HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu Optoma GT1080

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

27.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Máy chiếu Optoma GT1080

- Full HD 1080p, chiếu siêu gần
- Màu sắc tươi sáng, sống động
- Công nghệ Dynamic black - độ tương phản 25,000:1
- 2 cổng HDMI và loa 10W

 

Máy chiếu Optoma GT1080

Màn hình cực lớn


Máy chiếu Optoma GT1080 tạo ra màn hình siêu lớn 100inch (2.54mét) từ khoảng cách trình chiếu trên 1 mét. Chiếc máy chiếu Full HD cơ động này lý tưởng cho việc chơi game hành động, xem chương trình truyền hình, thể thao hay phim ảnh.
Tích hợp sẵn loa và hai cổng HDMI nên GT1080 cài đặt và sử dụng dễ dàng. Máy hỗ trợ MHL, cho phép trình chiếu trực tiếp từ kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng; Giờ đây, bao có thể chơi game, truyền video và chia sẻ hình ảnh trên màn hình rộng lớn.

Chiếu gần

Với ống kính ngắn, chiếc máy chiếu này có thể chiếu ra hình ảnh kích thước lớn từ một khoảng cách rất gần. Chẳng hạn, bạn có thể tạo ra hình ảnh 100inch (2.54m) từ vị trí đặt máy chiếu chỉ trên 1 mét so với màn chiếu/ tường chiếu.

Full HD 1080pOptoma-gt1080

Độ phân giải 1080p cho hình ảnh sắc nét và chi tiết từ nội dung HD mà không cần giảm dung lượng hay nén, hoàn hảo cho việc xem phim từ đầu Blu-ray, truyền hình HD và chơi Game hành động.

Full 3D

Các máy chiếu 3D của Optoma có thể trình chiếu nội dung 3D thật từ gần như bất kỳ nguồn 3D nào, bao gồm đầu phát 3D Blu-ray, truyền hình 3D và các trò chơi điều khiển thế hệ mới nhất. Hỗ trợ tần số 144Hz, cung cấp hình ảnh truyền dẫn tức thì, mịn màng.

Optoma-GT1080-full3D
 

Chế độ chơi Game

Chế độ chơi Game tối ưu hóa máy chiếu của bạn cho thời gian đáp ứng tức thì, độ tương phản tối đa và màu sắc sống động để nắm bắt từng chi tiết trong hoạt động của trò chơi - để bạn tập trung chiến thắng.

Optoma-GT1080-gamingmode

Kết nối MHL

Bật máy chiếu giá rẻ của bạn thành màn hình hiển thị thông minh bằng cách kết nối với điện thoại thông minh hay máy tính bảng với một dây cáp duy nhất qua cổng MHL; bằng cách đó, bạn có thể chơi game, truyền video và chia sẻ hình ảnh trên màn hình lớn.

Optoma-GT1080-MHL

Dynamic Black

Tính năng này cung cấp chiều sâu hơn cho hình ảnh của bạn bằng việc căn chỉnh lamp output, dựa trên thông tin về cường độ sáng của mỗi khung hình; để tạo ra độ tương phản cao ấn tượng. Các cảnh sáng hiện lên sắc nét và rõ ràng, trong khi các cảnh tối vẫn chi tiết với màu đen sâu và chi tiết đổ bóng.

Optoma-GT1080

24p

Hầu hết các phime được quay ở 24 khung hình trên giấy (fps). Để giữ sự nguyên bản của hình ảnh gốc, các máy chiếu Optoma nhận nguồn độ phân giải cao 24fps để hiển thị phim ảnh chính xác như gốc.

Màu sắc tuyệt vời

Hình ảnh sống động, chân thực, các máy chiếu Optoma tích hợp công nghệ xử lý đa màu BrilliantColor™

Optoma-GT1080

Đảm bảo màu sắc

Thưởng thức màu sắc sáng rõ trong nhiều năm liên tục. Optoma cam kết rằng màu sắc nhất quán trong 5 năm.

Optoma-GT1080-colours-gurantee
Loa tích hợp

Hoàn thiện trải nghiệm giải trí tại nhả của bạn với sự thuận tiện của một loa công suất mạnh mẽ. Tích hợp loa cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội và dễ dàng cài đặt mà không cần loa ngoài gây tốn kém.

HDMI Linkoptoma-gt1080-hdmi-link

HDMI link cho phép bạn bật và tắt hai hay nhiều thiết bị có khả năng HDMI-CED sử dụng một điều khiển từ xa duy nhất.


Tuổi thọ bóng đèn dài lâu

The expected lifetime of a typical Optoma projector lamp is an impressive 6500 hours; so if you watch a two hour movie every day, the lamp should last for almost 9 years.

Thời gian sử dụng dự kiến là 6500 giờ; Vì vậy nếu bạn xem phim 2 giờ mỗi ngày thì tuổi thọ bóng sẽ là gần 9 năm.

zalo