HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu BenQ W8000 Full HD 3D cao cấp 2016

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

 

Máy chiếu BenQ W8000, máy chiếu Full HD 3D cao cấp của BenQ cho thị trường Việt Nam

 

Hiệu suất Cinematic ngoạn mục cho màn bạc riêng của bạn

Màu sắc điện ảnh thật sự mà không thỏa hiệp. BenQ W8000 Home Theater Projector cung cấp độ tương phản cao tuyệt đẹp và độ chính xác màu sắc chính xác để đáp ứng Rec quốc tế. 709 tiêu chuẩn, chân thực cung cấp tầm nhìn của nhà làm phim để cạnh tranh với các rạp chiếu phim thương mại tốt nhất cho những bộ phim sẽ nhập vai để làm hài lòng các nhà điện ảnh sành khó tính nhất. Và W8000 được trang bị toàn diện với các tùy chọn ống kính, H / V thay đổi ống kính, và CinemaMaster video nâng cao tiên tiến để tùy chỉnh một mục đích xây dựng ngay phòng chiếu trong những tiện nghi của ngôi nhà.

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Rec. 709 HDTV chuẩn cho Finest Cinematic Màu
 • Hiệu suất tương phản cao siêu
 • H / V Ống kính ca & Big Phóng Options cho linh hoạt cài đặt
 • CinemaMaster Advanced Video-nâng cao công nghệ
 • ISFccc ® chứng nhận

W8000feature

 


Chất lượng Cinematic Hình ảnh xác thực cho một hiệu suất Command trong Bất kỳ Rạp hát tại nhà

Với độ trung thực màu sắc điện ảnh của Rec. 709 tuân thủ và thực hiện tương phản cực cao, W8000 giải phóng chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc cho rạp hát tại nhà tùy chỉnh thực hiện hoàn hảo bằng cách cải thiện hình ảnh CinemaMaster và sự linh hoạt cài đặt của H / V thay đổi ống kính và các tùy chọn ống kính.

 

 

Rec. 709 HDTV chuẩn để Finest Cinematic Màu HDTV Authentic Độ chính xác màu

 

Rec. 709 là tiêu chuẩn HDTV quốc tế để đảm bảo bản sao chính xác của màu sắc điện ảnh như đạo diễn dự định.
 

 

tính năng BenQ

 

 

 

Với 6X Speed ​​RGBRGB Color Wheel, W8000 được hiệu chỉnh cho màu sắc điện ảnh mô phỏng theo các tiêu chuẩn HDTV, Rec. 709, cho màu sắc tinh tế đó là sự tái xác thực nhất có thể có của các bảng gốc của video.

tính năng BenQ

 

 

  

tính năng BenQ

 
 
 

 

 

Làm thế nào chiếu của chúng tôi đang thiết kế cho Rec. 709

Chỉ hiển thị cho phù hợp với Rec. 709 có thể tái tạo màu sắc chính xác trong tất cả các hình ảnh thông qua toàn bộ bộ phim. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất máy chiếu chọn một tông màu thiên vị bão hòa tăng colorfulness, dẫn đến mất độ chính xác màu sắc, W8000 đạt được Rec. 709 chuẩn màu. Quá trình xây dựng một máy chiếu bao gồm nhiều biến như ống kính, đèn và sơn bánh xe màu. Chúng tôi làm việc không ngừng để đóng bất kỳ khoảng trống từ những sai và làm cho máy chiếu của chúng tôi thực hiện một cách chính xác để Rec. 709. Điều này là bởi vì chúng tôi tin rằng màu sắc quan trọng đối với người dùng khi thưởng thức các bộ phim như họ đã có nghĩa là để được nhìn thấy.

 

 

 

 

W8000feature

 

 Thiết kế phần cứng

kỹ sư chuyên gia ISF-đào tạo của BenQ cố gắng nhiều hơn 20 kết hợp khác nhau của các phân đoạn màu và sơn bánh xe màu, các yếu tố trực tiếp ảnh hưởng gam màu và độ sáng của một máy chiếu.

 
 

 Tối ưu hóa phần mềm

Để tối đa hóa độ chính xác màu sắc, quá trình tối ưu hóa phần mềm liên quan đến việc điều chỉnh những người da đen, da trắng và màu xám phía D65 được xác định bởi Rec. 709. Và ba tiểu học và ba màu thứ cấp đã được điều chỉnh từng người một, cho đến khi họ càng gần càng tốt để các tài liệu tham khảo trên Rec. 709 gam màu.

