HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Bộ loa AE 5.1 Aegis Neo V2

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Bộ loa 5.1 Aegis Neo V2, là bộ loa phối ghép từ dòng loa nổi tiếng đến từ Anh.

 
Bộ loa AE 5.1 Aegis Neo V2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các sản phẩm loa AE thuộc dòng NEO, cho bạn một bộ âm thanh xem phim cực kỳ hoàn hảo, với những âm thanh chính từ loa Font AE NEO 3 V2, hiệu ứng kết hợp tuyệt vời từ loa AE NEO 1 V2, âm trung, tiếng thoại cực rõ qua loa center AE NEO Center, âm trầm khi va chạm mạnh được thể hiện rất sống động qua loa Sub AE NEO.
 
Bộ sản phẩm AE NEO V2 gồm :
1. 
Font : AE NEO 3 V2 
2. Surround : AE NEO 1 V2 
3. Center : AE NEO Center 
4. Subwoofer : AE NEO Subwoofer 

 

Hãng Acoustic Energy đã trình làng thế hệ loa Neo mới mang tên Neo V2. Sản phẩm hạng phổ thông có giá bán 2190USD này sử dụng mạch phân tần mới với các tụ điện polypropylene chất lượng cao và các cuộn dây âm lõi không khí, cho phép tạo ra chất âm ấn tượng. Về hình thức, thùng loa của Neo V2 được cải tiến với những đường gờ mềm mại, lưới che bụi gắn bằng nam châm và nhiều lựa chọn màu sắc

Khoảng ba năm trước Acoustic Energy Aegis Neo tung ra hệ thống, mà đã đi xuống một cơn bão giữa các fan hâm mộ điện ảnh tại nhà, nhưng bây giờ AE cảm thấy thời gian là đúng cho một tân trang lại. Nhập phạm vi V2 Neo, mà tự hào có nhiều tinh chỉnh công nghệ trong một nỗ lực để có hiệu quả của nó lên một tầm cao mới, nhưng giữ giá ở mức độ tương đối phải chăng.
Tên không phải là một tôn kính Matrix nhưng thực sự xuất phát từ kim loại Neodymium sử dụng để làm cho nam châm điều khiển. Neo V1 là người đầu tiên "phải chăng" Hệ thống loa sử dụng nam châm Neodymium trên bảng, và nó đến như là không có bất ngờ tìm thấy chúng được sử dụng một lần nữa nhờ sức mạnh xử lý cao cấp của họ và những bóp méo đến nay thấp hơn so với các trình điều khiển truyền thống nam châm Ferrite. Để cung cấp cắn nhiều hơn các trình điều khiển tần số thấp sử dụng nam châm Neodymium hội song sinh cùng ném dài cuộn dây âm.

Điều này, kết hợp với một thiết kế khung xe duy nhất mở để giảm bớt không khí bốc hàng lên nón, cho phép các trình điều khiển tần số thấp để cung cấp hơn một nửa băng thông một nhiều hơn quãng tám so với các hệ thống Neo trước.

Đó là các bit khoa học, nhưng các diễn giả đã không chỉ được tinh chỉnh trong nội bộ - hệ thống cũng được thiết kế lại đáng kể ở bên ngoài và đi kèm trong một sự lựa chọn của hai kết thúc. theo kiểu mẫu của chúng tôi được ở Vermont óc chó, là bắt mắt nhất của hai, mặc dù màu đen là một kết thúc, thay thế thông minh hiện đại.

Các gói phần mềm 5.1-kênh trong bài kiểm tra ở đây được tạo thành một cặp Neo Ba floorstanders cho các kênh phía trước, người nói Neo Trung tâm và một đôi Neo Một standmounts cho các kênh surround. cơ Low-end được cung cấp bởi các tiểu Neo, được trang bị với một bộ khuếch đại 200W.

Các threes Neo là một cách hai-và-một-nửa phản xạ tải thiết kế và có thể xử lý tải trọng lên đến 170W. Mỗi đứng 905mm cao, có thể âm thanh hoành tráng, nhưng phong cách thanh lịch, mượt góc cánh và plinths màu đen sẽ làm cho họ một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách hoặc phòng điện ảnh. Các tủ được xây dựng đẹp mắt và các tấm lưới có từ tính, do vậy không có vít khó coi hoặc phích cắm phải lo lắng.

Họ sử dụng một bộ tản nhiệt 25mm Neodymium tweeter chuông, chọn cho băng thông rộng của nó, biến dạng thấp và bằng phẳng để đáp ứng tần số 45kHz, cũng như hình nón 130mm hợp kim thấp / trung lái xe.

Các Ones Neo, trong khi đó, tự hào hơn đo nhỏ gọn (h) 357 x 182 (w) x 231 (d) mm, thể thao một thiết kế phản xạ hai chiều nạp và có thể xử lý lên đến 120W. Họ cũng sử dụng cùng thấp / trung và điều khiển tần số cao như threes Neo để đảm bảo tính đồng nhất trên toàn âm trường. Đây cũng có thể được sử dụng cho các kênh phía trước nếu floorstanders sẽ thịt lợn hơi quá nhiều không gian của bạn.
Đối thoại nhiệm vụ rơi trên vai không hư không của Trung tâm Neo, mà chỉ nặng 9 kg nhượng và các biện pháp 195mm sâu. Nhưng mặc dù kích thước của nó, nó vẫn giữ được phong cách và sang trọng mà làm cho các loa khác để lôi cuốn, và ở bên trong nó gói mảng 2,5-cách điều khiển giống như các threes Neo.

zalo