HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu BenQ W1080+

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

Máy chiếu BenQ W1080+ Tối đa hóa không dây Full HD thú vị trong không gian nhỏ

BenQ W1080ST + là máy chiếu giải trí tại nhà tốt nhất. Với W1080ST +, 1080p lạ Full HD giải trí gia đình chỉ là một cú nhấn chuột! Với kết nối không dây thế hệ mới, chiếu bên và công nghệ ngắn ném, máy chiếu phòng khách cung cấp cho bạn tốt hơn cài đặt và vị trí linh hoạt để biến nội dung đa phương tiện ưa thích của bạn thành 100 inch hưởng thụ điện ảnh từ chỉ 1,5 mét - vì vậy bạn có thể biến bạn không gian thành một trung tâm giải trí cho giao diện điều khiển trò chơi, phim ảnh và video sống mà không lo lắng về việc có đủ phòng hoặc hệ thống dây điện và tu sửa rắc rối.

Máy chiếu BenQ W1080+ Tối đa hóa không dây Full HD thú vị trong không gian nhỏ

Máy chiếu BenQ W1080+ Tối đa hóa không dây Full HD thú vị trong không gian nhỏ

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 

 • Tùy chọn New Generation Wireless Full HD Kit
 • Chiếu ngắn Throw (100''@1.5m)
 • 1.2x zoom
 • Side chiếu với Horizontal Keystone Correction
 • Hiệu suất 10W Immersive Sound

Cáp miễn phí, One-Stop Home Entertainment

New Generation Wireless Full HD Kit được thiết kế để cho You More Tự do và Ít Triệu

Các W1080ST + giải phóng bạn khỏi những rắc rối dây, phức tạp vị trí, cũng như chi phí tu sửa thêm với thế hệ mới không dây Full HD Kit của BenQ. Có sẵn như là một phụ kiện tùy chọn, bộ mạnh mẽ này cho phép các W1080ST + dòng không nén, 1080p tuyệt đẹp nội dung Full HD không dây - và với sự hỗ trợ 3D. Vì vậy, bạn có thể đá lại, thư giãn và thưởng thức các bộ phim và các trò chơi yêu thích của bạn!

 

W1080ST +

 

 

Absolute Thuận tiện - Một thời gian cài đặt

Chỉ một vài bước cần thiết để thiết lập bộ một lần và cho tất cả để cung cấp cho bạn plug-and-play tiện lợi như không có khác. Một khi tất cả mọi thứ được kết nối một cách chính xác, các máy phát và người nhận sẽ tự động ghép nối với các W1080ST + lần đầu tiên bạn sức mạnh cho họ - và bật lại kết nối với máy chiếu mỗi lần sau. Để giúp bạn tiết kiệm từ tất cả những rắc rối cáp, các tùy chỉnh hộp thu có thể dễ dàng gắn vào phía bên phải của W1080ST + và điện tử tính bởi các máy chiếu thay vì đi lên một ổ cắm điện. Nó chỉ không có được dễ dàng hơn này.

 
 

 

‧Unparalleled truyền Technologym- Lỏng Cross-Phòng Truyền

Các W1080ST + đi kèm với một vùng phủ sóng không dây lên đến 30 mét (100 feet) ở khoảng cách ở đường ngắm và bốn anten tích hợp để đảm bảo chất lượng trực tuyến tốt nhất thông qua cửa tủ và từ phòng này sang phòng tiếp theo. Các máy chiếu gia đình cũng cung cấp một hiệu suất lý tưởng với độ trễ miễn phí để chơi nhanh chóng hành động và các trò chơi cảm ứng chuyển động. Thời gian để có được sẵn sàng cho chất lượng cao hưởng thụ nghe nhìn và kinh nghiệm chơi game mượt mà trong phòng khách hoặc trong sự riêng tư của phòng ngủ của bạn.
 

* Khoảng cách truyền dẫn phụ thuộc vào môi trường thực tế. khoảng cách nói dựa trên đo lường line-of-sight. Cấu trúc xây dựng bằng thép, gỗ, bê tông, gạch hoặc có thể làm giảm khoảng cách truyền dẫn.

