Máy chiếu Viewsonic PJD8353S

Mã sản phẩm:  PJD8353S

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Giảm Giá Ngay!

Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

76.500.000₫ Giá gốc: 78.000.000₫

Tiết kiệm: 2%Mô tả ngắn:

- Cường độ sáng: 3000 Ansi Lumens
- Độ phân giải thực: XGA (1024 x 768 )
- Độ tương phản: 15000:1
- Số màu sắc : 30 Bits màu ,1.072 tỷ màu
- Độ phóng to hình ảnh: 30 - 300 inch (0.

 

Máy chiếu PJD8353S, máy chiếu mini chiếu siêu ngắn, hoàn hảo với chiếu văn phòng.

 

ViewSonic PJD8353s là dòng máy chiếu có độ chiếu siêu ngắn, rất thích hợp cho việc trình chiếu tại những không gian nhỏ hẹp, hạn chế về khoảng cách. Với một thấu kính siêu ngắn, Viewsonic PJD8353s có thể trình chiếu một hình ảnh 80 từ chỉ với khoảng cách 0.5m, ViewSonic PJD8353s hỗ trợ bút tương tác kép rất tiện dụng trong việc trình chiếu văn phòng. Được xây dựng với công nghệ BrilliantColorTM, máy chiếu viewSonic PjD8353 cho ra màu sắc sống động và tươi tắn, với độ phân giải 2600 lumen ANSI và tỷ lệ phân giải 15000:1 cho hình ảnh sắc nét chi trình chiếu văn bản. Viewsonic PJD8353s dễ dàng tích hợp với các tính năng tiên tiến bao gồm HDMI, keystone correction tự động, và DynamicEcoTM rất tiện dụng cho kết nối với máy tính và các thiết bị nguồn phát. PJD8353s được đảm bảo để tạo ra hình ảnh màn hình rộng sáng

 

Viewsonic PJD8353S tích hợp cổng giao tiếp tiên tiến HDMI

Được trang bị HDMI mới nhất, máy chiếu PJD8353s của ViewSonic có thể hiển thị trực tiếp hình ảnh 3D, Blu-ray, chỉ cần kết nối với bất kỳ thiết bị HDMI như máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng, và các phương tiện giao tiếp thông thường.

Máy sở hữu công nghệ DLP cho hình ảnh sắc nét hơn hẳn

Máy chiếu ViewSonic cung cấp chất lượng hình ảnh tốt theo thời gian. Được xây dựng trên công nghệ DLP, máy chiếu ViewSonic PJD8353s hầu như loại bỏ sự xuống cấp hình ảnh.

 

Mô tả sản phẩm

- ViewSonic PJD8353s là một máy chiếu XGA DLP chiếu siêu ngắn cùng với  tính năng Bảng tương tác. Tích hợp khả năng tương tác cao, PJD8353s hỗ trợ bút tương tác kép cho giảng dạy và biến mọi bề mặt thành một Bảng tương tác cho giáo viên và học sinh. 

Với 2 bút tương tác và các phần mềm ViewDraw2 cho phép hai người dùng đồng thời viết, vẽ, hoặc chú thích, giúp cho bài thuyết trình của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Với một thấu kính siêu ngắn, ViewSonic PJD8353s quá tuyệt vời để phục vụ cho các không gian nhỏ và hạn chế, nó có thể chiếu một hình ảnh tỷ lệ 4:3 với kích thước 70"chỉ với khoảng cách là 60cm.

- Máy chiếu ViewSonic PJD8353s được sản xuất với công nghệ BrilliantColor, máy chiếu này tạo màu sắc sống động, Với độ sáng 3.000 ANSI lumens và tỷ lệ tương phản 15.000:.. 1  cho hình ảnh sắc nét.

- Được trang bị bộ điều khiển Crestron LAN, Máy chiếu PJD8353s sẽ trở nên dễ dàng hơn với người dùng, để điều khiển từ xa và quản lý nhiều máy chiếu từ máy trạm của họ

-Đã được chứng nhận với AMX Device Discovery, ViewSonic PJD8353s dễ dàng lắp đắt trong bất kỳ kích thước không gian phòng học hoặc doanh nghiệp nào. Ngoài ra, máy chiếu Viewsonic PJD8353s được tích hợp với các tính năng tiên tiến bao gồm HDMI, hai loa 8-watt , điều chỉnh keystone, và DynamicEco.

