HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Marantz PM-14S1

Mã sản phẩm:  PM-14S1_1

Hãng:  Marantz

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

Amply Marantz PM 14S1

 

Marantz là thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng mang đến sự đa dạng và tính cạnh tranh cao trong thị trường thiết bị nghe nhìn Việt Nam. Ampli Marantz PM-14S1 là một mẫu ampli tích hợp được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến có chất lượng âm thanh khá cao với giá thành tầm trung. Chắc chắn những ai đam mê thiết bị âm thanh đều sẽ không thể bỏ qua việc được trải nghiệm thiết bị ampli tích hợp khá độc đáo này.

Chi tiết thông số sản phẩm

Model Marantz PM-14S1
Kênh 2
Thiết kế Integrated amplifiers
Độ nhạy

MM: 2.7 mV / 47 kOhm
MC: 270 μV / 100 ohm
High level: 240 mV / 20 kOhm
Signal to Noise Ratio: MM / MC    86 dB / 75 dB
Signal to Noise Ratio: High level: 106 dB (2V input)
Input Sensitivity: Power Amp Direct IN 1.7V / 25 kOhm
Signal to Noise Ratio: Power Amp Direct IN 125 dB

Dải tần

5 Hz - 100kHz ( +/- 3 dB)

Méo hài tổng 0,05 %
Trở kháng 4Ω - 8Ω
Công suất 2 x 90 W/channel (8 Ω); 2 x 140 W/channel (4 Ω)
Trọng lượng 18.5 kg
Kích thước (H x W x D) 123 x 440 x 457 mm
Mầu sắc Gold, Black
Nước sản xuất Nhật Bản
Dòng amplifiers Marantz Integrated amplifiers

 

Những đặc điểm chính của amply Marantz PM-14S1

Nhìn bên ngoài, Marantz PM-14S1 là bản thu nhỏ của ampli Marantz PM-11S3 với thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất ấn tượng và mang tính thẩm mỹ cao. Đã có nhiều người nhầm lẫn hai ampli này với nhau. Mặc dù có kiểu dáng giống nhau, nhưng công nghệ và thiết kế bên trong mỗi ampli lại có sự khác biệt lớn, mang đến hiệu quả khuếch đại khác nhau và cũng là nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về giá thành của chúng.

Amply Marantz PM-14S1

Để thấy được sự khác biệt này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu công nghệ của PM-14S1

Current Feedback

Current Feedback là công nghệ mạch hồi tiếp nổi tiếng của Marantz. Một trong những ưu điểm của công nghệ này là tích hợp được với những phần mềm audio phổ biến hiện nay, ngoài ra Curren Feedback cũng giúp băng thông rộng, tăng tốc độ.

Customized Components

Mọi linh kiện của Marantz đều đảm bảo yêu cầu khắt khe của họ đề ra. Các linh kiện này đã phần được đặt từ những nhà sản xuất chuyên biệt, tuy nhiên có một số cái nhà sản xuất vẫn không thể đáp ứng được những yêu cầu mà Marantz đề ra. Lúc này, Marantz sẽ tự thiết kế và sản xuất linh kiện đó.

cac linh kien trong Amply Marantz PM-14S1

HDAM SA3

Để tìm kiếm hiệu quả mạch tốt hơn, thay vì dùng chuẩn IC thông thường, Marantz đã sử dụng các mạch rời. Hãng đã đặt tên cho nó là HDAM SA3. HDAM SA3 cho âm thanh chi tiết, chính xác và giảm hẳn những hiện tượng nhiễu của âm thanh. Ngoài HDAM SA3, Marantz đã phát triển nhiều HDAM khác để phù hợp với các bộ khuếch đại, đầu vào.

mat sau Amply Marantz PM-14S1

Power Amp Direct

Đây là một chế độ để ampli có thể chuyển từ hoạt động cho hệ thống stereo hoặc hoạt động như một power ampli. Chế độ này bật có nghĩa là ampli đang đóng vai trò như một power, còn tắt thì nó sẽ trở về đúng nghĩa với ampli tích hợp 2 kênh.

Shottky Diodes

Marantz PM-14S1 sử dụng Diode của Shottky. Shotttky Diodes này có khả năng đóng mở mạch rất nhanh và có khả năng chịu nhiệt cao, từ đó tăng hiệu suất cho ampli.

Amply Marantz PM-14S1 tao net sang trong

Symmetrical Circuit Layout

Để có được âm thanh tinh khiết cũng như hiệu suất tốt nhất thì điều đầu tiên cần là mạch tín hiệu phải ngắn, âm thanh truyền trực tiếp qua mạch tín hiệu mà không phải qua các bộ phận khác. Để làm được điều này, Marantz PM-14S1 đã sử dụng mạch đối xứng, đảm bảo mạch tín hiệu ngắn nhất có thể và đảm bảo sự cân bằng giữa hai kênh.

Toroidal Transformer

Đây là biên áp hình xuyến mà PM-14S1 sử dụng. Nó được đánh giá có hiệu quả và nhiều ưu thế hơn so với biến áp có lõi EI thông thường. Không những nó cung cấp năng lượng lớn hơn mà biến áp hình xuyến còn có thể ngăn chặn được những rung nhiễu hay thậm chí là bức xạ từ do kiểu dáng đặc thù của nó.

 

zalo