HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Accuphse E280

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

84.000.000₫ Giá gốc: 105.000.000₫

Tiết kiệm: 20%Đặc điểm nổi bật: Accuphse E280

Accuphse E280 là mẫu amply nâng cấp của hãng so với model E270 với những cải tiến mới, cập nhật những công nghệ hiện đại nhất của hãng. Đem đến cho người dùng những trải nghiệm đầy thú vị với ấn tượng khó quên.

 

 

Đặc điểm nổi bật của Amply Accuphase E280:

 • Kiểu dáng hiện đại, lịch lãm, phù hợp với mọi nội thất
 • Amply Accuphase E280 mới sử dụng điều khiển âm lượng AAVA mới nhất
 • Hệ thống Amply đạt được hiệu suất tiếng ồn thấp hơn 12%.
 • Phần mô-đun nguồn sử dụng thiết bị không tiếp xúc
 • Công tắc MOS-FET đại diện cho hệ số giảm xóc là 500
 • Accuphase E280 cho phép người đam mê âm thanh truy cập trực tiếp vào mọi bản nhạc,  từ các bản ghi analog đến các nguồn kỹ thuật số có độ phân giải cao.

 

 

 

 

Đánh giá chi tiết những điểm nổi bật của Amply Accuphase E280:

Accuphse E280 kế thừa thiết kế kiểu dáng đẹp của E270 không có bảng phụ, nó đơn giản nhưng tinh tế chứa đựng tất cả các chức năng cần thiết như một bộ khuếch đại tích hợp. Đồng hồ công suất kim với dải chỉ thị đến -50dB là có thể di chuyển ngay cả ở mức âm lượng nhỏ hơn - 60dB. Hiển thị tần số lấy mẫu đã mở rộng thành “MHz” thành hỗ trợ hoạt động DAC-50.

có cấu tạo khối đơn. Với sự sắp xếp đối xứng của L / R quyền lực khối khuếch đại, bộ nguồn mạnh mẽ với máy biến áp hiệu suất cao và hai 30000μF lớn các tụ lọc được chế tạo đặc biệt được lắp đặt tại trung tâm của đơn vị. Khối mạch AAVA nằm gần bảng điều khiển phía trước. Phần tiền khuếch đại và khuếch đại công suất có thể được sử dụng riêng biệt để tăng cường âm thanh với Kỹ thuật số Voicing Equalizer DG series hoặc thiết lập bi-amped điều khiển bằng các bộ khuếch đại riêng biệt.

Công suất đầu ra định mức của Amply Accuphase E280 là 90W khi điều chỉnh hệ thống ở mức 8ohm và 120W khi chỉnh ở chế độ 4ohm. Ngoài ra Amply Accuphase E280 còn có thể tăng định mức công suất đầu ra tối đa thành 120W khi điều chỉnh hệ thống ở mức 8Ω và 150W khi ở chế độ 4Ω.

Accuphse E280 thành công trong việc giảm tiếng ồn xuống 44% ở vị trí âm lượng tối đa với đầu vào cân bằng tinh chỉnh mạch, nó đảm bảo tỷ lệ Tín hiệu / Tiếng ồn là 107dB.

AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier) ​​là một âm lượng trên bảng điều khiển, loại bỏ tất cả các biến trở từ đường dẫn tín hiệu. Công nghệ Mô-đun AAVA trong E280 mới, đạt được tiếng ồn thấp bằng đơn vị lớn nhất song song thứ tư và đơn vị song song.( Đơn vị lớn thứ hai trong bộ chuyển đổi “V sang I”. Cải tiến này giúp làm cho bộ chuyển đổi V-I trở thành sản lượng hiện tại gấp đôi, và nó dẫn đến giảm giá trị của điện trở phản hồi của bộ chuyển đổi I-V.

Giống như các bộ khuếch đại công suất tương tự khác của Accuphase, E-280 áp dụng "Nguyên tắc Khuếch đại Dụng cụ" trong phần khuếch đại công suất của nó. Trở kháng đầu ra của bộ khuếch đại công suất được giảm xuống, sự sắp xếp giai đoạn cuối cùng push-pull song song của cao dòng điện đầu ra với các bóng bán dẫn lưỡng cực tuyến tính tốt. Thiết kế trở kháng thấp và hệ thống dây điện được tối ưu hóa và vị trí các bộ phận mang lại hệ số giảm xóc cao là 500.

Ngoài ra, Accuphse E280 còn trang bị  hai khe bảng tùy chọn, trên bảng điều khiển phía sau cung cấp khả năng mở rộng hơn nữa cho âm thanh PC và bản ghi vinyl phát lại.(Model: E-270 chỉ có một khe cắm)

 

 

 

Thông số kỹ thuật:

 

 

zalo