Máy chiếu 3D BenQ MW665

Mã sản phẩm:  MW665

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Giảm Giá Ngay!

Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

24.100.000₫ Giá gốc: 25.000.000₫

Tiết kiệm: 4%Mô tả ngắn:

 

Máy chiếu 3D BenQ MW665, Projector của riêng bạn!

BenQ MW665 đơn giản là chiếc máy chiếu hoàn hảo cho các bài thuyết trình của bạn trong các không gian vừa và nhỏ. Ngoài độ phân giải WXGA, độ sáng 3200 lumen và độ tương phản siêu cao 13000:1, MW665 còn mang đến khả năng đa hiển thị không dây kết hợp với ứng dụng Qpresenter Pro App để giup cho bài thuyết trình của bạn luôn trông thật tuyệt vời.

Thuyết trình sống động từ các thiết bị thông minh 

Kết nối không dây Wireless Display

Với tính năng Wireless Display, máy chiếu BenQ MW665  có thể hiển thị các nội dung từ PC, MAC, iPhone và iPad thông qua USB dongle WiFi.

QPresenter Pro

Phần mềm QPresenter Pro được phát triển với một APP đi kèm, với thiết kế nhằm hỗ trộ trình chiếu không dây từ  các thiết bị điện toán và thiết bị thông minh đa nền tảng, từ iOS đến Android, bằng cách kết nối máy chiếu BenQ với dongle wifi và truyền tải nội dung từ các thiết bị lên máy chiếu giá rẻ thông qua Wireless Display. Phần mềm này có thể trình chiếu nhiều định dạng tài liệu phổ biến, bao gồm cả PDF, PowerPoint, Word, Excel và các tập tin hình ảnh.

Trình chiếu không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay

Qpresenter Quick Connection

Kết nối dongle WiFi với BenQ MW665 và kết nối Quick Wireless Connection USB với laptop, người dùng có thể hiển thị nội dung từ một PC khác có Quick Connection Driver  lên MW665 thông qua tính năng Qpresenter Quick Connection. Không cần download bất kỳ phần mềm và cài đặt bất cứ thông số nào, tính năng này cho phép dễ dàng chia sẻ khả năng kiểm soát một bài thuyết trình của cả nhóm trên máy chiếu.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ với công nghệ SmartEco của BenQ

Giúp giảm tổng chi phí hoạt động TCO và tối ưu hóa khả năng trình chiếu bằng chế độ tiết kiệm điện linh động, độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh tinh tế và tối ưu hóa tuổi thọ bóng đèn –SmartEcoTechnology là giải pháp hoàn hảo nhất cho máy chiếu DLP. Với phát kiến này, trường học và doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 70% lượng điện năng tiêu thụ của ddeefn chiếu và giảm chi phí bảo trì thông qua chế độ tiết kiệm điện, trong khi vẫn mang đến trải nghiệm cực kỳ sống động cho tất cả các bài thuyết trình.

Smart Eco Mode

Chế độ SmartEco Mode, với khả năng tối ưu hóa công suất đèn để tiết kiệm điện một cách tối đa, bằng cách mang đến độ tương phản tốt nhất và cân bằng độ sáng thích hợp với nhu cầu của máy chiếu.


Chế độ Normal Mode
Công suất 296W
Tính theo mức tiêu thụ trung bình

Chế độ SmartEco Mode
Tối ưu hóa chi tiết trong vùng tối
Công suất 163W tính theo mức tiêu thụ trung bình
 

(Nguồn: sách trắng Philips 2010)

Chế độ Eco Blank

Chế độ Eco Blank cho phép giáo viên chiếu một màn hình trống bất kỳ lục nào nhằm giúc cho học sinh trở lại với nội dung bài học trên sách  -  hoặc đơn giản là khi chưa cần sử dụng máy chiếu. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này sẽ tự động giảm độ sáng đèn chiếu xuống, qua đó giúp giảm 70% lượng điện năng tiêu thụ.

