Máy chiếu BenQ W1070 +

Mã sản phẩm:  W1070 +

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Giảm Giá Ngay!

Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

25.500.000₫ Giá gốc: 34.000.000₫

Tiết kiệm: 25%Mô tả ngắn:

Hệ thống chiếu : DLP
Độ phân giải : 1080p (1920 x 1080)
* Độ sáng (ANSI Lumens) : 2200 ANSI Lumen
Tỷ lệ tương phản : 10000: 1
Màu sắc hiển thị : 1,07 tỷ Colors

 

Máy chiếu BenQ W1070 Plus - BenQ W1070 +

 

BenQ W1070+ là phiên bản cải tiến của W1070, một trong những model thành công của BenQ. BenQ W1070 +máy chiếu giải trí tại nhà tốt nhất. Đây là một sự nâng cấp với thế hệ mới của máy chiếu  BenQ không dây, tính năng chiếu từ bên cạnh của màn hình và công nghệ  short-throw technology.

BenQ W1070 + thật sự thích hợp để lắp đặt tại phòng khách để trình chiếu những bộ phim Full HD, 3D cho cả gia đình và người thân cùng thưởng thức. 

Bạn có thể nói lời tạm biệt với những kỹ thuật lắp đặt phức tạp, dây cáp lộn xộn và chi phí tu sửa không gian với những dòng máy chiếu cũ! Với máy chiếu BenQ W1070 Plus đó là đơn giản để sử dụng như bất kỳ thiết bị nào trong gia đình và mang đến những trải nghiệm người dùng tốt hơn, tất cả mọi người trong gia đình có thể dễ dàng thưởng thức những bộ phim HD trên màn hình chiếu lớn 150" !

BENQ W1070 Plus có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm, tuy nhiên độ sáng của nó sẽ được nâng lên thành 2.200 lumen và độ tương phản là 10.000:1.

Với những thay đổi nhẹ về hiệu suất trình chiếu, thì tính năng quan trọng nhất trong lần nâng cấp cấp này chính là việc trang bị bộ KIT truyền phát không dây WFHD (Full HD wireless), và hỗ trợ giao tiếp HDMI MHL - vốn rất phổ biến trong thời đại di động như hiện nay.

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH của benq w1070+

 • Tùy chọn thế hệ mới với trình chiếu không dây Full HD Kit
 • Khả năng chiếu siêu gần Short-Throw 100" với khoảng cách 2,5m
 • Điều chỉnh Horizontal Keystone theo chiều ngang
 • Cài đặt tự do Lens Shift
 • Tích hợp Loa công suất âm thanh 10w

 

Giới thiệu tính năng của máy chiếu BENQ W1070+

BenQ 1070+ kết nối không dây, One-Stop Home Entertainment

Thế hệ mới không dây Full HD Kit Được thiết kế để bạn kết nối dễ dàng hơn với nguồn phát như Đầu HD hay máy tính.

BenQ W1070 + sẽ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối về lắp đặt, dây tín hiệu ngổn ngang và tu sửa không gian với thế hệ mới không dây Full HD Kit của BenQ. Tích hợp sẵn như là một tùy chọn phụ kiện, cải thiện mạnh mẽ này cho phép BenQ W1070 + truyền tải tín hiệu không nén, 1080p tuyệt đẹp Full HD và 3D.

 

 

Máy chiếu BenQ 1070+ có thể cài đặt rất đơn giản chỉ với 1 lần cài đặt

Chỉ có một vài bước cần thiết để thiết lập cài đặt một lần cho tất cả chức năng và thiết bị kết nối để bạn plug-and-play. Sau khi mọi thứ được kết nối một cách chính xác, các máy phát và máy nhận sẽ tự động ghép cặp với BenQ W1070 + của bạn khi bạn tắt nguồn và bật lại kết nối với máy chiếu sau mỗi lần sử dụng.

