song song, hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau. Với việc tích hợp hàng loạt các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất cũng như những vật liệu cao cấp nhất, sản phẩm này có khả năng giảm xóc cao hơn 1.000 lần so với những thiết bị thông thường. Bảng mạch được gia công từ loại vật liệu nhựa sợi thủy tinh có độ hao phí hằng số điện môi cực thấp. Các tín hiệu được truyền tải thông qua một bảng đồng, sau đó tấm bảng sẽ được mạ vàng để đảm bảo độ tin cậy cũng như sự trọn vẹn của tín hiệu.

Amply công suất Accuphase A 200, mạch khuyếch đại công suất lớn

Amply công suất Accuphase A 200, mạch khuyếch đại công suất lớn

Với công suất khi sử dụng ở mức tối đa có thể lên tới 1.600 watt ở 2 Ohm khi nối cầu. Những mẫu ampli class A truyền thống của hãng đều có 2 mặt bên làm từ những tấm tản nhiệt nhằm giảm nhiệt độ trong khoang máy khi hoạt động. Accuphase A-200 sử dụng hệ thống mạch điện song song, hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau. Với việc tích hợp hàng loạt các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất cũng như những vật liệu cao cấp nhất, sản phẩm này có khả năng giảm xóc cao hơn 1000 lần so với những thiết bị thông thường. Bảng mạch được gia công từ loại vật liệu nhựa sợi thủy tinh có độ hao phí hằng số điện môi cực thấp. Các tín hiệu được truyền tải thông qua một bảng đồng, sau đó tấm bảng sẽ được mạ vàng để đảm bảo độ tin cậy cũng như sự trọn vẹn của tín hiệu.

Accuphase A-200 bao gồm bộ khuếch đại quyền lực Accuphase bí với đầy đủ. Nó được mệnh để trở thành một mốc quan trọng, có tính nghệ thuật của âm thanh để cấp độ tiếp theo. Để thực hiện được lý tưởng khả năng ổ đĩa loa, các A-200 sử dụng một cấu trúc thiết kế vượt quá ngay cả M-6000 . Hai đơn vị bộ khuếch đại quyền lực hoàn toàn riêng biệt, mỗi tản nhiệt chuyên dụng riêng của mình ở hai bên của khung xe, được điều khiển song song. 
Một đặc điểm nổi bật của A-200 là tỷ lệ S / N vô cùng cải thiện nó. Bằng việc áp dụng các nguyên tắc khuếch đại đo đạc tiên tiến cho các giai đoạn đầu vào trong một cấu hình kép, chỉ sử dụng linh kiện điện tử rời rạc thay vì IC, và tinh chỉnh bổ sung tăng với các giai đoạn sau đây, chỉ đơn giản là tuyệt vời S / N xếp hạng đã đạt được: 126 dB tại thiết lập và đạt được tối đa 132 dB với tăng thiết đến -12 dB. Những đại diện cho các giá trị cuối cùng, ngay cả trong đội hình Accuphase ghê gớm.

Một số đặc điểm nổi bật của amply Accuphase A 200:

 • Thuần Class A hoạt động cung cấp 100 watt điện năng chất lượng thành 8 ohms
 • Hai đơn vị bộ khuếch đại quyền lực hoàn toàn giống hệt nhau hướng song song
 • 20-song song sắp xếp push-pull của các thiết bị MOS-FET trong giai đoạn đầu ra tuyến tính cung cấp điện năng cao tiến triển đến cực thấp trở kháng 1 ohm
 • Phần đầu vào cấu hình như hai bộ khuếch đại đo đạc
 • Đôi mạch MCS + topology và phản hồi hiện tại trong giai đoạn khuếch đại
 • Hỗ trợ sử dụng cầu nối của hai A-200 đơn vị với công suất đầu ra cao hơn
 • Cung cấp năng lượng mạnh mẽ với hàng loạt biến áp hình xuyến hiệu suất cao và tụ lọc lớn

Một số hình ảnh của Amply Accuphase A 200:

Mặt trước amply công suất Accuphase A 200

Mặt trước amply công suất Accuphase A 200

 Mặt sau amply công suất Accuphase A 200

Mặt sau amply công suất Accuphase A 200

zalo