HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu BENQ MH680

Mã sản phẩm:  MH680

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Máy chiếu BenQ MH680 Trải nghiệm hiệu suất hình ảnh cao cấp

Máy chiếu BenQ MH680 Với độ sáng ANSI 3000 lumen và độ tương phản cao 13000:1, chiếc máy chiếu BenQ có chi phí hợp lý và thân thiện với môi trường MH680 luôn đảm bảo khả năng trình diễn tuyệt đẹp đến nhưng chi tiết nhỏ nhất cho các bài thuyết trình trong bất kỳ môi trường sáng nào.

 

Máy chiếu BenQ MH680 Trải nghiệm hiệu suất hình ảnh cao cấp

Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường

Chi phí bảo trì thấp và tối ưu hóa chất lượng trình chiếu tuyệt vời thông qua tính năng tiết kiệm điện linh động có khả năng đảm bảo độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh sắc sảo và nâng cao tuổi thọ bóng đèn - công nghệ SmartEco của BenQ đã giúp máy chiếu DLP trở thành chiếc máy chiếu hoàn hảo cho lĩnh vực kinh doanh. Nhờ phát kiến đặc biệt này, bạn có thể tiết kiếm được 70% lượng điện năng tiêu thụ, và giảm chi phí bảo trí xuống thấp hơn với tính năng tiết kiệm điện, trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh cực kỳ sống động trong bất kỳ phòng họp nào.

 

SmartEco Mode

Chế độ SmartEco Mode, với khả năng tối ưu hóa công suất đèn để tiết kiệm điện một cách tối đa, bằng cách mang đến độ tương phản tốt nhất và cân bằng độ sáng thích hợp với nhu cầu của máy chiếu giá rẻ.

 

Chế độ Normal Mode
Công suất 296W
Tính theo mức tiêu thụ trung bình
Chế độ SmartEco Mode
Tối ưu hóa chi tiết trong vùng tối
Công suất 163W tính theo mức tiêu thụ trung bình
 

(Nguồn: sách trắng Philips 2010)

Chế độ Không nhận tín hiệu

Tự động chuyển sang chế độ Eco Blank Mode nếu máy chiếu được bật trong vòng 3 phút mà vẫn chưa nhận được tín hiệu hình ảnh, qua đó giúp điện năng không bị lãng phí một cách không cần thiết và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Khi nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 100% công suất 
Khi không nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 30% công suất
 

Chế độ chờ tiêu thụ chỉ 0.5W điện năng

Khi không hoạt động, MH680 giảm mức tiêu thụ điện năng xuống mức thấp nhất với chỉ 0.5W ở chế độ chờ, đây là một thách thức cho nhiều chiếc máy chiếu hiện nay. Công nghệ vượt trội trong việc tiết kiệm năng lượng này chắc chắn sẽ mang đến tuổi thọ lớn hơn cho đèn chiếu và giúp giảm chi phí điện năng cho người dùng.

Tự động tắt nguồn

Nguồn điện sẽ tự động ngắt nếu máy chiếu đã được bật hơn 30 phút mà vẫn chưa nhận được tín hiệu, qua đó giúp loại bỏ sự lãng phí điện năng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.

Thưởng thức độ sắc nét và màu sắc ngoạn mục từ BenQ

Độ phân giải siêu cao Full HD 1080p

Với BenQ MH680, các bài thuyết trình thương mại của bạn sẽ trở nên sắc sảo hơn bao giờ hết! MH680 hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến, bao gồm 480p, 576p, 720p, 1080i và 1080p - sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc trình bày trong các định dạng video tiên tiến với chất lượng Full HD. BenQ MH680 thiết lập một chuẩn mực mới cho các video thuyết trình nhờ khả năng cung cấp độ chi tiết lớn hơn 5 lần so với máy chiếu 480p truyền thống.

HD 480p (800x480 pixel)

 

Full HD (1920x1080 pixel)

 

Hỗ trợ Blu-ray Full HD 3D

BenQ MH680 được trang bị công nghệ DLP® với khả năng trình chiếu của máy chiếu 3D, qua đó giúp bạn mang đến một trải nghiệm video kỳ diệu cho người xem thông qua kính 3D và các nội dung 3D trên đầu đĩa Bluray.

Audio Pass Through

Với loa được tích hợp sẵn, khi không trình chiếu, MS504 có thể sử dụng như một hệ thống âm thanh cho các thiết bị khác. Điều này giúp bạn không phải lo lắng hay tốn thêm chi phí để mua một hệ thống âm thanh rời.

&