HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Viewsonic PJD7720HD - Máy chiếu giải trí Full HD 3D

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

 

Máy chiếu ViewSonic PJD7720HD, Máy chiếu Full HD 3D cho phòng chiếu phim gia đình.

 

Máy chiếu ViewSonic LightStream ™ PJD7720HD Full HD có 3.200 lumens, Full HD 1920x1080 bản địa, một, thiết kế thân thiện trực quan và một khung màu đen kiểu dáng đẹp. công nghệ độc quyền SuperColor ™ cung cấp một phạm vi màu rộng hơn cho chiếu hình ảnh thật như cuộc sống trong bất kỳ ánh sáng, trong khi SonicExpert ™, công nghệ tăng cường âm thanh độc quyền của ViewSonic, quyền hạn một loa 10W mang đến âm thanh cực kỳ rõ ràng và dễ nghe. PortAll ™ - một khoang kết nối HDMI / MHL thiết kế gọn gàng và kèm theo, hỗ trợ dongle HDMI không dây hoặc kết nối MHL, trong khi một chiếc mũ trùm quản lý cáp loại bỏ sự lộn xộn cáp khó coi. Với một thiết kế thông minh, PJD7720HD là chiếu lý tưởng cho bài thuyết trình độ nét cao. 

Tính năng, đặc điểm

Sự miêu tả

ViewSonic LightStream® PJD7720HD Full HD máy chiếu có tính năng 3.200 lumens, Full HD 1 92 0x 10 80 độ phân giải gốc, một, thiết kế thân thiện trực quan và một khung màu đen kiểu dáng đẹp.   Công nghệ độc quyền SuperColor ™ cung cấp một phạm vi rộng lớn hơn cho màu như cuộc sống thật chiếu hình ảnh trong bất kỳ ánh sáng, trong khi SonicExpert ™, công nghệ tăng cường âm thanh độc quyền của ViewSonic, quyền hạn một loa 10W mang đến âm thanh cực kỳ rõ ràng và dễ nghe. PortAll ™ - một khoang kết nối HDMI / MHL thiết kế gọn gàng và kèm theo, hỗ trợ dongle HDMI không dây hoặc kết nối MHL, trong khi một chiếc mũ trùm quản lý cáp loại bỏ sự lộn xộn cáp khó coi. Vớimột thiết kế thông minh , các PJD7720HD là chiếu lý tưởng cho bài thuyết trình độ nét cao.

Độ phân giải và độ sáng tuyệt đẹp

Máy chiếu này có đầy đủ 1920x1080 HD (1080p) độ phân giải cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhất có sẵn. Nó là hoàn hảo để xem tất cả các loại định dạng cao độ nét cao (1080p / 1080i / 720p) và nội dung, bao gồm phim ảnh, video, thể thao, trò chơi và truyền hình, mà không cần bất kỳ sự biến dạng hoặc mở rộng quy mô của các định dạng video gốc. * Các hình ảnh trong tài liệu này được mô phỏng để phản ánh một hình ảnh dưới độ phân giải khác nhau (hay chương trình) cho mục đích trình diễn duy nhất, và có thể không phải là hình ảnh thực tế hiển thị từ sản phẩm.  

Độ phân giải và độ sáng tuyệt đẹp

SuperColor: Best-in-Class màu chính xác

công nghệ độc quyền SuperColor ViewSonic cung cấp một loạt màu rộng hơn so với máy chiếu DLP thường. Với 6 đoạn thiết kế bánh xe màu độc quyền và khả năng điều khiển đèn năng động, SuperColor Công nghệ các dự án hình ảnh với hiệu ứng màu sắc đáng tin cậy và thật như cuộc sống, trong môi trường cả sáng và bóng tối, mà không bị mất chất lượng hình ảnh.

SuperColor: Best-in-Class màu chính xác

Công nghệ SonicExpert

chiếu LightStream này được thiết kế với công nghệ độc quyền SonicExpert ViewSonic mà kết hợp một buồng loa to và một bộ khuếch đại mạnh mẽ hơn để cung cấp một 20Hz đầy đủ - phạm vi âm thanh 20kHz. Một loa tích hợp làm say đắm khán giả của bạn với âm thanh sống động.

Công nghệ SonicExpert

PortAll: Kín đáo không dây streaming

Máy chiếu này bao gồm các tính năng một PortAll độc quyền ngăn ẩn của ViewSonic với một cổng MHL / HDMI tích hợp và an toàn cho phép bạn kín đáo truyền tải nội dung đa phương tiện từ một dongle không dây, hoặc cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác thông qua cáp HDMI.

PortAll: Kín đáo không dây streaming

Thiết kế thông minh

Mui xe quản lý cáp kết nối lên phía sau của máy chiếu để che giấu sự lộn xộn cáp khó coi và tiếp xúc với các cảng. Một cách dễ dàng truy cập cửa đèn đầu cho phép bảo trì đèn đơn giản và thay thế.  

Thiết kế thông minh

Kép Blu-ray 3D Ready HDMI Đầu vào

Được thiết kế với hai cổng HDMI, máy chiếu này là hoàn hảo để kết nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ HDMI, và có thể hiển thị hình ảnh 3D trực tiếp từ đĩa Blu-ray 3D. Hình ảnh 3D có thể được xem với tùy chọn ViewSonic PGD-350 Shutter Glasses, hay bất kỳ kính 3D tương thích khác.

Màu cân bằng và độ sáng

Một sự lựa chọn của 5 các thiết lập xem duy nhất cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể trong bất kỳ môi trường bất kể ánh sáng môi trường xung quanh.

Điều khiển từ xa có thể lập trình

Một phím nóng có thể lập trình "myButton" có thể được cấu hình để khởi động các chức năng thường sử dụng nhất.Kiểm soát lên đến tám máy chiếu trong cùng một địa điểm hoặc từ một thiết bị di động thông qua ứng dụng V-xa miễn phí.

Có cái gì trong hộp vậy?

 • PJD7720HD chiếu
 • Dây cáp điện
 • Điều khiển từ xa (bao gồm pin)
 • Hướng dẫn nhanh
 • ViewSonic Wizard CD (với Hướng dẫn sử dụng)


Kích thước:. 12,44 x 8,98 x 4,08 in / 316 x 228 x 103,7 mm

LightStream® Full HD 1080p chiếu
LightStream® Full HD 1080p chiếu
1. IR điều khiển từ xa 
2. Chiếu ống kính 
3. Độ cao chân
4. PortAll (HDMI / MHL) 
5. Audio In / Out 
6. AC Trong 
7. Nhẫn Focus / zoom 
8. Control Panel 
9. Loại USB mini B 
10. RS232 
11.Kensington Khóa Khe cắm 
12. HDMI
 

 

 

 •    
zalo