- Máy chiếu ViewSonic PJD8353s là máy chiếu hoàn hảo để cung cấp hình ảnh lớn trong không gian nhỏ với nhu cầu cùng tính năng Bảng tương tác. 

 

Các tính năng chính của máy chiếu ViewSonic PJD8353S:

 • Độ sáng 3.000 ANSI lumens với tỷ lệ tương phản 15.000: 1  cho hình ảnh sắc nét rõ ràng
 • Bút tương tác kép cho học tập, và thuyết trình.
 • Viết, vẽ, hoặc chú thích vào hình ảnh với phần mềm vẽ tương tác ViewDraw2
 • Máy chiếu lớn cho hình ảnh tuyệt đẹp từ khoảng cách ngắn với ống kính chiếu ngắn cực
 • Công nghệ BrilliantColor cung cấp chất lượng hiển thị siêu sắc nét.
 • Kiểm soát và quản lý từ xa qua mạng LAN
 • 3D Blu-ray chuẩn HDMI
 • Công nghệ DynamicEco sống động cho bạn toàn quyền kiểm soát sự tập trung của khán giả
 • Chất lượng hình ảnh đáng tin cậy và hiệu suất màu cao 
 • Phát hiện nguồn tự động, hỗ trợ cho các tín hiệu HD, tích hợp loa với công suất 8W
 • PC 3D-ready và nâng cấp tốc độ làm mới tới 120Hz
 • Tuổi thọ bóng đèn lên đến 5.000 giờ 
 • Thân thiện môi trường chế độ Eco-mode tiết kiệm chi phí và năng lượng
 

Độ sáng 3.000 lumens, PJD8353S tỏa sáng trong lớp học và phòng họp

Sử dụng ít watt cho mỗi lumens so với máy chiếu khác. Và với 15.000: 1 (với DynamicEco), PJD8353s là sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp và giáo dục.

Không gian nhỏ, lựa chọn Viewsonic PJD8353s là giải pháp hoàn hảo

 • Không gian vừa và nhỏ
 • Kinh doanh - phòng hội nghị, phòng họp.
 • Phòng học, chiếu trên bảng trắng
 

Bút tương tác kép cho việc học tập hợp tác

Với gói tùy chọn tương tác, PJ-PEN-003, Viewsonic PJD8353s trở thành một máy chiếu tương tác biến đổi bất kỳ bề mặt nhẵn thành một Bảng tương tác.

Với bút tương tác kép và phần mềm vẽ tương tác ViewDraw2, hai người đồng thời có thể chú thích, viết, hoặc vẽ trên hình chiếu tương tác với các nội dung và chia sẻ ý tưởng. Các phần mềm cung cấp ViewDraw2 tính năng thân thiện khác như các khuôn mẫu nền. Người dùng cũng có thể sử dụng bút tương tác như một con chuột không dây để kéo hoặc mở tập tin.

 

Máy chiếu lớn, chiếu hình ảnh tuyệt đẹp từ khoảng cách ngắn

- Với thấu kính ngắn cực,Viewsonic PJD8353s có thể trình chiếu hình ảnh 4: 3 kích thước 70" từ chỉ 2mét thật hoàn hảo cho phòng nhỏ và không gian hạn chế. Ngoài ra, không hề gây chói cho người thuyết trình hoặc tạo bòng người trên bảng, tránh gây mất tập trung cho người xem.

 

Công nghệ DLP

DLP tiên tiến (Bộ xử lý ánh sáng kỹ thuật số) công nghệ này cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh rõ ràng, sắc nét và sống động như thật. Mọi thao tác đều nhanh chóng, thời gian phản ứng nhanh hơn máy chiếu LCD khoảng 1.000 lần.


Công nghệ BrilliantColor

Chất lượng màu sắc cao là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của một hệ thống chiếu tốt. Các công nghệ BrilliantColor mới nhất cho độ nét tuyệt đẹp với màu sắc sống động như thật, đồ họa sắc nét và hiệu suất video xuất sắc. Không giống như các công nghệ khác chỉ sử dụng 3 màu cơ bản để tạo ra hình ảnh (chẳng hạn như màn hình LCD), máy chiếu ViewSonic sử dụng lên đến 6 màu sắc riêng biệt. Các bánh xe màu sắc 6-segment tinh xảo nâng cao hiệu suất của màu vàng, đó là điều cần thiết cho việc tái tạo màu sắc chính xác và sống động. Với xử lý đa màu sắc, hình ảnh chiếu được phong phú hơn và sống động hơn với các chi tiết chính xác.

