HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu 3D BenQ MW 824ST

Mã sản phẩm:  MW 824ST

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Máy chiếu 3D BenQ MW 824ST,Độ tin cậy cao hơn, năng lượng tiêu thụ ít hơn!

 

Được tích hợp rất nhiều lựa chọn kết nối, cộng với công nghệ tương tác PointWrite™ và QWrite, MW824ST là một giải pháp máy chiếu tương tác hoàn thiện cho các lớp học. Thêm vào đó, khả năng chiếu cực gần, độ tương phản 13000:1 cực nét, độ sáng ANSI 3200 lumen và tuổi thọ bóng đèn cưc cao còn mang đến hiệu suất hình ảnh ổn định, đáng tin cậy và luôn sống động theo thời gian. Ngoài ra, tính năng MHL còn cho phép bạn hiển thị tất cả các nội dung từ các thiết bị Android trên màn hình khổng lồ.

BenQ MW 824ST Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường

Công nghệ SmartEco hàng đầu thế giới cho môi trường sống xanh hơn

Không chỉ là thương hiệu máy chiếu giá rẻ đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ ImageCare của  Philips vào trong hệ thống đèn chiếu, BenQ còn có một bước nhảu vọt khi tự phát triển công nghệ SmartEco Technology để giúp DLP có thể hoàn thiện khả năng tiết kiệm năng lượng theo những tiêu chuẩn của thế kỷ 21. Được chế tạo dựa trên phát minh tiên tiến này, MW824ST luôn đảm bảo được độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh tinh tế và tuổi thọ bóng đèn cao nhất thông qua những tính năng đầy sáng tạo.

SmartEco Mode

Chế độ SmartEco Mode, với khả năng tối ưu hóa công suất đèn để tiết kiệm điện một cách tối đa, bằng cách mang đến độ tương phản tốt nhất và cân bằng độ sáng thích hợp với nhu cầu của máy chiếu.


Chế độ Normal Mode
Công suất 296W
Tính theo mức tiêu thụ trung bình

Chế độ SmartEco Mode
Tối ưu hóa chi tiết trong vùng tối
Công suất 163W tính theo mức tiêu thụ trung bình
 

(Nguồn: sách trắng Philips 2010)

LampSave Mode

Chi phí thay thế đèn chiếu là chi phí lớn nhất trong tổng chi phí dành cho máy chiếu. Chế độ LampSave Mode được thiết kế để tự động điều chỉnh công suất đèn tùy theo độ sáng của nội dung trình chiếu, qua đó giúp tăng tuổi thọ đèn chiếu lên tới 50%! Tần suất thay bóng đèn cũng trở nên tối thiểu và giúp giảm 50% chi phí thay thế.

LumenCare Mode

Chế độ LumenCare Mode giúp điều chỉnh công suất đèn theo từng nấc nhạy sáng cho đến khi công suất đạt đến độ tối ưu, qua đó giúp tiết kiệm năng lượng tối đa và tái tạo lại độ sáng đã bị tiêu hao.  Đây là tính năng xuất hiện lần đầu tiên và duy nhất dành cho máy chiếu, nhằm đảm bảo độ sáng của hình ảnh cho hoạt động giảng dạy và học tập của giáo viên lẫn học sinh.

Chế độ Eco Blank

Chế độ Eco Blank cho phép giáo viên chiếu một màn hình trống bất kỳ lục nào nhằm giúc cho học sinh trở lại với nội dung bài học trên sách  -  hoặc đơn giản là khi chưa cần sử dụng máy chiếu. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này sẽ tự động giảm độ sáng đèn chiếu xuống, qua đó giúp giảm 70% lượng điện năng tiêu thụ.


Khi máy chiếu hoạt động hết công suất
Độ sáng của đèn là 100%
Học sinh tập trung chú ý vào màn chiếu
 

Khi bật chế độ Eco Blank
Đèn chỉ sáng ở mức rất thấp - 30%
Học sinh tập trung vào bài học

Chế độ Không nhận tín hiệu

Tự động chuyển sang chế độ Eco Blank Mode nếu máy chiếu được bật trong vòng 3 phút mà vẫn chưa nhận được tín hiệu hình ảnh, qua đó giúp điện năng không bị lãng phí một cách không cần thiết và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.


Khi nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 100% công suất 

Khi không nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 30% công suất