 

 
 

 

‧Zero nhiễu - DFS chống nhiễu Performance

Với một cơ chế động Frequency Selection (DFS) để tự động chuyển đổi giữa các kênh khi gặp phải nhiễu tín hiệu, một chất lượng HD trực tuyến cực kỳ ổn định là tất cả các bạn sẽ nhận được.

 
 
 

 


Hiệu suất 10W Immersive Sound

Việc xây dựng trong loa 10W buồng cộng hưởng được chuyên nghiệp điều chỉnh để tăng cường 's W1080ST + chất lượng phát lại âm thanh với tông màu cơ bản sâu hơn - cung cấp cho bạn một hiệu suất âm thanh thực sự nhập vai đó là miễn phí của những rắc rối loa dây stereo. Hơn nữa, có bốn chế độ âm thanh cài đặt trước và một bộ cân bằng thiết lập sẵn cho bạn để phù hợp với âm nhạc của sự lựa chọn của bạn trong việc thụ hưởng âm thanh tối ưu nhất.

w1080st +

 

 

 

 

 

Tính linh hoạt chiếu Lắp đặt

Side chiếu với Horizontal Keystone Correction

Các ngang, hoặc bên này sang bên kia, tính năng Keystone chỉnh có ích khi bạn có một thời gian khó khăn mới phá lên bàn trong phòng khách của bạn hoặc tìm kiếm một vị trí lý tưởng cho W1080ST +. Bằng cách cho phép bạn sửa các hiệu ứng hình thang, xảy ra khi một máy chiếu được đặt ra trung tâm, tính năng này cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để biến góc không sử dụng hoặc không gian, chẳng hạn như bảng phụ, thành nơi hoàn hảo cho các W1080ST +.

 

w1080st +

 

w1080st +

 

 

 

 

 

 Superior chiếu ngắn ném với 100 "của Big-Screen thú 1,5 Meters

Được xây dựng với công nghệ chiếu ngắn ném hàng đầu thế giới của BenQ, các W1080ST + cung cấp cho bạn 100 "của màn hình lớn vui giải trí gia đình chỉ ở mức 1,5 mét - giải phóng bạn khỏi những hạn chế không gian, sự gián đoạn bóng và trừng mắt khỏi ánh sáng chiếu với nhiều cài đặt linh hoạt! Ngoài ra, với tất cả các không gian thêm, bạn thậm chí có thể làm cho căn phòng cho cảm ứng chuyển động trò chơi video với bạn bè và gia đình!

 

 

Phóng to linh hoạt cho Tự do cài đặt thêm

Nói lời tạm biệt để thay đổi phong cách trang trí nhà của bạn để chứa máy chiếu của bạn! Các W1080ST + được xây dựng để giải phóng không gian sống của bạn với một zoom linh hoạt 1.2x hỗ trợ lắp đặt máy chiếu tu sửa miễn phí với một phạm vi linh hoạt của khoảng cách chiếu.

 

w1080st +

 

Hiệu suất hình ảnh rực rỡ

Full HD 1080p Performance Ảnh ngoạn mục

Các W1080ST + làm hỏng đôi mắt của bạn với chất lượng hình ảnh như cuộc sống thực sự mang đến cho bạn bởi 1080p HD tối ưu hóa hệ thống quang học đầy đủ của BenQ, được tạo thành từ một ống kính chiếu được bao gồm chỉ với thấu kính thủy tinh nhân tạo. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức nội dung đa phương tiện độ nét cao yêu thích của bạn với sự rõ nét nhất và độ sắc nét - từ đĩa Blu-ray với các trò chơi video và phát sóng HD.

