HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu BENQ MS521

Mã sản phẩm:  MS521

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Máy chiếu BENQ MS521 Lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian vừa và nhỏ

 

Máy chiếu BenQ MS521 là dòng máy chiếu giá rẻ nhưng với độ sáng 3000 ANSI lumen và độ tương phản cao 13000:1, BenQ MS521 là chiếc máy chiếu có chi phí khá thấp nhưng khả năng trình chiếu lại thật tuyệt vời và thân thiện với môi trường. BenQ MS521 đạt được khả năng trình chiếu tuyệt vời, cho hình ảnh sắc xảo tinh tế, màu sắc tươi tắn, độ nét cao đến những chi tiết nhỏ nhất. Máy chiếu 3D này đã đạt được yêu cầu trình chiếu văn phòng và giải trí quá tuyệt so với những máy chiếu trong tầm giá của nó.

Lựa chọn BenQ MS521 đúng là hoàn hảo cho mục đích sử dụng tiết kiệm chi phí của bạn!

 

Máy chiếu BenQ MS521 tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường

Công nghệ SmartEco hàng đầu thế giới cho môi trường sống xanh hơn

Không chỉ là thương hiệu máy chiếu đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ ImageCare của  Philips vào trong hệ thống đèn chiếu, Máy chiếu BenQ còn có một bước nhảy vọt khi tự phát triển công nghệ SmartEco Technology để giúp DLP có thể hoàn thiện khả năng tiết kiệm năng lượng theo những tiêu chuẩn của thế kỷ 21. Được chế tạo dựa trên phát minh tiên tiến này, Máy chiếu BenQ MS521 luôn đảm bảo được độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh tinh tế và tuổi thọ bóng đèn cao nhất thông qua những tính năng đầy sáng tạo.

 

SmartEco Mode tích hợp cho Máy chiếu BenQ MS521

Chế độ SmartEco Mode, với khả năng tối ưu hóa công suất đèn để tiết kiệm điện một cách tối đa, bằng cách mang đến độ tương phản tốt nhất và cân bằng độ sáng thích hợp với nhu cầu của máy chiếu.

 

Chế độ Normal Mode
Công suất 296W
Tính theo mức tiêu thụ trung bình
Chế độ SmartEco Mode
Tối ưu hóa chi tiết trong vùng tối
Công suất 163W tính theo mức tiêu thụ trung bình
 

(Nguồn: sách trắng Philips 2010)

 

LampSave Mode

Chi phí thay thế đèn chiếu là chi phí lớn nhất trong tổng chi phí dành cho máy chiếu. Chế độ LampSave Mode được thiết kế để tự động điều chỉnh công suất đèn tùy theo độ sáng của nội dung trình chiếu, qua đó giúp tăng tuổi thọ đèn chiếu lên tới 50%! Tần suất thay bóng đèn cũng trở nên tối thiểu và giúp giảm 50% chi phí thay thế.

Máy chiếu BenQ MS521 có chế độ Không nhận tín hiệu

Tự động chuyển sang chế độ Eco Blank Mode nếu máy chiếu được bật trong vòng 3 phút mà vẫn chưa nhận được tín hiệu hình ảnh, qua đó giúp điện năng không bị lãng phí một cách không cần thiết và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Khi nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 100% công suất 
Khi không nhận được tín hiệu
Đèn hoạt động 30% công suất
 

Chế độ chờ tiêu thụ chỉ 0.5W điện năng

Khi không hoạt động, BenQ MS521P giảm mức tiêu thụ điện năng xuống mức thấp nhất với chỉ 0.5W ở chế độ chờ, đây là một thách thức cho nhiều chiếc máy chiếu giả rẻ hiện nay. Công nghệ vượt trội trong việc tiết kiệm năng lượng này chắc chắn sẽ mang đến tuổi thọ lớn hơn cho đèn chiếu và giúp giảm chi phí điện năng cho người dùng.

 

 

Blu-ray Full HD 3D Supported

BenQ MS521P được tích hợp công nghệ DLP mới nhất với khả năng hỗ trợ 3D, cho phép học sinh trải nghiệm các bài học sinh động bằng kính 3D và các nội dung 3D từ đầu đĩa Bluray.

Audio Pass Through

Với loa được tích hợp sẵn, khi không trình chiếu, Máy chiếu 3D BenQ MS521 có thể sử dụng như một hệ thống âm thanh cho các thiết bị khác. Điều này giúp bạn không phải lo lắng hay tốn thêm chi phí để mua một hệ thống âm thanh rời.

 

 

 

Máy chiếu BenQ MS521 bảo trì đơn giản

Tấm bảo vệ đèn chiếu của BenQ MS521 dễ dàng tháo lắp

Tấm bảo vệ đèn chiếu được thiết kế để người dùng thay t