 

Công nghệ truyền dẫn tín hiệu chạy song song với bán kính rộng

Các W1070 + đi kèm với một vùng phủ sóng không dây lên đến 30 mét (100 feet) ở khoảng cách ở đường ngắm và bốn được xây dựng trong ăng-ten để đảm bảo chất lượng truyền tải tốt nhất thông qua cửa tủ và từ phòng này sang phòng bên cạnh. Các máy chiếu giá rẻ gia đình cũng cung cấp một hiệu suất lý tưởng với độ trễ miễn phí để chơi nhanh chóng hành động và các trò chơi cảm ứng chuyển động. Thời gian để có được sẵn sàng cho chất lượng cao thưởng thức nghe nhìn và kinh nghiệm chơi game mượt mà trong phòng khách hoặc trong sự riêng tư của phòng ngủ của bạn. 
* Khoảng cách truyền dẫn phụ thuộc vào môi trường thực tế. Khoảng cách đã nêu được dựa trên thước đo line-of-sight. Cấu trúc xây dựng bằng thép, gỗ, bê tông, gạch hoặc có thể làm giảm khoảng cách truyền dẫn.

 
 

Zero Interference︱ DFS chống nhiễu Performance

Với một động Frequency Selection (DFS) cơ chế tự động chuyển đổi giữa các kênh khi gặp phải nhiễu tín hiệu, một chất lượng HD trực tuyến cực kỳ ổn định là tất cả các bạn sẽ nhận được.

 

Hiệu suất Loa của máy chiếu BenQ W1070 + là 10W Immersive Sound

Việc xây dựng trong loa 10W buồng cộng hưởng được chuyên nghiệp điều chỉnh để nâng cao W1070 + 's xem lại chất lượng âm thanh với các tông màu cơ bản sâu sắc hơn - cung cấp cho bạn một hiệu suất âm thanh thực sự nhập vai đó là miễn stereo rắc rối dây loa. Hơn nữa, có bốn chế độ âm thanh cài đặt trước và một equalizer cài đặt sẵn cho bạn để phù hợp với âm nhạc của sự lựa chọn của bạn trong việc thụ hưởng âm thanh tối ưu nhất.

 
 

BenQ W1070 + có Tính linh hoạt và thuận tiện khi lắp đặt 

Side chiếu với Horizontal Keystone Correction

Với chế độ tinh chỉnh KeyStone theo cả chiều ngang và chiều dọc thì BenQ W1070 Plus rất dễ dàng khi lắp đặt

Các tính năng chỉnh sửa ngang, hoặc side-to-side, keystone có ích khi bạn có một thời gian khó khăn mới phá lên bàn trong phòng khách của bạn hoặc tìm kiếm một vị trí lý tưởng cho các W1070 +. Bằng cách cho phép bạn sửa các hiệu ứng hình thang, xảy ra khi một máy chiếu được đặt ra trung tâm, tính năng này cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để biến góc không sử dụng hoặc không gian, chẳng hạn như các bảng phụ, thành một nơi hoàn hảo cho những W1070 +.

 

 

100 "Big Picture tại 2,5 Meters với ngắn ném chiếu

Các W1070 + sẽ cho bạn thêm chiếu và lắp đặt linh hoạt với khả năng chiếu ngắn ném. Yêu cầu chỉ 2,5 mét để tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp 100 "bức tranh lớn, máy chiếu sử dụng điều này làm cho màn hình lớn giải trí gia đình có thể có trong chỉ là về bất kỳ phòng khách!

Flexible Phóng & Lens Shift tắm Freedom Installation

Nói lời tạm biệt để thay đổi phong cách trang trí nhà của bạn để chứa máy chiếu của bạn hoặc xếp chồng sách dưới nó để sửa chữa các vị trí chiếu một lần nữa! Các W1070 + được xây dựng để giải phóng không gian sống của bạn với một zoom 1.3x linh hoạt hỗ trợ lắp đặt máy chiếu tu sửa miễn phí với một loạt ấn tượng của khoảng cách chiếu. Với Shift Lens phần cứng, máy chiếu gia đình này có thể xác vị trí của các hình ảnh dự bằng cách chuyển nó theo chiều dọc bằng 110% đến 130% - mà không phải hy sinh chất lượng hình ảnh! Vì vậy, bạn có thể tránh được chiếu lên đồ nội thất hiện như kệ TV.

