HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Powered Klipsch R-41PM

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Klipsch

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Loa tích hợp Klipsch R-41PM 

Loa Klipsch R-41PM được thiết kế để kết nối với bất kỳ nguồn nào mà không cần bộ thu A / V. Những loa công suất này cung cấp âm thanh lấp đầy phòng và âm thanh đáng kinh ngạc mà không chiếm quá nhiều không gian.

 

Tính năng, đặc điểm:

 • Bộ khuếch đại All-Digital tích hợp
 • Loa tweeter nhôm LTS 1 "
 • Sừng hình vuông 90x90
 • Loa trầm 4 "Spun-Copper IMG
 • Bass-Reflex thông qua Cổng bắn phía sau
 • Lưới tản nhiệt từ mạnh mẽ, linh hoạt
 • Kích thước: 9,75 "x 5,88" x 7,5 "

KHÔNG CẦN NGƯỜI NHẬN

Loa hỗ trợ Klipsch Reference cung cấp âm thanh lấp đầy phòng mà không chiếm nhiều không gian nhờ bộ khuếch đại tích hợp được thiết kế tùy chỉnh cho các loa hiệu suất cao này, tối đa hóa đầu ra và chất lượng âm thanh.

Với tích hợp phono pre-amp, công nghệ không dây Bluetooth ®, đầu vào quang kỹ thuật số, tín hiệu tương tự RCA và USB, cuối cùng bạn cũng có thể nói lời tạm biệt với máy thu A / V cồng kềnh của mình.

 Loa tham chiếu Klipsch Lối sống Gnm49

CHƠI TRÒ CHƠI VỚI NGƯỜI KHÁC

Cho dù bạn kết nối với bàn xoay, tivi, máy tính, điện thoại di động, bất cứ điều gì - những loa được hỗ trợ này hoạt động với mọi thứ.

Được trang bị một phono pre-amp tích hợp, công nghệ không dây Bluetooth ®, đầu vào quang kỹ thuật số, tín hiệu tương tự và đầu vào USB, làm cho những chiếc loa được cấp nguồn này trở thành người bạn tốt nhất mới của bạn.

Tài liệu tham khảo đa năng

EQ BASS ĐỘNG

Vì tai người cảm nhận tần số khác nhau với các biến thể đầu ra, loa có hỗ trợ Klipsch Reference sẽ tự động khớp với khả năng nghe tần số thấp hơn của tai. Thông thường, chỉ khả dụng với các máy thu âm thanh / video, âm lượng động là lần đầu tiên cho màn hình hỗ trợ Klipsch. Những gì bạn nhận được là âm trầm mạnh mẽ cho dù âm lượng nghe thấp, tăng âm hoặc ở đâu đó ở giữa.

 

KHAI THÁC TÙY CHỈNH

Các loa công suất tham chiếu tận dụng các bộ khuếch đại nhiễu cực thấp, độc lập được thiết kế tùy chỉnh để tối đa hóa hiệu suất hệ thống và loại bỏ nhu cầu khuếch đại bên ngoài. Điều đó có nghĩa là các kỹ sư Klipsch đẳng cấp thế giới có toàn quyền kiểm soát đường dẫn tín hiệu. Chúng tôi đã điều chỉnh các thành phần để trở thành một kết hợp hoàn hảo tuyệt đối, làm cho hệ thống âm thanh vô cùng hấp dẫn và lấp đầy căn phòng của bạn với âm thanh tuyệt vời.

CÔNG NGHỆ SỪNG TRACTRIX ®

Công nghệ còi độc quyền 90x90 º Tractrix® của Klipsch đảm bảo rằng năng lượng tần số cao của loa nhắm vào người nghe và giảm tiếng vang nhân tạo hoặc lọc do âm thanh gián tiếp dội ra khỏi tường. Sử dụng công nghệ tập trung độc quyền này mang đến cho bạn sự rõ ràng, năng động và chi tiết tốt nhất từ ​​phim và nhạc của bạn.

 

LINEAR DU LỊCH TUYỆT VỜI VỚI KAPTON ® TẠM DỪNG

Loa tweeter nhôm độc quyền tuyến tính (LTS) của Klipsch giảm thiểu méo cho các màn trình diễn chi tiết, nâng cao. Sử dụng Kapton ® , một vật liệu cực kỳ nhẹ và cứng, trong hệ thống treo tweeter mang lại hiệu quả cao và cải thiện độ phân giải và chi tiết. Loa LTS là một đặc trưng của loa Klipsch, làm cho chúng trở thành một trong những loa tốt nhất trên thế giới.

Tham khảo Lts Tweeter

LOA TRẦM SPUN COPPER IMG

Các loa trầm của loa đúc khuôn đúc (IMG) đặc biệt nhẹ trong khi cực kỳ cứng - cung cấp đáp ứng tần số thấp đáng chú ý, với sự phá vỡ và biến dạng hình nón tối thiểu. Khi được kết hợp với Tweeter LTS Tractrix Horned, nó cung cấp hiệu suất loa cao nhất trong lớp.

THIẾT KẾ KIỂU DÁNG ĐẸP

Chốt tiếp xúc, lưới tản nhiệt từ cấu hình thấp và nhựa vinyl vân gỗ có khả năng chống trầy xước mang đến cho những chiếc loa bookshelf công suất này một vẻ ngoài bóng bẩy, hiện đại.

 

TÍCH HỢP LOA SIÊU TRẦM LIỀN MẠCH

Các loa được hỗ trợ tham chiếu bao gồm một đường dây phụ cho phép bạn liên tục thêm một loa siêu trầm vào hệ thống âm thanh nổi của mình để tăng cường tần số thấp hơn nữa.

zalo