HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu Optoma HD92

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

88.900.000₫


Đặc điểm nổi bật: Máy chiếu Optoma HD92

- Độ phân giải: Full HD (1920x1080 pixel)
- Độ sáng: 1600 Ansi lumens
- Độ tương phản: 600.000:1
- Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ

 

Máy chiếu Optoma HD92

 

Optoma HD92 đã tạo ra một chuẩn mực mới về khả năng trình chiếu màu sắc một cách đồng nhất đáng kinh ngạc. Optoma HD92 là một trong những máy chiếu sử dụng công nghệ đèn LED đầu tiên cũng như trong nhiều năm tới đạt được độ cân bằng màu sắc hoàn hảo.

Máy chiếu Optoma HD92

Bạn thích xem phim giải trí hàng đêm, bạn muốn được chìm đắm trong những bộ phim 3D cảm giác mạnh, hay những trận cầu nảy lửa,...v.v. Máy chiếu 3D Optoma HD92 là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trải nghiệm với một màn hình "khủng" ngay tại nhà.

Tiếp nối sự thành công của 2 model Optoma HD90 và Optoma HD91. Hãng máy chiếu Optoma tiếp tục tung ra sản phẩm máy chiếu LED HD92 Full HD. Ngay từ trước khi xuất hiện, HD92 đã được đánh giá sẽ là con bài quan trọng nhất của Optoma trong cuộc đua máy chiếu công nghệ LED với độ phân giải Full HD và độ tương phản siêu cao. Với việc cho ra đời Máy chiếu Optoma HD92, Optoma đã khẳng định vị trí số 1 tại Việt  Nam cũng như trên trường quốc tế về dòng máy chiếu giá rẻ giải trí tầm trung.

 

Optoma HD92 máy chiếu led (Home Cinema) mới nhất của Optoma.

Trước đó Máy chiếu Optoma HD90 và HD91 hai dòng máy chiếu đã từng thắng giải thưởng "Taiwan Excellence Silver" hai dòng máy này đã từng làm mưa làm gió cho thị trường máy chiếu cao cấp tại Việt Nam. Tiếp nối người anh cả đã đi trước hãng Optoma đã cho ra đời Optoma HD92 và HD93, với những cải tiến mới nhất, Optoma đã cung cấp đầy đủ các giải pháp hình ảnh cao, trật tự, để cho người tiêu dung khó tính nhất trải nghiệm và hết sức hài lòng.

 

Video Demo tại HD Nam Khánh

Công nghệ Hiển thị Siêu chi tiết 4k Ultra Detail

Trên Optoma HD92 Để tạo ra hiệu suất điểm ảnh cực cao, công nghệ độc quyền cực chi tiết hiển thị phim Blu-ray ở 24 khung hình trên giây, hình ảnh thứ hai được phân tích theo các đặc điểm của mỗi cảnh với những cảnh khác nhau trên dòng thời gian, một 36-calculus lưới màn hình 1080p mới, và bản địa 24 hình ảnh lưới được kết hợp thành một hình ảnh 60 tế bào / Sec chuyển động mới mỗi giây để tạo ra một "điểm ảnh điện 124 Mega Pixel"; tối ưu hóa độ tương phản đen và trắng tính toán thông qua các mối quan hệ năng động giữa mỗi điểm ảnh, loại bỏ các tập tục truyền thống, chỉ có một cách đơn giản mài sắc cạnh hơn độ sắc nét màu đen và trắng, cho chi tiết hình ảnh bị mất khôi phục đầy đủ, mức cao nhất về chất lượng gần như bằng nhau.

 

Chuyển động siêu tinh khiết

Sử dụng kỹ thuật tính toán siêu cao tốc độ để giải quyết Blu-ray 2D, 3D.vì vậy mà hình ảnh là mượt hơn và mịn màng trong mỗi hình động, cho phép chủ thể di chuyển trong một nhiều hơn ba chiều, cho hình ảnh sống động chưa từng có!

 

Công nghệ độc quyền Pure Color

Optoma công nghệ độc quyền True Vivid cải tiến một lần nữa từ phiên bản HD90 trước kia, với thế hệ Pure Color 2 tăng cường độ sáng RGB midtone và độ bão hòa, với Optoma Gam đường cong, theo các kịch bản khác nhau để điều chỉnh mức độ chi tiết hình ảnh, cải thiện độ tương phản và hình ảnh tổng thể của chủ thể, màu sắc tươi sáng hơn.

 

Thế hệ thứ tư năng động năng (Dynamic black IV)

Optoma Dynamic black IV là thế hệ thứ tư của khẩu độ năng động nâng cao nguồn ánh sáng LED, phụ thuộc vào cảnh phim, hình ảnh, và tự động điều chỉnh độ sáng của đầu ra ánh sáng LED đạt chi tiết hơn trong những cảnh tối, cảnh ánh sáng năng động hơn, công suất lên tới đến 5%. (Chế độ DB2) và việc mở tính năng tùy chọn người chơi có thể tùy chỉnh công suất đầu ra ánh sáng 50-100% điều chỉnh

 

Gam màu siêu rộng siêu công nghệ LED

Công nghệ nguồn ánh sáng tiên tiến nhất trên thế giới, những thành tựu của các cân bằng quang phổ màu RGB đầu tiên, do đó độ sáng của mỗi màu là ổn định hơn hiệu ứng màu sắc sống động hơn, tính chất tổng thể; Optoma HD92 sử dụng công nghệ điều khiển màu WCG để đạt được vượt HDTV gam màu chuẩn 160% cực gam màu rộng; hãy giảm ban đầu ẩn tinh tế tự nhiên màu sắc, với Ultra chi tiết Công nghệ hiển thị Ultra pixels, để trình bày một đoạn video thực sự siêu độ nét cao như hình ảnh 4K. Nâng cao Optoma siêu LED thay thế bóng đèn để khắc phục những vấn đề truyền thống và tuổi thọ đèn lâu dài 20.000 giờ không suy giảm, vật liệu không chứa các kim loại nặng, làm giảm đáng kể chi phí của nguồn ánh sáng thay thế, hiệu quả.

Optoma Lens tinh khiết (Pure lens)

Để đáp ứng nhu cầu của độ phân giải cực cao, Optoma phát triển cả ống kính "Lens Pure" ngắn tập trung và ống kính tele "Lens Pure", việc sử dụng các tấm thấu kính khác nhau, gương cầu và một teleconverter , với hai thấu kính hội tụ màu ống kính ED, tối ưu hóa chất phủ ống kính để giảm hiện tượng bóng ma và bùng phát xảy ra ở bất kỳ độ dài tiêu cự có thể nhận được hình ảnh sắc nét, cụ thể hơn cho thấy các chi tiết và màu sắc của màn hình.

 

Công nghệ 2D sang 3D

Với Optoma HD92 bất kỳ video động nào cũng có thể được chuyển đổi thành bộ phim 3D sống động như thật.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

 • Texas Instruments (TI) 1080P Dark Chip 3 DMD
 • Native resolution: (1920 x1080)
 • Using RGB LED modules as light source, Super wide color gamut is 160% than HDTV!
 • High brightness 1500 ANSI(TBD)
 • High contrast 500000:1 (MAX with Dynamic Black tech.)(TBD),
 • HDMI * 2 , for high quality digital input, ( support the HDMI 1.4a Blu-ray 3Dformat)

 

zalo