HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu Optoma EH7700

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

590.000.000₫ Giá gốc: 600.000.000₫

Tiết kiệm: 2%Đặc điểm nổi bật: Máy chiếu Optoma EH7700

- Độ phân giải tự nhiên Native WUXGA (1920 x 1200)
- Độ sáng 7000 ANSI lumens / 7500 centre lumens using “Bright” colour wheel
- Độ tương phản 5000:1
- Tuổi thọ bóng đèn 2000h chế độ sá

 

Máy chiếu Optoma EH7700

Chất lượng hình ảnh đẹp mắt, độ sáng vượt trội và độ tin cậy tối đa

 

7500 Lumens, độ phân giải WUXGA, Dual Lamp

Cài đặt mềm dẻo - Ống kính cơ học tùy chọn 5x và hoạt động 360˚

Hỗ trợ trình chiếu trực tiếp – cửa chớp, chân đế bảo vệ và giá treo

Quản trị tối ưu - Hỗ trợ đầy đủ cho Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet LAN commands

Điều khiển pha trộn màu mạnh mẽ- hệ thống phối màu 3-axis và 8x lamp-power steps

Tùy chọn màu Black,white và tùy chọn


Hình ảnh tuyệt hảo là cốt lỗi cho mọi thiết kế sản phẩm của Proscene. Từ sự chắc chắn tuyệt đối, độ phân giải WUXGA, chip DLP cho đến công nghệ đèn P-VIP chỉnh màu sắc về đúng chuẩn, cho đến chỉnh độ lấy nét lên màn hình, đảm bảo độ chính xác hình ảnh cao nhất.

Proscene chọn công nghệ DLP để đem đến hình ảnh chắc chắn không thể so sánh. Đặc tính phản sáng của công nghệ gương siêu nhỏ của DLP cung cấp hình ảnh sáng nổi bật với độ tương phản cực lớn trong khi vẫn giữ được màu sắc chính xác và tự nhiên như thật. Đối với những khách hàng yêu cầu cao, sự ổn định của công nghệ DLP biến nó trở thành lựa chọn tất yếu.


 

TÍNH NĂNG CHI TIẾT

ĐÈN P-VIP

Đèn đôi Osram 350W P-VIP cung cấp cường độ sáng cao nhất có thể, yêu cầu cơ bản đầu tiên của các máy chiếu công nghệ cao. Những bóng đèn loại này có độ sáng cũng như tuổi thọ cao, đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài, không giảm cường độ sáng theo thời gian. Ngoài ra, trình điều khiển của bóng đèn được điều chỉnh riêng cho bóng, không chỉ đảm bảo hoạt động bình thường trong mọi điều kiện, mà còn cung cấp những mẫu đèn tinh xảo và đảm bảo màu sắc hoàn hảo phù hợp theo yêu cầu.

ĐIỀU CHỈNH MÀU SẮC VÀ KÍCH THƯỚC HÌNH ẢNH

Khi mà từng chi tiết đều quan trọng, độ phân giản WUXGA(1920x1200) cung cấp thêm 15% so với 1080p và 60% so với SXGA+. Điều này tạo ra những video Full HD và chính xác đến từng chi tiết. Thông tin về Time Code có thể được thể hiện trên màn hình, hoàn hảo cho việc thu âm và điều chỉnh video công việc mà việc điều chỉnh chuẩn thời gian là cực kỳ quan trọng.

ĐIỀU CHỈNH THỊ GIÁC

Những thành phần quang học dàng cầu được sử dụng trong kính giảm phân tán(LD) duy trì độ sắc nét tổng thể và tập trung tính đồng bộ của toàn bộ hình ảnh. Proscene khẳng định chất lượng ở chất lượng hình ảnh không thể so sánh, đảm bảo giảm lóe màu và sai màu thấp thất đem đến kết quả là hình ảnh trong sáng với độ tương phản cao.

 

CÔNG NGHỆ ĐO BÓNG ĐÈN

Công nghệ đo bóng đèn tân tiến cho phép màu sắc chỉnh chiếu được điều chỉnh trực tiếp từ bóng đèn. Tính năng điều khiển chưa từng có này cho phép tạo ra màu sắc lung linh, đậm nét trên toàn bộ hìn ảnh và đem đến những hình ảnh tự nhiên đến kinh ngạc.

MÀU SẮC ẤN TƯỢNG

EH7700 kết hợp công nghệ BrilliantColor để tao ra hình ảnh sáng bất ngờ với sự cân bằng hoàn hảo, chân thật màu sắc.

