HD Nam Khánh

HD Nam Khánh - Công ty TNHH Phát triển HD Media Nam Khánh

 

HD Nam Khánh chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm về lĩnh vực âm thanh, hình ảnh nghe nhìn giải trí HD 3D.

 

Là thương hiệu chính của Công ty TNHH Phát triển HD Media Nam Khánh, Chúng tôi được ủy quyền chính thức bởi các thương hiệu giải trí, văn phòng uy tín, chính vì thế tất cả mọi sản phẩm của HD Nam Khánh đều được đảm bảo tuyệt đối.

 

       HD Nam Khánh là Đơn vị chuyên cung cấp đủ loại Đầu phát HD 3D, Máy chiếu, Màn chiếu, Âm thanh xem phim, Âm thanh nghe nhạc, Âm thanh Karaoke và dịch vụ Chép phim HD chuyên nghiệp. Cùng với nhiều thương hiệu sản phẩm lớn trên thế giới, chúng tôi tạo ra nhiều dịch vụ đa tiện ích mang đến sự hài lòng cho khách hàng. HD Nam Khánh cung cấp nhiều dòng sản phẩm với nhiều Model mới nhất hiện nay, khách hàng sẽ được thỏa mãn nhu cầu về giải trí: xem phimHD 3D, nghe nhạc chất lượng cao hay những mục đích phục vụ máy chiếu trường học, phòng họp công sở...

Đầu phát HD,máy chiếu,màn chiếu,chép phim HD, loa 5.1 7.1

Bảo hành chính hãng cho mọi sản phẩm của HD Nam Khánh.

        Quý khách hàng mua sản phẩm tại HD Nam Khánh sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng tốt nhất và không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm đầu phát HD, máy chiếu, màn chiếu, Loa, Amply... của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng được tư vấn và lắp đặt miễn phí khi mua Đầu phát HD, máy chiếu, màn chiếu, Loa, Amply.

        Chúng tôi áp dụng những chế độ bảo hành và khuyến mại "có 1 không 2" tại Hà Nội và tư vấn miễn phí khách hàng 24/24. Khi mua hàng tại HD Nam Khánh, nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng.Phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất có thể.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các thiết bị sản phẩm.

         Nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách bài trí không gian hài hòa, phù hợp với điều kiện của từng khách hàng, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm bền đẹp nhất.

Phòng Demo sản phẩm chuyên nghiệp.

        Với không gian Showroom được thiết kế dành riêng, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể cảm nhận và trải nghiệm các sản phẩm, khách hàng có thể thử sản phẩm tùy ý ngay tại Showroom của HD Nam Khánh.

Hãy đến với HD Nam Khánh khi Quý khách có nhu cầu sử dụng hay cần tư vấn về các sản phẩm: Đầu phát HDMáy chiếuMàn chiếuÂm thanh xem phimÂm thanh nghe nhạcÂm thanh Karaoke.

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tình và chu đáo với Quý khách hàng.

"Thỏa mãn đam mê của bạn là niềm tự hào của chúng tôi !"


HD Nam Khánh

Công ty TNHH Phát Triển HD Media Nam Khánh

Mã số thuế: 0106625717

zalo