HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Màn hình cảm ứng VietKTV Trắng 22 inch

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

7.850.000₫ Giá gốc: 8.500.000₫

Tiết kiệm: 8%Đặc điểm nổi bật: Màn hình cảm ứng VietKTV Trắng 22 inch

Màn hình Cảm ứng VietKTV HD là dòng màn hình đời mới nhất của việt ktv với các tính năng ưu việt như độ nét cao nhất, cảm ứng tốt nhất và kích thước màn hình là lớn nhất

 

Màn hình cảm ứng Viet KTV 22 inch trắng

 

Màn hình VietKTV HD là dòng màn hình đời mới nhất của VietKTV với các tính năng ưu việt như độ nét cao nhất, cảm ứng tốt nhất và kích thước màn hình là lớn nhất.

Màn hình VietKTV HD ra đời phù hợp với tình hình phát triển của ngành điện tử và nhất là ngành âm thanh, Nhà sản xuất thiết bị Karaoke thương hiệu Việt bắt bắt đầu giới thiệu các dòng sản phẩm mới 2014. Trong đó, nâng cấp đáng chú ý nằm ở cả bàn điều khiển màn hình cảm ứng lẫn đầu phát Karaoke. Bàn điều khiển cảm ứng là sản phẩm được tung ra trước.

Với màn hình 22″ độ phân giải Full HD hiẻn thị hình ảnh sắc nét rực rỡ. Thiết kế chân đế inox và màu sơn mới ( phiên bản trước màu đỏ ) cải tiến vượt trội về chất liệu cũng như chất lượng sản phẩm.

So với thế hệ cũ, màn hình cảm ứng mới của đầu Karaoke Việt KTV có thay đổi về ngoại hình với bộ khung vỏ và chân đế kim loại chắc chắn, thanh thoát hơn. Màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho thao tác điều khiển nhạy. Màu sắc, góc nhìn trên bàn điều khiển này cũng được cải tiến, giúp cho thao tác lựa chọn bài hát dễ dàng hơn.

Trong khi đó, đầu phát Karaoke Việt KTV cũng có những nâng cấp đáng kể giúp cho việc ca hát tiện dụng hơn. Người dùng có thể chọn lựa bài hát ngay từ smartphone, cập nhật được nội dung kho nhạc bằng kết nối Internet cũng như lưu trữ dữ liệu dạng đám mây. Kết nối tín hiệu được bổ sung thêm cổng HDMI, cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn, phù hợp với xu hướng độ phân giải cao HD và Full HD ngày này.
 

Màn hình cảm ứng Việt KTV HD 22 inch phiên bản 2014 với sự thay đổi về thiết kế cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.  Với màn hình 22" độ phân giải Full HD hiẻn thị hình ảnh sắc nét rực rỡ.

 

Thiết kế chân đế inox và màu sơn mới ( phiên bản trước màu đỏ ) cải tiến vượt trội về chất liệu cũng như chất lượng sản phẩm.

So với thế hệ cũ, màn hình cảm ứng mới của đầu Karaoke Việt KTV có thay đổi về ngoại hình với bộ khung vỏ và chân đế kim loại chắc chắn, thanh thoát hơn. 

 

Màn hình cảm ứng Việt KTV – HD 22inch

Bề mặt MIKA siêu bền. Đặc biệt kiểu dáng thiết kế mới bo tròn bọc viền nhôm đẹp mắt.

– Chân đế của màn hình cảm ứng được chế tạo bằng inox, phủ sơn tĩnh điện trên bề mặt.

– Độ cao của chân đế : 85 cm

– Vỏ màn hình cảm ứng bằng nhựa siêu bền. Bề mặt được chế tạo bằng kích cường lực chịu va đập mạnh. Kèm theo hệ thống vòng cao su chống thấm nước.

Màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho thao tác điều khiển nhạy. Màu sắc, góc nhìn trên bàn điều khiển này cũng được cải tiến, giúp cho thao tác lựa chọn bài hát dễ dàng hơn.
 

