Máy chiếu 3D BenQ MW 824ST

Mã sản phẩm:  MW 824ST

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Giảm Giá Ngay!

Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

30.900.000₫ Giá gốc: 32.000.000₫

Tiết kiệm: 3%Mô tả ngắn:

- PointWrite biến mọi mặt phẳng thành bảng tương tác ! Chiếu siêu gần ! Loa 10W ! Lan control 3D!
- Độ phân giải: WXGA 1280x800, hỗ trợ: VGA (640x480) to UXGA (1600x1200)
- Độ sáng: 3

 

Máy chiếu 3D BenQ MW 824ST,Độ tin cậy cao hơn, năng lượng tiêu thụ ít hơn!

 

Được tích hợp rất nhiều lựa chọn kết nối, cộng với công nghệ tương tác PointWrite™ và QWrite, MW824ST là một giải pháp máy chiếu tương tác hoàn thiện cho các lớp học. Thêm vào đó, khả năng chiếu cực gần, độ tương phản 13000:1 cực nét, độ sáng ANSI 3200 lumen và tuổi thọ bóng đèn cưc cao còn mang đến hiệu suất hình ảnh ổn định, đáng tin cậy và luôn sống động theo thời gian. Ngoài ra, tính năng MHL còn cho phép bạn hiển thị tất cả các nội dung từ các thiết bị Android trên màn hình khổng lồ.

BenQ MW 824ST Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường

Công nghệ SmartEco hàng đầu thế giới cho môi trường sống xanh hơn

Không chỉ là thương hiệu máy chiếu giá rẻ đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ ImageCare của  Philips vào trong hệ thống đèn chiếu, BenQ còn có một bước nhảu vọt khi tự phát triển công nghệ SmartEco Technology để giúp DLP có thể hoàn thiện khả năng tiết kiệm năng lượng theo những tiêu chuẩn của thế kỷ 21. Được chế tạo dựa trên phát minh tiên tiến này, MW824ST luôn đảm bảo được độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh tinh tế và tuổi thọ bóng đèn cao nhất thông qua những tính năng đầy sáng tạo.

SmartEco Mode

Chế độ SmartEco Mode, với khả năng tối ưu hóa công suất đèn để tiết kiệm điện một cách tối đa, bằng cách mang đến độ tương phản tốt nhất và cân bằng độ sáng thích hợp với nhu cầu của máy chiếu.


Chế độ Normal Mode
Công suất 296W
Tính theo mức tiêu thụ trung bình

Chế độ SmartEco Mode
Tối ưu hóa chi tiết trong vùng tối
Công suất 163W tính theo mức tiêu thụ trung bình
 

(Nguồn: sách trắng Philips 2010)

LampSave Mode

Chi phí thay thế đèn chiếu là chi phí lớn nhất trong tổng chi phí dành cho máy chiếu. Chế độ LampSave Mode được thiết kế để tự động điều chỉnh công suất đèn tùy theo độ sáng của nội dung trình chiếu, qua đó giúp tăng tuổi thọ đèn chiếu lên tới 50%! Tần suất thay bóng đèn cũng trở nên tối thiểu và giúp giảm 50% chi phí thay thế.

LumenCare Mode

Chế độ LumenCare Mode giúp điều chỉnh công suất đèn theo từng nấc nhạy sáng cho đến khi công suất đạt đến độ tối ưu, qua đó giúp tiết kiệm năng lượng tối đa và tái tạo lại độ sáng đã bị tiêu hao.  Đây là tính năng xuất hiện lần đầu tiên và duy nhất dành cho máy chiếu, nhằm đảm bảo độ sáng của hình ảnh cho hoạt động giảng dạy và học tập của giáo viên lẫn học sinh.

Chế độ Eco Blank

Chế độ Eco Blank cho phép giáo viên chiếu một màn hình trống bất kỳ lục nào nhằm giúc cho học sinh trở lại với nội dung bài học trên sách  -  hoặc đơn giản là khi chưa cần sử dụng máy chiếu. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này sẽ tự động giảm độ sáng đèn chiếu xuống, qua đó giúp giảm 70% lượng điện năng tiêu thụ.


Khi máy chiếu hoạt động hết công suất
Độ sáng của đèn là 100%
Học sinh tập trung chú ý vào màn chiếu
 

Khi bật chế độ Eco Blank
Đèn chỉ sáng ở mức rất thấp - 30%
Học sinh tập trung vào bài học

Chế độ Không nhận tín hiệu

Tự động chuyển sang chế độ Eco Blank Mode nếu máy chiếu được bật trong vòng 3 phút mà vẫn chưa nhận được tín hiệu hình ảnh, qua đó giúp điện năng không bị lãng phí một cách không cần thiết và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.