Khi máy chiếu hoạt động hết công suất
Độ sáng của đèn là 100%
Học sinh tập trung chú ý vào màn chiếu
Khi bật chế độ Eco Blank
Đèn chỉ sáng ở mức rất thấp - 30%
Học sinh tập trung vào bài học
 

Chế độ Không nhận tín hiệu

Tự động chuyển sang chế độ Eco Blank Mode nếu máy chiếu được bật trong vòng 3 phút mà vẫn chưa nhận được tín hiệu hình ảnh, qua đó giúp điện năng không bị lãng phí một cách không cần thiết và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Khi nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 100% công suất 
Khi không nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 30% công suất
 

Audio Pass through

Với loa được tích hợp sẵn, khi không trình chiếu, BenQ MW665 có thể sử dụng như một hệ thống âm thanh cho các thiết bị khác. Điều này giúp bạn không phải lo lắng hay tốn thêm chi phí để mua một hệ thống âm thanh rời.

0.5W in Standby Mode

Khi không hoạt động, MW665 giảm mức tiêu thụ điện năng xuống mức thấp nhất với chỉ 0.5W ở chế độ chờ, đây là một thách thức cho nhiều chiếc máy chiếu hiện nay. Công nghệ vượt trội trong việc tiết kiệm năng lượng này chắc chắn sẽ mang đến tuổi thọ lớn hơn cho đèn chiếu và giúp giảm chi phí điện năng cho người dùng.

Thiết kế chuẩn mực

Hiệu chỉnh Keystone 2D

Khi muốn bố trí máy chiếu ở chính giữa, khả năng hiệu chỉnh keystone 2D mang đến cho bạn khả năng cài đặt vô cùng linh hoạt bằng cách tinh chỉnh hình ảnh giống như hình thang cân bằng cách thay đổi chiều ngang và chiều dọc.

Máy chiếu không có Keystone 2D

 

Máy chiếu BenQ với tính năng Keystone 2D

 

Trình chiếu qua giao tiếp USB 

Tính năng USB Display cho phép người dùng trình chiếu trực tiếp các nội dung trên ổ đĩa US - với khả năng tự động phát hiện độ phân giải đều tối ưu chất lượng hình ảnh trình chiếu và mở rộng khả năng hỗ trợ cho việc trình chiếu cùng lúc nhiều nội dung khác nhau.

Giảng dạy không cần sử dụng PC

Tính năng USB Drive Display cho phép giáo viên có thể giảng dạy nhẹ nhàng và đơn giản chỉ với một chiếc USB. Tất cả những gì cần làm là lưu tập tin cần thiết lên USB và cắm nó vào MW665 để bắt đầu bài giảng. Các định dạng hỗ trợ bao gồm JPEG, JPG, BMP, PNG, GIF và TIFF.

 

Điều khiển qua mạng LAN Control với Crestron và PJ-Link

Tính năng điều khiển qua mạng LAN Control được thiết kế để các kỹ thuật viên IT có thể bảo dưỡng và sửa chữa hàng ngày một cách hiệu quả và đơn giản nhất -  với khả năng truy cập trực tiếp và kiểm soát hoàn toàn tất cả các máy chiếu thông qua máy tính. BenQ MW665 hỗ trợ cho các hệ thông điều khiển qua mạng Crestron và PJ-Link.

LAN Display

LAN Display mang đến giải pháp trình chiếu với chi phí hợp lý bằng cách sử dụng một dây cáp LAN để điều khiển và trình chiếu. Tính năng này có thể hỗ trợ trình chiếu trên cùng lúc từ 1-4 hoặc từng máy chiếu độc lập, qua đó giúp quản lý nội dung tốt hơn cho các buổi thảo luận, thuyết trình, đào tạo hoặc giảng dạy tại các lớp học.

Máy chiếu DLP® BenQ︱Hình ảnh hoàn hảo trường tồn với thời gian từ công nghệ DLP

Chất lượng Hình ảnh Vượt thời gian:

Máy chiếu DLP BenQ được chế tạo  DLP với trải nghiệm hình ảnh luôn hoàn hảo, độ sắc nét luôn hoàn hảo, và màu sắc luôn thật như cuộc sống qua nhiều năm sử dụng. Chúng tôi sử dụng công nghệ DLP cao cấp có khả năng phản xạ ánh sáng từ hàng triệu vi gương siêu nhỏ được tích hơp trên chip DMD lên hệ thống bánh xe màu tiên tiến. Do các vi gương hoàn toàn trong suốt và được bảo vệ trong một  hệ thống khép kín, máy chiếu DLP BenQ không có hiện tượng suy giảm chất lượng và miễn nhiễm với sự lão hóa hình ảnh, qua đó giúp cho chất lượng hình ảnh luôn hoàn hảo theo thời gian. Trong thực tế, sau 2.000 giờ sử dụng liên tục với cường độ cao, một chiếc bóng đèn thay thế sẽ giúp cho chất lượng hình ảnh máy chiếu trở nên như mới.