 
 

W1080ST +

 

 

 

‧Non Full HD Hình ảnh
Độ phân giải ảnh thấp

W1080ST +

 

 

 

‧Full HD 1080P Hình
Delicate Độ phân giải ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

(Mô phỏng hình ảnh)

 

 

 

 

 

 
 

 

6X-Speed ​​RGBRGB Wheel màu

Một sáu đoạn màu bánh xe (RGBRGB) với sáu lần tốc độ được điều chỉnh để tạo ra độ sâu màu vô cùng thực tế và phạm vi - với công nghệ BrilliantColor ™ tiếp tục thúc đẩy mỗi màu sắc để đạt được một hiệu ứng màu sắc sống động như thật sự quyến rũ. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức các chương trình trong tinh khiết, lộng lẫy sống.

 
 

 

Quản lý màu độc lập

công cụ quản lý màu sắc độc quyền của BenQ đảm bảo 100% tùy biến màu sắc vượt trội với sự tự do và linh hoạt để độc lập điều chỉnh các mức độ màu sắc và độ bão hòa của mỗi tấn bánh sáu màu.

 
 

 


ISFccc® Giấy chứng nhận hiệu chuẩn chiếu chuyên nghiệp

Lấy kết quả chuyên nghiệp là dễ dàng với dịch vụ hiệu chuẩn ISFccc có uy tín cao trong Imaging Science Foundation. Theo đơn chuẩn ISF các 's W1080ST +, các kỹ thuật viên ISF có thể tùy chỉnh hiệu chỉnh chất lượng hình ảnh của máy chiếu với màn trình diễn màu sắc tối ưu hóa để môi trường gia đình của bạn, cùng với hai chế độ đặc biệt - ISF ngày và đêm chế độ - đó mang lại niềm vui tinh khiết để mắt của bạn cả ngày dài.

W1080ST +
 
W1080ST +

 

Hiệu suất phản Superior DarkChip3 ™

Các W1080ST + được xây dựng với tiến DarkChip3 DLP® Technology của Texas Instrument, dự đoán độ sáng cao hơn và mức độ màu đen sâu hơn bằng cách điền vào các lĩnh vực mà gương vi kỹ thuật số kết nối với bản lề của nó để sản xuất, bộ phim giống như chất lượng hình ảnh mịn.

 
 

 Một kinh nghiệm điện ảnh 3D trong Comfort của Trang chủ của bạn

Các W1080ST + hỗ trợ nhiều hình thức 3D với độ phân giải 1080p chất lượng Full HD tuyệt vời, bao gồm HDMI 1.4a 3D, Blu-ray, phát thanh truyền hình 3D, trò chơi video và NVIDIA 3DTV kết nối PC - crosstalk miễn phí. Vì vậy, bạn có thể tối đa hóa thưởng thức 3D của bạn một cách dễ dàng.

W1080ST +

 

 

 

 

 

 

Tỷ lệ tương phản Native ANSI cao

tương phản, hay còn gọi là phản ANSI, là những gì ổ đĩa chất lượng cảm nhận của một hình ảnh. Như đã trình bày trong các mẫu bên dưới, ANSI (Viện Tiêu chuẩn quốc Mỹ) Các biện pháp và so sánh độ sáng của phân đoạn màu đen và trắng, cung cấp một đại diện chính xác hơn về hiệu suất tương phản của máy chiếu ngoài FOFO (Full On / Full Off), có thể đo và so sánh độ sáng của toàn màn hình trắng đen và đầy đủ. Kể từ khi thực tế là hầu hết các hình ảnh dự kiến ​​là không đúng 100% màu đen và trắng, nhưng một hỗn hợp các phân đoạn màu đen và trắng. Với độ cao 500: 1 ANSI Ngược lại khẩu phần, các W1080ST + được xây dựng để tiết lộ các chi tiết tinh tế trong sâu thẳm, người da đen chân thật nhất.

 
 

 

 

‧ Full On / Off Contrast Ratio 
biện pháp và so sánh độ sáng của toàn màn hình trắng đen và đầy đủ.

