HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu 3D BenQ W1070

Mã sản phẩm:  W1070

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

Máy chiếu 3D BenQ W1070 Hình ảnh trình chiếu lớn ngay tại nhà.

Tận hưởng hình ảnh trình chiếu 1080p Full-HD lên đến 200 inches ngay tại phòng khách nhà bạn với chiếc máy chiếu giải trí BenQ W1070. Bạn sẽ bị quyến rũ bởi hiệu suất hình ảnh rực rỡ, độ tương phản lên đến 10000:1 và độ sáng máy chiếu là 2000 Ansi Lumen. Được tích hợp loa và kết nối dễ dáng khi trình chiếu, chiếc máy chiếu BenQ này là giải pháp hữu hiệu để bạn thỏa mái trải nghiệm thời gian giải trí của mình.

Hình ảnh trình chiếu rực rỡ

Màn hình Full-HD 1080p

Trình chiếu nội dung HD ở độ nét 1080p và tận hưởng Blu-ray, chơi game, truyền hình HD với độ tương phản cao, hình ảnh sắc nét mà không bị nén hay thu hẹp.

.Hình ảnh Non-Full HD
Độ phân giải thấp

.Hình ảnh full HD 1080p
Hình ảnh sắc nét

 

Hỗ trợ trình chiếu 3D

Máy chiếu 3D W1070 hỗ trợ trình chiếu một số định dạng 3D – bao gồm HDMI, Blu-ray, truyền hình 3D, games và kết nối máy tính NVIDIA 3DTV – màn hình full HD 1080p cực lớn. Bạn sẽ thỏa mái tận hưởng việc trình chiếu, không sợ bị ngắt quãng bởi những tạp âm với kỹ thuật DLP và chiếc kính được thiết kế đặc biệt cho bạn những giây phút trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất.

Các định dạng 3D được hỗ trợ

Source / format 3D Field Sequential 3D frame packing 3D top bottom 3D side by side
D SUB-PC V   V V
HDMI-PC V   V V
HDMI-Video V V V V
S-video V      
Video V      

Thiết lập dễ dàng

Tích hợp loa công suất 10W

Được tích hợp sẵn sàng với loa công suất 10, chỉ cần máy chiếu được bật và kết nối với nguồn video sẵn sàng thì bạn đã có thể thỏa mái tận hưởng màn trình chiếu của mình.

Nhiều dạng kết nối

Có thể trình chiếu nhiều cách với HDMI x2 và nhiều lựa chọn kết nối.

Công nghệ SmartEco
Công nghệ dẫn đầu SmartEco, làm xanh căn phòng của bạn

Với chi phí bảo trì thấp, tiết kiệm năng lượng trong cả môi trường trình chiếu thiếu ánh sáng nhưng hình ảnh trình chiếu sắc nét kết hợp với việc kéo dài tuổi thọ của bóng đèn – công nghệ SmartEco của BenQ đã hoàn thành những gì mà một chiếc máy chiếu giá rẻ DLP có thể làm cho việc giải trí tại nhà. Với sự cải tiến đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm được đến 70% năng lượng tiêu thụ cho đèn chiếu và chi phí bảo trì thấp nhưng lại mang đến những hình ảnh trình chiếu hoàn hảo, sống động, chất lượng ngay trong phòng khách của bạn.

Chế độ SmartEco

Với chế độ SmartEco, có thể tùy chỉnh hệ thống đèn để tiết kiệm tối đa điện năng bằng cách cung cấp độ tương phản, độ sáng cao nhất với ánh sáng nhiều nhất chỉ khi cần thiết để sử dụng.

Chế độ bình thường
Năng lượng tiêu thụ ở máy chiếu là 296W
Consumption by Average

Chế độ SmartEco
Tăng cường chi tiết trong cả những vùng tối.
Năng lượng tiêu thụ là 163W

(Source: 2010 Philips white paper)

Chế độ Eco Blank

Chế độ Eco Blank cho phép bạn để trống màn hình trình chiếu. Khi được kích hoạt, chức năng đặc biệt này sẽ làm mờ đèn chiếu tự động, làm giảm năng lượng tiêu thụ lên đến 70%. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút “Eco Blank Mode” trên máy chiếu hoặc nút “Blank” trên chiếc điều khiển. Bạn sẽ không còn lo lắng là chiếc máy chiếu giải trí sẽ hoạt động hết công suất khi việc trình chiếu được tạm dừng.

Chế độ No Source Detected

Tự động chuyển sang chế độ Eco Blank nếu máy chiếu được bật trên 3 phút mà vẫn chưa có nguồn hiển thị, giúp hạn chế tiêu hao năng lượng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn.

Đã kết nối với nguồn
Đèn sáng 100%

Chưa có nguồn kết nối
Đèn sáng 30%

Nhãn hiệu đáp ứng tiêu chuẩn ecoFACTS

ecoFACTS là chứng nhận minh chứng các sản phẩm của BenQ đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường!

Trong luồng phát triển của các sản phẩm đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, BenQ không chỉ tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc xanh (nguyên tắc bảo vệ môi trường) một cách nồng nhiệt, mà còn chủ động phát triển các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường của riêng mình!

ecoFACTS đã công bố những nỗ lực to lớn nhất của BenQ nhằm thay thế các vật liệu có hại bằng những vật liệu thân thiện, trong khâu chọn nguyên vật liệu sản xuất, khâu thiết kế bao bì, các thiết kế sản phẩm tiết kiệm điện và các yếu tố xanh khác của sản phẩm.

Arsenic-free optical glass

BFR/PVC-free casing plastics

PVC-free plastic packaging

 

zalo