HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu BenQ W3000 - Máy chiếu gia đình Full HD 3D 2016

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Máy chiếu BenQ W3000

 

Mang sắc màu của Cinema vào phòng khách nhà bạn.

W3000 có kinh nghiệm xem phim gia đình đến một cấp độ mới nhờ đến công nghệ BenQ mà đạt được các Rec. 709 tiêu chuẩn cho màu sắc độ nét cao sinh sản. W3000 với CinemaMaster, video tiên tiến và công nghệ âm thanh nâng cao, được hiệu chỉnh chính xác cho màu sắc điện ảnh với Rec.709, sử dụng một bánh xe màu 6X RGBRGB mạ và màu sắc phân đoạn chính xác điều chỉnh để tái tạo màu sắc tuyệt thực với trải nghiệm xem tuyệt vời.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Rec. 709 HDTV chuẩn cho Finest Cinematic Màu
 • CinemaMaster với Advanced Video và Audio-nâng cao công nghệ
 • ISFccc ® chứng nhận
 • 1.6x Big Zoom với H / V Ống kính ca
 • Side chiếu 2D Keystone

Màu Cinematic như lớn như cuộc sống trong phòng khách của bạn

Kết hợp thiết kế tối tân, truyền video không dây và màu sắc điện ảnh sống động như thật, W3000 bổ sung bất kỳ phòng trong khi cung cấp những trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời.
 

 
 

 

Rec. 709 HDTV chuẩn cho Finest Cinematic Màu HDTV Authentic Độ chính xác màu

Rec. 709 là tiêu chuẩn HDTV quốc tế để đảm bảo bản sao chính xác của màu sắc điện ảnh như đạo diễn dự định.

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

Với 6X Speed ​​RGBRGB Color Wheel, W3000 được hiệu chỉnh cho màu sắc điện ảnh mô phỏng theo các tiêu chuẩn HDTV, Rec. 709, cho màu sắc tinh tế đó là sự tái xác thực nhất có thể có của các bảng gốc của video.

 

 

 

 

w3000
 
 
 

 

 

Làm thế nào chiếu của chúng tôi đang thiết kế cho Rec. 709

Chỉ hiển thị mà phù hợp với Rec. 709 có thể tái tạo màu sắc chính xác trong tất cả các hình ảnh thông qua toàn bộ bộ phim. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất máy chiếu chọn một tông màu thiên vị bão hòa tăng colorfulness, dẫn đến mất độ chính xác màu sắc, W3000 đạt tiêu chuẩn màu Rec.709. Quá trình xây dựng một máy chiếu bao gồm nhiều biến như ống kính, đèn và sơn bánh xe màu. Chúng tôi làm việc không ngừng để đóng bất kỳ khoảng trống từ những sai và làm cho máy chiếu của chúng tôi thực hiện một cách chính xác để Rec. 709. Điều này là bởi vì chúng tôi tin rằng màu sắc quan trọng đối với người dùng khi thưởng thức các bộ phim như họ đã có nghĩa là để được nhìn thấy.

 

 

 

 

 

W3000
 

 


Thiết kế phần cứng

kỹ sư chuyên gia ISF-đào tạo của BenQ cố gắng nhiều hơn 20 kết hợp khác nhau của các phân đoạn màu và sơn bánh xe màu, các yếu tố trực tiếp ảnh hưởng gam màu và độ sáng của một máy chiếu.

 
 

 


Tối ưu hóa phần mềm

Để tối đa hóa độ chính xác màu sắc, quá trình tối ưu hóa phần mềm liên quan đến việc điều chỉnh những người da đen, da trắng và màu xám phía D65 được xác định bởi Rec. 709. Và ba tiểu học và ba màu thứ cấp đã được điều chỉnh từng người một, cho đến khi họ càng gần càng tốt để các tài liệu tham khảo trên Rec. 709 gam màu.

