HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu Optoma X312

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

10.200.000₫


Đặc điểm nổi bật: Máy chiếu Optoma X312

Máy chiếu Optoma X312

Tươi sáng và cơ động

 

Chiếu bài thuyết trình tươi sáng dễ dàng tại bất kì thời gian nào trong ngày. Được thiết kế dành cho lớp học và phòng họp, X312 tự hào có tuổi thọ bóng đèn lâu dài và nhiều tính năng tiết kiệm điện cung cấp tổng chi phí chủ sỡ hữu thấp.may-chieu-optoma-X312

Model máy chiếu này dễ dàng kết nối với PC hoặc laptop để cung cấp hình ảnh trình chiếu rõ ràng. Nhờ trọng lượng nhẹ, chiếc máy chiếu này có thể được cài đạt hoặc mang đi phục vụ các cuộc họp off-site với túi đựng đi kèm.

 

 

TÍNH NĂNG CHI TIẾT

Độ tương phản cao

Thêm chiều sâu cho hình ảnh của bạn với máy chiếu giá rẻ độ tương phản cao, với màu trắng sáng hơn và màu đen sâu hơn, hình ảnh trở nên sống động, văn bản hiển thị sắc nét và rõ ràng - lý tưởng cho các ứng dụng trong kinh doanh và giáo dục.

may-chieu-optoma-X312-do-tuong-phan

Độ tương phản 2000:1                   Độ tương phản 20,000:1 
 

Full 3D

Các máy chiếu 3D Optoma có thể hiển thị nội dung 3D chính xác từ hầu hết các nguồn phát 3D bao gồm đầu phát 3D, truyền hình 3D và các game điều khiển mới nhất. Tốc độ làm mới nhanh 144Hz cung cấp hình ảnh động siêu mượt mà.


Tích hợp loa trong

Tích hợp loa trong cung cấp việc hỗ trợ âm thanh trội hơn hẳn. Dễ dàng cài đặt mà không cần trang bị loa ngoài tốn kém. 

Eco+

may-chieu-optoma-X312-eco+Công nghệ Eco+  hội tụ độ tương phản cao, tuổi thọ bóng đèn được cải tiến, các tính nắng tiết kiệm năng lượng dễ dàng sử dụng trong khi giúp giảm điện năng tiêu thụ.

Tiết kiệm điện năng

Sử dụng các chế độ bóng đèn được thiết kế riêng, bạn có thể giảm thiểu điện năng tiêu thụ lên tới 70%. Mỗi chế độ cũng có một ảnh hưởng tích cực đến tuổi thọ của bóng đèn, trong khi giúp giảm tổng chi phí chủ sở hữu và giảm thiểu việc bảo trì.

Tắt tự động

Có nhiều trường hợp máy chiếu bị để chạy trong khi không sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng trong trường hợp này, tính năng tắt tự động "Auto Power Off" tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian đã thiết lập trước.

Eco AV Mute

Dừng điều khiển bài thuyết trình của bạn với chế độ Eco AV mute. Hướng sự chú ý của khán giả của bạn khỏi màn hình bằng cách làm đen màn hình khi không còn cần nữa. Điều này cũng giúp giảm điện năng tiêu thụ tới 70%, xa hơn là kéo dài tuổi thọ của bóng đèn.

may-chieu-optoma-X312     Tắt chế độEco AV mute        Bật chế độ Eco AV mute on
Điện năng tiêu thụ=100%             Điện năng tiêu thụ = 25%


 

 

Tuổi thọ bóng đèn dài lâu

Giảm số lượng bóng đèn thay thế với tuổi thọ bóng đèn lên tới 10,000 giờ sử dụng (tính theo chu kỳ sử dụng trung bình trong giáo dục)

Điều khiển

Một loạt các tùy chọn cho phép bạn điều khiển và giám sát máy chiếu từ xa.

  • Máy chiếu Optoma đi kèm với một bộ lệnh điều khiển RS232 mở rộng khiến nó đơn giản và dễ dàng để quản lý việc sử dụng bất kỳ hệ thống điều khiển nào.
  • Tương thích AMX
  • Giao thức phát hiện động tích hợp trong máy chiếu cho phép cài đặt dễ dàng với hệ thống điều khiển AMX

Màu sắc đảm bảo

Optoma đảm bảo hiệu suất trình chiếu nhất quán trong 5 năm, do vậy đảm bảo bạn được thưởng thức màu sắc sáng rõ sau nhiều năm.

may-chieu-optoma-X312-bao-dam-mau-sac-5-nam

Sắc màu đáng kinh ngạc

Các máy chiếu Optoma tích hợp công nghệ xử lý đa màu cho hình ảnh sống động, tự nhiên như thật.

may-chieu-optoma-X312-mau-sac-tuoi-sang

Khôi phục nhanh

Tính năng này cho phép máy chiếu được bật lại ngay tức thì trong trường hợp có sự cố rủi ro khiến máy bị tắt đột ngột.

optoma-X312-quickresume

Trình chiếu không dây (Tùy chọn thêm)

Việc trình diễn bài thuyết trình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bằng việc sử dụng tính năng tùy chọn không dây của thiết bị Adapter WPS Wireless (được bán riêng) - bạn có thể kết nối và hiển thị bài thuyết trình không dây từ laptop, PC hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng.
 

may-chieu-optomaChúng tôi hiểu rằng cải tiến sản phẩm là cách tốt nhất để giảm thiểu tác động tới môi trường. Đó là lý do tại sao Optoma chúng tôi thiết kế sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu hơn, đóng gói nhỏ gọn nhất và không chất độc toxic. Tự nhiên, hiệu năng sử dụng và khả năng tái tạo được gắn liền từ giai đoạn thiết kế sản phẩm. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng đạt được tác động nhỏ nhất tới môi trường.

*Cường độ sáng và tuổi thọ của bóng đèn sẽ khác nhau phụ thuộc vào chế độ trình chiếu được lựa trọn, điều kiện môi trường xung quanh và cách dùng. Thông thường ở bóng đèn cơ bản, cường độ sáng sẽ suy giảm theo tuổi thọ bóng đèn. Điều này được khắc phục trên các máy chiếu đèn LED.

KẾT NỐI
may-chieu-Optoma-x312
zalo