 

Control & Monitoring với Crestron & AMX LAN

Ngươi quản lý có thể giám sát, lập lịch trình, và quản lý các máy chiếu từ xa, cũng như nhận được các cảnh báo tình trạng máy chiếu, với hệ thống Crestron e-Control tích hợp và phần mềm quản lý RoomView Express. Bởi vì PJD8353s là Crestron và AMX chứng nhận, IT quản trị có thể kiểm soát và giám sát các máy chiếu cho bất cứ phòng học hoặc doanh nghiệp.

 

3D Blu-ray đã sẵn sàng với HDMI

Với HDMI mới nhất, máy chiếu ViewSonic PJD8353s bây giờ có thể hiển thị hình ảnh 3D trực tiếp từ đĩa Blu-ray 3D. Các PJD8353s được thiết kế để cung cấp một trải nghiệm hình ảnh 3D tuyệt vời cho các lớp học và văn phòng.

 

Thay đổi sự tập trung cho khán giả

- Với nút DynamicEco trên remote, chỉ huy của bài thuyết trình bằng mờ độ sáng màn hình 70%. Tính năng này cho phép người trình bày dễ dàng chuyển đổi trọng tâm của khán giả khi máy chiếu không được sử dụng. Khi rảnh, máy chiếu sẽ tự động kích hoạt DynamicEco rất tốt. Khi DynamicEco được kích hoạt, mức tiêu thụ điện năng của bóng đèn được giảm đáng kể - một thiết kế tiết kiệm năng lượng tuyệt vời với chi phí thấp (TCO).

 

Chất lượng hình ảnh đáng tin cậy và hiệu suất màu cao theo thời gian

Máy chiếu ViewSonic PJD8353s cung cấp chất lượng hình ảnh đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng và hiệu quả màu sắc vượt trội sau khi hàng nghìn giờ sử dụng. Được xây dựng trên công nghệ DLP, máy chiếu ViewSonic PJD8353s hầu như loại bỏ sự xuống cấp hình ảnh được gọi là sâu màu - một màu vàng / nhạt dần nhuộm màu mà máy chiếu LCD có thể phát triển sau khi sử dụng kéo dài. Ngay cả sau nhiều năm sử dụng, Viewsonic PJD8353s sẽ tiếp tục sản xuất một hình ảnh sắc nét tuyệt đẹp kéo dài. 

 

Tích hợp các tính năng tiên tiến
 • Thiết kế bánh xe màu 6-segment cải thiện hiệu suất và độ chính xác màu sắc để cung cấp, màu sắc sống động tự nhiên
 • Dò tìm nguồn tự động, nguồn đầu vào và tự động đồng bộ hóa với máy tính của bạn
 • Hỗ trợ hàng loạt các tín hiệu kỹ thuật số từ SD (480i / 480p) để HD (720p / 1080i / 1080p)
 • Tích hợp 16-watt loa lý tưởng cho các ứng dụng đa phương tiện cực kỳ sống động
 

PC 3D-Ready / Tần số làm mới 120Hz 

Với sự hỗ trợ cho công nghệ DLP Link, vì bạn sẽ có khả năng 3D tuyệt vời theo ý của bạn. Tất cả những gì cần thiết để mở khóa các khả năng 3D trên ViewSonic PJD8353s 3D-ready chiếu là PGD-series của ViewSonic kính 3D màn trập hoạt động, nội dung 3D, và card màn hình 3D cho phép. Mở ra một trải nghiệm 3D sống động với máy chiếu ViewSonic PJD8353s hiện nay.

 

Tuổi thọ bóng đèn dài lên đến 5.000 giờ *

Các công nghệ đèn cao cấp mới từ ViewSonic kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 5.000 giờ và giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế đèn.

 

Thân thiện môi trường Eco-mode tiết kiệm tiền bạc và năng lượng

Với chỉ giảm 20% độ sáng, chức năng Eco-mode có thể kéo dài tuổi thọ bóng đèn đến gần 50% và lên đến 5.000 giờ trong một số trường hợp. Các lợi ích khác của hoạt động Eco-mode bao gồm giảm điện năng tiêu thụ, cũng như ít bị nóng và tiếng ồn của âm thanh. Tuỳ theo nhu tốt cho môi trường và tuyệt vời cho ngân sách của bạn. Chức năng Eco-mode chắc chắn sẽ giúp hạ thấp tổng chi phí sở hữu (TCO).

 

Video giới thiệu Máy chiếu ViewSonic PJD8353s