 

 

 

 

W3000
 
 

 

 

 

W3000
 

 


Dây chuyền sản xuất Quản lý chất lượng

Ba trạm điều chỉnh màu sắc trong các dây chuyền sản xuất thực hiện kiểm tra cuối cùng về mỗi đơn vị duy nhất của Rec của chúng tôi. 709 máy chiếu. Sử dụng BenQ thủ tục điều chỉnh màu sắc độc quyền, chúng tôi chắc chắn rằng mỗi máy chiếu được sản xuất theo Rec. 709 màu chuẩn, và BenQ chất lượng kỹ sư thực hiện các bài kiểm tra màu sắc cuối cùng trên mỗi máy chiếu được xây dựng để đảm bảo hiệu suất Rec.709.

 
 
 

 

 

 

Spectacular Full HD 1080p năng hiển thị

Hãy đối xử với đôi mắt của bạn sự rực rỡ của một Full HD hệ thống quang học tối ưu hóa 1080p crafted với các yếu tố ống kính chỉ thuần túy. Thưởng thức nội dung HD với sự rõ nét nhất và độ sắc nét - từ Blue-ray và các trò chơi video để sống phát sóng.

w2000

 

 

Full HD 1080p Hình

 

Độ phân giải ảnh tinh tế

 

w2000

 

 

Non Full HD Ảnh

 

Độ phân giải ảnh thấp

 

 

 

 

CinemaMaster

CinemaMaster biến bất cứ phòng nào thành một sân khấu đẳng cấp thế giới nhà với video và công nghệ âm thanh tăng cường chắc chắn để làm hài lòng ngay cả những người đam mê phim quan trọng nhất:

 
w3000
 

 

chuyển động Enhancer

Chèn 36 khung hình nội suy giữa các chuỗi sản xuất liên tục, sinh động 60 video khung hình mỗi giây. Bạn sẽ có những hành động anh hùng của nhà hát của riêng bạn, nghiền các tệ nạn của hình ảnh bị lag, phát lại bồn chồn, và bóng mờ.

 
w3000
 

 

Color Enhancer

Color Enhancer điều biến các thuật toán phức tạp để màu sắc hoàn hảo làm cho màu sắc bão hòa, độ dốc tốt, màu sắc trung gian và các chất màu tinh tế.
 

 
w
 

 

Pixel Enhancer

Pixel Enhancer là một lợi thế cạnh tính năng tăng cường chuyển động thích ứng để phát hiện những thay đổi về màu sắc giữa một đối tượng và nền tảng của nó để tạo ra các cạnh sắc nét và kết cấu bề mặt chính xác.
 

 
w
 

 

Flesh Tone

Các tính năng Flesh Tone ngăn chặn sự đổi màu của tông màu da từ ánh sáng của tia chiếu, mô tả mọi màu da trong bóng râm đẹp nhất của nó.
 

 
w
 

 

 

 

 
W3000
 
 

 

 

Với loa 10-watt đặt trong buồng cộng hưởng âm thanh cộng với BenQ Audio Enhancer cung cấp bởi MaxxAudio, sự bùng nổ âm thanh của bạn với các thuật toán mang tính đột phá Waves 'được sử dụng bởi các hãng phim Hollywood, để thúc đẩy đáng kể bass và treble cho âm thanh stereo nghiêm trọng. 

 

 

 

Độc lập điều khiển màu 3D cho tất cả 6 màu sắc tiểu học

công cụ quản lý màu sắc độc đáo của BenQ cho phép bạn tinh chỉnh độ lợi, độ bão hòa và màu sắc trong sáu màu cơ bản (R / G / B / C / M / Y) riêng. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của bạn để bắt chước tự nhiên, để mô phỏng các thiên hà khác, và tất cả mọi thứ ở giữa.

 
w2000
 
 

 

 

 

ISFccc ® chứng nhận 
chuyên nghiệp theo kích cở giải trí nghe nhìn

Với rất có uy tín ISFccc Imaging Science Foundation ® hiệu chuẩn được xây dựng trong, hình ảnh và màu sắc thể hiện của W3000 có thể được tùy biến cho bất kỳ không gian, cùng với chế độ cân bằng ánh sáng cài sẵn cho cả ngày và đêm.

w2000
 

 

 

 

 

 

 

 

Độ tương phản cao, Razor-Sharp ảnh

Như số 1 thế giới bán chạy nhất máy chiếu DLP, BenQ máy chiếu phòng khách tạo ra hiệu suất thực tế với một tỉ lệ tương phản ANSI mà vượt đáng kể của máy chiếu không DLP cho hình ảnh mạnh mẽ và sạch crisply chi tiết.
 

