Máy chiếu 3D BenQ W1080ST

Mã sản phẩm:  W1080ST

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Giảm Giá Ngay!

Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

28.500.000₫ Giá gốc: 32.900.000₫

Tiết kiệm: 13%Mô tả ngắn:

- Độ sáng : 2000 ANSI Lumens.
- Độ phân giải : full HD 1080p
- Độ tương phản : 10000:1
- Số màu hiển thị : 1.07 tỷ màu
- Độ ồn : 26dB ( eco mode) máy chạy cực êm

 

Máy chiếu 3D BenQ W1080ST Không gian giải trí siêu lớn cho những căn phòng nhỏ

 

Thưởng thức trải nghiệm rạp hát tại gia 1080P Full-HD siêu nét ngay cả trong những căn phòng nhỏ với máy chiếu siêu gần W1080ST. Đắm mình trong những thước phim với độ tưong phản siêu cao 10,000:1 và độ sáng lên tới 2,000 lumen.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Full HD 1080p


Trình diễn các nội dung HD một cách sắc nét,  đạt chuẩn 1080P và thưởng thức phim Bluray, game và truyền hình HD với hình ảnh sống động, độ tương phản cao, không bị suy giảm hay nén.

Hình ảnh không đạt chuẩn Full HD 
Độ phân giải thấp

Hình ảnh Full HD 1080p Picture
Độ phân giải cao

Chứng nhận ISFccc


W1080ST đạt chứng nhận ISF với các thông số được thiết lập sẵn cho bất kỳ căn phòng nào, bao gồm 2 hiệu chỉnh màu sắc tối ưu cho chế độ độ ban ngày hoặc ban đên, giúp máy chiếu thích ứng với cách bó trí, kích thước hay môi trường sáng của bất kỳ căn phòng nào.

 

Chiếu siêu gần

Chiếu gần, màn hình giải trí lớn


Tiết kiệm không gian và thưởng thức nội dung giải trí trên màn hình siêu lớn trong phòng nhỏ nhờ vào khả năng chiếu gần - len đến 65-inch ở khoảng cách 1 mét - của W1080ST. Chỉ cần đặt máy chiếu thật gần và không cần lo lắng đến việc che mất đèn chiếu hay cần thêm không gian cho các trò chơi tương tác bằng cử chỉ.

3D

W1080ST hỗ trợ nhiều nguồn tín hiệu 3D – bao gồm HDMI, Blu-Ray, truyền hình 3D, video game và kết nối NVIDIA 3DTV cho PC – với độ phân giải Full-HD cho chất lượng hình ảnh cao nhất. Bạn sẽ không bị gián đoạn bởi hiện tượng nhiễu xuyên âm (crosstalk) nhờ vào công nghệ DLP và kính 3D mới nhất được thiết kế để mang lại sự thoải mái và chất lượng hình ảnh cao nhất.

Các định dạng 3D được hỗ trợ

Source/format 3D Field Sequential 3D frame packing 3D top bottom 3D side by side
D SUB-PC V   V V
HDMI-PC V   V V
HDMI-Video V V V V
S-video V      
Video V      

Thiết lập dễ dàng

Hệ thống loa tích hợp


Hệ thống loa thích hợp Plug-and-Play, cho phép trải nghiệm âm thanh trực tiếp trên máy chiếu giá rẻ với cáp audio và nguồn video.

Kết nối đa dạng


Trình diễn hình ảnh từ bất kỳ thiết bị nào thông qua 2 kết nối HDMI và nhiều lựa chọn kết nối khác.

SmartEco
Công nghệ SmartEco hàng đầu thế giới, Giúp môi trường sống của bạn xanh hơn

Chi phí bảo trì tháp và tối ưu hóa chất lượng trình chiếu tuyệt vời thông qua tính năng tiết kiệm điện linh động có khả năng đảm bảo độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh sắc sảo và nâng cao tuổi thọ bóng đèn - công nghệ SmartEco của BenQ đã giúp máy chiếu DLP trở thành chiếc máy chiếu 3D giải trí hoàn hảo cho các gia đinh. Nhờ phát kiến đặc biệt này, bạn có thể tiết kiếm được 70% lượng điện năng tiêu thụ, và giảm chi phí bảo trí xuống thấp hơn với tính năng tiết kiệm điện, trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh cực kỳ sống động trong bất kỳ căn phòng nào.

Smart Eco Mode

Chế độ SmartEco Mode, với khả năng tối ưu hóa công suất đèn để tiết kiệm điện một cách tối đa, bằng cách mang đến độ tương phản tốt nhất và cân bằng độ sáng thích hợp với nhu cầu của máy chiếu.

Chế độ Normal Mode
Công suất 296W
Tính theo mức tiêu thụ trung bình

Chế độ SmartEco Mode
Tối ưu hóa chi tiết trong vùng tối
Công suất 163W tính theo mức tiêu thụ trung bình

(Nguồn: sách trắng Philips 2010)

Chế độ Eco Blank

Chế độ Eco Blank cho phép bạn chiếu một hình trống trên màn hình. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này sẽ tự động giảm độ sáng đèn chiếu xuống, qua đó giúp giảm 70% lượng điện năng tiêu thụ. Tất cả những gì mà bạn cần làm là ấn nút "Eco Blank Mode" trên máy chiếu hoặc nút "Blank" trên điều khiển từ xa. Bạn không cần phải lo lắng về việc đèn chiếu vẫn sáng hết công suất khi phải tạm dừng một bộ phim để đi ra ngoài.

Chế độ Không nhận tín hiệu

Tự động chuyển sang chế độ Eco Blank Mode nếu máy chiếu được bật trong vòng 3 phút mà vẫn chưa nhận được tín hiệu hình ảnh, qua đó giúp điện năng không bị lãng phí một cách không cần thiết và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Khi nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 100% công suất 

Khi không nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 30% công suất

Bảo vệ môi trường xanh

Chứng nhận ecoFACTS

ecoFACTS là chứng nhận giúp bạn biết được sản phẩm của BenQ thân thiện với môi trường sống như thế nào!

 
Khi phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, BenQ không chỉ thực hiện một cách cứng nhắc theo quy chuẩn đã đề ra, mà chúng tôi còn chủ động phát triển nhiều giải pháp thân thiện với môi trường khác. 
 

ecoFACTS cho biết BenQ đã nỗ lực hết mình trong việc thay thế các hóa chất độc hại, chọn lọc các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, phát kiến các giải pháp tiết kiệm năng lượng và các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm.

Arsenic-free optical glass

BFR/PVC-free casing plastics

PVC-free plastic packaging