HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Pioneer SC-LX701

Mã sản phẩm:  SC-LX701

Hãng:  Pioneer

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

42.500.000₫ Giá gốc: 47.060.000₫

Tiết kiệm: 10%Đặc điểm nổi bật: Amply Pioneer SC-LX701

 Amply Pioneer SC-LX701 là amply được tích hợp nhiều tính năng xem phim hiện đại giúp bạn tận hưởng âm thanh vòm 9,2 kênh mạnh mẽ, sống động. Nó có tích hợp Bluetooth và Apple AirPlay để kết nối không dây với các thiết bị thông minh tương thích của bạn. Máy thu phát ra công suất lên tới 135W mỗi kênh ở 8 Ohms và có tính năng tối ưu hóa âm thanh MCACC để điều chỉnh âm thanh phù hợp với môi trường của bạn. Nó hỗ trợ các định dạng âm thanh dựa trên đối tượng Dolby Atmos và DTS: X để tạo không gian âm thanh 3 chiều hơn.

Ngoài Bluetooth và AirPlay, VSX-LX701 có tám đầu vào HDMI và hai đầu ra, và hỗ trợ 4K, 3D và ARC. Amply Pioneer SC-LX701 cũng có một cổng USB ở mặt trước để phát lại các tệp được lưu trữ trên flash và ổ cứng. Wi-Fi tích hợp sẽ cho phép bạn kết nối không dây với máy tính hoặc NAS để phát lại các tệp được lưu trữ của bạn. Một màn hình GUI trên màn hình sẽ giúp đơn giản hóa quá trình thiết lập.

 

Đánh giá Amply Pioneer SC-LX701 với nhiều ưu điểm nổi bật

Bộ khuếch đại Class D 3 (Bộ khuếch đại năng lượng trực tiếp HD)

Với bộ khuếch đại Class D 3 (Direct Energy High Fidelity class D) và MOSET, Direct Power FET, amply xem phim Pioneer SC-LX701 sẵn sàng đáp ứng nhiều tiêu chuẩn giải trí A / V đỉnh cao.

 

Ổ đĩa đa kênh đồng thời công suất cao

Bộ khuếch đại Class D 3 của SC-LX701 có khả năng điều khiển đồng thời chín kênh ở công suất đầu ra 760 W trong khi quản lý để cung cấp nội dung động hiệu quả hơn.

 

Âm thanh phản ứng nhanh

Direct Power FET được kết nối trực tiếp với bảng mạch in mà không cần thêm bất kỳ hệ thống dây nào. Cấu trúc đơn giản này tối đa hóa hiệu suất âm thanh với giảm tiếng ồn và tăng cường chuyển đổi, cung cấp âm thanh phản hồi nhanh phù hợp để phát lại nội dung số.

 

Amply-Pioneer-SC-LX701-5

 

Được thiết kế cho hiệu quả cao

Bộ khuếch đại Class D 3 đã được thiết kế với cấu trúc đơn giản để đi theo đường tín hiệu thẳng và ngắn, dẫn đến chất lượng âm thanh được cải thiện.

 

Thiết kế mạch cải tiến

Amply Pioneer SC-LX701 sử dụng IC tích hợp nhỏ gọn với giá trị không gian. IC ghép trực tiếp được thiết kế để giảm mất tín hiệu và cung cấp truyền tín hiệu tăng cường.

 

Phát nhiệt thấp

Hình thức của FET trực tiếp cung cấp các đặc tính nhiệt tăng cường. Ngoài tản nhiệt phía trên từ tản nhiệt, tính năng bức xạ nhiệt của bảng mạch cũng được sử dụng để tản nhiệt đi xuống, giúp làm mát hiệu quả.

 

ESS SABER 32 Ultra DAC

ESS SABER 32 Ultra DAC (ES9016S) 192 kHz / 32 bit được sử dụng để phát ra âm thanh nâng cao với độ méo thấp và tỷ lệ nhiễu tín hiệu cao. Nó cung cấp hiệu suất không bị biến động để tái tạo âm thanh với âm trầm sâu, tối đa hóa toàn bộ tiềm năng của amply.

 

Amply-Pioneer-SC-LX701-2

 

Nghe đa chiều với Dolby Atmos

Pioneer SC-LX701 tương thích với cấu hình 7.2.2 kênh / 5.2.4 kênh của Dolby Atmos. Nó có thể tái tạo phim và nhạc tương thích hướng đối tượng trong quá trình chuyển động ba chiều bằng cách sử dụng loa Dolby Atmos hỗ trợ và / hoặc trên trần.

 

DTS: X

DTS: X là bộ giải mã âm thanh từ DTS, tận dụng âm thanh dựa trên đối tượng để cho phép trải nghiệm âm thanh tương tác và đắm chìm. Vì DTS: X có thể tự động điều chỉnh âm thanh với các kênh và hệ thống loa hiện có, không yêu cầu bố trí loa cụ thể.