Máy chiếu không sử dụng công nghệ DLP

  Màu gốc Sau 2000 giờ sử dụng Sau khi thay bóng mới  

Máy chiếu DLP BenQ

  Màu gốc Sau 2000 giờ sử dụng Sau khi thay bóng mới  

Công nghệ DLP còn mang đến thiết kế không màng lọc bụi, giúp người dùng luôn tự tin trước chất lượng hình ảnh trường tồn và giảm thiểu chi phí bảo trì. Thêm vào đó, công nghệ SmartEco™  sẽ tăng hiệu suất tương phản và giúp chất lượng màu sắc luôn bền bỉ với thời gian, trong khi tiết kiệm được tới 70% lượng điện năng tiêu thụ.

Hình ảnh sắc sảo đến kinh ngạc với chữ viết siêu nét:

Tăng 96% mật độ điểm ảnh, công nghệ DLP bố trí vi mạch đằng sau các điểm ảnh, do đó giúp loại bỏ được các vùng tối ở xung quanh cạnh vi mạch điểm ảnh, vốn thường làm hao mòn màu sắc và chi tiết. Bố trí mật độ điểm ảnh  cao và giảm đường viền đen xung quanh điểm ảnh, chính là chìa khóa để màu sắc trở nên sống động và chất lượng hình ảnh trở nên ổn định hơn.
 
Máy chiếu DLP BenQ có độ tương phản rất cao, giúp cho các dòng chữ nhỏ trở nên sắc sảo hơn, các đường nét trở nên tinh tế và vùng tối trở nên chi tiết hơn. Một màu đen sâu hơn và chất lượng đồng đều hơn sẽ giúp cho hình ảnh trở nên rõ ràng và tinh khiết. Nhờ đó, bài thuyết trình của bạn sẽ trở nên dễ đọc và hiệu quả hơn, thậm chí là những vị trí nằm xa so với màn chiếu.
 

Máy chiếu không DLP

 

Máy chiếu DLP BenQ

 

Màu sắc sống động và thật như cuộc sống:

Thậm chí là trong những không gian sáng, máy chiếu DLP BenQ  luôn đạt được độ cân bằng sáng tối ưu và màu sắc chính xác, thêm vào đó, công nghệ BrilliantColor™ còn cải thiện màu sắc để giúp hình ảnh trông thật như cuộc sống. Công nghệ BrilliantColor cho phép xử lý hệ 6 màu bằng cách kết hợp các màu phụ Yellow, Cyan, và Magenta với các màu gốc  Red, Blue và Green. Từ những màu sắc khó để tái tạo như màu lục lam và màu vàng nhẹ, cho đến tất cả mọi thứ trên bài thuyết trình của bạn, đều được trình diễn một cách tinh khiết, sống động y như cuộc sống.

 

Máy chiếu không DLP

 

Máy chiếu DLP BenQ

 

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Chứng nhận ecoFACTS

ecoFACTS là chứng nhận giúp bạn biết được sản phẩm của BenQ thân thiện với môi trường sống như thế nào!
 
Khi phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, BenQ không chỉ thực hiện một cách cứng nhắc theo quy chuẩn đã đề ra, mà chúng tôi còn chủ động phát triển nhiều giải pháp thân thiện với môi trường khác.
 
ecoFACTS cho biết BenQ đã nỗ lực hết mình trong việc thay thế các hóa chất độc hại, chọn lọc các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, phát kiến các giải pháp tiết kiệm năng lượng và các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm.

Arsenic-free optical glass

BFR/PVC-free casing plastics

PVC-free plastic packaging