Tất cả các máy chiếu giá rẻ của Proscene đều được thiết kế để hoạt động 24/7/ Một trong những bộ phận ổn định nhất đã được mình chứng trên thị trường máy chiếu được sử dụng để đảm bảo tính ổn đinh. Tính ổn định của Proscene là kết quả của hàng thập kỉ không ngừng phát triển và hiện tại đã được sử dụng cho hàng triệu máy chiếu trên thế giới. Thiết kế chống bụi, không dùng kính lọc ngăn ngừa bụi bẩn ảnh hưởng đến hệ thống – đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất mà không mất công bảo dưỡng. Khách hàng của Proscene có thể yên tâm rằng là một trong những nhãn hiệu ổn định nhất trong ngành công nghiệp máy chiếu hiện nay, Optoma đã nổi tiếng vì chất lượng dịch vụ tuyệt hảo.

BÓNG ĐÈN KÉP

Bóng đèn kép đem đến sử ổn định không thể có từ những máy chiếu 1 bóng đèn thông thường. Cả hai bóng đèn có thể được sử dụng đồng thời để đem đến độ sáng tối đa, trong khi vẫn đủ sức hoạt động nếu một bóng gặp vấn đề. Trong chế độ Relay 2 bóng có thể được dùng luân phiên,chuyển bóng không thể hiện độ ngắt trong trình chiếu

CHẾ ĐỘ LAMP RELAY

Đối với những yêu cầu lắp đặt cao, khi phải trình chiếu trong thời gian dìa, tính năng Lamp Relay có thể được sử dụng để tự động đổi bóng đèn.

LINH HOẠT TRONG LẮP ĐẶT

 

 

Để đáp ứng những thử thách không giới hạn trong lắp đặt thiết bị AV chuyên nghiệp, EH7700 cung cấp 5 phương án ống kính, zoom và lấy nét cơ học để đảm bảo bạn có thể có hình ảnh với kích thước mong muốn.
Ống kính xoay theo động cơ giúp bạn chiếu hình ảnh ở vị trí chính xác như mong muốn và 2 bảng màu đảm bảo bạn có thể kết hợp chất lượng hình ảnh và cường độ sáng chính xác theo yêu cầu.
Có 5 ống kính khách nhau, 4 trong số đó có thể điều chỉnh dễ dàng bằng ống kính xoay, zoom, lấy nét cơ học.

ỐNG KÍNH CƠ HỌC

CÔNG NGHỆ DLP

Công nghệ DLP từ Texas Instruments đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến do sự ổn định không thể so sáng và khả năng trình chiếu hình ảnh trong thời gian dài. Khi kết hợp cường độ sáng cao và độ tương phản thực lớn, công nghệ DLP trở thành lựa chọn tất yếu cho những yêu cầu cao. Các nhà kiểm tra độc lập đã chứng minh rằng DLP là công nghệ máy chiếu ổn định nhất.

Trong khi những công nghệ khác sẽ có sự suy giảm chất lượng hình ảnh sau vài nghìn giờ trình chiếu thì công nghệ DLP có thể đảm bảo hình ảnh không đổi sau hàng trăm nghìn giờ.

GIẢM CHI PHÍ SỞ HỮU

Đối với những yêu cầu cao, tổng chi phí sở hữu máy chiếu thường vượt quá khả năng và việc thay thế bóng đèn cũng tốn rất nhiều chi phí bảo dưỡng và dịch vụ. Máy chiếu Proscene yêu cầu rất ít bảo dưỡng, không sử dụng các thiết bị phải thay thế bằng dịch vụ và không sử dụng màng lọc cần thay thế. Kết quả đem đến là giá thành giảm, vòng đời dịch vụ được dự báo trước ở mức độ thấp nhất. Chúng tôi tự tin khẳng đinh rằng chất lượng hình ảnh của EH7700 vẫn giữ nguyên 5 năm sau ngày bạn mua sản phẩm.

KHẢ NĂNG TRÌNH CHIẾU 3600

Hình ảnh có thể được chiếu xoay theo góc 360 độ theo trục dọc, từ đặt lên sàn cho đến treo trên trần.

TRÌNH CHIẾU Picture-in-Picture và Side-by-Side

Trình chiếu 2 nguồn đồng thời với sự lồng ghép nhỏ từ hình ảnh gốc hoặc trình chiếu 2 nguồn cạnh nhau.

BẢNG THAY ĐỔI MÀU

Hai bảng màu đảm bảo khả năng thể hiện chi tiết của EH7700 có thể biến đổi tùy theo yêu cần. Màu sắc trên bảng màu đẩy độ sáng lên tối đa trong khi vẫn duy trì khả năng tái hiện màu tốt.Ngược lại bảng màu ”video” được mở rộng đem đến những màu sắc tối đa và chính xác. Bảng màu là những module có thể thay đổi và có thể điều chỉnh hoặc trao đổi vị trí mà không cần mở hộp máy chiếu

KẾT NỐI


 

 
zalo