 
 

Brilliant Performance ảnh

Spectacular Full HD 1080p Performance Ảnh

Các chiến lợi phẩm W1070 + đôi mắt của bạn với chất lượng thật như cuộc sống hình ảnh mang đến cho bạn bởi hệ thống 1080p Full HD tối ưu hóa quang BenQ, mà được tạo thành một ống kính chiếu được bao gồm với chỉ yếu tố thủy tinh làm bằng kính. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức yêu thích độ nét cao nội dung đa phương tiện của bạn với sự rõ nét nhất và độ sắc nét - từ đĩa Blu-ray với các trò chơi video và phát sóng HD.

 

 

  Non Full HD Ảnh

  Độ phân giải ảnh thấp

 

  Full HD 1080P Hình ảnh

  Độ phân giải ảnh tinh tế

 
 

 

6X-Speed ​​RGBRGB Color Wheel

Một sáu phân khúc bánh xe màu (RGBRGB) với sáu lần tốc độ được điều chỉnh để sản xuất vô cùng thực tế sâu sắc và tầm - với BrilliantColor ™ Công nghệ thúc đẩy hơn nữa mỗi màu sắc để đạt được một hiệu ứng màu sắc sống động như thật sự quyến rũ. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức các chương trình trong tinh khiết, lộng lẫy sống.

Quản lý màu độc lập

Công cụ quản lý màu sắc độc quyền của BenQ đảm bảo 100% không thỏa hiệp tùy biến màu sắc với sự tự do và độc lập linh hoạt để điều chỉnh các mức độ màu sắc và độ bão hòa của mỗi bánh xe tông sáu màu.

ISFccc ® chứng nhận cho Calibration chiếu chuyên nghiệp

Lấy kết quả chuyên nghiệp thật dễ dàng với giá cao uy tín của Imaging Science Foundation của ISFccc ® dịch vụ hiệu chuẩn. Theo đơn hiệu chuẩn W1070 + 's ISF, các kỹ thuật viên ISF có thể tùy chỉnh hiệu chỉnh chất lượng hình ảnh của máy chiếu với màn trình diễn màu sắc tối ưu hóa cho môi trường gia đình của bạn, cùng với hai chế độ đặc biệt - ISF Day và Night chế độ - đó mang lại niềm vui tinh khiết để mắt của bạn cả ngày dài.

 

 

Hiệu suất phản Superior với DarkChip3 ™

Các W1070 + được xây dựng với tiến DarkChip3 DLP của Texas Instrument ® Công nghệ, trong đó các dự án sáng cao hơn và mức độ màu đen sâu hơn bằng cách điền vào các khu vực nơi mà các vi gương kỹ thuật số kết nối với bản lề của nó để sản xuất mịn, chất lượng hình ảnh như phim.

 

Một kinh nghiệm điện ảnh 3D tại Comfort của Trang chủ của bạn

Các W1070 + hỗ trợ nhiều hình thức 3D với độ phân giải 1080p tuyệt vời chất lượng Full HD, bao gồm cả HDMI 1.4a 3D, Blu-ray, phát thanh truyền hình 3D, trò chơi video và kết nối PC NVIDIA 3DTV - crosstalk miễn phí. Vì vậy, bạn có thể tối đa hóa thưởng thức 3D của bạn một cách dễ dàng.

 
 

 

Tỷ lệ tương phản Native ANSI cao

Tương phản, hay còn gọi là ANSI ngược lại, là những gì thúc đẩy chất lượng cảm nhận của một hình ảnh. Như đã trình bày trong các mẫu bên dưới, ANSI (Viện tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ) Các biện pháp và so sánh độ sáng của phân đoạn màu đen và trắng, cung cấp một mô tả chính xác hơn về hiệu suất tương phản của máy chiếu ngoài Fofo (Full On / Full Off), trong đó các biện pháp và so sánh độ sáng của màn hình trắng đen và đầy đủ. Vì thực tế là hầu hết các hình ảnh chiếu không đúng 100% màu đen và trắng, nhưng một hỗn hợp các phân đoạn màu đen và trắng. Với 560 cao: 1 ANSI khẩu Ngược lại, W1070 + được xây dựng để tiết lộ các chi tiết tinh tế trong sâu thẳm, người da đen chân thực nhất.

