HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Cambridge Audio CXA60

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Cambridge

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

Amply Cambridge  CXA 60

 
 
CXA 60 là dòng Ampli mới mà Cambridge phát triển trong năm 2014. Nó hướng đến những người yêu nhạc, sở hữu những kho nhạc số chất lượng cao.

Cambridge Audio CX A60

 Thiết kế của dòng amppli stereo Cambridge Audio CX Series là thành quả lao động của tình yêu, sự say mê âm thanh trung thực mà đội ngũ kỹ sư thiết kế và âm thanh của Cambridge Audio tạo ra. Đây là sản phẩm của một đội ngũ chuyên nghiệp để tạo ra niềm vui và âm thanh chi tiết từ tất cả các thể loại âm nhạc. Các ampli này sẽ giúp bạn khám phá ra một kiểu mẩu âm thanh mới.

 Cambridge Audio CX A60 bạn phải nghe mới tin được chất lượng âm thanh mà nó phát ra. Với công suất 60W/kênh, sử dụng mạch khuếch đại Class AB, Cambridge Audio CX A60 sẽ thể hiện một cách chi tiết, ngoạn mục kho âm nhạc của bạn. CX A60 sử dụng biến thế hình xuyến giúp tăng cường hiệu năng và những chi tiết thiết kế khác giúp kiểm soát loa của bạn một cách đáng kinh ngạc.

 Với thiết kế để tương thích với xu hướng âm thanh kỹ thuật số hiện nay, Cambridge Audio CX A60 được tích hợp 2 cổng kết nối quang học (Optical) và một cổng kết nối đồng trục (Coaxial) giúp bạn có thể kết nối với tất cả các nguồn phát kỹ thuật số của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thêm tùy chọn (Option) dongle BT100 Bluetooth giúp bạn có thể truyền tải âm nhạc không dây trực tiếp từ smartphone hoặc máy tính bảng theo giao thức APTX, đồng thời cho phép bạn truy cập âm nhạc từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Spotify, Youtube và một số hosts khác.

 Để giúp bạn đắm chìm vào sâu hơn trong những bài hát yêu thích của mình, Cambridge Audio CX A60 được thiết kế ngay từ đầu với sự tích hợp bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ kỹ thuật số sang analog.

 Sử dụng chip DAC 24-bit/192kHz WM8740 có những thông số cao cấp của hãng Wolfson, CX A60 nâng cấp một cách mạnh mẽ cho các nguồn phát kỹ thuật số của bạn.

 Các nguồn phát âm thanh analog có thể kết nối với 4 cổng vào RCA chất lượng tốt như nhau và một cổng cho jack kết nối 3"5 Aux phía trước. Khi sử dụng, CX A60 là một nguồn vui. Khung của ampli được thiết kế nổi, phía trên là lớp lưới và panel phía trước rất dễ đọc, tất cả đều được thiết kế để tạo ra một bộ khuếch đại Hi-fi không chỉ đẹp bên trong mà lẫn bên ngoài. Cho dù nguồn nhạc của bạn thế nào, CX A60 sẽ thể hiện chiều sâu và lớp âm thanh mới, cho phép bạn khám phá lại âm nhạc yêu thích của bạn.

 

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CỦA CAMBRIDGE AUDIO CX A60 :

Power and Control

 Với công suất 60W/kênh, Cambridge Audio CX A60 đủ mạnh mẽ để đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của các loa nhưng sắc thái vẫn tinh tế và thỏa mãn những yêu cầu của các bản thu âm hiện đại. Giống như những ampli cao cấp khác của Cambridge Audio, sức mạnh của CX A60 đến từ biến áp hình xuyến cao cấp audiophile, mà mức từ trường cực kỳ thấp, do đó có lợi cho các bộ phận khác.

 Toàn bộ bố trí bên trong Cambridge Audio CX A60 được thiết kế để giảm thiểu nhiễu âm L/R và cung cấp âm thanh stereo tách bạch một cách đáng kinh ngạc - mạch đối xứng và cách ly cung cấp một âm hình mà bạn chỉ có thể nghe với những ampli cao cấp hơn nhiều.