 

 

 

 

W8000feature

 
 

 

 

 

W8000feature

 

 Dây chuyền sản xuất Quản lý chất lượng

Ba trạm điều chỉnh màu sắc trong các dây chuyền sản xuất thực hiện kiểm tra cuối cùng về mỗi đơn vị duy nhất của Rec của chúng tôi. 709 máy chiếu. Sử dụng BenQ thủ tục điều chỉnh màu sắc độc quyền, chúng tôi chắc chắn rằng mỗi máy chiếu được sản xuất theo Rec. 709 màu chuẩn, và BenQ chất lượng kỹ sư thực hiện các bài kiểm tra màu sắc cuối cùng trên mỗi máy chiếu được xây dựng để đảm bảo Rec. 709 suất.

 
 

 

 


Spectacular Full HD 1080p năng hiển thị

Hãy đối xử với đôi mắt của bạn sự rực rỡ của một Full HD 1080p hệ thống quang học tối ưu hóa, tăng cường bởi Texas Instruments Darkchip ™ 3 để sản xuất chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ tương phản. Thưởng thức nội dung HD với sự rõ nét nhất và độ sắc nét - từ đĩa Blu-ray và video trò chơi để sống phát sóng.

 

 

 

 

W8000feature

 
 

 

Contrast Native cao cho các chi tiết Finest

 

Tạo độ công nghiệp hàng đầu của hiệu suất tỷ lệ tương phản, W8000 sản xuất sâu, người da đen đúng cho một trải nghiệm hình ảnh thật sự đầy cảm hứng. Ngoài các mức độ màu đen nổi bật, tương phản cao W8000 của giải quyết rõ ràng lớp tinh tế và chi tiết đẹp trong cảnh tối. 
Hơn nữa, BenQ có biện pháp đối phó thêm để bảo vệ chống lại các khả năng nhỏ rò rỉ ánh sáng đi lạc từ đường hầm ánh sáng ảnh hưởng đến độ tương phản và che khuất các chi tiết đẹp, một lớp sơn màu đen đặc biệt là con dấu của cơ ánh sáng W8000 để tăng độ tương phản và làm cho ngay cả những chi tiết nhỏ trong những cảnh đen tối nhất.
 

 

tính năng BenQ

 

 

 

Class-Leading Fill tố cao

Với yếu tố làm cao đẳng cấp hàng đầu, các W8000 tỏa sáng nhiều ánh sáng vào mỗi điểm ảnh, cải thiện định nghĩa cho văn bản nhỏ và chi tiết tốt, và loại bỏ "hiệu ứng cửa màn hình", cho hình ảnh đẹp rendered.
 

 

tính năng BenQ

 

 

 

BenQ SmartEco ™

Một giải pháp khéo léo làm tăng thêm niềm vui của bạn trong khi tiết kiệm năng lượng, SmartEco ™ tự động điều chỉnh độ sáng đèn dựa trên nội dung của dự án người da đen giàu hơn và tăng độ tương phản cho văn bản nhỏ và chi tiết tinh tế.

 

W8000feature

 

 

 

Flawless All-Glass Quang cho Xem Chất lượng tốt nhất

BenQ Full HD 1080p hệ thống quang học chỉ sử dụng kính bậc cao nhất cho sự thâm nhập ánh sáng cao và chất lượng hình ảnh thực tế. Lớp phủ thấu kính phân tán thấp độc quyền giảm thiểu quang sai màu, vì vậy bạn có thể thưởng thức nội dung HD yêu thích của mình rõ rực rỡ. 
(* Có sẵn cho Wide Zoom, tiêu chuẩn, Bán Long, và Long Zoom 1 vay)
 

 

W8000feature

 

 

 

Nhà nước-of-the-nghệ thuật hình ảnh đồng nhất qua TIR

tiên phong Tổng số Inner Reflection (TIR) ​​hệ thống quang học của BenQ sử dụng nhiều lăng kính tạo thành góc chùm tia chính xác, phân tán ánh sáng phản chiếu thống nhất nhiều hơn từ các thiết bị kỹ thuật số Micromirror (DMD) và đăng ký đẹp ngay cả màu sắc, độ sáng, và độ trung thực qua các hình ảnh toàn bộ dự. Kết quả là chất lượng hình ảnh nguyên sơ không tì vít trên toàn bộ màn hình lớn, không có gì để đánh lạc hướng khán giả từ hưởng thụ điện ảnh hoàn hảo.
 