 

 Full On / Off Contrast Ratio 
  biện pháp và so sánh độ sáng của màn hình trắng đen và đầy đủ.

 

ANSI Contrast Ratio 
  biện pháp và so sánh độ sáng của phân đoạn màu đen và trắng

 

 

Highly Responsive cho Gaming trong Fast Lane

Với thời gian đáp ứng cao và tốc độ trễ thấp, W1070 + làm cho một người bạn đời video game lý tưởng cho bạn và những người thân yêu của bạn.Một chiếu siêu mịn có nghĩa là bạn có được một không bị gián đoạn, nhập vai chuyển động nhanh kinh nghiệm chơi game khi bạn đang chạy đua qua những con đường với PS4 của bạn hoặc có một swing ở trận đấu boxing với bạn X-Box Kinect.

 
 

Dễ dàng và đơn giản hoạt động

Giao diện người dùng trực quan Thiết kế Made thông minh hơn

BenQ W1070 + được làm hoàn toàn đơn giản để hoạt động với một thiết kế hoàn toàn mới sử dụng tự giải thích giao diện đó là dễ dàng cho bất cứ ai để tìm ra.

 

 

 

Plus, các Auto Detection Source tiên tiến, mà bây giờ phát hiện các nguồn đầu vào với một nửa tốc độ ban đầu, thậm chí làm nổi bật các nguồn phát hiện với các màu xanh lá cây màu để báo hiệu 'đi' với nguồn này.

 

Đầu tiên đếm giờ thân Setup Wizard

Để thiết lập các W1070 + cho lần đầu tiên, chỉ cần làm theo các hướng dẫn trực quan step-by-step được cung cấp trên các giao diện người dùng thân thiện của wizard cài đặt. Bạn sẽ được thực hiện với quá trình thiết lập trước khi bạn biết điều đó.

 
 

Plug-and-Play Mobile Entertainment với Mobile High-Definition Link (MHL)

Với sự hỗ trợ của kết nối MHL, các W1070 + cho phép dây hoàn hảo hoặc streaming không dây các nội dung số từ bất kỳ thiết bị thông minh MHL-trang bị thông qua cáp MHL hoặc một bên thứ 3 MHL dongle, như một dongle Roku, tương ứng. Điều này không chỉ mở rộng giải trí di động của bạn lên màn hình lớn với một plug-and-play đơn giản nhưng cũng làm cho nó dễ dàng hơn để chia sẻ những vui với gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, bạn có thể duyệt các trang web, xem video và chơi trò chơi mà không cần phải bật máy tính của bạn cả.Plus, bạn có thể truy cập vào các chức năng phát lại trên các thiết bị di động của bạn bằng cách sử dụng điều khiển từ xa các W1070 + 's!

 

 

 

Tiết kiệm gửi về điện tiêu thụ với SmartEco Công nghệ BenQ của ™

 

Cung cấp TCO thấp hơn và chiếu tối ưu hóa thông qua tiết kiệm điện năng, độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh tinh tế và tối ưu hóa -SmartEcoTechnology tuổi thọ bóng đèn đã hoàn thiện những gì một máy chiếu DLP có thể làm. Với sự đổi mới này, các trường học và các doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ đèn và bảo trì thấp hơn chi phí thông qua tính năng tiết kiệm điện năng động trong khi mang lại một trải nghiệm cực kỳ sống động xem vào mỗi bài thuyết trình.

 
 

 

Chế độ SmartEco

Các SmartEco Mode, mà khéo léo điều chỉnh điện đèn để tối đa hóa tiết kiệm điện bằng cách cung cấp hiệu suất tương phản và độ sáng tốt nhất chỉ sử dụng càng nhiều ánh sáng khi cần thiết.

 

 

 

Normal Mode 
296W Projector Công suất tiêu thụ bởi Trung bình

 

 

 

SmartEco Chế độ 
chi tiết được nâng cấp trong tối Scenes 
163W Projector Công suất tiêu thụ bởi Trung bình

 

Eco Mode 

Các chế độ Eco trống cho phép giáo viên để trống của màn chiếu bất cứ khi nào họ cần chỉ đạo tập trung của học sinh trở lại trên chúng - hoặc đơn giản là khi máy không được sử dụng. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này làm mờ điện đèn tự động, giảm tổng mức tiêu thụ năng lượng xuống 70%.