 

Google Cast Ready

SC-LX701 sẽ có Google Cast thông qua bản cập nhật firmware trong tương lai. Đó là công nghệ tương tự đằng sau Chromecast, vì vậy bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để truyền nhạc, radio hoặc podcast yêu thích của mình sang SC-LX701. Bạn có thể điều khiển âm thanh từ mọi nơi trong nhà bằng các ứng dụng hỗ trợ Cast chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính hoặc Chromebook của bạn.

 

Ultra HD (4K / 60p / 4: 4: 4/24-bit) Nâng cấp / Truyền qua với HDCP 2.2

Với sự hỗ trợ cho HDCP 2.2, bạn có thể thưởng thức nội dung cao cấp như video 4K với tính năng chống sao chép kỹ thuật số trên màn hình tương thích. Hơn thế nữa, amply SC-LX701 đã sẵn sàng cho các tiêu chuẩn video HDR (High Dynamic Range) và BT.2020. Hỗ trợ lên tới 4K / 60p / 4: 4: 4/24-bit với HDCP 2.2 trên đầu vào HDMI 1-5 và cả đầu ra HDMI (chính / phụ).

 

Amply-Pioneer-SC-LX701-3

 

Điều chỉnh phòng tự động MCACC Pro

Công nghệ MCACC Pro phân tích các đặc tính trễ pha và nhóm để kiểm soát độ lệch pha giữa các loa trong tất cả các phạm vi và trên tất cả các kênh, từ độ lệch pha trong vật liệu âm thanh gốc đến âm thanh phát ra từ loa.

 

Kiểm soát pha toàn dải

Công nghệ điều khiển pha được thiết kế để giúp loại bỏ độ trễ pha và cải thiện âm thanh đa kênh mà không cần bất kỳ hoạt động bổ sung nào. Hơn nữa, công nghệ Điều khiển pha toàn dải tập trung vào độ trễ nhóm trong bộ lọc mạng loa và điều chỉnh pha của từng thiết bị cũng như độ trễ nhóm cho từng loa.

Loa đa dải đạt được sự kết hợp âm thanh của loa toàn dải trong khi vẫn giữ được lợi thế dải tần rộng. Trong một môi trường mà pha của tất cả các đơn vị và tất cả các kênh được điều khiển chính xác, một vị trí âm thanh rõ ràng với cảm giác xung quanh là đạt được. Kết hợp với MCACC Pro, môi trường tái tạo đa kênh có thể được tạo để sao chép trung thực âm thanh đối tượng và ý định của nhà phát triển nội dung gốc.

 

Lấy âm thanh nâng cao

Advanced Sound Retriever được thiết kế để khôi phục đầu ra của âm thanh nén - chẳng hạn như WMA, AAC và MP3 - về mức âm thanh CD. Công nghệ tạo ra các tín hiệu mới để khôi phục các chi tiết nhỏ còn sót lại trong quá trình nén. Advanced Sound Retriever cho âm thanh đa vòm tương thích với các bản nhạc DVD có Dolby Digital hoặc DTS.

 

Tối ưu hóa phản xạ

Khi sử dụng loa hỗ trợ Atmos, âm thanh có độ trực tiếp cao phản xạ xuống trần trong khi âm thanh có độ trực tiếp thấp truyền đến tai. Sự khác biệt này gây ra sự lệch pha, làm cho âm thanh có cảm giác không cân bằng. Để giải quyết vấn đề này, công nghệ tối ưu hóa phản xạ tối ưu hóa hiệu suất của loa độ cao phát ra cho môi trường nghe của bạn bằng cách căn chỉnh pha của âm thanh trực tiếp và gián tiếp, phù hợp với âm cơ bản và tối ưu hóa tần số hướng lên. Điều này được thiết kế để đạt được âm thanh liền mạch với loa hỗ trợ Dolby và tái tạo nâng cao âm thanh vòm ba chiều.

 

Amply-Pioneer-SC-LX701-4

 

Âm thanh đa phòng cung cấp nhiều cách để thưởng thức âm nhạc

Amply Pioneer SC-LX701 sẽ hỗ trợ FireConnect (được cung cấp bởi Blackfire) với bản cập nhật firmware trong tương lai. FireConnect là một giao thức không dây phản chiếu hầu hết các nguồn âm thanh được kết nối với máy thu A / V - từ vinyl đến âm thanh phát trực tuyến - trên các loa tương thích FireConnect được bán riêng trong các phòng khác.

 

Xây dựng trực tiếp nâng cao

Advanced Direct Construction cho phép các đường tín hiệu ngắn nhất và đơn giản nhất - từ đầu vào đến đầu ra, khối mạch theo khối mạch - để giảm méo có thể do mất truyền và cải thiện độ trong của âm.