Hướng dẫn sử dụng
 

Lắp đặt
 

1. Cắm dây key vào cổng chuột (màu xanh nhạt) trên đầu karaoke
2. Cắm dây VGA (dây tín hiệu hình ảnh) vào cổng màu xanh dương trên đầu (lưu ý phải vặn chặt 2 ốc vít 2 bên để hình ảnh không bị nhiễu)
3. Cắm nguồn (màn cảm ứng sử dụng nguồn 19v, cần phải kết nối qua adapter)
4. Nếu bạn kinh doanh phòng karaoke, nên bắt 4 vít dưới chân đế xuống nền nhà để tránh đổ vỡ (gia đình không nên bắt vít cố định để tiện di chuyển)

 

Căn chỉnh màn hình
 

Phiên bản màu trắng này có các nút căn chỉnh được bố trí sang bên phải (chứ không phải bên dưới như bản màu đỏ) và cách sử dụng cũng thay đổi khiến bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian mò mẫm.

Thứ tự các nút từ trên xuống:
 

Bật/tắt màn hình
Menu
Lên
Xuống
Tự động

 

Một cách đơn giản nhất, hãy bấm nút AUTO (giữ vài giây chứ đừng chỉ bấm không) để hệ thống tự động đưa về thiết lập chuẩn nhất từ khi sản xuất.


Để tự căn chỉnh theo ý mình, bấm nút MENU. Nhưng mọi người thường loay hoay khi màn hình cảm ứng hiện thông báo thế này:
Thông báo này có nghĩa là bạn cần bấm nút AUTO để mở khóa vào menu (có lẽ hãng sản xuất muốn hạn chế người dùng bấm lung tung nên thêm vào bước này)


Hình dưới là bảng điều khiển chính, theo thứ tự từ trên xuống ý nghĩa của các dòng như sau:
 

 • Auto color management: Căn chỉnh tự động.
 • Brightness: Độ sáng/ tối của màn hình.
 • Contrast: Độ nổi hạt/ độ mịn của hình ảnh.
 • H.Position: Chỉnh toàn bộ màn hình lên hoặc xuống.
 • V.Position: Chỉnh toàn bộ màn hình sang trái hoặc phải.
 • Phase và Clock: Người viết đã thử chỉnh giá trị từ 0 tới 100 mà chẳng thấy có gì thay đổi!
 • Color Temp: Nhiệt độ màu, cái này có tác dụng làm hình ảnh nhìn rõ hơn khi đặt màn ngoài trời và thời tiết thay đổi. Nếu bạn để trong phòng tốt nhất cứ để mặc định là được.
 • Auto config: tự động căn chỉnh.
 •  

Cách chọn bài để hát
Cách sử dụng vẫn hoàn toàn giống như trước, nếu bạn là người kinh doanh phòng karaoke thì hãy hoàn toàn yên tâm rằng khách hàng sẽ dễ dàng sử dụng kiểu màn mới này.

 

Hướng dẫn sử dụng màn hình cảm ứng việt ktv
 

Giới thiệu sơ qua về cách chọn bài:
 

1. Chọn bài theo tên: Bấm “chọn tên” từ màn cảm ứng. Tiếp theo chỉ cần gõ vào chữ cái đầu của ca khúc, hệ thống sẽ tự động dò tìm bài hát bạn mong muốn.
Ví dụ : TÌM LẠI GIẤC MƠ. Bạn cần bấm nút “Trang chủ” (nếu cần thiết) -> bấm “Chọn tên” -> bấm T L G M

 

2. Chọn bài theo tên ca sĩ: Ví dụ: KHÁNH LY. Bạn cần bấm nút “Trang chủ” (nếu cần thiết) -> bấm “ca sỹ” -> chọn “Nữ ca sỹ” -> bấm K L -> chọn Khánh Ly ->bấm chọn tiếp bài bạn muốn hát. Các bài hát bạn chọn sẽ được thêm vào danh sách chờ đợi và phát lần lượt.
 

3. Chọn bài theo mã số của bài hát : Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm. Mã số của bài hát được ghi trong quyển danh sách bài hát đi kèm với đầu Việt KTV.
Ví dụ: Bốn chữ lắm (remix). Bạn tra trong quyển danh sách bài hát thấy mã số tương ứng là 665068, vậy bạn nhấn “Trang chủ” (nếu cần thiết) -> bấm “Chọn số” -> nhập 665068 -> nhấn “Xác nhận”.

 

4. Tắt máy. Bạn nên tắt máy theo đúng quy trình để kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
Các bước tắt máy: Bấm nút “Trang chủ” -> chọn “Hệ thống” -> chọn “Tắt máy” -> nhập mật khẩu là 999999 -> bấm “Xác nhận” để tắt.

 

zalo