HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Dây Loa Analysis Clear Oval

Mã sản phẩm:  Clear Oval

Hãng:  Analysis Plus

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

3.300.000₫ Giá gốc: 3.570.000₫

Tiết kiệm: 8%Đặc điểm nổi bật: Dây Loa Analysis Clear Oval

Dây Loa Analysis Clear Oval

Hãng Analysis Plus đã làm cho Analysis Plus Clear Oval có vỏ bọc ngoài bằng PVC trong suốt. Dây loa Analysis Plus Clear Oval được thiết kế giống như Analysis Plus Oval 12 nhưng sử dụng dây 14 AWG thay vì 12 AWG. Dây loa Clear Oval có hiệu suất tương tự Oval 12 nhưng ở mức giá thấp hơn nhiều.

Dây loa Analysis Clear Oval được làm theo thiết kế hình xoan rỗng đã được cấp bằng sáng chế của Analysis Plus, trong đó mỗi dây dẫn là một dây khác. Kết quả, chúng sẽ được phân bố đều theo mật độ hiện tại để vận chuyển tín hiệu được tốt hơn so với thiết kế dây cáp dẫn cứng thông thường.

Dây loa Analysis  Clear Oval được làm thủ công với đặc tính dùng dây đồng không gỉ có độ tinh khiết cao kết hợp với một chất điện môi máy tính để cung cấp cho nó các phản ứng tốt nhất có thể. Các đầu cuối được hoàn thiện tại nhà máy bằng kết nối càng cua mạ vàng 0,635 cm – 0,794 cm, bắp chuối mạ vàng kiểu BFA hoặc ghim kết nối mạ vàng. Sự khác biệt giữa Analysis Plus Clear Oval và cáp khác là rất rõ ràng. Đó là do hiệu suất của dây loa này rất tốt.

Dây loa Analysis Plus Clear Oval là khoản đầu tư rất hiệu quả cho các bộ dàn âm thanh Hi-Fi. Với sản phẩm của Analysis Plus, người nghe được chất âm trung tính, sáng đẹp, tự nhiên, chi tiết, không tô màu hay thêm thắt và đặc biệt là khả năng cho nghe lâu không mệt. Những đôi loa cổ độ nhạy cao được dùng dây loa Analysis Plus dù chỉ ở mức khởi đầu cũng cho sự khác biệt. Đó là một trong những gợi ý quan trọng về mảng dây dẫn-phụ kiên cho những người chơi đồ Vintage hiện nay

Kích thước bên ngoài của dây loa Analysis Plus Clear Oval: 11mm x 8mm.

zalo