HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu BenQ W1070 +

Mã sản phẩm:  W1070 +

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Máy chiếu BenQ W1070 Plus - BenQ W1070 +

 

BenQ W1070+ là phiên bản cải tiến của W1070, một trong những model thành công của BenQ. BenQ W1070 +máy chiếu giải trí tại nhà tốt nhất. Đây là một sự nâng cấp với thế hệ mới của máy chiếu  BenQ không dây, tính năng chiếu từ bên cạnh của màn hình và công nghệ  short-throw technology.

BenQ W1070 + thật sự thích hợp để lắp đặt tại phòng khách để trình chiếu những bộ phim Full HD, 3D cho cả gia đình và người thân cùng thưởng thức. 

Bạn có thể nói lời tạm biệt với những kỹ thuật lắp đặt phức tạp, dây cáp lộn xộn và chi phí tu sửa không gian với những dòng máy chiếu cũ! Với máy chiếu BenQ W1070 Plus đó là đơn giản để sử dụng như bất kỳ thiết bị nào trong gia đình và mang đến những trải nghiệm người dùng tốt hơn, tất cả mọi người trong gia đình có thể dễ dàng thưởng thức những bộ phim HD trên màn hình chiếu lớn 150" !

BENQ W1070 Plus có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm, tuy nhiên độ sáng của nó sẽ được nâng lên thành 2.200 lumen và độ tương phản là 10.000:1.

Với những thay đổi nhẹ về hiệu suất trình chiếu, thì tính năng quan trọng nhất trong lần nâng cấp cấp này chính là việc trang bị bộ KIT truyền phát không dây WFHD (Full HD wireless), và hỗ trợ giao tiếp HDMI MHL - vốn rất phổ biến trong thời đại di động như hiện nay.

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH của benq w1070+

 • Tùy chọn thế hệ mới với trình chiếu không dây Full HD Kit
 • Khả năng chiếu siêu gần Short-Throw 100" với khoảng cách 2,5m
 • Điều chỉnh Horizontal Keystone theo chiều ngang
 • Cài đặt tự do Lens Shift
 • Tích hợp Loa công suất âm thanh 10w

 

Giới thiệu tính năng của máy chiếu BENQ W1070+

BenQ 1070+ kết nối không dây, One-Stop Home Entertainment

Thế hệ mới không dây Full HD Kit Được thiết kế để bạn kết nối dễ dàng hơn với nguồn phát như Đầu HD hay máy tính.

BenQ W1070 + sẽ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối về lắp đặt, dây tín hiệu ngổn ngang và tu sửa không gian với thế hệ mới không dây Full HD Kit của BenQ. Tích hợp sẵn như là một tùy chọn phụ kiện, cải thiện mạnh mẽ này cho phép BenQ W1070 + truyền tải tín hiệu không nén, 1080p tuyệt đẹp Full HD và 3D.

 

 

Máy chiếu BenQ 1070+ có thể cài đặt rất đơn giản chỉ với 1 lần cài đặt

Chỉ có một vài bước cần thiết để thiết lập cài đặt một lần cho tất cả chức năng và thiết bị kết nối để bạn plug-and-play. Sau khi mọi thứ được kết nối một cách chính xác, các máy phát và máy nhận sẽ tự động ghép cặp với BenQ W1070 + của bạn khi bạn tắt nguồn và bật lại kết nối với máy chiếu sau mỗi lần sử dụng.

 

Công nghệ truyền dẫn tín hiệu chạy song song với bán kính rộng

Các W1070 + đi kèm với một vùng phủ sóng không dây lên đến 30 mét (100 feet) ở khoảng cách ở đường ngắm và bốn được xây dựng trong ăng-ten để đảm bảo chất lượng truyền tải tốt nhất thông qua cửa tủ và từ phòng này sang phòng bên cạnh. Các máy chiếu giá rẻ gia đình cũng cung cấp một hiệu suất lý tưởng với độ trễ miễn phí để chơi nhanh chóng hành động và các trò chơi cảm ứng chuyển động. Thời gian để có được sẵn sàng cho chất lượng cao thưởng thức nghe nhìn và kinh nghiệm chơi game mượt mà trong phòng khách hoặc trong sự riêng tư của phòng ngủ của bạn. 
* Khoảng cách truyền dẫn phụ thuộc vào môi trường thực tế. Khoảng cách đã nêu được dựa trên thước đo line-of-sight. Cấu trúc xây dựng bằng thép, gỗ, bê tông, gạch hoặc có thể làm giảm khoảng cách truyền dẫn.