Class-Leading Fill tố cao:

Với đẳng cấp hàng đầu Fill cao Factor, các W3000 tỏa sáng nhiều ánh sáng vào mỗi điểm ảnh, cải thiện định nghĩa cho văn bản nhỏ và chi tiết tốt, và loại bỏ "hiệu ứng cửa màn hình", cho hình ảnh đẹp rendered.

 

 
W3000
 

 

BenQ SmartEco ™:

Một giải pháp khéo léo làm tăng thêm niềm vui của bạn trong khi tiết kiệm tiền, SmartEco ™ tự động điều chỉnh độ sáng đèn dựa trên nội dung của dự án người da đen giàu hơn và tăng độ tương phản cho văn bản nhỏ và chi tiết tinh tế.

 
W3000
 

 

 

Flawless All-Glass Quang cho Xem Chất lượng tốt nhất

BenQ 1080p hệ thống quang học Full HD sử dụng chỉ có bậc cao nhất cho sự thâm nhập ánh sáng cao và chất lượng hình ảnh thực tế.lớp phủ thấu kính phân tán thấp độc quyền giảm thiểu quang sai màu, vì vậy bạn có thể thưởng thức nội dung HD yêu thích của bạn với độ rõ nét tuyệt vời.

 
W3000
 
 

 

 

 

 

 

 

 
 
 

 Superior chiếu Throw ngắn với 100 "của Big-Screen thú 2,5 Meters

Tối đa hóa cảm giác mạnh trong không gian tối thiểu với BenQ chiếu nhà mà yêu cầu ít nhất là 2,5m để dự án tuyệt đẹp 100 "hình ảnh. Mang giải trí rạp hát lớn màn hình vào bất cứ phòng nào bạn thích.

 

 

 

 
 

 


Big Zoom cho Big Pictures trong không gian Bất kỳ

Một chức năng zoom lớn đáng kinh ngạc tối đa hóa không gian có sẵn cho một loạt các khoảng cách chiếu và giải trí màn hình lớn mà không có những rắc rối của cài đặt phức tạp.

 

 

 

 

 

Side chiếu 2D Keystone

Ngang và dọc Keystone chỉnh loại bỏ hiệu ứng hình thang khi máy chiếu được đặt ở một góc gián tiếp, cho phép bạn thiết lập trong một góc hoặc trên một bảng phụ để giải phóng không gian có giá trị cho các trò chơi hoạt động hoặc đi dạo thoải mái.
 

 
 
 

 


H / V Lens Shift linh hoạt tắm

Với máy chiếu BenQ nhà, bạn kiểm soát các phím Shift / V Lens H để phù hợp hoàn hảo vào bất kỳ phòng với một phạm vi hoạt động của khoảng cách chiếu và chiều cao. Chuyển hình ảnh theo chiều dọc hoặc chiều ngang bằng cách điều chỉnh ống kính mà không bị mất chất lượng hình ảnh.

 

 

 

 

 

 
Giao diện người dùng trực quan Thiết kế

Các tác phẩm điêu khắc đẹp của W3000 phòng khách chiếu có giao diện người dùng trực quan hoàn toàn mới với các đầu vào mà phản ứng nhanh hơn bao giờ hết.
 

 
e
 
 

 

Novice-thân Setup Wizard

Lần đầu thiết lập với máy chiếu gia đình này là một làn gió như vậy, bạn sẽ được thực hiện trước khi bạn biết điều đó. Đơn giản chỉ cần làm theo các bước-by-step hình ảnh được cung cấp bởi các hướng dẫn cài đặt, và W3000 sẽ được tùy biến hoàn hảo. 
 