 

tính năng BenQ

 
 

 

 

 
 

 

 

CinemaMaster ™

 

CinemaMaster ™ biến bất cứ phòng nào thành một đẳng cấp thế giới rạp hát tại nhà với công nghệ video nâng cao chắc chắn để làm hài lòng ngay cả những người đam mê phim quan trọng nhất.

W8000feature

 

 

 

 

 

 

chuyển động Enhancer

Chèn 36 khung hình nội suy giữa các chuỗi sản xuất liên tục, sinh động 60 video khung hình mỗi giây. Bạn sẽ có những hành động anh hùng của nhà hát của riêng bạn, nghiền các tệ nạn của hình ảnh bị lag, phát lại bồn chồn và bóng mờ.
 

 

tính năng BenQ

 

 

Color Enhancer

Color Enhancer điều biến các thuật toán phức tạp để màu sắc hoàn hảo làm cho màu sắc bão hòa, độ dốc tốt, màu sắc trung gian và các chất màu tinh tế.
 

 

W8000feature

 

 

Pixel Enhancer

Pixel Enhancer là một lợi thế cạnh tính năng tăng cường chuyển động thích ứng để phát hiện những thay đổi về màu sắc giữa một đối tượng và nền tảng của nó để tạo ra các cạnh sắc nét và kết cấu bề mặt chính xác.
 

 

W8000feature

 

 

Flesh Tone

Các tính năng Flesh Tone ngăn chặn sự đổi màu của tông màu da từ ánh sáng của tia chiếu, mô tả mọi màu da trong bóng râm đẹp nhất của nó.
 

 

W8000feature

 

 

 

Màu kỹ thuật số thoáng cải thiện (DCTI) & kỹ thuật số Luminance thoáng cải thiện (DLTI)

thuật toán phức tạp đáng kể cải thiện màu sắc và độ sáng khi sản xuất hình ảnh tương phản với màu sắc hoặc vảy sáng và tối. DCTI làm tăng sự sống động màu sắc cho quá trình chuyển đổi màu sắc mạnh mẽ mà không cần sự can thiệp tiếng ồn. DLTI làm giảm tiếng ồn từ chuyển đổi nhanh chóng của luminances khác nhau để tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản. Kết quả là chất lượng hình ảnh với độ sâu hình ảnh tối đa và hiệu ứng màu sắc.
 

 

tính năng BenQ

 

 

 

Độc lập điều khiển màu 3D cho tất cả 6 màu sắc tiểu học

công cụ quản lý màu sắc độc đáo của BenQ cho phép bạn tinh chỉnh độ lợi, độ bão hòa và màu sắc trong sáu màu cơ bản (R / G / B / C / M / Y) riêng. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của bạn để bắt chước tự nhiên, để mô phỏng các thiên hà khác, và tất cả mọi thứ ở giữa.

 

 

 

 

W8000feature

 
 

W8000feature

 

 

 

 

 

 

 

ISFccc ® chứng nhận 
chuyên nghiệp theo kích cở giải trí nghe nhìn

Với rất có uy tín ISFccc Imaging Science Foundation ® hiệu chuẩn được xây dựng trong, hình ảnh và màu sắc thể hiện của W8000 có thể được tùy biến cho bất kỳ không gian, cùng với chế độ cân bằng ánh sáng cài sẵn cho cả ngày và đêm.

 

 

 

 

W8000feature

 
 
 

 


Bất kể kích thước của trang web rạp hát tại nhà, lắp đặt, W8000 là lý cấu hình để tạo điều kiện hoàn hảo chuyên nghiệp cài đặt mỗi lần.

 

 

 

 

tính năng BenQ

 

 

 

H / V Lens Shift hình ảnh hoàn hảo Vị trí

Với H / V Lens Shift, ống kính có thể được chuyển theo chiều dọc hoặc chiều ngang để phù hợp hoàn hảo vào bất kỳ phòng hoặc làm việc xung quanh những trở ngại nhỏ với một phạm vi hoạt động của các địa điểm chiếu. vị trí hình ảnh có thể được điều chỉnh lên / xuống hoặc trái / phải mà không bị mất chất lượng hình ảnh, kết quả trong một cài đặt tùy chỉnh trong bất kỳ địa điểm.

