HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Denon AVR X550BT

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Denon

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

10.500.000₫ Giá gốc: 11.800.000₫

Tiết kiệm: 11%Đặc điểm nổi bật: Amply Denon AVR X550BT

Amply Denon AVR X550BT

 

Hãng Denon mới công bố mẫu sản phẩm AV Receiver Denon mới, đó là Amply Denon AVR X550BT được nâng cấp từ mẫu Denon X540BT. Với công suất 130W trên mỗi kênh, Denon AVR-X550BT là amply đa kênh 5.2 chanel mang lại chất lượng rạp hát tại nhà với mức giá rất vừa túi tiền. Người xem có thể Thưởng thức phim và chương trình Full 4k Ultra HD và Dolby Vision với năm đầu vào HDMI (và một đầu ra) để hỗ trợ nhiều trình phát phương tiện của bạn. Thêm vào đó, AVR-X550BT hỗ trợ Bluetooth để phát nhạc trực tuyến không dây từ điện thoại, máy tính bảng hay laptop rất tiện lợi.
Denon 550BT còn hỗ trợ chơi các bản nhạc MP3, WMA, FLAC và MPEG-4 / AAC qua cổng USB ở mặt trước. Trợ lý thiết lập có hướng dẫn và micrô đo lường giúp bạn bắt đầu đơn giản nhất có thể. Và với lịch sử hơn 100 năm nghiên cứu trong công nghệ âm thanh, Denon AVR-X550BT được đảm bảo cung cấp độ trung thực của âm thanh và hình ảnh rõ nét để cải thiện đáng kể trải nghiệm rạp hát gia đình của bạn.
 

 

Tính năng chính của bộ khuếch đại Denon AVR-X550BT: 

• Đa kênh 5.2 chanel
• 5 x 130 W ở 6 ohms
• Sẵn sàng 3D
• Bộ giải mã Dolby TrueHD và  DTS-HD 
• 5 đầu vào HDMI tương thích 2 160p / 60 trong 4: 4: 4 bao gồm ba  HDCP  2.2

• 3 đầu vào  HDCP  2.0b tương thích với Ultra HD  2 160p / 60 trong 4: 4: 4, chưa kể đến việc quản lý  HDR 10, HDR HLG và Dolby Vision HDR
• 2 đầu vào quang học

• 2 đầu vào RCA stereo

• 2 đầu vào Composite

• Hiệu chuẩn âm thanh tự động qua micrô

• Xử lý để tăng cường tái tạo âm thanh của các tập tin âm thanh nén 
• Bốn nút Chọn nhanh ở mặt trước

• Cổng USB phía trước ( MP3 , WMA , Flac ,  AAC tương thích  ) và  DSD (2.8 / 5.6 MHz)

Bộ khuếch đại 5 kênh mạnh mẽ với chế độ ECO

Với bộ khuếch đại dòng điện cao rời rạc trên tất cả các kênh, AVR-X550BT mang lại hiệu suất công suất cao ở 130 Watts trên mỗi kênh (6 Ohms, 1kHz, 1% 1 Ch. Drive). Trình điều khiển trở kháng thấp cung cấp sự ổn định hoạt động cho một loạt các loa và tạo ra âm thanh cân bằng, âm thanh. AVR-X550BT có cổng HDMI 5 đầu vào với khả năng hỗ trợ HD / 2.2 tốc độ cao 4K / 60 Hz trên ba đầu vào.

THIẾT LẬP CHO 4K ULTRA HD

Phần video HDMI tiên tiến của Denon AVR-X550BT cho phép bạn thưởng thức các bộ phim và chương trình yêu thích với chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện có.

BREATHE CUỘC SỐNG MỚI VÀO NGUỒN PHÁP LÝ

 

AVR-X550BT có phần HDMI tiên tiến với 5 đầu vào cung cấp đầy đủ 4K Ultra HD, HDR (Dải động cao), BT.2020, Gam màu rộng, 4: 4: 4 Lấy mẫu màu tinh khiết, cũng như 21: 9 và truyền video 3D, khả năng tương thích với Dolby Vision và hỗ trợ chuyển tiếp HLG (Hybrid Log-Gamma). HDCP 2.2 được hỗ trợ trên 3 đầu vào cho nội dung được bảo vệ bản quyền.