 

Dễ dàng chiếu lên Bất kỳ bề mặt màu

Tường Color Correction điều chỉnh màu sắc để giữ cho kinh nghiệm xem đúng với bản ghi âm gốc trên bất kỳ bề mặt màu.

 

 

 

 

Wireless Full HD Kit là một người bạn đồng kẻ giết người để BenQ máy chiếu rạp hát tại nhà - truyền tải nội dung 1080p không nén, ngay cả trong 3D! Với một phạm vi không dây lên đến 100 ft. Từ bốn anten mạnh mẽ, bạn có được tinh trực tuyến rõ ràng, thậm chí thông qua các bức tường. Cặp Cài đặt Một thời gian với máy chiếu tự động vẫn như vậy, trong khi Zero, hiệu suất trễ cung cấp cho bạn video mượt mà và chơi game với hầu như không có tụt hậu. Bốn anten cung cấp lên đến 100 ft *. bảo hiểm và lựa chọn tần số động chuyển mạch kênh cho mịn, truyền sắc nét.


 

* Line của tầm nhìn. khoảng cách truyền dẫn phụ thuộc vào môi trường thực tế. khoảng cách nói dựa trên đo lường line-of-sight. Cấu trúc xây dựng bằng thép, gỗ, bê tông, gạch hoặc có thể làm giảm khoảng cách truyền dẫn.

 

 
 
 

 

 

 

 

 

 
 

 


Wireless FHD Kit (tùy chọn)

• Không nén trực tuyến với độ phân giải lên đến 1080p 60Hz 
• Dòng lên đến 100 feet với không có độ trễ cho kinh nghiệm chơi game tuyệt vời 
• Ultra ổn định và chất lượng truyền thông thạo


* Có sẵn trong vùng chọn.

 

W3000
 

 

 

 

 

BenQ DLP ® chiếu Chất lượng hình ảnh hoàn hảo Long Lasting với Công nghệ chiếu DLP

 

Digital Light Processing (DLP), trao tặng 2.015 Academy Award of Merit (Oscar ® bức tượng), là công nghệ chiếu hàng đầu được sử dụng trong 90% của các rạp chiếu phim kỹ thuật số của thế giới và 100% các rạp IMAX. Với DLP thống trị thị trường máy chiếu trên toàn thế giới với hơn 50% thị phần, BenQ ngày nay là # 1 DLP bán chạy nhất máy chiếu thương hiệu, cung cấp hiệu suất đẳng cấp thế giới chưa từng có.
 

 
 

 

chính xác

BenQ DLP chiếu sản xuất các màu sắc mạnh mẽ thực tế nhất và hình ảnh sống động nhất. Bằng cách kết hợp đổi mới BenQ tiên phong như bánh xe sáu phân khúc màu thể hoán đổi với DLP BrilliantColor ™ Công nghệ, máy chiếu của chúng tôi tái hiện chính xác khó trận màu sắc như màu da và làm cho chính xác tiêu chuẩn Rec.709 và sRGB.

 
w3000
 
 

 

long Lasting

Các vô cùng bền vi-gương của chip DLP và thiết kế động cơ DLP gần kín nghĩa là BenQ DLP chiếu đứng sự thử thách của thời gian mà không có bất kỳ tổn thất về chất lượng hình ảnh. Loại bỏ sự tích tụ bụi và thiệt hại nhiệt, máy chiếu BenQ tỏa sáng sau năm năm và nhìn tốt như mới với một sự thay đổi đèn đơn giản.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

Dao cạo sắc bén

Phê bình đánh giá cho độ tương phản cao ngành công nghiệp hàng đầu, BenQ DLP chiếu cũng sản xuất các nét sinh động được xác định hầu hết các chi tiết tinh thể rõ ràng và dễ đọc văn bản bằng cách tối đa tỷ lệ lấp đầy của từng điểm ảnh và sử dụng độc quyền công nghệ BenQ SmartEco ™.
 

 
MX854UST

 

 

zalo