HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu BenQ MX503

Mã sản phẩm:  MX503

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Máy chiếu BenQ MX503, chuyên gia trong trình chiếu lớp học, văn phòng vừa và nhỏ.

 

- Công nghệ SMartEco: tự động điều chỉnh ánh sáng theo điều kiện sử dụng thực tế. 
- Tuổi thọ đèn lên đến 6500 giờ ! 3D Ready! 
- Thiết kế không cần màng lọc bụi giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và nâng cao tuổi thọ máy !

 

 

SmartEco – Công nghệ dẫn đầu thế giới 
cho một môi trường xanh hơn.

Ngày nay các trường học phải đối mặt với thách thức trong việc giới thiệu các công nghệ mới và các công cụ giảng dạy vào lớp học của họ mà vẫn cắt giảm được chi phí NL. Trong nỗ lực để giúp các trường học đáp ứng được nhu cầu của giáo dục cũng như theo đuổi mục tiêu xây dựng một môi trường học xanh hơn, BenQ đã phối hợp với Philips Light để phát triển một giải pháp hoàn hảo là kỹ thuật SmartEco.
SmartEco trang bị cho máy chiếu BenQ MX503 mang đến một cách thức mới để vận hành hệ thống đèn chiếu. Trực quan sinh động và thân thiện với môi trường, công nghệ này mang đến những hình ảnh trình chiếu tốt nhất mà lại có thể tiết kiệm được năng lượng tối đa. Cả học sinh và giáo viên đều có được những trải nghiệm thú vị ngay trong chính lớp học của họ - còn trường học có thể giảm được các chi phí vì tuổi thọ bóng đèn được kéo dài và giảm được nhu cầu bảo trì máy chiếu BenQ với công nghệ SmartEco.

Chế độ Eco Balnk

BenQ MX503 Chế độ Eco Blank cho phép giáo viên để trống màn hình chiếu bất cứ khi nào họ muốn tập trung sự chú ý của học sinh trở lại – hoặc đơn giản chỉ là khi không cần dùng đến máy chiếu. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này sẽ làm mờ đèn tự động, làm giảm tổng số điện năng tiêu thụ lên đến 70%.

Trạng thái toàn bộ năng lượng
Đèn mở 100% 
Chú ý đến màn hình máy chiếu

Chế độ Eco Blank
Đèn mở thấp nhất là 30%
Tập trung đến sự hướng dẫn của giáo viên

Chế độ SmartEco

Chế độ SmartEco được đưa vào BenQ MX503  thiết kế để ứng dụng vào máy chiếu giá rẻ nhằm xác định mức năng lượng thấp nhất để sử dụng mà vẫn đáp ứng được hiệu suất tượng phản tốt nhất. Với tính năng này, các tường học có thể mang đến cho học sinh và giáo viên những buổi trình chiếu vượt trội và giảm được tổng chi phí quản lí với sự kéo dài tuổi thọ bóng đèn và điện năng tiêu thụ giảm.

Chế độ bình thường
Năng lượng tiêu thụ ở máy chiếu là 296W

Chế độ SmartEco
Tăng cường chi tiết trong cả những vùng tối.
Năng lượng tiêu thụ là 163W

(Source: 2010 Philips white paper)

Chế độ No Source Detected

Sẽ có những lần máy chiếu được bật mà vẫn chưa có nguồn hiển thi, chẳng hạn như máy tính hoặc máy tính xách tay trong lớp học. Để tránh việc máy chiếu vẫn hoạt động với công suất đèn đầy đủ trong những trường hợp như thế, BenQ MX503 tạo ra chế độ No Source Detected để giảm độ sáng của đèn tới 30% sau khi máy chiếu vẫn chưa được kết nối với nguồn hiển thị trong hơn 3 phút.

Đã kết nối với nguồn
Đèn sáng 100%

Chưa có nguồn kết nối
Đèn sáng 30%

Tuổi thọ bóng đèn lên đến 6500h

Thưởng thức việc trình chiếu dài hơn với tuổi thọ của đen chiếu lên đến 6500h- gấp đôi tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu trên thị trường. Việc này làm tối thiểu số lần thay bóng đèn và làm giảm thiểu việc bảo trì toàn bộ các bộ phận của máy chiếu. 
*Tuổi thọ của đèn chiếu còn tùy thuộc vào môi trường và điều kiện sử dụng.

Cảm nhận thế giới rực rỡ hơn với Brilliant Color

Được trình chiếu với kỹ thuật Brilliant Color từ Texas Instruments, BenQ MX503 mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét thật như cuộc sống với độ sáng tăng cường cho bạn những giây phút tận hưởng tuyệt vời!

Màu sắc nguyên thủyvới Brilliant Color(Simulated photos )

Trình chiếu Setreoscopic 3D

Những dòng máy chiếu 3D sắp tới của BenQ đều được trang bị kỹ thuật DLP LinkTM – nhằm hỗ trợ trình chiếu 3D, điều này mang đến cho bạn những trải nghiệm hiệu ứng 3D tuyệt vời như chính trong một rạp phim 3D chính hiệu. Không giống như những chiếc máy chiếu 3D truyền thống, đòi hỏi phải có 2 chiếc máy chiếu cùng vận hành với 2 nguồn kết nối riêng biệt để trình chiếu 3D, Máy chiếu BenQ MX503 chỉ cần 1 – là một lựa chọn hoàn hảo cho việc dạy học và giải trí tại nhà.

 

Nhãn hiệu đáp ứng tiêu chuẩn ecoFACTS

ecoFACTS là chứng nhận minh chứng các sản phẩm của BenQ đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường!

Trong luồng phát triển của các sản phẩm đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, BenQ không chỉ tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc xanh (nguyên tắc bảo vệ môi trường) một cách nồng nhiệt, mà còn chủ động phát triển các dòng sản phẩm Máy chiếu thân thiện với môi trường của riêng mình! ecoFACTS đã công bố những nỗ lực to lớn nhất của BenQ nhằm thay thế các vật liệu có hại bằng những vật liệu thân thiện, trong khâu chọn nguyên vật liệu sản xuất, khâu thiết kế bao bì, các thiết kế sản phẩm tiết kiệm điện và các yếu tố xanh khác của sản phẩm.

zalo