 

W1080ST +

 

 

 

‧ ANSI Contrast Ratio 
biện pháp và so sánh độ sáng của phân đoạn màu đen và trắng

 

W1080ST +

 

 

 

 

 
 
 

 


Highly Responsive cho Gaming trong Fast Lane

Với thời gian đáp ứng cao và tốc độ trễ thấp, W1080ST + làm cho một người bạn đời video game lý tưởng cho bạn và những người thân yêu của bạn. Một chiếu siêu mịn có nghĩa là bạn có được một, nhập vai kinh nghiệm chơi game chuyển động nhanh không bị gián đoạn khi bạn đang chạy đua qua những con đường với PS4 của bạn hoặc có một swing tại trận đấu quyền anh với X-Box Kinect.

W1080ST +

 

 

 

 

 

Dễ dàng và đơn giản hoạt động

Intuitive User Interface Design Made thông minh hơn

Các W1080ST + được làm hoàn toàn đơn giản để hoạt động với một thiết kế tự giải thích hoàn toàn mới sử dụng giao diện đó là dễ dàng cho bất cứ ai để tìm ra.

 

W1080ST +

 

W1080ST +

 

 

 

 

 

 

 Thêm vào đó, tiên tiến Auto Source Detection, mà bây giờ phát hiện các nguồn đầu vào với một nửa tốc độ ban đầu, thậm chí nêu bật những nguồn phát hiện với màu xanh lá cây màu để báo hiệu 'đi' với nguồn này.

 
 

 Đầu tiên đếm giờ thân Setup Wizard

Để thiết lập các W1080ST + cho lần đầu tiên, chỉ cần làm theo các bước theo các bước hướng dẫn trực quan được cung cấp trên các giao diện người dùng thân thiện của wizard cài đặt. Bạn sẽ được thực hiện với quá trình thiết lập trước khi bạn biết điều đó.

W1080ST +

 

 

 

 

 

 

Plug-and-Play giải trí di động với Mobile Liên kết High-Definition (MHL)

Với sự hỗ trợ của kết nối MHL, các W1080ST + cho phép hoàn mỹ trực tuyến có dây hoặc không dây của nội dung số từ bất kỳ thiết bị thông minh MHL-trang bị thông qua cáp MHL hoặc một bên thứ 3 MHL dongle, chẳng hạn như một dongle Roku, tương ứng. Điều này không chỉ mở rộng giải trí di động của bạn lên màn hình lớn với một plug-and-play đơn giản nhưng cũng làm cho nó dễ dàng hơn để chia sẻ hưởng với gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, bạn có thể duyệt các trang web, xem video và chơi game mà không cần phải bật máy tính của bạn cả. Plus, bạn có thể truy cập vào các chức năng phát lại trên các thiết bị di động của bạn bằng cách sử dụng 's W1080ST + điều khiển từ xa!

 

W1080ST +

 
MX602


Tiết kiệm thêm về Điện năng tiêu thụ với SmartEco ™ Công nghệ của BenQ

 

Cung cấp TCO thấp hơn và chiếu tối ưu hóa thông qua tiết kiệm năng động điện, độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh tinh tế và tối ưu hóa -SmartEcoTechnology tuổi thọ bóng đèn đã hoàn thiện những gì một máy chiếu DLP có thể làm. Với sự đổi mới này, các trường học và các doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 70% chi phí điện năng tiêu thụ đèn và bảo trì thấp hơn thông qua tính năng tiết kiệm điện năng động trong khi mang lại một trải nghiệm cực kỳ sống động vào mỗi bài thuyết trình.

 
 

 SmartEco Chế độ

Các SmartEco Mode, mà khéo léo điều chỉnh điện đèn để tối đa hóa tiết kiệm điện bằng cách cung cấp độ tương phản và độ sáng hiệu suất tốt nhất chỉ sử dụng càng nhiều ánh sáng khi cần thiết.

MX666 +

 

 

 

Normal Mode 296W chiếu Công suất tiêu thụ bởi Trung bình

 

MX666 +

 

 

 

SmartEco Enhanced Mode Chi tiết trong tối Cảnh 163W chiếu Công suất tiêu thụ bởi Trung bình

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

(Nguồn: 2010 Philips giấy trắng)

 

 

 

Chế độ Eco Trống

Eco mode Trống cho phép bạn để trống các chiếu. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này làm mờ điện đèn tự động, giảm tổng tiêu thụ năng lượng xuống 70% .Tất cả bạn cần làm là nhấn nút "Eco Trống Mode" trên bàn phím hoặc nút "Blank" trên control.You từ xa không phải lo lắng nó luôn luôn tiêu thụ điện đèn đầy đủ trong khi bạn tạm dừng phim sau đó để lại.

