HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

SONUS FABER MINIMA AMATOR II

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Sonus Faber

Thương hiệu:  Italia

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

127.000.000₫ Giá gốc: 140.000.000₫

Tiết kiệm: 9%Đặc điểm nổi bật: SONUS FABER MINIMA AMATOR II

Loại sản phẩm: Loa bookshelf 2 đường tiếng
Xuất xứ: Vicenza, Italy
Màu sắc: Walnut

Kế thừa từ  Electa Amator III, Sonus Faber tiếp tục quay trở lại cội nguồn với Minima Amator II – biểu tượng huyền thoại trong thời kì sơ khai của thương hiệu đến từ Vicenza, Italy.

Thuôc bộ sưu tập “Heritage Collection”, Minima Amator II được thiết kế dựa trên nguyên mẫu ban đầu của ngài Franco Serblin – tiêu biểu là thùng loa chế tác hoàn toàn từ gỗ óc chó nguyên khối. Đặc biệt, phần thiết kế âm học của Minima Amator II được thay đổi hoàn toàn và sử dụng công nghệ tối tân nhất bởi kỹ sư trẻ Paulo Tezzon – hậu duệ đắc lực của ngài Franco Serblin.

Sonus Faber Minima Amator II chính là biểu tượng của sự phồn vinh và tinh tế nhất của nền văn hóa Ý.

Minima Amator II làm sống lại danh pháp của người tiền nhiệm Minima Amator ra mắt lần đầu tiên vào năm 1992. Vẫn là những thành quả của nghề thủ công của Ý, những phong cách đặc trưng của thương hiệu Sonus faber, Minima Amator II giờ đây được kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến, hài hòa hơn, phù hợp với bất kỳ không gian nào.

Minima Amator II là mẫu loa booksheft nhỏ gọn, đậm chất Ý. Thùng loa được làm từ gỗ óc chó được đánh bóng nổi bật các đường vân gỗ tuyệt đẹp. Kết hợp cùng vách ngăn bằng da Ý tiệp màu với củ loa, nổi bật biểu tượng Sonus faber, bảng điều khiển phía sau cũng được lót da. Điểm nhấn trên thiết kế chính là đường viền bằng đồng mỏng ở chân đế, các cột liên kết phía sau cũng bằng đồng. Minima Amator II được dự định là loa bookshelf nhưng được thiết kế để kết hợp với Đế Carrara (hoàn thành tự nhiên của Electa Amator III) hoặc với chân đế Unicum.

Minima Amator II là hệ thống loa bookshelf 2 chiều, đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, tích hợp loạt giải pháp công nghệ đặc trưng, các sáng tạo mới nhất của Sonus faber:

 • Một Tweeter vòm lụa 28 mm, được triển khai với công nghệ DAD - Damped Apex DomeTM, cho khả năng tái tạo tần số cao rõ ràng.
 • Thiết kế chéo của “Paracross Topology” cho phạm vi động tốt nhất và chi tiết âm nhạc được xác định cao;
 • Một loa siêu trầm đường kính 150mm, được phát triển trong phòng thí nghiệm dựa trên Vicenza, có bột giấy cellulose nổi tiếng và hình nón sợi tự nhiên trên một giỏ nhôm đúc, có thể tái tạo cả những chi tiết nhỏ nhất trong quá trình tái tạo âm nhạc

Loa đáp ứng tần số trong khoảng từ 50 Hz đến 35 kHz với hiệu suất 87dB và trở kháng danh nghĩa là 4 ohms. Công suất khuếch đại được đề xuất được cung cấp dưới dạng sạch từ 35 đến 150 watt.

Thông Số Kỹ Thuật

Phân loại: Loa bookshelf 2 đường tiếng

Vật liệu thùng loa: Gỗ sồi nguyên khối (20 lớp), mặt trước và mặt sau phủ da bò Ý

Củ loa:

 • Tweeter: H28 XTR2-04 28mm “DAD”, lụa

 • Midwoofer: MW15 XT 04 150mm, hợp chất giấy cellulose pulp

Crossover: Paracross topology, 2,500 Hz @ -6 dB

Đáp tuyến tần số: 50 Hz – 35,000 Hz

Độ nhạy: 87 dB SPL

Trở kháng: 4 ohm

Công suất ampli đề nghị: 35 – 150W

Kích thước (HxWxD): 325 mm x 200 mm x 274.5 mm

Cân nặng: 7.1kg / chiếc

zalo