HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu Viewsonic PJD8353S

Mã sản phẩm:  PJD8353S

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Máy chiếu PJD8353S, máy chiếu mini chiếu siêu ngắn, hoàn hảo với chiếu văn phòng.

 

ViewSonic PJD8353s là dòng máy chiếu có độ chiếu siêu ngắn, rất thích hợp cho việc trình chiếu tại những không gian nhỏ hẹp, hạn chế về khoảng cách. Với một thấu kính siêu ngắn, Viewsonic PJD8353s có thể trình chiếu một hình ảnh 80 từ chỉ với khoảng cách 0.5m, ViewSonic PJD8353s hỗ trợ bút tương tác kép rất tiện dụng trong việc trình chiếu văn phòng. Được xây dựng với công nghệ BrilliantColorTM, máy chiếu viewSonic PjD8353 cho ra màu sắc sống động và tươi tắn, với độ phân giải 2600 lumen ANSI và tỷ lệ phân giải 15000:1 cho hình ảnh sắc nét chi trình chiếu văn bản. Viewsonic PJD8353s dễ dàng tích hợp với các tính năng tiên tiến bao gồm HDMI, keystone correction tự động, và DynamicEcoTM rất tiện dụng cho kết nối với máy tính và các thiết bị nguồn phát. PJD8353s được đảm bảo để tạo ra hình ảnh màn hình rộng sáng

 

Viewsonic PJD8353S tích hợp cổng giao tiếp tiên tiến HDMI

Được trang bị HDMI mới nhất, máy chiếu PJD8353s của ViewSonic có thể hiển thị trực tiếp hình ảnh 3D, Blu-ray, chỉ cần kết nối với bất kỳ thiết bị HDMI như máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng, và các phương tiện giao tiếp thông thường.

Máy sở hữu công nghệ DLP cho hình ảnh sắc nét hơn hẳn

Máy chiếu ViewSonic cung cấp chất lượng hình ảnh tốt theo thời gian. Được xây dựng trên công nghệ DLP, máy chiếu ViewSonic PJD8353s hầu như loại bỏ sự xuống cấp hình ảnh.

 

Mô tả sản phẩm

- ViewSonic PJD8353s là một máy chiếu XGA DLP chiếu siêu ngắn cùng với  tính năng Bảng tương tác. Tích hợp khả năng tương tác cao, PJD8353s hỗ trợ bút tương tác kép cho giảng dạy và biến mọi bề mặt thành một Bảng tương tác cho giáo viên và học sinh. 

Với 2 bút tương tác và các phần mềm ViewDraw2 cho phép hai người dùng đồng thời viết, vẽ, hoặc chú thích, giúp cho bài thuyết trình của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Với một thấu kính siêu ngắn, ViewSonic PJD8353s quá tuyệt vời để phục vụ cho các không gian nhỏ và hạn chế, nó có thể chiếu một hình ảnh tỷ lệ 4:3 với kích thước 70"chỉ với khoảng cách là 60cm.

- Máy chiếu ViewSonic PJD8353s được sản xuất với công nghệ BrilliantColor, máy chiếu này tạo màu sắc sống động, Với độ sáng 3.000 ANSI lumens và tỷ lệ tương phản 15.000:.. 1  cho hình ảnh sắc nét.

- Được trang bị bộ điều khiển Crestron LAN, Máy chiếu PJD8353s sẽ trở nên dễ dàng hơn với người dùng, để điều khiển từ xa và quản lý nhiều máy chiếu từ máy trạm của họ

-Đã được chứng nhận với AMX Device Discovery, ViewSonic PJD8353s dễ dàng lắp đắt trong bất kỳ kích thước không gian phòng học hoặc doanh nghiệp nào. Ngoài ra, máy chiếu Viewsonic PJD8353s được tích hợp với các tính năng tiên tiến bao gồm HDMI, hai loa 8-watt , điều chỉnh keystone, và DynamicEco.

- Máy chiếu ViewSonic PJD8353s là máy chiếu hoàn hảo để cung cấp hình ảnh lớn trong không gian nhỏ với nhu cầu cùng tính năng Bảng tương tác. 