 
 
 

 


Không có chế độ Nguồn phát hiện

Tự động chuyển sang chế độ Eco Trống sau khi máy chiếu được bật trong hơn ba phút mà không cần một nguồn màn hình, loại bỏ lãng phí năng lượng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.

MX666 +

 

 

 

Nguồn phát hiện 100% đèn điện

 

MX666 +

 

 

 

Không có nguồn phát hiện 30% đèn điện

 

 

BenQ DLP® Projectors︱ Bền Lâu Hình ảnh hoàn hảo với công nghệ DLP

Timeless Chất lượng hình ảnh:

BenQ DLP chiếu được xây dựng với chịu đựng hưởng trong tâm trí, đảm bảo sự rõ ràng sắc nét, siêu dễ đọc và thật như cuộc sống màu sắc trong nhiều năm tới. Chúng tôi sử dụng tiên tiến Công nghệ DLP để phản chiếu ánh sáng tinh khiết từ hàng triệu chiếc gương nhỏ trên chip DMD qua bánh xe màu tiên tiến của chúng tôi. Kể từ khi chiếc gương là không màu và được bảo vệ trong một động cơ gần như kín, BenQ DLP chiếu không có vấn đề lão hóa và hầu như miễn dịch với sâu hình ảnh, luôn cung cấp thời gian hình ảnh xuất sắc và thời gian một lần nữa. Trong thực tế, sau 2.000 giờ sử dụng cường độ cao, chèn một bóng đèn mới sản xuất chất lượng hình ảnh so sánh với một máy chiếu thương hiệu mới. Non-DLP
 

 

PU9530

 

 

 

BenQ DLP Projector

 

PU9530

 

 

 

Công nghệ DLP cũng dành một công cụ thiết kế bộ lọc miễn phí cho sự tự tin vô tư trong chất lượng hình ảnh lâu dài và giảm tổng chi phí sở hữu. Công nghệ SmartEco ™ BenQ tiếp tục tăng tốc độ tương phản và chất lượng hình ảnh độ bền trong khi tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ đèn.

 
 

 

Razor-Sharp Clarity với Ultra-Khả năng đọc:

Việc kích hoạt một yếu tố làm 96%, Công nghệ DLP cung cấp mạch điểm ảnh phía sau pixel, do đó loại bỏ các bezels tối dày xung quanh điểm ảnh cá nhân, trong đó giảm bớt màu sắc và chi tiết. Một yếu tố làm cao, biên giới, ít màu đen dịch để đáng tinh khiết hơn, màu sắc mạnh mẽ hơn và chất lượng hình ảnh mượt mà hơn. BenQ DLP chiếu cũng có tỷ lệ tương phản cao cho dựng hình hoàn mỹ của văn bản nhỏ, nếp nhăn, và các chi tiết cảnh tối. Người da đen sâu hơn và chất lượng hình ảnh tổng thể là tập trung hơn và sạch sẽ. Bài thuyết trình của bạn sẽ dễ dàng đọc được và có hiệu quả cao, thậm chí từ hàng trở lại của một địa điểm đủ ánh sáng.
 

 

PU9530

 

 

ecoFACTS Label

ecoFACTS có thể cho bạn biết cách sinh thái thân thiện sản phẩm BenQ được! Phát triển các sản phẩm thân thiện với môi, BenQ không chỉ muốn thực hiện theo quy định của màu xanh lá cây một cách thụ động, mà còn tích cực phát triển các sản phẩm thân thiện với môi! ecoFACTS tuyên bố nỗ lực lớn nhất của BenQ về việc thay thế các chất độc hại, các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, thiết kế tiết kiệm năng lượng và các khía cạnh khác của sản phẩm.


 

PW9620
zalo