HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Optoma HD27 - Máy chiếu 3D Full HD

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

21.900.000₫


Đặc điểm nổi bật: Optoma HD27 - Máy chiếu 3D Full HD

 

Máy chiếu 3D Optoma HD27, Máy chiếu giải trí Full HD cho phòng chiếu gia đình hay rạp chiếu mini

 

Giới thiệu Máy chiếu Optoma HD27

Thuận tiện và dễ dàng để thiết lập các HD27 sáng và linh hoạt tự hào công nghệ màu sắc tuyệt vời và phù hợp với Rec.709 cung cấp chính xác thật sự đem lại màu sắc cuộc sống. Máy chiếu nhỏ này là lý tưởng cho xem trực tiếp môn thể thao, chương trình truyền hình hoặc phim bất kỳ thời gian trong ngày trên một màn hình lớn. Bạn thậm chí có thể kết nối giao diện điều khiển trò chơi của bạn và chơi game trên nó với độ trễ đầu vào thấp. 

Một loa tích hợp cung cấp cho bạn với âm thanh tuyệt vời và hai đầu vào HDMI cho phép thiết lập dễ. Hoàn hảo cho kết nối một máy tính xách tay, máy tính, máy nghe nhạc Blu-ray, phương tiện truyền thông streamer hoặc trò chơi giao diện điều khiển. Bạn thậm chí có thể biến nó thành một máy chiếu thông minh bằng cách kết nối một dongle HDMI như HDCast Pro (được bán riêng), Google Chromecast ™, Amazon cháy TV hoặc Apple TV ™ để chơi trò chơi, video stream và chia sẻ hình ảnh trên màn hình lớn trong sự thoải mái của nhà riêng của bạn. 

với trọng lượng dưới 2,5 kg, bạn có thể mang nó tròn đến nhà của một người bạn với các túi mang theo tùy chọn cho một sự kiện thể thao, đêm phim hoặc trò chơi marathon cho những kinh nghiệm màn hình lớn tốt nhất bất cứ nơi nào với một bề mặt phẳng.
 
 

1080p Full HD

độ phân giải 1080p cho bạn những hình ảnh sắc nét và chi tiết từ nội dung HD mà không cần thu nhỏ hoặc nén; hoàn hảo cho xem phim, xem hình ảnh và tài liệu.

sơ yếu lý lịch nhanh

Tính năng này cho phép các máy chiếu được ngay lập tức cung cấp trên một lần nữa, nếu vô tình tắt.

tắt nguồn tự động

Có thể có những trường hợp khi máy chiếu được trái chạy khi không sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu được bỏ chạy và không có nguồn được phát hiện, các "Tự động tắt nguồn" tính năng tự động tắt máy chiếu sau một thời gian nhất định.

máy chiếu thông minh

Bật máy chiếu của bạn thành một màn hình hiển thị thông minh bằng cách kết nối các Pro HDCast (được bán riêng) hoặc Apple TV ™ dòng video, âm nhạc và chia sẻ hình ảnh trên màn hình lớn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

MHL

Bật máy chiếu của bạn thành một màn hình hiển thị thông minh bằng cách kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với một dây cáp duy nhất sử dụng MHL, cho phép bạn xem các bài thuyết trình và các tài liệu, video stream và chia sẻ hình ảnh trên màn hình lớn.

điện USB

Sử dụng USB-Power để cung cấp năng lượng một dongle HDMI, chẳng hạn như Google Chromecast.

công nghệ đen năng động

Năng động, màu đen cho chiều sâu cho hình ảnh của bạn bằng cách thông suốt điều chỉnh sản lượng đèn, dựa trên các thông tin độ sáng của mỗi khung; để tạo ra một tỷ lệ tương phản cao tuyệt đẹp. cảnh sáng xuất hiện sắc nét và rõ ràng, trong khi những cảnh tối vẫn chi tiết với màu đen sâu và ánh sáng đặc biệt và chi tiết bóng râm.

loa tích hợp

Hoàn thành trải nghiệm giải trí của bạn với sự tiện lợi của một loa tích hợp mạnh mẽ. loa Built-in cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội và dễ dàng để thiết lập mà không cần gắn loa ngoài tốn kém.

tuổi thọ bóng đèn dài

Các đời dự kiến ​​của một bóng đèn máy chiếu Optoma điển hình là một ấn tượng 6500 giờ; vì vậy nếu bạn xem một bộ phim hai giờ mỗi ngày, đèn nên kéo dài gần 9 năm.

Full 3D

máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D thực sự từ hầu như bất kỳ nguồn 3D, bao gồm cả đĩa Blu-ray 3D, phát thanh truyền hình 3D và các trò chơi thế hệ mới nhất của game. Hỗ trợ cho tốc độ làm tươi 144Hz nhanh chóng cung cấp những hình ảnh cực kỳ mịn nhấp nháy miễn phí.

chế độ ISF

Tính năng này cho phép bạn lưu các thiết lập ngày và đêm chế độ hiệu chuẩn của bạn để có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Không dây

Dòng nội dung Full 3D 1080p để chiếu không dây; loại bỏ những rắc rối và thêm chi phí lắp đặt cáp dài, các WHD200 (được bán riêng) cho phép bạn kết nối một đầu Blu-ray ™, hộp set-top, máy chơi game hoặc máy thu AV ngay lập tức.

chế độ chơi game

chế độ chơi game sẽ tối ưu hóa máy chiếu của bạn cho thời gian đáp ứng sét, độ tương phản tối đa và màu sắc sống động để nắm bắt từng chi tiết - để lại cho bạn thời gian để tập trung vào chiến thắng.

24p

Hầu hết các phim được quay ở 24 khung hình mỗi giây (fps).Để giữ gìn sự trong sáng của hình ảnh ban đầu, máy chiếu Optoma có thể chấp nhận các nguồn độ nét cao ở 24 fps để hiển thị phim chính xác như đạo diễn dự định.

Màu sắc tuyệt vời

Thuyết trình mạnh mẽ và bài học giáo dục với những màu sắc tuyệt đẹp. máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn với các hiệu ứng màu sắc đáng tin cậy phù hợp cho bất kỳ nội dung và môi trường. Từ màu sắc sRGB chính xác cho cuộc sống đúng như hình ảnh sôi động thuyết trình punchy. Chúng tôi có một chế độ hiển thị để cụ thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

1 đèn chiếu dựa trên độ sáng và tuổi thọ sẽ thay đổi tùy thuộc vào chế độ chiếu được lựa chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như là phổ biến với tất cả các máy chiếu đèn dựa, độ sáng sẽ giảm dần theo tuổi thọ bóng đèn. Máy chiếu LED không có một bóng đèn thay thế và độ sáng không phân hủy đáng kể qua các đời sản phẩm.

2 tuổi thọ bóng đèn tiêu biểu đạt được thông qua thử nghiệm. Sẽ thay đổi tùy theo sử dụng hoạt động và điều kiện môi trường

 

 

Aspect Ratio : 16: 9
Diagonal : 120 inch Chiều rộng : 104,59 inch Chiều cao : 58,83 inch
In offset : 9,41 inch
máy chiếu
tối thiểu 12,9 Feet tối đa 14.12 Feet
tối thiểu 3,93  METRES tối đa 4.3 METRES
Optoma chiếu cách tính là một công cụ tiện lợi chỉ dự toán. Nó không được thiết kế để cung cấp phép đo chính xác
 
 
 
 
 
 
 
 
zalo