Máy chiếu 3D BenQ SX914

Mã sản phẩm:  SX914

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Giảm Giá Ngay!

Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

56.900.000₫ Giá gốc: 58.000.000₫

Tiết kiệm: 2%Mô tả ngắn:

- Độ phân giải : XGA 1024 x 768
- Độ sáng : 6000 ANSI Lumens.
- Độ tương phản : 6500:1
- Số màu hiển thị : 1.07 tỷ màu
- Độ ồn : 30dB /35dB( chế độ thường/tiết kiệm)

 

Máy chiếu 3D BenQ SX914, dòng máy chiếu cao cấp dành cho khán phòng lớn.

 

Máy chiếu BenQ SX914 3D là sự lựa chọn sáng giá cho tất cả các cuộc họp của bạn. Nhẹ và nhỏ gọn với độ sáng 6000 ANSI lumen và tỷ lệ tương phản  6500: 1, BenQ SX914 cung cấp trải nghiệm xem tuyệt ngay cả trong phòng có đèn sáng.

Hình ảnh Exellence

BenQ SX914 có độ sáng 6000 ANSI Lumens

Nó không quan trọng bạn đang ở đâu, với độ sáng 6000 ANSI lumen cao, BenQ SX914 sẽ luôn luôn cung cấp cho bạn sự rõ ràng tốt nhất dưới ánh đèn sáng! Vì vậy, tận dụng lợi thế! Ở trong kiểm soát và tận hưởng các bài thuyết trình hoàn hảo và sự tương tác tốt nhất với khán giả của bạn!

(Mô phỏng hình ảnh)

BenQ SX914  có Độ phân giải XGA

Các SX914 đi kèm với XGA độ phân giải lên đến 1024 x 768 này mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét và chính xác trong tất cả các bài thuyết trình của bạn!

Đa dạng tùy chọn kiểm soát, quản lý

BenQ SX914 giúp quản lý kiểm soát tập trung chiếu LAN

Điều khiển mạng LAN cho phép các nhà quản lý CNTT thực hiện bảo trì và sửa chữa máy chiếu ngày-to-ngày nhiệm vụ một cách hiệu quả - cung cấp cho họ truy cập và kiểm soát tất cả các máy chiếu trực tiếp từ máy trạm của họ. Các SX914 cung cấp hỗ trợ liên tục cho hệ thống Crestron và PJ-Link Control.

Big Zoom giúp BenQ SX914 trình chiếu thêm linh hoạt

SX914 1.6x tính năng zoom lớn mở ra không gian với một phạm vi rộng ấn tượng của khoảng cách chiếu. Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là đặt quyền chiếu mới, nơi trần ban đầu của bạn là gắn kết. Mà không cần thêm thiết lập máy chiếu giá rẻ chi phí tái xây dựng vào danh sách ngân sách của bạn, bạn sẽ nhận được để tiết kiệm tiền cho việc sử dụng tốt hơn.

Ống kính ca cho phòng tắm nhỏ cho tính toán sai lầm

Thay đổi ống kính cung cấp thêm tính linh hoạt để vượt qua bất kỳ tính toán sai lầm nhỏ trong khi cài đặt máy chiếu. Tất cả bạn phải làm là điều chỉnh công tắc bên cạnh các ống kính để thay đổi hình ảnh dự kiến ​​tăng 115% ~ 125% trong nhà. Với tính năng này hữu ích, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vị trí máy chiếu.

Hiệu quả âm thanh xuất sắc của BenQ SX914

Built-in 20W Big Audio Power

Máy chiếu BenQ SX914 đi kèm với hai được xây dựng trong loa 10W để giúp làm phong phú trình bày của bạn với những hình ảnh chất lượng hàng đầu và âm thanh, Những loa này được niêm phong và bảo đảm trong nhà chiếu bởi thiết kế chống rung của BenQ để đảm bảo sự ổn định chiếu ở tất cả các lần.

SRS chứng nhận cho chất lượng âm thanh quả hoạt

Việc xây dựng trong 10W loa SRS-chứng nhận để cung cấp tinh chế chất lượng âm thanh, làm cho SX914 lựa chọn hoàn hảo để chơi, diện tích video như là một phần của bài thuyết trình của bạn.

BenQ SX914 tiết kiệm năng lượng, chỉ 0.5W ở chế độ chờ

Khi không hoạt động, BenQ SX914 giúp tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu với công suất 0.5W chế độ chờ, đạt được những gì đã từng là một thách thức cho các mô hình chiếu trước đó. Tiến bộ công nghệ này tiết kiệm năng lượng giúp chi phí năng lượng thấp hơn.

