HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy chiếu Viewsonic PRO8520HD

Mã sản phẩm:  PRO8520HD

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Máy chiếu ViewSonic® Pro8520HD là dòng máy chiếu Full HD DLP® có độ sáng cao, bao gồm công nghệ BrilliantColor™, đem lại màu sắc sinh động hơn. Máy chiếu Pro8520HD có độ sáng 5000 ANSI lumen với độ phân giải cao 1080p 1920x1080, giúp bạn có thể nhìn thấy rõ ràng ở bất kỳ nơi nào. Máy chiếu Pro8520HD có tính linh hoạt cao trong việc lắp đặt với thấu kính phóng to quang học 1,5x, nhiều tuỳ chọn kết nối bao gồm HDMI đôi, LAN & USB, WiFi tuỳ chọn và Crestron RoomView Express™. Máy chiếu Pro8520HD được chuẩn hoá với khả năng kết nối LAN, giúp quản trị viên IT dễ dàng kiểm soát và theo dõi mạng LAN. Kiểu thiết kế không có bộ lọc và tuổi thọ đèn kéo dài giúp dễ dàng bảo trì và chi phí sở hữu thấp (TCO). Máy chiếu Pro8520HD với độ sáng cao 1080p HD DLP có hiệu quả lắp đặt và các ứng dụng thương mại tuyệt vời.

Sáng rõ ở bất kỳ nơi nào

Với độ sáng 5.000 lumen và tỷ lệ tương phản cao 8.000:1 (DCR), máy chiếu Pro8520HD là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn để có hình ảnh sống động, rõ ràng trong

Hiển Thị Mạng LAN Hữu Tuyến & Vô Tuyến

Với khả năng kết nối mạng tiên tiến, máy chiếu này cho phép bạn chiếu đồng thời đến 4 máy vi tính với khả năng truyền đến 8 máy chiếu. Cần phải có bộ tiếp hợp vô tuyến WPD-100 để hiển thị vô tuyến.

 

Full HD 1080p đem lại độ Sáng rõ của màn hình rộng

Máy chiếu màn hình rộng hỗ trợ độ phân giải tự nhiên full HD 1920x1080 (1080p) có nhiều mức độ linh hoạt và tương thích. Dù bạn kết nối với máy laptop màn hình rộng hoặc xem nội dung 1080p HD, hình ảnh của bạn sẽ không bị méo mó với tỷ lệ khung hình phù hợp.

Theo Dõi & Điều Khiển Mạng

Quản trị viên IT có thể theo dõi, quản lý và sắp xếp máy chiếu từ xa cũng như tiếp nhận cảnh báo về tình trạng máy chiếu với hệ thống Crestron® e-Control™ và phần mềm quản lý RoomView Express™.

 

USB Cắm và Phát

Chiếu bài thuyết trình của bạn bằng tính năng kết nối USB cắm và phát nhanh chóng và đơn giản mà không cần phải đi dây cáp VGA rườm rà. Tính năng này cũng có khả năng tự động dò tìm độ phân giải để đem lại trải nghiệm chiếu hình tốt nhất.

Khả năng kết nối kỹ thuật số HDMI

Được trang bị với HDMI đôi, loại máy chiếu này đem lại hình ảnh và âm thanh có chất lượng cao nhất mà không bị suy giảm. Đây là giải pháp hoàn hảo để kết nối với bất kỳ thiết bị nào có HDMI từ máy vi tính cao cấp, máy nghe nhạc đa phương tiện đến máy Blu-ray® DVD.

 

 

Chiếu Slideshow JPG không cần sử dụng máy vi tính

Chỉ cần bắt đầu bài thuyết trình của bạn mà không phải đợi máy vi tính khởi động. Với tính năng chiếu slideshow không cần sử dụng máy vi tính, bạn có thể thưởng thức các hình ảnh của mình trực tiếp từ USB.

Công nghệ BrilliantColor™

Máy chiếu Pro8520HD của ViewSonic với công nghệ BrilliantColor có thể xử lý nhiều màu, đem lại màu sắc sống động và trung thực. Không như các công nghệ khác như LCD, chỉ sử dụng 3 màu chính cho hình ảnh, máy chiếu Pro8520HD sử dụng đến 5 màu riêng biệt. Màu sắc 5 segment tinh xảo nâng cao hiệu suất của màu vàng, là chìa khóa đem lại màu sắc trung thực và sống động. Với công nghệ xử lý đa màu, màu sách sẽ rực rỡ hơn và sống động hơn với từng chi tiết tinh tế và chính xác.

 

Không Cần Bảo Trì

Máy chiếu Pro8520HD của ViewSonic với công nghệ BrilliantColor đòi hỏi người sử dụng phải vệ sinh, đôi khi phải thay, bộ lọc sau 100 đến 300 giờ hoạt động, máy chiếu Pro8520HD của ViewSonic không có bộ lọc, giúp loại bỏ yêu cầu vệ sinh bộ lọc hoặc thay thế bộ lọc. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và nhân công đáng kể trong thời gian sử dụng máy chiếu, giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) của bạn.

Thấu kính phóng to quang học rộng 1,5x

Được trang bị với thấu kính phóng to quang học 1,5x, máy chiếu Pro8520HD có khoảng cách chiếu ngắn rộng hơn, có tính linh hoạt hơn. Thấu kính phóng to này cũng cho phép máy chiếu chiếu hình ảnh lớn đến 40% so với máy chiếu thông thường có thấu kính 1,1x.

 
zalo