HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Dây Nguồn High – End Shunyata Omega QR

Mã sản phẩm: 

Hãng:  SHUNYATA

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

212.850.000₫


Đặc điểm nổi bật: Dây Nguồn High – End Shunyata Omega QR

Là một đế chế lớn trong ngành âm thanh, với sứ mệnh của bản thân, Shunyata Research lựa chọn lối đi khoa học trong quá trình sản xuất dây và qua đó đã sáng tạo ra các công nghệ độc quyền, tạo nên các mẫu dây nguồn hoàn hảo. Theo đó, Shunyata đã kết hợp các công nghệ và vật liệu tinh túy nhất của mình để tạo nên dòng dây nguồn mang tính biểu tượng lớn nhất của mình, và đó chính là Omega. 

OMEGA QR:

Omega QR có thể nói là mẫu sản phẩm đại diện cho tất cả các triết lí và lí tưởng xây dựng của Shunyata Research, nhằm khẳng định vị thế của mình trở thành một thương hiệu hàng đầu về công nghệ sản xuất dây nguồn âm thanh. Đặc biệt hơn, Omega QR được trang bị công nghệ QR/BB độc quyền hoàn toàn mới, đảm bảo thiết bị âm thanh luôn được cung cấp dòng điện kịp thời và nhanh chóng - giúp tái tạo các bản nhạc phứt tạp, đòi hỏi độ động và tốc độ cao nhất.

Nhằm tối ưu hóa hiệu suất trình diễn, Omega QR được bán kèm set chân kê DFSS (Dark Field Suspension System) cao cấp, và dây rô-đai (burn in adapter).

Cỡ dây: 6 AWG

CÔNG NGHỆ:

VTX-01.jpg

CẤU TRÚC DÂY DẪN VTX – AG

Chất liệu dẫn điện VTX – Ag của Omega QR là thành quả của công cuộc nghiên cứu kéo đài 25 năm của Shunyata Research. VTX – Ag sử dụng các sợi dây đồng nguyên chất Ohno OFE101, được bố trí theo hình tròn bên trong thân dây và bao quanh lõi dây được làm từ bạc nguyên chất. Bố trí này giúp tín hiệu được chuyển tải trơn tru hơn, cũng như mang đến khả năng tái tạo âm sắc và giai điệu một cách thuần khiết nhất cho âm thanh của bản thu. 

QRBB-01.jpg

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN QR/BB™:

Omega QR được tích hợp phiên bản mới nhất nhất của công nghệ tích trự điện độc quyền, mang tên QR/BB™. Với công nghệ này, Omega QR có thể tích trữ và “xả” dòng điện cao trong tức khắc - giúp cung cấp dòng điện cần thiết cho các đoạn cao trào, rung động nhất của bản nhạc. Công nghệ này của Shunyata đã được cấp bằng sáng chế do có tính ứng dụng cao. 

NIC-01.jpg

CÔNG NGHỆ NIC™ (NOISE ISOLATION CHAMBER):

Công nghệ độc quyền NIC™ cho khả năng giảm thiểu độ nhiễu ở dải tần số cao, thông qua việc sử dụng vật liệu sắt điện hấp thu các tần số nhiễu. 

Shunyata+Đông+Thành+-+Hòa+Phúc.jpeg

DTCD – CUNG CẤP DÒNG ĐIỆN TỨC THỜI

DTCD là tên gọi của triết lý không thể thiếu trong tất cả sản phẩm điện nguồn của Shunyata. Qua quá trình nghiên cứu lâu năm, Shunyata nhận ra khả năng cung cấp nguồn điện tức thời là yếu tố quan trọng nhất nhằm khai thác tối ưu hiệu suất trình diễn của mọi hệ thống âm thanh. 

Tất cả thiết kế cũng như nguyên liệu và linh kiện được Shunyata sử dụng trong các sản phẩm điện nguồn đều phải đáp ứng được triết lý DTCD.

COPPER-01.jpg

COPPERCONN™ – ĐẦU CẮM COPPERCONN™

Đúng với tiêu chí đồng bộ hóa vật liệu của Shunyata, các mẫu đầu cắm của Shunyata được làm từ đồng OFE101, vì đây là vật liệu dẫn điện tốt nhất có thể. Ngoài ra, Copperconn™ còn cung cấp các kết nối có điện trở thấp, giúp mở ra hết khả năng của các thiết bị và hệ thống được kết nối.  

Shunyata Research đã sử dụng sợi cacbon - các ưu điểm độ cứng cao, độ bền cao và trọng lượng thấp - để làm nên bộ phận đầu cắm của Omega QR. Lớp vỏ chắc chắn này giúp dây nguồn giảm sự biến dạng chất âm do rung động, làm tăng thêm độ chi tiết cho âm thanh phát ra.

KPIP-01.jpg

KPIP - CÔNG NGHỆ RÔ-ĐAI ĐỘC QUYỀN

Công nghệ rô-đai bí mật và độc quyền của Shunyata, tác động vào các phần tử trong dây nguồn, dây tín hiệu, lọc nguồn. Theo đó, công nghệ KPIP được sử dụng trên tất cả các sản phẩm của Shunyata, và giúp đảm bảo hiệu suất trình diễn cao nhất suốt tuổi đời của sản phẩm. 

Shunyata cam kết rằng mẫu dây sau khi được xử lý KPIP sẽ có hiệu suất trình diễn tốt hơn mẫu dây chưa được xử lý KPIP, mặc cho tuổi đời hoạt động.


HƯỚNG DẪN RÔ-ĐAI TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Nhằm tối ưu hóa hiệu suất trình diễn của Omega QR trước khi cắm vào thiết bị âm thanh, Quý Khách nên kết nối Omega QR với ‘Burn-in Adapter’ đi kèm, và cắm vào các thiết bị đòi hỏi dòng điện cao như quạt cây, tủ lạnh, v.v. trong vòng 72 tiếng.

Loại sản phẩm: Dây Nguồn High – End

Xuất xứ: Washington, USA

Màu sắc:

 • Silver Carbon / Silver Ring

 • Black Caron / Silver Ring

 • Black Carbon / Gold Ring

 • Red Carbon / Gold Ring

Set bao gồm:

 • Omega QR x 1 sợi

 • Chân kê dây DFSS (Dark Field Suspension System) x 1 set (3 chiếc)

 • Dây rô đai (burn-in adapter) x 1 sợi

zalo