HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Giá treo gắn trần Grandview GPCM-C400

Mã sản phẩm:  C-400

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

2.900.000₫


Đặc điểm nổi bật: Giá treo gắn trần Grandview GPCM-C400

 - Là dòng giá treo máy chiếu gắn trần
- Độ dài: 400mm
- Tải trọng: 25kg
- Kích thước: 225 x 215 x 715 mm
- Trọng lượng: 3.09kg

Giá treo gắn trần Grandview GPCM-C400

Trong nhiều năm trở lại đây, Grandview đã thâm nhập ngày càng sâu vào thị trường máy chiếu. Bên cạnh các sản phẩm máy chiếu có thiết kế hiện đại, cấu hình cao, thương hiệu này còn khá thành công trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện giá treo máy chiếu.

Các sản phẩm phụ kiện giá treo trong dòng Grandview GPCM-C400 được đánh giá khá tốt bởi chất lượng hoàn thiện tốt, độ bền cao, có khả năng xoay chuyển linh hoạt, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng hiện nay của người dùng. Đặc biệt là mẫu giá treo máy chiếu Grandview GPCM-C400, mặc dù phụ kiện này chỉ có khối lượng 3.09kg nhưng nó lại có thể chịu trọng lượng tối đa của máy chiếu lên đến 25kg. 

 

Hiện tại mẫu giá treo máy chiếu Grandview GPCM-C400 đang có mức giá khá mềm chỉ dừng lại ở mức trên 3 triệu đồng. 

 

 

 

Những tính năng, đặc điểm hữu ích của giá treo máy chiếu Grandview GPCM-C400 chính hãng 

 

Giá treo máy chiếu Grandview GPCM-C400 có kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt 225 x 215 x 515 mm, trọng lượng 3.09kg, với trọng lượng tương đối nhẹ này, Grandview GPCM-C400 sẽ không gây ra bất cứ khó khăn gì cho người dùng khi tiến hành lắp đặt giá treo, đồng thời nó cũng cố định được trên trần nhà một cách chắc chắn nhất.

Bên cạnh thiết kế hiện đại, giá treo máy chiếu Grandview GPCM-C400 còn có khả năng điều chỉnh góc máy ra phía trước 30 độ, phía sau 30 độ, lùi 3 độ, hướng trái, hướng phải 3 độ. Chính thiết kế thông minh này giúp người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng góc xoay sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian vị trí lắp đặt. Ngoài ra, giá đỡ máy chiếu Grandview GPCM-400 còn được hợp thức hóa với 3 bước lắp đặt cực kỳ đơn giản, không vỡ phá kết cấu của tường trần nhà, ngoài ra, cũng không gây ra bất cứ khó khăn gì cho người chơi trong quá trình setup sản phẩm tại các vị trí setup đã được định sẵn.

 

Không những thế giá treo Grandview GPCM-C400 còn tương thích được với  nhiều loại máy chiếu đến từ các thương hiệu khác nhau như Sony, Infocus, Casio, Epson, Panasonic, Mitsubishi, Acer, Sharp, BenQ, Eiki, Optoma, Vivitek, Canon… chịu trọng tải máy chiếu tối đa lên đến 25kg.

 

Phần kết cấu của giá treo máy chiếu Grandview GPCM-C400 được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chống chịu tốt trong các điều kiện môi trường khác nhau, người dùng có thể tận dụng dùng trong khoảng thời gian dài mà không phải lo lắng gì đến kết cấu của thiết bị.

zalo