HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu Optoma PX3166

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

 

 

Máy chiếu Optoma PX3166MAY_CHIEU_DA_NANG_OPTOMA_PX3166

HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNGVỚI SỰ LINH HOẠT CAO

Máy chiếu Optoma PX3166 chứa đựng tất cả các tính năng mà người thuyết trình trong kinh doanh cần, bao gôm một cường độ sáng 3600 ANSI lumens và độ tương phản cao 20,000:1. Chiếc máy chiếu linh hoạt này đảm bảo cho các nhà thuyết trình những bài thuyết trình hiệu quả bất cứ khi nào họ cần; PX3166 cung cấp bài thuyết trình chi tiết thu hút khán giả và tác động cao về mặt thông tin đối với họ.

Các nhà giáo dục và người dùng trong doanh nghiệp sẽ bị thuyết phụ bởi khả năng trình chiếu 3D - cung cấp các nội dung 3D nổi bật.

TÍNH NĂNG CHI TIẾT

BrilliantColor™-II

BrilliantColor™ sử dụng một thuật toán hình ảnh cao cấp hơn cho phép sử dụng nhiều màu sắc trên bánh xe màu hơn so với tiêu chuẩn RGB và các phân đoạn trắng. Công nghệ BrilliantColor™-II mới cho phép các mức độ sáng cao hơn bằng việc đẩy các tông màu vùng trung, cho kết quả hình ảnh sống động hơn, màu sắc chính xác tuyệt đối khi trình chiếu.
 
may_chieu_optoma_brilliantcolor
 
Công nghệ 3D 

Máy chiếu 3D Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP®, PX3166 cho đầu ra video và hình ảnh với một tốc độ đáng kinh ngạc 144Hz, cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, đầy đủ màu sắc, và lập thể 3D. Trong công nghệ DLP ® Link ™, kính 3D đồng bộ với hình ảnh trên màn hình để nối mỗi dòng đến con mắt chuẩn xác; bộ não của bạn sau đó kết hợp hai dòng khiến hình ảnh trở nên sống động. PX3166 hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như PC, PC, Blu-ray 3D™, Sony® PS3, Microsoft® Xbox 360 hay hệ thống truyền hình 3D.
 
 
may_chieu_optoma_3d
 


 

 

Độ tương phản cao

Kỹ thuật đo lường này bao gồm một cách thức tái sản xuất có thể được sử dụng để so sánh hiệu suất của máy chiếu giá rẻ sử dụng các công nghệ hiển thị khác nhau. Với độ tương phản cao hơn nhiều so với các máy chiếu LCD là 20,000:1, PX3166 tạo ra các hình ảnh trình chiếu sắc nét , hình ảnh tinh thể rõ ràng, màu trắng sáng rõ và màu đen đậm hơn.

 

Quick Resume

Chức năng này cho phép bạn bật lại máy chiếu tức thì. Nếu máy chiếu bị tắt trong vòng 100 giây vì sự cố bất ngờ, tính năng này cho phép máy khởi động lại ngay lập tức.


Lắp đặt linh hoạt

PX3166 đặt các kết nối I / O ở cạnh sườn, cho phép người dùng đặt máy chiếu đối diện với tường; mang lại nhiều lựa chọn để cài đặt.


 

Chúng tôi hiểu rằng cải tiến sản phẩm là cách tốt nhất để giảm thiểu tác động tới môi trường. Đó là lý do tại sao Optoma chúng tôi thiết kế sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu hơn, đóng gói nhỏ gọn nhất và không chất độc toxic. Tự nhiên, hiệu năng sử dụng và khả năng tái tạo được gắn liền từ giai đoạn thiết kế sản phẩm. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng đạt được tác động nhỏ nhất tới môi trường.

     
KẾT NỐI
may_chieu_optoma_px3166_cong_ket_noi

 

 
zalo