HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Hi-fi Cambridge Audio CXA80

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Cambridge

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

Amply Hi-fi Cambridge Audio CXA80

Ampli nghe nhạc 2 kênh 80W kết hợp DAC với đầy đủ ngõ vào optical, coaxial và USB-B. Những ampli này sẽ giúp chúng ta khám phá chiều kích mới của âm thanh.Có công suất 80 W mổi kênh, class AB, ampli sẽ tái tạo chất âm chi tiết đáng kinh ngạc. Mạch khuếch đại đối xứng và riêng biệt với biến áp hình xuyến nằm giữa, công suất dồi dào cấp cho tầng công suất, bảo đảm ampli tái tạo chất âm chi tiết với tầng âm rõ nét.

 Thiết kế của dòng amppli stereo Cambridge Audio CX Series là thành quả lao động của tình yêu, sự say mê âm thanh trung thực mà đội ngũ kỹ sư thiết kế và âm thanh của Cambridge Audio tạo ra. Đây là sản phẩm của một đội ngũ chuyên nghiệp để tạo ra niềm vui và âm thanh chi tiết từ tất cả các thể loại âm nhạc. Các ampli này sẽ giúp bạn khám phá ra một kiểu mẩu âm thanh mới.

Kết quả hình ảnh cho cambridge cxa80

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CAMBRIDGE AUDIO CX A80 :

 • Power output:80W RMS into 8 Ohms, 120W RMS into 4 Ohms
 • DAC:Wolfson WM8740
 • Frequency Response:<5Hz– 60kHz +/-1dB
 • Analogue audio inputs1x balanced XLR, 4 x RCA, 1 x 3.5mm MP3 input (front panel)
 • Digital audio inputs:1 x S/PDIF coaxial, 2 x TOSLINK optical, 1 x USB audio, Bluetooth via BT100 (not supplied)
 • Compatibility:TOSLINK optical, S/PDIF coaxial, USB 1.0 and 2.0, BT100 Bluetooth receiver
 • Outputs:Speakers A+B, 3.5mm headphone, Preamp Output, Subwoofer Output
 • Max power consumption:750W
 • Standby power consumption:<0.5W
 • Dimensions (H x W x D)*:115 x 430 x 341mm (4.5 x 16.9 x 13.4”)
 • Weight:8.7kg (19.1lbs)

 Cambridge Audio CX A80 bạn phải nghe mới tin được chất lượng âm thanh mà nó phát ra. Với công suất 80W/kênh, sử dụng mạch khuếch đại Class AB, Cambridge Audio CX A80 sẽ thể hiện một cách chi tiết, ngoạn mục kho âm nhạc của bạn. CX A80 sử dụng biến thế hình xuyến với hai cuộn cảm đơn riêng biệt để giảm thiểu từ thông và cùng với thiết kế chi tiết bên trong giúp kiểm soát âm thanh phát ra loa đáng kinh ngạc với âm hình rộng, tràn đầy và quyến rũ.

 Để giúp bạn đắm chìm vào sâu hơn trong những bài hát yêu thích của mình, Cambridge Audio CX A80 được thiết kế ngay từ đầu với sự tích hợp bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ kỹ thuật số sang analog. Sử dụng chip DAC 24-bit/192kHz WM8740 có những thông số cao cấp của hãng Wolfson, CX A80 nâng cấp một cách mạnh mẽ cho các nguồn phát kỹ thuật số của bạn. Với thiết kế để tương thích với xu hướng âm thanh kỹ thuật số hiện nay, Cambridge Audio CX A80 được tích hợp 2 cổng kết nối quang học (Optical), một cổng kết nối đồng trục (Coaxial) và một cổng Asynchronous USB giúp bạn nghe nhạc trực tiếp từ PC/Mac của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thêm tùy chọn (Option) dongle BT100 Bluetooth giúp bạn có thể truyền tải âm nhạc không dây trực tiếp từ smartphone hoặc máy tính bảng theo giao thức APTX, đồng thời cho phép bạn truy cập âm nhạc từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Spotify, Youtube và một số hosts khác.

 Các nguồn phát âm thanh analog có thể kết nối bằng cổng XLR Balance, cổng RCA chất lượng tốt và một cổng cho jack kết nối 3"5 Aux phía trước. Khi sử dụng, CX A80 là một nguồn vui. Khung của ampli được thiết kế nổi, phía trên là lớp lưới và panel phía trước rất dễ đọc, tất cả đều được thiết kế để tạo ra một bộ khuếch đại Hi-fi không chỉ đẹp bên trong mà lẫn bên ngoài. Cho dù nguồn nhạc của bạn thế nào, CX A80 sẽ thể hiện chiều sâu và lớp âm thanh mới, cho phép bạn khám phá lại âm nhạc yêu thích của bạn.

