Máy chiếu BENQ MH680

Mã sản phẩm:  MH680

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Giảm Giá Ngay!

Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

20.900.000₫ Giá gốc: 24.000.000₫

Tiết kiệm: 13%Mô tả ngắn:

- Công nghệ 3D DLP
- Độ phân giải: 1080p
- Độ sáng: 3000 Lumens
- Độ tương phản: 10,000:1
- Tuổi thọ bóng đèn: 4000 giờ

 

Máy chiếu BenQ MH680 Trải nghiệm hiệu suất hình ảnh cao cấp

Máy chiếu BenQ MH680 Với độ sáng ANSI 3000 lumen và độ tương phản cao 13000:1, chiếc máy chiếu BenQ có chi phí hợp lý và thân thiện với môi trường MH680 luôn đảm bảo khả năng trình diễn tuyệt đẹp đến nhưng chi tiết nhỏ nhất cho các bài thuyết trình trong bất kỳ môi trường sáng nào.

 

Máy chiếu BenQ MH680 Trải nghiệm hiệu suất hình ảnh cao cấp

Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường

Chi phí bảo trì thấp và tối ưu hóa chất lượng trình chiếu tuyệt vời thông qua tính năng tiết kiệm điện linh động có khả năng đảm bảo độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh sắc sảo và nâng cao tuổi thọ bóng đèn - công nghệ SmartEco của BenQ đã giúp máy chiếu DLP trở thành chiếc máy chiếu hoàn hảo cho lĩnh vực kinh doanh. Nhờ phát kiến đặc biệt này, bạn có thể tiết kiếm được 70% lượng điện năng tiêu thụ, và giảm chi phí bảo trí xuống thấp hơn với tính năng tiết kiệm điện, trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh cực kỳ sống động trong bất kỳ phòng họp nào.

 

SmartEco Mode

Chế độ SmartEco Mode, với khả năng tối ưu hóa công suất đèn để tiết kiệm điện một cách tối đa, bằng cách mang đến độ tương phản tốt nhất và cân bằng độ sáng thích hợp với nhu cầu của máy chiếu giá rẻ.

 

Chế độ Normal Mode
Công suất 296W
Tính theo mức tiêu thụ trung bình
Chế độ SmartEco Mode
Tối ưu hóa chi tiết trong vùng tối
Công suất 163W tính theo mức tiêu thụ trung bình
 

(Nguồn: sách trắng Philips 2010)

Chế độ Không nhận tín hiệu

Tự động chuyển sang chế độ Eco Blank Mode nếu máy chiếu được bật trong vòng 3 phút mà vẫn chưa nhận được tín hiệu hình ảnh, qua đó giúp điện năng không bị lãng phí một cách không cần thiết và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Khi nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 100% công suất 
Khi không nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 30% công suất
 

Chế độ chờ tiêu thụ chỉ 0.5W điện năng

Khi không hoạt động, MH680 giảm mức tiêu thụ điện năng xuống mức thấp nhất với chỉ 0.5W ở chế độ chờ, đây là một thách thức cho nhiều chiếc máy chiếu hiện nay. Công nghệ vượt trội trong việc tiết kiệm năng lượng này chắc chắn sẽ mang đến tuổi thọ lớn hơn cho đèn chiếu và giúp giảm chi phí điện năng cho người dùng.

Tự động tắt nguồn

Nguồn điện sẽ tự động ngắt nếu máy chiếu đã được bật hơn 30 phút mà vẫn chưa nhận được tín hiệu, qua đó giúp loại bỏ sự lãng phí điện năng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.

Thưởng thức độ sắc nét và màu sắc ngoạn mục từ BenQ

Độ phân giải siêu cao Full HD 1080p

Với BenQ MH680, các bài thuyết trình thương mại của bạn sẽ trở nên sắc sảo hơn bao giờ hết! MH680 hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến, bao gồm 480p, 576p, 720p, 1080i và 1080p - sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc trình bày trong các định dạng video tiên tiến với chất lượng Full HD. BenQ MH680 thiết lập một chuẩn mực mới cho các video thuyết trình nhờ khả năng cung cấp độ chi tiết lớn hơn 5 lần so với máy chiếu 480p truyền thống.

HD 480p (800x480 pixel)

 

Full HD (1920x1080 pixel)

 

Hỗ trợ Blu-ray Full HD 3D

BenQ MH680 được trang bị công nghệ DLP® với khả năng trình chiếu của máy chiếu 3D, qua đó giúp bạn mang đến một trải nghiệm video kỳ diệu cho người xem thông qua kính 3D và các nội dung 3D trên đầu đĩa Bluray.

Audio Pass Through

Với loa được tích hợp sẵn, khi không trình chiếu, MS504 có thể sử dụng như một hệ thống âm thanh cho các thiết bị khác. Điều này giúp bạn không phải lo lắng hay tốn thêm chi phí để mua một hệ thống âm thanh rời.

 

Thiết kế hữu dụng

Trình chiếu bằng kết nối không dây Wireless Display

Chỉ cần một chiếc USB WiFi, tất cả các nội dung thuyết trình từ PC, MAC, iPhone , iPad hoặc thiết bị Android đều có thể được truyền dẫn không dây tới MH680 thông qua tính năng Wireless Display, qua đó giúp cho buổi thuyết trình của bạn trở nên dễ dàng và tự tin hơn.

 

Trình chiếu thông qua USB Display 

Tính năng USB Display cho phép trình chiếu trực tiếp nội dung thông qua kết nối USB – với khả năng tự động nhận diện độ phân giải để chất lượng hình ảnh trình chiếu được tốt nhất, và cho phép mở rộng khả năng hiển thị đa máy chiếu.

 

Trình chiếu mà không phụ thuộc nhiều vào PC

USB Drive Display cho phép giáo viên có thể chiếu bài giảng từ thẻ nhớ USB. Tất cả những gì cần làm là lưu tập tin cần chiếu vào thẻ nhớ USB và cắm vào máy chiếu MH680 để bắt đầu bài giảng. các định dạng tập tin hỗ trợ bao gồm JPEG • JPG • BMP • Excel • Word và PowePoint.

Bảo trì máy chiếu đơn giản

Tấm bảo vệ đèn chiếu dễ dàng tháo lắp

Tấm bảo vệ đèn chiếu được thiết kế để các kỹ thuật viên IT có thể thay thế đèn chiếu một cách an toàn và nhanh chóng, thậm chí  đèn chiếu có thể được thay thế trong quá trình thuyết giảng mà không làm ảnh hưởng nhiều tới bài thuyết giảng của bạn

Thiết lập nhanh chóng

Bằng phim nóng Quick Intall trên điều khiển từ xa, người dùng có thể nhanh chóng thiết lập các tính năng trong giao diện menu người dùng OSD thân thiện và tiện lợi.

Chứng nhận ecoFACTS

ecoFACTS là chứng nhận giúp bạn biết được sản phẩm của BenQ thân thiện với môi trường sống như thế nào!
 
Khi phát triển các sản phẩm máy chiếu thân thiện với môi trường, BenQ không chỉ thực hiện một cách cứng nhắc theo quy chuẩn đã đề ra, mà chúng tôi còn chủ động phát triển nhiều giải pháp thân thiện với môi trường khác.
 
ecoFACTS cho biết BenQ đã nỗ lực hết mình trong việc thay thế các hóa chất độc hại, chọn lọc các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, phát kiến các giải pháp tiết kiệm năng lượng và các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm.

Arsenic-free optical glass

BFR/PVC-free casing plastics

PVC-free plastic packaging