ĐỊNH DẠNG VIDEO PHÁT TRIỂN TIẾP THEO

AVR-X550BT hỗ trợ định dạng video có độ tương phản cao (HDR). Nó thậm chí còn sẵn sàng cho Dolby Vision và HLG (Hybrid Log Gamma). Dolby Vision biến đổi trải nghiệm xem với độ sáng, độ tương phản và màu sắc đáng kinh ngạc. HLG cung cấp công nghệ HDR qua nội dung phát sóng.

THIẾT LẬP VÀ KẾT NỐI VỚI EASE

Hướng dẫn bắt đầu nhanh AVR-X550BT đi kèm cung cấp các hướng dẫn đơn giản, rõ ràng về cách bắt đầu. Khi bạn kết nối TV với AVR-X550BT qua HDMI, Trợ lý thiết lập Denon độc quyền xuất hiện trên màn hình TV của bạn để hướng dẫn bạn thiết lập, từng bước. Một hàng kết nối loa được mã hóa màu sắc được bố trí theo chiều ngang, giúp việc tổ chức và kết nối dây loa đơn giản. Thêm vào đó, AVR-X550BT đi kèm với một microphone đo điều chỉnh các thông số hệ thống quan trọng cho độ trung thực âm thanh hàng đầu, được thiết kế riêng cho hệ thống loa và không gian nghe của bạn.

SMART TV CONNECTIVITY

Điều khiển Denon AVR-X550BT bằng điều khiển từ xa thông minh của bạn thông qua chức năng HDMI CEC được kết hợp với Smart TV của bạn. Chỉ cần đặt “Điều khiển HDMI” thành BẬT trong bộ thu của bạn, sau đó đặt “Menu thông minh” thành BẬT và bắt đầu điều khiển AVR-X550BT bằng điều khiển từ xa của TV. Màn hình Home Menu thông minh cung cấp cho bạn truy cập nhanh đến các lựa chọn chế độ nguồn và chế độ bao quanh, menu cài đặt của AVR và bốn Lựa chọn thông minh.

BLUETOOTH BUILT-IN

Bài hát yêu thích của bạn, trong tầm tay bạn. Truyền phát nhạc từ máy tính hoặc thiết bị thông minh của bạn bằng AVR-X550BT và Bluetooth tích hợp. Nó ghi nhớ lên đến tám thiết bị Bluetooth kết nối, vì vậy mời gia đình và bạn bè chia sẻ âm nhạc của họ và tận hưởng chất lượng âm thanh của AVR-X550BT. Để truyền qua Bluetooth, chỉ cần chọn Denon AVR-X550BT từ menu Bluetooth trên thiết bị thông minh của bạn.

DENON AVR REMOTE APP CHO KIỂM SOÁT KHÔNG DÂY

Kiểm soát tốt hơn trong túi sau của bạn. Ứng dụng Denon 500 Series Remote for iOS và Android làm cho việc sử dụng AVR-X550BT dễ dàng hơn - điều chỉnh âm lượng, bật hoặc tắt âm thanh, tắt âm nhạc và chọn nguồn. Tải xuống ứng dụng Denon 500 Series Remote ngay hôm nay.

NHANH CHỌN LỰA CHỌN TIỆN NGHI

Bảng mặt trước Denon AVR-X550BT có bốn nút Chọn nhanh lưu trữ cài đặt âm thanh ưa thích của bạn cho từng nguồn. Chuyển đổi giữa âm thanh TV, Blu-Ray, trình phát đa phương tiện và hơn thế nữa, và AVR-X550BT điều chỉnh cài đặt EQ theo sở thích của bạn cho nguồn phương tiện đó. Sử dụng các nút trên bảng điều khiển phía trước hoặc chọn cùng các Chọn nhanh trên điều khiển từ xa AVR để điều khiển nhanh hơn.

Cổng USB FRONT cho độ phân giải cao AUDIO

Ngoài nhiều đầu nối AV analog và kỹ thuật số, AVR-X550BT còn có cổng USB ở mặt trước để phát lại âm thanh thuận tiện. Nó tương thích với một loạt các thiết bị USB di động và hỗ trợ các bản nhạc MP3, WMA, FLAC và MPEG-4 / AAC. Cho dù bạn muốn nghe bản tải xuống MP3 mới nhất hoặc ngâm mình trong độ trung thực của các bản ghi FLAC chất lượng cao, bạn có thể truy cập nhanh vào các bài hát yêu thích của mình.

   
   

zalo