 

Ổn định

Bộ ổn định xuyên cách âm cách điện máy biến áp và hầu như loại bỏ rung động không mong muốn, tăng cường âm thanh rõ ràng.

 

Cách điện chống sóng đứng

Bộ cách điện sóng chống đứng có hình thức không có các cạnh song song bên trong để ngăn cộng hưởng khoang. Điều này làm cho việc định vị âm thanh, âm sắc và tỷ lệ rõ ràng hơn đồng thời cũng tăng cường kết nối liền mạch giữa các kênh. Bộ cách điện làm phong phú thêm mô tả không gian thực tế cho phim và đại diện không gian của phòng hòa nhạc cho các nguồn âm nhạc.

 

Amply-Pioneer-SC-LX701-5

 

Các khối khuếch đại trước và công suất riêng biệt

Nhỏ gọn và hiệu quả, bộ khuếch đại Class D 3 đã cho phép tản nhiệt nhỏ hơn và linh hoạt hơn trong thiết kế và bố trí mạch, đạt được cấu trúc riêng biệt với các khối khuếch đại công suất trước và độc lập. Ngoài ra, việc cung cấp năng lượng cho các mạch kỹ thuật số và analog đã được cách ly để cung cấp năng lượng sạch, góp phần truyền tín hiệu rõ ràng.

 

Làm sạch mặt đất với khung kép cách nhiệt

Các tấm thép che chắn khối khuếch đại công suất để loại bỏ tiếng ồn không mong muốn do nhiễu lẫn nhau, trong khi thiết kế khung gầm kép cách điện của nó kết nối khung của bộ khuếch đại công suất với khung chính thông qua các cách điện. Các khối khuếch đại trước và công suất được tách biệt bằng điện, cho phép thiết kế mặt đất tối ưu cho từng khối. Với việc nối đất sạch triệt để và loại bỏ nhiễu giữa các mạch và thay đổi tải, chất lượng âm thanh và hiệu suất tương đương với các bộ khuếch đại riêng biệt kết hợp trong một khung gầm duy nhất đạt được.

 

Các tính năng âm thanh bổ sung

 • Động cơ lõi kỹ thuật số với Cirrus Logic lõi tứ
 • Kênh trả lại âm thanh HDMI (ARC)
 • Nhiều chế độ vòm: Cổ điển, Chưa được cắm, Chương trình giải trí, Chính kịch, Trò chơi nâng cao, Hành động, Rock / Pop, Thể thao, Âm thanh nổi mở rộng, Mono mở rộng, Âm thanh sân khấu phía trước, Âm thanh vòm

 

Tính năng bổ sung

 • Ứng dụng điều khiển từ xa iControlAV5 đã sẵn sàng
 • Tự động tắt nguồn ở chế độ chờ HDMI thông qua
 • 40 cài đặt trước cho bộ chỉnh AM / FM
 • Hẹn giờ ngủ

 

Thiết kế đẹp mắt thu hút

Pioneer SC-LX701 sở hữu khung nhôm hình chữ nhật màu đen được xây dựng chắc chắn, mạnh mẽ mang đến vẻ thẩm mỹ, dễ dàng phối hợp với đồ nội thất và bất kỳ không gian âm nhạc nào của bạn. Tất cả các nút trên điều khiển từ xa hoạt động như bạn mong đợi, với hai mặt số - một cho lựa chọn đầu vào, một cho âm lượng - xoay trơn tru. Đồng thời, thiết kế mạch khuếch đại của SC-LX701 có phần tín hiệu nhỏ được tách ra khỏi phần công suất cao để tránh nhiễu lẫn nhau. Nhờ vào Cấu trúc khung không gian 3D, nhằm mục đích tăng cường các tính chất nối đất cơ học của khung.

 

Thông số kỹ thuật Amply Pioneer SC-LX701

Ampli xem phim 9.2 kênh

Công suất: 185W/ kênh 6 ohms

DAC 384 kHz/32-bit

Hỗ trợ hình ảnh: Ultra HD 4K

Hỗ trợ định dạng âm thanh: Dolby Atmos/ DTS:X/

DTS Neural:X/ Dolby TrueHD/ DTS-HD Master

Audio/ DTS-HD High Resolution Audio/ DTS 96/24/DTS-ES/ DTS Express/ DSD Disc (SACD)/ ALAC, AIFF, FLAC, WAV (RIFF)/ 5.6 MHz DSD

Hỗ trợ kết nối: Wifi/ Bluetooth/ Chromecast/ DTS Play-Fi/ AirPlay/ Amazon Music/ Spotify/ TIDAL/ Deezer Music/ Internet Radio/ TuneIn/ USB/ Network/ RCA x 5/ HDMI x 7 in – 2 out/ Coaxial x 2/ Optical x 3/ Sub x 2

Đài radio AM; FM

Kích thước: 435 x 185 x 441 (mm)

Trọng lượng: 15.3 kg.

zalo