Blu-ray hỗ trợ 3D Full HD

Máy chiếu 3D BenQ SX914 được xây dựng với công nghệ DLP ® mới nhất để hỗ trợ chức năng 3D, cho phép các trường học, công ty và các tổ chức để mang lại một kinh nghiệm học tập nhập vai cho học sinh và khán giả của họ với một sự chuẩn bị đơn giản của kính 3D và nội dung 3D từ máy nghe nhạc Blu-ray của bạn.

BenQ DLP ® Projectors︱ Bền Lâu hình ảnh hoàn hảo với công nghệ DLP

Chất lượng hình ảnh vượt thời gian:

BenQ SX914 chiếu được sản xuất phục vụ nhu cầu sử dụng lâu dài, đảm bảo sắc nét rõ ràng, cực kỳ dễ đọc và thật như cuộc sống màu sắc trong nhiều năm tới. BenQ SX914 sử dụng công nghệ tiên tiến DLP, Công nghệ phản chiếu ánh sáng tinh khiết từ hàng triệu chiếc gương nhỏ trên một chip DMD thông qua bánh xe màu tiên tiến của chúng tôi. Những tấm gương là không màu và được bảo vệ trong một động cơ gần như kín, BenQ SX914 DLP chiếu không có vấn đề lão hóa và hầu như miễn dịch với sâu hình ảnh, luôn cung cấp thời gian hình ảnh xuất sắc và thời gian một lần nữa. Trong thực tế, sau 2.000 giờ sử dụng cường độ cao, thay một bóng đèn mới tạo ra chất lượng hình ảnh tương đương với một máy chiếu thương hiệu mới.

       

Không DLP

 

                    Màu gốc

Sau 2000 giờ sử dụng

Sau khi cài đặt đèn mới

 

Máy chiếu BenQ

 

                       Màu gốc

Sau 2000 giờ sử dụng

Sau khi cài đặt đèn mới

 

Công nghệ DLP cũng dành một công cụ thiết kế bộ lọc miễn phí cho sự tự tin vô tư về chất lượng hình ảnh lâu dài và giảm tổng chi phí sở hữu. SmartEco Công nghệ BenQ ™ hơn nữa tăng khả năng tương phản và chất lượng hình ảnh độ bền trong khi tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ đèn.

Razor-Sharp Clarity Ultra-Khả năng đọc:

Bật một yếu tố làm 96%, Công nghệ DLP cung cấp điểm ảnh mạch đằng sau các điểm ảnh, do đó loại bỏ các bezels tối dày xung quanh điểm ảnh cá nhân, trong đó giảm bớt màu sắc và chi tiết. Một yếu tố làm cao, biên giới, ít dịch màu đen tinh khiết hơn để chú ý màu sắc, cường độ cao hơn và chất lượng hình ảnh mượt mà hơn.

BenQ DLP chiếu cũng có tỷ lệ tương phản cao cho cung hoàn hảo của văn bản nhỏ, nếp nhăn, và các chi tiết cảnh tối. Người da đen sâu hơn và chất lượng hình ảnh tổng thể là tập trung hơn và sạch sẽ. Bài thuyết trình của bạn sẽ dễ dàng đọc được và có hiệu quả cao, thậm chí từ hàng sau của một địa điểm đủ ánh sáng.

 

Không DLP

 

Máy chiếu BenQ

 

Sôi động, thật như cuộc sống Màu sắc:

Ngay cả ở những địa điểm thắp sáng, BenQ DLP chiếu đạt được sự cân bằng tối ưu của độ sáng và màu sắc chính xác, với công nghệ BrilliantColor ™ tăng cường thêm màu sắc thật như cuộc sống mà quyến rũ. BrilliantColor cho phép xử lý lên đến sáu màu bằng cách kết hợp các màu sắc trung Vàng, Cyan, Magenta và cùng với tiểu đỏ, xanh, và xanh. Từ màu sắc cường độ cao khó nắm bắt giữa tông màu như xanh thủy sản và vàng ánh sáng, tất cả các trình bày của bạn được kết xuất trong tinh khiết, lộng lẫy sống.

 

Không DLP

 

Máy chiếu BenQ

 

(Tất cả các hình ảnh mô tả các kịch bản dự báo là minh họa.)

ecoFACTS Label

ecoFACTS có thể cho bạn biết làm thế nào các sản phẩm thân thiện với môi BenQ được!

Phát triển các sản phẩm thân thiện môi trường, BenQ không chỉ muốn thực hiện theo quy định màu xanh lá cây một cách thụ động, mà còn tích cực phát triển các sản phẩm thân thiện môi trường!

ecoFACTS tuyên bố nỗ lực lớn nhất của BenQ trên thay thế các chất độc hại, các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, thiết kế tiết kiệm năng lượng và các khía cạnh khác của sản phẩm.

Thủy tinh quang học Asen miễn phí

Vỏ nhựa BFR / PVC-miễn phí

Bao bì nhựa PVC-miễn phí