HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu BenQ MX722

Mã sản phẩm:  MX722

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

Máy chiếu MX722

 

Tiết kiệm thêm về Công suất tiêu thụ với SmartEco Công nghệ của BenQ ™

Cung cấp TCO thấp hơn và chiếu tối ưu hóa thông qua tiết kiệm điện năng động, sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh tinh tế và tối ưu hóa đèn cuộc sống SmartEcoTechnology đã hoàn thiện những gì một máy chiếu BenQ DLP có thể làm. Với sự đổi mới này, các trường học và các doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ đèn và chi phí bảo trì thấp hơn thông qua tính năng tiết kiệm điện năng động trong khi mang lại một trải nghiệm xem siêu sống động vào mỗi trình bày.

MX722

Thông minh Chế độ Eco

Các SmartEco Mode, mà khéo léo điều chỉnh điện đèn để tối đa hóa tiết kiệm năng lượng bằng cách cung cấp hiệu suất tương phản và độ sáng tốt nhất chỉ sử dụng càng nhiều ánh sáng khi cần thiết.

 

MX722

Chế độ bình thường 
296W chiếu Công suất tiêu thụ bởi Trung bình 

MX722

Chế độ SmartEco 
Thông tin chi tiết nâng cao trong tối Cảnh 
163W chiếu Công suất tiêu thụ bởi Trung bình

(Nguồn: Futuresource Consulting Ltd, 2010)

Chế độ sinh thái Trống

Eco chế độ trống cho phép giáo viên để trống các màn hình chiếu bất cứ khi nào họ cần chỉ đạo tập trung của học sinh trở lại trên chúng - hoặc đơn giản là khi máy chiếu không được sử dụng. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này làm mờ đèn điện tự động, giảm tổng mức tiêu thụ năng lượng xuống 70%.

 

MX722
Full Power On 

100% Công suất đèn 
Sự chú ý trên màn hình chiếu

MX722

Sinh thái Trống Mode On 
30% điện đèn ở thấp nhất 
Chú ý vào hướng dẫn lớp

Nguồn không phát hiện chế độ

Chuyển đổi tự động Chế độ Eco trống sau khi máy chiếu 3D đã được bật trong hơn ba phút mà không có một nguồn màn hình, loại bỏ lãng phí năng lượng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.

 

MX722

Nguồn phát hiện 
100% Công suất đèn

MX722

Nguồn không phát hiện 
30% điện đèn

0.5W ở chế độ chờ

Khi không hoạt động, MX722 giữ tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu với <điện 0.5W chế độ chờ, đạt được những gì đã từng là một thách thức cho các mô hình chiếu trước đó. Tiến bộ kỹ thuật này trong tiết kiệm năng lượng giúp chi phí năng lượng thấp hơn.

Hiển thị LAN

LAN hiển thị cung cấp một giải pháp hiệu quả cho quản lý thực hiện chiếu sử dụng một cáp mạng LAN duy nhất để kiểm soát và hiển thị. Tính năng này cũng cung cấp đồng thời, 4-1 hoặc một phần tùy chọn màn hình hiển thị chiếu cho quản lý nội dung tốt hơn cho các cuộc thảo luận, thuyết trình, đào tạo và giảng dạy lớp học.

MX722

Được xây dựng trong 20W Công suất loa

Các MX722 đi kèm với hỗ trợ âm thanh nâng cao cho lớp học của bạn, cung cấp hiệu suất âm thanh sắc nét rõ ràng với xây dựng trong loa 20W điện. Bây giờ, giáo viên có thể dạy một cách dễ dàng và sinh viên có thể học tập hiệu quả hơn.

MX722

Điều khiển mạng LAN với Crestron RoomView ®, PJ-Link và AMX

Điều khiển mạng LAN được thiết kế để giúp các nhà quản lý CNTT thực hiện bảo trì ngày-to-ngày chiếu và nhiệm vụ sửa chữa hiệu quả-cung cấp một cách hiệu quả và họ truy cập và kiểm soát tất cả các máy chiếu trực tiếp từ máy trạm của họ. Các MX722 cung cấp hỗ trợ liên tục cho hệ thống Crestron RoomView và PJ-Link LAN kiểm soát.

