HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Chario Academy Sovran

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Chario

Thương hiệu:  Italia

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

Loa Chario Academy Sovran, mẫu loa hàng đầu của Ý

Loa Chario Academy Sovran là mẫu loa trong Dòng loa Chario Academy Series là dòng loa hàng đầu của thương hiệu Chario. Được thành lập vào năm 1975, thương hiệu này đã phát triển nhiều công nghệ âm thanh hiện đại và ứng dụng chúng vào dòng loa Chario Academy Series. Một trong số những mẫu loa đáng lưu ý ở dòng loa này là loa sàn Chario Academy Sovran này.

Loa Chario Academy Sovran

Loa Chario Academy Sovran

Thông số kỹ thuật Loa Chario Academy Sovran

Model Chario Academy Sovran  
Thiết kế Loa Floor Standing
Kiểu 3 đường tiếng
Củ Loa

Tweeter: 1 x 32 mm SILVERSOFT™ dome NeFeB motor
Woofer: 1 x 170 mm ROHACELL® Full-Apex™ Poly-Ring NeFeB motor
Subwoofer: 2 x 200 mm Natural Fibres Poly-Ring NeFeB motor

 
Dải tần    
Độ nhạy 90 dB (2.83 V/1 m)  
Trở kháng 4 Ω (3 Minium)  
Tần số cắt 100 Hz . 1180 Hz. 35 Hz (-3 dB)  
Công suất 180 W / 4 Ω (in Normal amping); 120 W / 4 Ω (in Bi-amping)  
Trọng lượng 47Kg/ chiếc  
Kích thước (HxWxD) 1220 x 240 x 440 mm  
Màu sắc Solid walnut and hdf  
Nước sản xuất Ý  
Dòng loa Chario Academy  

 

Giới thiệu chung về mẫu loa Chario Academy Sovran

Tương tự với mẫu loa Chario Academy Serendipity, loa sàn Chario Academy Sovran cũng được xây dựng từ 2 phần thùng loa khác nhau. Mẫu loa Chario Academy Sovran có phần nhỏ nhắn hơn nhiều so với mẫu loa trước khi có dạng tổng thể là hình hộp chữ nhật với các góc, cạnh được thiết kế tỉ mỉ để tạo nên dáng vẻ sang trọng, thanh lịch cho toàn bộ hệ thống. Loa Chario Academy Sovran sở hữu trọng lượng 47kg cho mỗi cây loa và có kích thước 3 chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 1220 x 240 x 440mm. 

Mẫu loa Chario Academy Sovran có thùng loa được làm từ gỗ óc chó kết hợp cùng HDF. Từ chất liệu gỗ tự nhiên với độ bền, khả năng chống thấm hay dãn nở vì nhiệt tốt, các kỹ sư thực hiện các bước gia công cẩn thận cho từng bộ phận sau đó đánh bóng tỉ mỉ và lắp ghép chúng lại để tạo nên dạng thùng loa như đã thấy. Phía bên trong thùng loa, các tấm gỗ cứng chắc được dùng làm màng ngăn giữa các củ loa tạo nên các khoang độc lập cho từng củ loa để có hiệu quả phát âm tốt nhất. Nhận biết được những rung chấn do củ loa siêu trầm có thể ảnh hưởng đến các củ loa khác, các kĩ sư của Chario đã đặt chúng riêng vào thùng loa bên dưới. 
Phía bên dưới cùng của thùng loa, một khoảng trống được tạo ra là không gian tách biệt giữ thùng loa và sàn nhà mang đến không gian hoạt động cho các củ loa subwoofer phía dưới đáy thùng loa và góp phần tạo nên những hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, sống động hơn cả. 

Những đặc điểm chính của mẫu loa Chario Academy Sovran

Loa sàn Chario Academy Sovran là mẫu loa 3 đường tiếng và sở hữu hệ thống gồm 4 củ loa con, gồm: 1 củ loa tweeter, 1 củ loa woofer và 2 củ loa subwoofer. Củ loa tweeter có đường kính 32mm với màng loa vòm được làm theo công nghệ SilversoftTM độc quyền của Chario. Chất liệu mới và lạ này không chỉ đảm bảo tái tạo những âm cao chi tiết, sắc nét mà còn hạn chế hiện tiếng chói tiếng khi mở âm lượng lớn. Với thiết kế dạng vòm, độ phủ âm của củ loa trong phòng nghe cũng được mở rộng hơn nhiều. Phía bên trên của loa tweeter là củ loa woofer có đường kính 170mm với màng loa theo công nghệ Rohacell Full Apex đặc biệt. Chất liệu là sự kết hợp giữa sợi Carbon và Rohacell nhằm đem đến độ chắc chắn và linh hoạt tối đa cho màng loa này. Về mặt lõi âm, nhà sản xuất còn sử dụng NeFeB motor đem lại sức mạnh mới cho quá trình tái tạo âm thanh của củ loa trầm.

Phần thùng loa bên dưới là vị trí của 2 củ loa subwoofer có đường kính 200mm và được định hướng âm thanh xuống sàn. Củ loa subwoofer có màng loa được làm từ các sợi tự nhiên và lõi âm cũng được trang bị NeFeB motor đáp ứng được dải âm thấp nhất ở mức 35Hz.


Mẫu loa Chario Academy Sovran có thể đáp ứng dải tần âm thanh từ 35Hz cho đến 15kHz với độ nhạy là 90dB. Loa có mức trở kháng là 4 Ohms và có thể kết hợp cùng các ampli có mức công suất ở mức 180W để mang đến những hiệu quả phát âm thú vị và ấn tượng hơn cả. 

zalo