 
 

Zero Interference︱ DFS chống nhiễu Performance

Với một động Frequency Selection (DFS) cơ chế tự động chuyển đổi giữa các kênh khi gặp phải nhiễu tín hiệu, một chất lượng HD trực tuyến cực kỳ ổn định là tất cả các bạn sẽ nhận được.

 

Hiệu suất Loa của máy chiếu BenQ W1070 + là 10W Immersive Sound

Việc xây dựng trong loa 10W buồng cộng hưởng được chuyên nghiệp điều chỉnh để nâng cao W1070 + 's xem lại chất lượng âm thanh với các tông màu cơ bản sâu sắc hơn - cung cấp cho bạn một hiệu suất âm thanh thực sự nhập vai đó là miễn stereo rắc rối dây loa. Hơn nữa, có bốn chế độ âm thanh cài đặt trước và một equalizer cài đặt sẵn cho bạn để phù hợp với âm nhạc của sự lựa chọn của bạn trong việc thụ hưởng âm thanh tối ưu nhất.

 
 

BenQ W1070 + có Tính linh hoạt và thuận tiện khi lắp đặt 

Side chiếu với Horizontal Keystone Correction

Với chế độ tinh chỉnh KeyStone theo cả chiều ngang và chiều dọc thì BenQ W1070 Plus rất dễ dàng khi lắp đặt

Các tính năng chỉnh sửa ngang, hoặc side-to-side, keystone có ích khi bạn có một thời gian khó khăn mới phá lên bàn trong phòng khách của bạn hoặc tìm kiếm một vị trí lý tưởng cho các W1070 +. Bằng cách cho phép bạn sửa các hiệu ứng hình thang, xảy ra khi một máy chiếu được đặt ra trung tâm, tính năng này cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để biến góc không sử dụng hoặc không gian, chẳng hạn như các bảng phụ, thành một nơi hoàn hảo cho những W1070 +.

 

 

100 "Big Picture tại 2,5 Meters với ngắn ném chiếu

Các W1070 + sẽ cho bạn thêm chiếu và lắp đặt linh hoạt với khả năng chiếu ngắn ném. Yêu cầu chỉ 2,5 mét để tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp 100 "bức tranh lớn, máy chiếu sử dụng điều này làm cho màn hình lớn giải trí gia đình có thể có trong chỉ là về bất kỳ phòng khách!

Flexible Phóng & Lens Shift tắm Freedom Installation

Nói lời tạm biệt để thay đổi phong cách trang trí nhà của bạn để chứa máy chiếu của bạn hoặc xếp chồng sách dưới nó để sửa chữa các vị trí chiếu một lần nữa! Các W1070 + được xây dựng để giải phóng không gian sống của bạn với một zoom 1.3x linh hoạt hỗ trợ lắp đặt máy chiếu tu sửa miễn phí với một loạt ấn tượng của khoảng cách chiếu. Với Shift Lens phần cứng, máy chiếu gia đình này có thể xác vị trí của các hình ảnh dự bằng cách chuyển nó theo chiều dọc bằng 110% đến 130% - mà không phải hy sinh chất lượng hình ảnh! Vì vậy, bạn có thể tránh được chiếu lên đồ nội thất hiện như kệ TV.

 
 

Brilliant Performance ảnh

Spectacular Full HD 1080p Performance Ảnh

Các chiến lợi phẩm W1070 + đôi mắt của bạn với chất lượng thật như cuộc sống hình ảnh mang đến cho bạn bởi hệ thống 1080p Full HD tối ưu hóa quang BenQ, mà được tạo thành một ống kính chiếu được bao gồm với chỉ yếu tố thủy tinh làm bằng kính. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức yêu thích độ nét cao nội dung đa phương tiện của bạn với sự rõ nét nhất và độ sắc nét - từ đĩa Blu-ray với các trò chơi video và phát sóng HD.

 

 

  Non Full HD Ảnh

  Độ phân giải ảnh thấp

 

  Full HD 1080P Hình ảnh

  Độ phân giải ảnh tinh tế

 
 

 

6X-Speed ​​RGBRGB Color Wheel

Một sáu phân khúc bánh xe màu (RGBRGB) với sáu lần tốc độ được điều chỉnh để sản xuất vô cùng thực tế sâu sắc và tầm - với BrilliantColor ™ Công nghệ thúc đẩy hơn nữa mỗi màu sắc để đạt được một hiệu ứng màu sắc sống động như thật sự quyến rũ. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức các chương trình trong tinh khiết, lộng lẫy sống.