On-board DAC

 Ngay từ đầu, Cambridge Audio CX A60 được thiết kế để xử lý các nguồn tín hiệu kỹ thuật số, do đó nó đã được tích hợp chip DAC 24-bit WM8740 của Wolfson. Chip DAC này là trái tim của DacMagic, một DAC đã từng đạt được nhiều giải thưởng cao của Cambridge Audio. Vì vậy, bạn chỉ cần kết nối Cambridge Audio CX A60 với đầu ra kỹ thuật số của CD Player CXC là tạo thành một hệ thống hoàn hảo.

 Việc DAC tích hợp trên board này có nghĩa là Cambridge Audio CX A60 sẽ là một thiết bị tuyệt vời cho việc xử lý bất kỷ nguồn phát âm thanh kỹ thuật số nào. Vì vậy, cho dù âm nhạc phát ra từ TV hay truyền tải từ thiết bị của bạn qua mạng, tất cả đều được chuyển qua cho DAC Wolfson này xử lý. Kết quả là âm nhạc kỹ thuật số được nâng lên một tầm cao mới, sâu hơn mà bạn chưa từng được thưởng thức giống như vậy bao giờ.

Connectivity

 Được thiết kế để hoạt động với phạm vi rộng nhiều nguồn phát riêng biệt khác nhau, Cambridge Audio đã thiết kế CX A60 có cả hai nguồn vào kỹ thuật số và analog truyền thống. Hỗ trợ cho tín hiệu kỹ thuật số là cổng vào S/PDIF Coaxial và Toslink (Cổng quang Optical).

 Thêm nữa, CX A60 còn có tùy chọn thêm dongle BT100 Bluetooth giúp bạn có thể truyền tải âm nhạc chất lượng cao bằng giao thức không dây aptX, mở ra một thế giới kết nối từ các thiết bị của bạn. Kết nối analog bao gồm 4 cổng vào RCA và cổng cho jack kết nối 3"5 Aux phía trước. Ngoài ra, CX A60 có 1 cổng cho tai nghe, hỗ trợ 2 cặp loa hoặc kết nối bi-wire cho một cặp loa duy nhất.

 

CẤU TRÚC BÊN TRONG CỦA CAMBRIDGE AUDIO CX A60 :

Careful Positioning

 Cambridge Audio đã thiết kế biến áp hình xuyến nằm ở trung tâm giúp giảm thông lượng hoặc nhiễu từ từ bộ tăng giảm volume.

Toroidal Transformer

 Cambridge Audio CX A60 sử dụng thiết kế mạch khuếch đại Class AB, một biến áp hình xuyến cao cấp audiophile đặt ở trung tâm và được ép tản nhiệt rất tốt. Điều này cho phép CX A60 có thể cung cấp công suất 60W/kênh ở 8Ohms, còn ở 4Ohms, có thể tăng tới 90W/kênh.

 

Superb Separation

 Bảng mạch in PCB bên trong CX A60 được bố trí tối ưu hóa để giảm nhiễu âm L/R và cho âm thanh stereo tách bạch chất lượng cao. Tản nhiệt cho hai kênh L/R nằm hoàn toàn tách biệt, sử dụng mạch đối xứng và riêng lẻ cho mỗi kênh đảm bảo cho CX A60 cung cấp âm thanh stereo tuyệt hảo và giảm nhiễu ở mức tối thiểu.

 

Volume Pot

 Bộ tăng giảm âm thanh ALPs mang lại sự kiểm soát tốt nhất cho âm lượng và cân bằng kênh thấp rất tuyệt vời.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CAMBRIDGE AUDIO CX A60 :

 • Power output:60W RMS into 8 Ohms, 90W RMS into 4 Ohms
 • DAC:Wolfson WM8740
 • Frequency Response:<5Hz– 60kHz +/-1dB
 • Analogue audio inputs4 x RCA, 1 x 3.5mm MP3 input (front panel)
 • Digital audio inputs: 1 x S/PDIF coaxial, 2 x TOSLINK optical, Bluetooth via BT100 (not supplied)
 • Compatibility:TOSLINK optical, S/PDIF coaxial, BT100 Bluetooth receiver
 • Outputs:Speakers A+B, 3.5mm Headphone, Preamp Output, Subwoofer Output
 • Max power consumption:600W
 • Standby power consumption:<0.5W
 • Dimensions (H x W x D)*:115 x 430 x 341mm (4.5 x 16.9 x 13.4”)
 • Weight:8.3kg (18.3lbs)

 

zalo