 
 
 

 

 

 

Big Phóng Tùy chọn cho Big Pictures trong không gian khác nhau

Tùy chỉnh cài đặt rạp hát gia đình của bạn bằng cách chọn từ năm ống kính quang học khác nhau với một loạt các khoảng cách chiếu để phù hợp hoàn toàn vào phòng của bất kỳ kích thước. Big zoom tăng thêm cài đặt linh hoạt để mở rộng rất gắn kết và vị trí tùy chọn. Với những tính năng song song, W8000 được trang bị để tích hợp hoàn toàn với tất cả các địa điểm khác nhau, từ phòng gia đình ấm cúng và phòng khách cỡ trung đến các phòng chiếu mục đích xây dựng để cung cấp tính linh hoạt cài đặt để tối ưu hóa các điểm ngọt xem.

 

 
 

 

 

One-Stop Trang chủ Giải trí không dây

BenQ không dây Full HD Kits là hoàn hảo tiện ích để cài đặt W8000 để truyền tải nội dung 1080p không nén, bao gồm cả 3D. Một thời gian cặp Setup của máy chiếu tự động và vẫn như vậy, trong khi hiệu suất Zero, trễ cung cấp cho bạn video mượt mà và chơi game với hầu như không có độ trễ. Bốn anten mạnh mẽ cung cấp lên đến 100 feet của vùng phủ sóng không dây và Frequency Selection kênh tắc động cho mịn, truyền sắc nét, thậm chí thông qua các bức tường. 
(* Line của truyền khoảng cách tầm nhìn. Phụ thuộc vào môi trường thực tế. Khoảng cách đã nêu là dựa trên line-of-sight đo lường. các cấu trúc xây dựng bằng thép, gỗ, bê tông, gạch hoặc có thể làm giảm khoảng cách truyền dẫn.)

 

 

Wireless FHD Kit (tùy chọn)

• Không nén trực tuyến với độ phân giải lên đến 60Hz 1080p 
• Dòng lên đến 100 feet với số không độ trễ cho kinh nghiệm chơi game tuyệt vời 
• Ultra ổn định và chất lỏng chất lượng trực tuyến 
(* có ở những vùng chọn) Tìm hiểu thêm về Wireless FHD Kit - WDP01 Tìm hiểu thêm về Wireless FHD Kit - WDP02

 

 
 

 

 

 

 

 

 
 

BenQ DLP ® chiếu Chất lượng hình ảnh hoàn hảo Long Lasting với Công nghệ chiếu DLP

 

Digital Light Processing (DLP), trao tặng 2.015 Academy Award of Merit (Oscar ® bức tượng), là công nghệ chiếu hàng đầu được sử dụng trong 90% của các rạp chiếu phim kỹ thuật số của thế giới và 100% các rạp IMAX. Với DLP thống trị thị trường máy chiếu trên toàn thế giới với hơn 50% thị phần, BenQ ngày nay là # 1 DLP bán chạy nhất máy chiếu thương hiệu, cung cấp hiệu suất đẳng cấp thế giới chưa từng có.
 

 
 

 

chính xác

BenQ DLP chiếu sản xuất các màu sắc mạnh mẽ thực tế nhất và hình ảnh sống động nhất. Bằng cách kết hợp đổi mới BenQ tiên phong như bánh xe sáu phân khúc màu thể hoán đổi với DLP BrilliantColor ™ Công nghệ, máy chiếu của chúng tôi tái hiện chính xác khó trận màu sắc như màu da và làm cho chính xác tiêu chuẩn Rec.709 và sRGB.

 

tính năng BenQ

 
 

 

long Lasting

Các vô cùng bền vi-gương của chip DLP và thiết kế động cơ DLP gần kín nghĩa là BenQ DLP chiếu đứng sự thử thách của thời gian mà không có bất kỳ tổn thất về chất lượng hình ảnh. Loại bỏ sự tích tụ bụi và thiệt hại nhiệt, máy chiếu BenQ tỏa sáng sau năm năm và nhìn tốt như mới với một sự thay đổi đèn đơn giản.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

Dao cạo sắc bén

Phê bình đánh giá cho độ tương phản cao ngành công nghiệp hàng đầu, BenQ DLP chiếu cũng sản xuất các nét sinh động được xác định hầu hết các chi tiết tinh thể rõ ràng và dễ đọc văn bản bằng cách tối đa tỷ lệ lấp đầy của từng điểm ảnh và sử dụng độc quyền công nghệ BenQ SmartEco ™.
 

 

tính năng BenQ

 
zalo