Quản lý màu độc lập

Công cụ quản lý màu sắc độc quyền của BenQ đảm bảo 100% không thỏa hiệp tùy biến màu sắc với sự tự do và độc lập linh hoạt để điều chỉnh các mức độ màu sắc và độ bão hòa của mỗi bánh xe tông sáu màu.

ISFccc ® chứng nhận cho Calibration chiếu chuyên nghiệp

Lấy kết quả chuyên nghiệp thật dễ dàng với giá cao uy tín của Imaging Science Foundation của ISFccc ® dịch vụ hiệu chuẩn. Theo đơn hiệu chuẩn W1070 + 's ISF, các kỹ thuật viên ISF có thể tùy chỉnh hiệu chỉnh chất lượng hình ảnh của máy chiếu với màn trình diễn màu sắc tối ưu hóa cho môi trường gia đình của bạn, cùng với hai chế độ đặc biệt - ISF Day và Night chế độ - đó mang lại niềm vui tinh khiết để mắt của bạn cả ngày dài.

 

 

Hiệu suất phản Superior với DarkChip3 ™

Các W1070 + được xây dựng với tiến DarkChip3 DLP của Texas Instrument ® Công nghệ, trong đó các dự án sáng cao hơn và mức độ màu đen sâu hơn bằng cách điền vào các khu vực nơi mà các vi gương kỹ thuật số kết nối với bản lề của nó để sản xuất mịn, chất lượng hình ảnh như phim.

 

Một kinh nghiệm điện ảnh 3D tại Comfort của Trang chủ của bạn

Các W1070 + hỗ trợ nhiều hình thức 3D với độ phân giải 1080p tuyệt vời chất lượng Full HD, bao gồm cả HDMI 1.4a 3D, Blu-ray, phát thanh truyền hình 3D, trò chơi video và kết nối PC NVIDIA 3DTV - crosstalk miễn phí. Vì vậy, bạn có thể tối đa hóa thưởng thức 3D của bạn một cách dễ dàng.

 
 

 

Tỷ lệ tương phản Native ANSI cao

Tương phản, hay còn gọi là ANSI ngược lại, là những gì thúc đẩy chất lượng cảm nhận của một hình ảnh. Như đã trình bày trong các mẫu bên dưới, ANSI (Viện tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ) Các biện pháp và so sánh độ sáng của phân đoạn màu đen và trắng, cung cấp một mô tả chính xác hơn về hiệu suất tương phản của máy chiếu ngoài Fofo (Full On / Full Off), trong đó các biện pháp và so sánh độ sáng của màn hình trắng đen và đầy đủ. Vì thực tế là hầu hết các hình ảnh chiếu không đúng 100% màu đen và trắng, nhưng một hỗn hợp các phân đoạn màu đen và trắng. Với 560 cao: 1 ANSI khẩu Ngược lại, W1070 + được xây dựng để tiết lộ các chi tiết tinh tế trong sâu thẳm, người da đen chân thực nhất.

 

 Full On / Off Contrast Ratio 
  biện pháp và so sánh độ sáng của màn hình trắng đen và đầy đủ.

 

ANSI Contrast Ratio 
  biện pháp và so sánh độ sáng của phân đoạn màu đen và trắng

 

 

Highly Responsive cho Gaming trong Fast Lane

Với thời gian đáp ứng cao và tốc độ trễ thấp, W1070 + làm cho một người bạn đời video game lý tưởng cho bạn và những người thân yêu của bạn.Một chiếu siêu mịn có nghĩa là bạn có được một không bị gián đoạn, nhập vai chuyển động nhanh kinh nghiệm chơi game khi bạn đang chạy đua qua những con đường với PS4 của bạn hoặc có một swing ở trận đấu boxing với bạn X-Box Kinect.

 
 

Dễ dàng và đơn giản hoạt động

Giao diện người dùng trực quan Thiết kế Made thông minh hơn

BenQ W1070 + được làm hoàn toàn đơn giản để hoạt động với một thiết kế hoàn toàn mới sử dụng tự giải thích giao diện đó là dễ dàng cho bất cứ ai để tìm ra.

 

 

 

Plus, các Auto Detection Source tiên tiến, mà bây giờ phát hiện các nguồn đầu vào với một nửa tốc độ ban đầu, thậm chí làm nổi bật các nguồn phát hiện với các màu xanh lá cây màu để báo hiệu 'đi' với nguồn này.

 

Đầu tiên đếm giờ thân Setup Wizard

Để thiết lập các W1070 + cho lần đầu tiên, chỉ cần làm theo các hướng dẫn trực quan step-by-step được cung cấp trên các giao diện người dùng thân thiện của wizard cài đặt. Bạn sẽ được thực hiện với quá trình thiết lập trước khi bạn biết điều đó.