 

Không có nguồn phát hiện chế độ

Tự động chuyển sang chế độ Eco trống sau khi các máy chiếu đã được bật trong hơn ba phút mà không có một nguồn màn hình, loại bỏ lãng phí năng lượng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.

 

Nguồn phát hiện 

100% đèn điện

Không có nguồn phát hiện 

30% đèn điện

 

BenQ DLP ® Projectors︱ Bền Lâu Hình ảnh hoàn hảo với công nghệ DLP

Chất lượng hình ảnh vượt thời gian 

BenQ Máy chiếu DLP được xây dựng với sự hưởng thụ trong tâm trí lâu dài, đảm bảo sắc nét rõ ràng, siêu dễ đọc và thật như cuộc sống màu sắc trong nhiều năm tới. Chúng tôi sử dụng tiên tiến Công nghệ DLP để phản chiếu ánh sáng tinh khiết từ hàng triệu chiếc gương nhỏ trên chip DMD qua bánh xe màu tiên tiến của chúng tôi. Kể từ khi gương là không màu và bảo vệ trong một động cơ gần như kín, BenQ Máy chiếu DLP không có vấn đề lão hóa và hầu như miễn dịch với phân rã hình ảnh, luôn cung cấp thời gian hình ảnh xuất sắc và thời gian một lần nữa. Trong thực tế, sau 2.000 giờ sử dụng cường độ cao, chèn một bóng đèn mới cho chất lượng hình ảnh so sánh với một máy chiếu thương hiệu mới.

 
 

 

Non-DLP Projector

 

 

BenQ Máy chiếu DLP

 

 

 

Công nghệ DLP cũng dành một thiết kế động cơ lọc miễn phí cho sự tự tin vô tư trong chất lượng hình ảnh lâu dài và giảm tổng chi phí sở hữu. SmartEco Công nghệ BenQ của ™ tiếp tục tăng tốc độ tương phản và chất lượng hình ảnh độ bền trong khi tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ của đèn.

Razor-Sharp Clarity với Ultra-Dễ đọc 

Tạo điều kiện cho một yếu tố làm 96%, Công nghệ DLP cung cấp điểm ảnh mạch phía sau pixel, do đó loại bỏ các bezels tối dày xung quanh điểm ảnh cá nhân, trong đó giảm bớt màu sắc và chi tiết. Một yếu tố làm cao, biên giới, ít màu đen để dịch đáng chú ý màu tinh khiết hơn, khốc liệt hơn và chất lượng hình ảnh mượt mà hơn. BenQ Máy chiếu DLP cũng có tỷ lệ tương phản cao cho dựng hình hoàn mỹ của văn bản nhỏ, nếp nhăn, và các chi tiết cảnh tối. Người da đen sâu hơn và chất lượng hình ảnh tổng thể được tập trung hơn và sạch sẽ. Bài thuyết trình của bạn sẽ dễ dàng đọc được và có hiệu quả cao, thậm chí từ những dòng sau của một địa điểm có ánh sáng tốt.
 

 

 

        (Tất cả các hình ảnh mô tả các tình huống chiếu được mô phỏng.)

 

ecoFACTS Label

ecoFACTS có thể cho bạn biết cách thân thiện với môi sản phẩm BenQ được! 
Phát triển các sản phẩm thân thiện với môi, BenQ không chỉ muốn thực hiện theo quy định màu xanh lá cây một cách thụ động, mà còn tích cực phát triển các sản phẩm thân thiện với môi! 
ecoFACTS tuyên bố nỗ lực lớn nhất của BenQ về việc thay thế các chất độc hại, các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, thiết kế tiết kiệm năng lượng và các khía cạnh khác của sản phẩm.

Máy chiếu không dây Wireless BenQ W1070 Plus - BenQ W1070 +

Mặt trước máy chiếu BenQ W1070 +

Máy chiếu không dây Wireless BenQ W1070 Plus - BenQ W1070 +

Mặt sau máy chiếu BenQ W1070 +