Khi nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 100% công suất 

Khi không nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 30% công suất
 

Những ưu điểm của máy chiếu tầm gần

Không gây hại cho mắt người dùng

Máy chiếu tầm gần giúp cho mắt của mọi người tránh xa được luồng sáng từ đèn chiếu, cho phép bạn có thể quan sát được những người theo dõi bài thuyết trình.

Không che khuất hình ảnh

Hãy nói lời chia tay với việc che khuất hình ảnh trong bài thuyết trình của bạn. Với một chiếc máy chiếu tầm gần, bạn và người xem có thể di chuyển tự do mà không lo lắng tới việc chen ngang hay che khuất nguồn sáng từ máy chiếu!

Lớp học tương tác với công nghệ hàng đầu đến từ BenQ

Công nghệ PointWrite™
Cho phép nhiều học sinh có thể cùng tham gia tương tác trong cùng một bài học

Giúp học sinh chủ động và tương tác với nhau trong cùng một bài học với giải pháp lớp học thông minh của BenQ - và PointWrite™ chính là giải pháp tuyệt vời để nhiều học sinh có thể tương tác cùng lúc ngay trong một bài học. Giáo viên có thể cho phép 4 học inh cùng lúc lên bảng và cùng nhau tương tác trên một bài họp với những chieecs bút cảm ứng PointWrite™. Các bài kiểm tra miệng, kiểm tra viết, thuyết trình và các trò chơi thú vị sẽ được thực hiện theo một phương pháp chưa từng có trước đây! PointWrite™ chính là giải pháp cài đặt đơn giản với chi phí hợp lý  để mang đến khả năng tương tác linh hoạt và hợp lý với nhiều bút cảm ứng hơn.

Lưu ý: PointWrite™ là một phụ kiện tùy chọn.

Thiết kế chuẩn mực

Kết nối MHL

Với kết nối MHL, bạn có thể hiển thị các nội dung từ thiết bị Android lên màn hình không lồ. Tính năng MHL của MW824ST cho phép ánh xạ dữ liệu, hình ảnh và các nội dung khác từ thiết bị Android lên màn hình khổng lồ. Ngoài ra, bạn còn có thể sạc pin thông qua kết nối này, do đó mọi lo lắng về việc hết pin trong lúc thuyết trình hoàn toàn biến mất.

Hỗ trợ Blu-ray Full HD 3D

BenQ MW824ST được tích hợp công nghệ DLP mới nhất với khả năng hỗ trợ 3D, Máy chiếu 3D này cho phép bạn trải nghiêm hình ảnh 3D kỳ diệu một cách đơn giản bằng kính 3D và các nội dung trên đĩa Bluray 3D.

Bảo trì máy chiếu đơn giản

Tấm bảo vệ đèn chiếu dễ dàng tháo lắp

Tấm bảo vệ đèn chiếu được thiết kế để các kỹ thuật viên IT có thể thay thế đèn chiếu một cách an toàn và nhanh chóng, thậm chí  đèn chiếu có thể được thay thế trong quá trình thuyết giảng mà không làm ảnh hưởng nhiều tới bài thuyết giảng của bạn

Điều khiển qua mạng nội bộ LAN Control với Crestron và PJ-Link

LAN Control được thiết kế để giúp các kỹ thuật viên IT có thể bảo trì máy chiếu hàng ngày một cách hiệu quả - cũng như cung cấp khả năng truy cập và kiểm soát hoàn toàn tất cả các máy chiếu trực tiếp từ máy tính. MW824ST tương thích với cả hai hệ thống LAN Control là Crestron và PJ-Link.

Thiết lập nhanh chóng

Bằng cách bấm nút Quick Intall trên điều khiển từ xa, người dùng có thể nhanh chóng thiết lập các tính năng thông qua giao diện menu OSD vô cùng trực quan.

Chứng nhận ecoFACTS

ecoFACTS là chứng nhận giúp bạn biết được sản phẩm của BenQ thân thiện với môi trường sống như thế nào!
 
Khi phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, BenQ không chỉ thực hiện một cách cứng nhắc theo quy chuẩn đã đề ra, mà chúng tôi còn chủ động phát triển nhiều giải pháp thân thiện với môi trường khác. 
 
ecoFACTS cho biết BenQ đã nỗ lực hết mình trong việc thay thế các hóa chất độc hại, chọn lọc các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, phát kiến các giải pháp tiết kiệm năng lượng và các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm.

Arsenic-free optical glass

BFR/PVC-free casing plastics

PVC-free plastic packaging