MX722

Hỗ trợ định dạng 3D khác nhau

Máy chiếu giá rẻ BenQ giáo dục là tiêu chuẩn được trang bị chiếu 3D DLP Link ™ hỗ trợ cho các sinh viên các hiệu ứng 3D tuyệt vời cùng nhìn thấy trong các bộ phim 3D. Các định dạng 3D được hỗ trợ bởi các MX722 là 3D lĩnh vực tuần tự, 3D khung đóng gói, 3D trên và phía dưới và 3D bên-by-side.Hơn nữa, máy chiếu không thể tin được điều này có thể được kết nối với một đầu DVD Blu-ray cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp thậm chí nhiều hơn nữa.

Định dạng 3D khác nhau được hỗ trợ
MX722

 

BenQ DLP ® chiếu ︱ dài Lasting hoàn hảo hình ảnh với công nghệ DLP

Chất lượng hình ảnh vượt thời gian

BenQ chiếu DLP được xây dựng với chịu đựng hưởng trong tâm trí, đảm bảo sắc nét rõ ràng, siêu dễ đọc và màu sắc trung thực như cuộc sống trong nhiều năm tới. Chúng tôi sử dụng tiên tiến DLP Công nghệ phản chiếu ánh sáng tinh khiết từ hàng triệu vi gương trên một chip DMD thông qua bánh xe màu tiên tiến của chúng tôi. Kể từ khi gương là không màu và được bảo vệ trong một động cơ gần như kín, BenQ chiếu DLP không có vấn đề lão hóa và hầu như miễn dịch với sâu hình ảnh, luôn cung cấp thời gian xuất sắc hình ảnh và thời gian một lần nữa. Trong thực tế, sau khi 2.000 giờ sử dụng cường độ cao, chèn một bóng đèn mới sản xuất chất lượng hình ảnh tương đương với một máy chiếu thương hiệu mới.

Không DLP

MX722

BenQ DLP

MX722

DLP Công nghệ cũng dành một thiết kế động cơ lọc miễn phí cho sự tự tin vô tư về chất lượng hình ảnh lâu dài và giảm tổng chi phí sở hữu. Công nghệ của BenQ SmartEco ™ hơn nữa tăng khả năng tương phản và hình ảnh chất lượng độ bền trong khi tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ đèn.

Dao cạo Sharp Clarity với Ultra-Khả năng đọc

Tạo điều kiện cho một yếu tố làm 96%, Công nghệ DLP cung cấp điểm ảnh mạch phía sau điểm ảnh, do đó loại bỏ các bezels tối dày xung quanh điểm ảnh cá nhân, trong đó giảm bớt màu sắc và chi tiết. Một yếu tố làm cao hơn và viền đen ít dịch để đáng chú ý tinh khiết hơn màu sắc, mạnh hơn và chất lượng hình ảnh mượt mà hơn.

BenQ DLP chiếu cũng có tỷ lệ tương phản cao cho dựng hình hoàn mỹ của văn bản nhỏ, nếp nhăn, và các chi tiết khung cảnh tối. Người da đen sâu hơn và chất lượng hình ảnh tổng thể là tập trung hơn và sạch sẽ. Thuyết trình của bạn sẽ dễ dàng đọc được và có hiệu quả cao, thậm chí từ hàng sau của một địa điểm đủ ánh sáng.

MX722

Sôi động, màu True-to-Cuộc sống

Ngay cả ở những địa điểm thắp sáng, BenQ DLP chiếu đạt được sự cân bằng tối ưu của độ sáng và độ chính xác màu sắc, với BrilliantColor ™ Công nghệ thúc đẩy thêm sự thật như cuộc sống màu sắc quyến rũ. BrilliantColor cho phép lên đến xử lý sáu màu bằng cách kết hợp các màu sắc trung Vàng, Xanh, Đỏ tươi và cùng với chính Đỏ, Xanh, và xanh. Từ màu sắc cường độ cao để khó nắm bắt giữa tông màu như xanh thủy và vàng ánh sáng, tất cả các trình bày của bạn được kết xuất trong tinh khiết, huy hoàng sống.

MX722
(Tất cả các hình ảnh mô tả các kịch bản chiếu được mô phỏng.)

 

zalo