 

Các tính năng chính của máy chiếu ViewSonic PJD8353S:

 • Độ sáng 3.000 ANSI lumens với tỷ lệ tương phản 15.000: 1  cho hình ảnh sắc nét rõ ràng
 • Bút tương tác kép cho học tập, và thuyết trình.
 • Viết, vẽ, hoặc chú thích vào hình ảnh với phần mềm vẽ tương tác ViewDraw2
 • Máy chiếu lớn cho hình ảnh tuyệt đẹp từ khoảng cách ngắn với ống kính chiếu ngắn cực
 • Công nghệ BrilliantColor cung cấp chất lượng hiển thị siêu sắc nét.
 • Kiểm soát và quản lý từ xa qua mạng LAN
 • 3D Blu-ray chuẩn HDMI
 • Công nghệ DynamicEco sống động cho bạn toàn quyền kiểm soát sự tập trung của khán giả
 • Chất lượng hình ảnh đáng tin cậy và hiệu suất màu cao 
 • Phát hiện nguồn tự động, hỗ trợ cho các tín hiệu HD, tích hợp loa với công suất 8W
 • PC 3D-ready và nâng cấp tốc độ làm mới tới 120Hz
 • Tuổi thọ bóng đèn lên đến 5.000 giờ 
 • Thân thiện môi trường chế độ Eco-mode tiết kiệm chi phí và năng lượng
 

Độ sáng 3.000 lumens, PJD8353S tỏa sáng trong lớp học và phòng họp

Sử dụng ít watt cho mỗi lumens so với máy chiếu khác. Và với 15.000: 1 (với DynamicEco), PJD8353s là sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp và giáo dục.

Không gian nhỏ, lựa chọn Viewsonic PJD8353s là giải pháp hoàn hảo

 • Không gian vừa và nhỏ
 • Kinh doanh - phòng hội nghị, phòng họp.
 • Phòng học, chiếu trên bảng trắng
 

Bút tương tác kép cho việc học tập hợp tác

Với gói tùy chọn tương tác, PJ-PEN-003, Viewsonic PJD8353s trở thành một máy chiếu tương tác biến đổi bất kỳ bề mặt nhẵn thành một Bảng tương tác.

Với bút tương tác kép và phần mềm vẽ tương tác ViewDraw2, hai người đồng thời có thể chú thích, viết, hoặc vẽ trên hình chiếu tương tác với các nội dung và chia sẻ ý tưởng. Các phần mềm cung cấp ViewDraw2 tính năng thân thiện khác như các khuôn mẫu nền. Người dùng cũng có thể sử dụng bút tương tác như một con chuột không dây để kéo hoặc mở tập tin.

 

Máy chiếu lớn, chiếu hình ảnh tuyệt đẹp từ khoảng cách ngắn

- Với thấu kính ngắn cực,Viewsonic PJD8353s có thể trình chiếu hình ảnh 4: 3 kích thước 70" từ chỉ 2mét thật hoàn hảo cho phòng nhỏ và không gian hạn chế. Ngoài ra, không hề gây chói cho người thuyết trình hoặc tạo bòng người trên bảng, tránh gây mất tập trung cho người xem.

 

Công nghệ DLP

DLP tiên tiến (Bộ xử lý ánh sáng kỹ thuật số) công nghệ này cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh rõ ràng, sắc nét và sống động như thật. Mọi thao tác đều nhanh chóng, thời gian phản ứng nhanh hơn máy chiếu LCD khoảng 1.000 lần.


Công nghệ BrilliantColor

Chất lượng màu sắc cao là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của một hệ thống chiếu tốt. Các công nghệ BrilliantColor mới nhất cho độ nét tuyệt đẹp với màu sắc sống động như thật, đồ họa sắc nét và hiệu suất video xuất sắc. Không giống như các công nghệ khác chỉ sử dụng 3 màu cơ bản để tạo ra hình ảnh (chẳng hạn như màn hình LCD), máy chiếu ViewSonic sử dụng lên đến 6 màu sắc riêng biệt. Các bánh xe màu sắc 6-segment tinh xảo nâng cao hiệu suất của màu vàng, đó là điều cần thiết cho việc tái tạo màu sắc chính xác và sống động. Với xử lý đa màu sắc, hình ảnh chiếu được phong phú hơn và sống động hơn với các chi tiết chính xác.

 

Control & Monitoring với Crestron & AMX LAN

Ngươi quản lý có thể giám sát, lập lịch trình, và quản lý các máy chiếu từ xa, cũng như nhận được các cảnh báo tình trạng máy chiếu, với hệ thống Crestron e-Control tích hợp và phần mềm quản lý RoomView Express. Bởi vì PJD8353s là Crestron và AMX chứng nhận, IT quản trị có thể kiểm soát và giám sát các máy chiếu cho bất cứ phòng học hoặc doanh nghiệp.