HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Sonus Faber Maxima Amator

Mã sản phẩm:  Maxima Amator

Hãng:  Sonus Faber

Thương hiệu:  Italia

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

430.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Loa Sonus Faber Maxima Amator

 Loa Sonus Faber Maxima Amator

GIỚI THIỆU:

Các mẫu loa 2 đường tiếng, được coi là hệ thống tinh khiết nhất dành cho dòng nhạc Electroacoustic, đã trở thành một phần nhận diện mạnh mẽ cho các sản phẩm của Sonus Faber từ trước đến nay. Và để bày tỏ sự tôn trọng đối với cội nguồn của mình, Sonus Faber đã chính thức ra mắt mẫu loa cột 2 đường tiếng với tên gọi Maxima Amator. Được thiết kế dựa trên nguyên mẫu ban đầu của ngài Franco Serblin - tiêu biểu là thùng loa chế tác hoàn toàn từ gỗ nguyên khối, cùng với những công nghệ âm học tiên tiến của Sonus Faber, Maxima Amator sẽ dẫn dắt người nghe chìm đắm vào bản chất sâu sắc nhất của âm nhạc. 

CÔNG NGHỆ:

THIẾT KẾ THÙNG LOA TỪ GỖ NGUYÊN KHỐI:

Thùng loa của Maxima Amator được chế tạo từ gỗ óc chó nguyên khối chắc chắn. Nhờ vào kĩ thuật và phương pháp gia công hiện đại, Sonus Faber giờ đây đã có khả năng phát triển những thùng loa cột cực kì bền vững và phù hợp với âm thanh, thậm chí vượt qua cả giới hạn cấu trúc của gỗ nguyên khối. Ngoài ra, phía sau Maxima Amator được trang bị một mặt kính ở phần cầu loa để người dùng có thể nhìn thấy khoang chứa bộ phân tần.

CẤU TRÚC 3 KHOANG:

Các kĩ sư của Sonus Faber đã rất tỉ mỉ và chi tiết trong việc chế tạo phần thùng loa của Maxima Amator, đặc biệt là cấu trúc bên trong. Theo đó, phía bên trong thùng loa giờ đây được chia làm 3 khoang riêng biệt, phân biệt là: khoang âm học (nơi đặt những củ loa và được tối ưu hóa bằng cách sử dụng phần mềm mô phỏng); khoang gia cố (chứa đầy những vật liệu trơ giúp tạo độ ổn định và giảm cộng hưởng cho thùng loa); khoang phân tần (giúp cách li mạch phân tần với khoang âm học).

TWEETER DAMPED APEX DOME™:

Về mặt thiết kế, củ loa tweeter D.A.D. được dệt từ lụa - một vật liệu nhẹ, tự nhiên và cho phép độ chuyển động nhanh. Đồng thời, D.A.D. trang bị một mũi tên nhọn, với mặt sau chạm nhẹ vào đỉnh củ loa. thiết kế này đảm bảo tweeter luôn giữ nguyên hình dáng ban đầu trong quá trình phát nhạc, triệt tiêu hiện tượng nhiễu và “méo tiếng” - tạo ra chất âm trung thực nhất có thể. 

CỦ LOA MID-WOOFER:

Maxima Amtator được trang bị củ loa mid – woofer 180mm được làm tự hợp chất giấy cellulose pulp và các sợi tự nhiên -  là thành phần không thể thiếu trong “giọng ca” đặc trưng và hoàn toàn tự nhiên của Sonus Faber, được gắn trên phần khung được gia công từ hợp kim nhôm đúc.

MẠCH CROSSOVER HOÀN TOÀN MỚI:

Sonus Faber đã phát triển một bộ mạch phân tần hoàn toàn mới dành cho Maxima Amator mang tên IFF (Interactive Fusion Filtering) Crossover (Tạm dịch: Bộ lọc kết hợp tương tác) giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất hoạt động của bộ phân tần bậc một, mang lại độ chân thực cao và giảm thiệu độ méo tiếng của âm thanh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Phân loại: Loa cột 2 đường tiếng

Vật liệu thùng loa: Gỗ óc chó nguyên khối (nhiều lớp), mặt trước và mặt sau phủ da bò Ý

Củ loa:

  • Tweeter: H28 XTR-04 28mm “DAD”, lụa

  • Midwoofer: MW15 XT 04 180mm, hợp chất giấy cellulose pulp

Crossover: IFF (Interactive Fusion Filtering), 2100 Hz

Đáp tuyến tần số: 35 Hz - 35,000 Hz

Độ nhạy: 88 dB SPL

Trở kháng: 4 Ohm

Công suất ampli đề nghị: 25 - 125W

Kích thước (WxHxD): 300 mm x 1120 mm x 350 mm

Cân nặng: 38 kg / chiếc

Loại sản phẩm: Loa cột 2 đường tiếng

Xuất xứ: Vicenza, Italy

Màu sắc: Walnut

Bảo hành: 3 năm

zalo