 

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CỦA CAMBRIDGE AUDIO CX A80 :

Power and Control

 Với công suất 80W/kênh, Cambridge Audio CX A80 đủ mạnh mẽ để những yêu cầu khắc khe nhất của các loa. CX A80 được trang bị một biến áp hình xuyến cao cấp audiophile riêng biệt cho các kênh trái phải, chỉnh lưu và PSUs kép cấp nguồn tách biệt, vì vậy nó hoạt động như một thiết kế amplifier mono kép, nó mang lại âm hình đáng kinh ngạc.

 Thực tế, toàn bộ các chi tiết bố trí bên trong của CX A80 được thiết kế để giảm thiểu nhiễu âm L/R và cung cấp âm thanh stereo tách bạch một cách đáng kinh ngạc - mạch đối xứng và cách ly cung cấp một âm hình mà bạn chỉ có thể nghe với những ampli cao cấp hơn nhiều.

On-board DAC

 Ngay từ đầu, Cambridge Audio CX A80 được thiết kế để xử lý các nguồn tín hiệu kỹ thuật số, do đó nó đã được tích hợp chip DAC 24-bit WM8740 của Wolfson. Chip DAC này là trái tim của DacMagic, một DAC đã từng đạt được nhiều giải thưởng cao của Cambridge Audio. Vì vậy, bạn chỉ cần kết nối Cambridge Audio CX A80 với đầu ra kỹ thuật số của CD Player CXC là tạo thành một hệ thống hoàn hảo.

 Việc DAC tích hợp trên board này có nghĩa là Cambridge Audio CX A80 sẽ là một thiết bị tuyệt vời cho việc xử lý bất kỷ nguồn phát âm thanh kỹ thuật số nào. Vì vậy, cho dù âm nhạc phát ra từ TV hay truyền tải từ thiết bị của bạn qua mạng, tất cả đều được chuyển qua cho DAC Wolfson này xử lý. Kết quả là âm nhạc kỹ thuật số được nâng lên một tầm cao mới, sâu hơn mà bạn chưa từng được thưởng thức giống như vậy bao giờ.

Wolfson WM8740

Connectivity

 Được thiết kế để hoạt động với phạm vi rộng nhiều nguồn phát riêng biệt khác nhau, Cambridge Audio đã thiết kế CX A80 có cả hai nguồn vào kỹ thuật số và analog truyền thống. Hỗ trợ cho tín hiệu kỹ thuật số là cổng vào S/PDIF Coaxial, Toslink (Cổng quang Optical) và một cổng Asynchronous USB giúp bạn nghe nhạc trực tiếp từ PC/Mac của bạn.

 Thêm nữa, CX A80 còn có tùy chọn thêm dongle BT100 Bluetooth giúp bạn có thể truyền tải âm nhạc chất lượng cao bằng giao thức không dây aptX, mở ra một thế giới kết nối từ các thiết bị của bạn. Kết nối analog bao gồm cổng XLR Balance, cổngRCA và cổng cho jack kết nối 3"5 Aux phía trước. Ngoài ra, CX A80 có 1 cổng cho tai nghe, hỗ trợ 2 cặp loa hoặc kết nối bi-wire cho một cặp loa duy nhất.

CẤU TRÚC BÊN TRONG CỦA CAMBRIDGE AUDIO CX A80 :

Dual Mono Design

 Biến áp riêng biệt cho các kênh trái và phải, chỉnh lưu và PSUs cung cấp nguồn tách biệt cho hoạt động như một amplifier mono kép cho các kênh trái phải.

 

Toroidal Transformer

 Cambridge Audio CX A80 sử dụng thiết kế mạch khuếch đại Class AB, một biến áp hình xuyến cao cấp audiophile đặt ở trung tâm và được ép tản nhiệt rất tốt. Điều này cho phép CX A80 có thể cung cấp công suất 80W/kênh ở 8Ohms, còn ở 4Ohms, có thể tăng tới 120W/kênh.

 

Superb Separation

 Bảng mạch in PCB bên trong CX A80 được bố trí tối ưu hóa để giảm nhiễu âm L/R và cho âm thanh stereo tách bạch chất lượng cao. Tản nhiệt cho hai kênh L/R nằm hoàn toàn tách biệt, sử dụng mạch đối xứng và riêng lẻ cho mỗi kênh đảm bảo cho CX A60 cung cấp âm thanh stereo tuyệt hảo và giảm nhiễu ở mức tối thiểu.

 

Volume Pot

 Bộ tăng giảm âm thanh ALPs mang lại sự kiểm soát tốt nhất cho âm lượng và cân bằng kênh thấp rất tuyệt vời.


 

zalo