HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu BenQ MS619ST

Mã sản phẩm:  MS619ST

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

MÁY CHIẾU SHORT THROW BENQ MS619ST chính hãng


Máy chiếu khoảng cách gần BenQ MS619ST cung cấp màn hình hiển thị cao nhất flexibility- đem lại cho bạn một 55 "bức tranh lớn trong một khoảng cách chiếu chỉ của 1 mét Với 3000 ANSI Lumens Độ sáng cao và 13000: 1 tỷ lệ tương phản cao và DLP ® Link ™ công nghệ 3D, máy chiếu SVGA này là sự kết hợp hoàn hảo cho thiết lập kinh doanh và giáo dục quy mô nhỏ!


Tự động chuyển chế độ khi không có nguồn


Tự động chuyển sang chế độ Eco trống sau khi các máy chiếu 3D đã được bật trong hơn ba phút mà không có một nguồn màn hình, loại bỏ lãng phí năng lượng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.
nguồn phát hiện
Khi không hoạt động, MS619ST giữ điện năng tiêu thụ đến mức tối thiểu với công suất 0.5W chế độ chờ, đạt được những gì đã từng là một thách thức cho các mô hình chiếu ealier. Tiến bộ công nghệ này trong tiết kiệm năng lượng chắc chắn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ đèn chiếu và chi phí năng lượng thấp hơn.

 

Audio Pass Through


Với việc xây dựng trong loa, MS619ST có thể được sử dụng như một hệ thống âm thanh khi nó về chế độ chờ. Điều này giúp bạn tiết kiệm những rắc rối cũng như ngân sách bổ sung để có được một hệ thống âm thanh riêng biệt.
 Blu-ray 3D Full HD được hỗ trợ
BenQ MS619ST được xây dựng với công nghệ DLP mới nhất để hỗ trợ chức năng 3D, cho phép các trường học để mang lại một kinh nghiệm học tập cho sinh viên nhập vai của họ với một sự chuẩn bị đơn giản của kính 3D và nội dung 3D từ máy nghe nhạc blu-ray của bạn.
 Những điều tốt mà đến trong Khoảng cách ngắn
 Những hạn chế không gian
Chỉ cần tưởng tượng tự do của việc có chất lượng chiếu cùng với một nửa khoảng cách cần thiết! Bạn sẽ có sự linh hoạt hơn trong việc lựa chọn địa điểm chiếu của bạn! Đó là sự kỳ diệu của ngắn ném!
 Không Lights Eye-Blinding
Các khoảng cách chiếu ngắn ném giữ ánh sáng chiếu trực tiếp từ toả sáng vào mắt của bạn, cho phép bạn để giữ cho bạn tập trung vào đối tượng của bạn.
 Sự phá vỡ không
Nói lời tạm biệt với bóng tối gây phiền nhiễu. Với một khoảng cách chiếu gần đây, bạn có thể di chuyển một cách tự do mà không cần lo lắng về các vật cản giữa máy chiếu và màn hình!
Lắp đặt nhanh chóng
Bằng cách nhấn phím nhanh intall trên bộ điều khiển từ xa, cài đặt có thể nhanh chóng acces chức năng cài đặt liên quan trong menu OSD.
 Bảo trì máy chiếu giá rẻ miễn phí
Upper đèn cửa cho Easy Lamp truy cập
Các cửa đèn phía trên được thiết kế cho các nhà quản lý nó để thay thế các đèn chiếu một cách an toàn và nhanh chóng. nên đèn chiếu đi ra ngoài vào giữa các lớp, nó có thể được thay thế mà không trì hoãn các lớp.
 Thiết kế chu đáo
 Auto Power Off
Tự động tắt sau khi chiếu điện được bật trong hơn ba mươi phút mà không có một nguồn màn hình, loại bỏ lãng phí năng lượng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.
 Auto trống để an toàn sử dụng
Auto Trống là một tính năng bảo vệ mắt được thiết kế để đảm bảo sử dụng an toàn. Nó cho phép các MS619ST để phát hiện chuyển động trong vòng 20 cm * ở phía trước của ống kính và cắt đứt các ánh sáng chiếu tự động.
 * Khoảng cách hiệu quả tại arount 20cm; có thể thay đổi tùy theo mức độ ánh sáng môi trường xung quanh và màu sắc của các đối tượng phản ánh
 Wireless Display với máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh
Chèn một dongle WiFi vào khe cắm ổ đĩa flash USB để hiển thị nội dung từ máy tính của bạn, MAC, iPhone và iPad để MS619ST thông qua tính năng hiển thị không dây.
   
Máy chiếu BenQ tích hợp Chế độ SmartEco
Chi tiết Enhanced trong tối Scenes
163W Projector Công suất tiêu thụ bởi Trung bình

zalo