HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu 3D BenQ SX914

Mã sản phẩm:  SX914

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Máy chiếu 3D BenQ SX914, dòng máy chiếu cao cấp dành cho khán phòng lớn.

 

Máy chiếu BenQ SX914 3D là sự lựa chọn sáng giá cho tất cả các cuộc họp của bạn. Nhẹ và nhỏ gọn với độ sáng 6000 ANSI lumen và tỷ lệ tương phản  6500: 1, BenQ SX914 cung cấp trải nghiệm xem tuyệt ngay cả trong phòng có đèn sáng.

Hình ảnh Exellence

BenQ SX914 có độ sáng 6000 ANSI Lumens

Nó không quan trọng bạn đang ở đâu, với độ sáng 6000 ANSI lumen cao, BenQ SX914 sẽ luôn luôn cung cấp cho bạn sự rõ ràng tốt nhất dưới ánh đèn sáng! Vì vậy, tận dụng lợi thế! Ở trong kiểm soát và tận hưởng các bài thuyết trình hoàn hảo và sự tương tác tốt nhất với khán giả của bạn!

(Mô phỏng hình ảnh)

BenQ SX914  có Độ phân giải XGA

Các SX914 đi kèm với XGA độ phân giải lên đến 1024 x 768 này mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét và chính xác trong tất cả các bài thuyết trình của bạn!

Đa dạng tùy chọn kiểm soát, quản lý

BenQ SX914 giúp quản lý kiểm soát tập trung chiếu LAN

Điều khiển mạng LAN cho phép các nhà quản lý CNTT thực hiện bảo trì và sửa chữa máy chiếu ngày-to-ngày nhiệm vụ một cách hiệu quả - cung cấp cho họ truy cập và kiểm soát tất cả các máy chiếu trực tiếp từ máy trạm của họ. Các SX914 cung cấp hỗ trợ liên tục cho hệ thống Crestron và PJ-Link Control.

Big Zoom giúp BenQ SX914 trình chiếu thêm linh hoạt

SX914 1.6x tính năng zoom lớn mở ra không gian với một phạm vi rộng ấn tượng của khoảng cách chiếu. Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là đặt quyền chiếu mới, nơi trần ban đầu của bạn là gắn kết. Mà không cần thêm thiết lập máy chiếu giá rẻ chi phí tái xây dựng vào danh sách ngân sách của bạn, bạn sẽ nhận được để tiết kiệm tiền cho việc sử dụng tốt hơn.

Ống kính ca cho phòng tắm nhỏ cho tính toán sai lầm

Thay đổi ống kính cung cấp thêm tính linh hoạt để vượt qua bất kỳ tính toán sai lầm nhỏ trong khi cài đặt máy chiếu. Tất cả bạn phải làm là điều chỉnh công tắc bên cạnh các ống kính để thay đổi hình ảnh dự kiến ​​tăng 115% ~ 125% trong nhà. Với tính năng này hữu ích, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vị trí máy chiếu.

Hiệu quả âm thanh xuất sắc của BenQ SX914

Built-in 20W Big Audio Power

Máy chiếu BenQ SX914 đi kèm với hai được xây dựng trong loa 10W để giúp làm phong phú trình bày của bạn với những hình ảnh chất lượng hàng đầu và âm thanh, Những loa này được niêm phong và bảo đảm trong nhà chiếu bởi thiết kế chống rung của BenQ để đảm bảo sự ổn định chiếu ở tất cả các lần.

SRS chứng nhận cho chất lượng âm thanh quả hoạt

Việc xây dựng trong 10W loa SRS-chứng nhận để cung cấp tinh chế chất lượng âm thanh, làm cho SX914 lựa chọn hoàn hảo để chơi, diện tích video như là một phần của bài thuyết trình của bạn.

BenQ SX914 tiết kiệm năng lượng, chỉ 0.5W ở chế độ chờ

Khi không hoạt động, BenQ SX914 giúp tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu với công suất 0.5W chế độ chờ, đạt được những gì đã từng là một thách thức cho các mô hình chiếu trước đó. Tiến bộ công nghệ này tiết kiệm năng lượng giúp chi phí năng lượng thấp hơn.

Blu-ray hỗ trợ 3D Full HD

Máy chiếu 3D BenQ SX914 được xây dựng với công nghệ DLP ® mới nhất để hỗ trợ chức năng 3D, cho phép các trường học, công ty và các tổ chức để mang lại một kinh nghiệm học tập nhập vai cho học sinh và khán giả của họ với một sự chuẩn bị đơn giản của kính 3D và nội dung 3D từ máy nghe nhạc Blu-ray của bạn.

BenQ DLP ® Projectors︱ Bền Lâu hình ảnh hoàn hảo với công nghệ DLP