HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Center B&W HTM6

Mã sản phẩm:  HTM6

Hãng:  Bowers & Wilkins

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

14.850.000₫


Đặc điểm nổi bật: Loa Center B&W HTM6

 Loa Center B&W HTM6

Khi thiết lập một loa kênh trung tâm, Bowers & Wilkins mong đợi một âm trường rộng hơn và đối thoại TV và phim dễ nghe ở mức tối thiểu. Bowers & Wilkins HTM6 vượt xa mức tối thiểu, sử dụng các thành phần cao cấp để tạo ra một âm trường xếp lớp giúp nâng cao trải nghiệm nghe của bạn. Kết hợp với loa sàn 603, mô hình giá sách 606 hoặc loa bookshelf  607, HTM6 đóng vai trò là trung tâm của một thiết lập rạp hát gia đình vượt trội với độ chính xác âm thanh đã biến Bowers & Wilkins trở thành một huyền thoại audiophile.

Thông số kỹ thuật

Đặc tính kỹ thuật: Loa tweeter nhôm đôi được tách rời Continuum ™ cone bass / tầm trung Flowport ™

Loại loa: Loa center 2 chiều

Dải tần số(-6dB):  42Hz và 33kHz

Phản hồi: 72Hz - 28kHz ± 3dB

Độ méo: <1% 100Hz - 22kHz / <0,5% 200Hz - 22kHz

Trở kháng: 8Ω

Công suất khuếch đại: 30W - 120W

Kích thước(CxRxS): 160x480x255mm

Khối lượng: 7,8kg

Với hai trình điều khiển hình nón Continuum ™ 5 inch tiên tiến, HTM6 mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời với độ sâu đáng kinh ngạc. Kết hợp với công nghệ Flowport ™ cho âm bass mở rộng. Flowport phản xạ âm trầm ở phía sau HTM6 thêm quyền vào âm thanh và các phích cắm bọt được bao gồm để tinh chỉnh đầu ra cấp thấp đến vị trí trong phòng, do đó bạn có thể tự tin đặt HTM6 gần với tường của mình- gắn màn hình phẳng như bạn muốn.

Loa tweeter trong B & W HTM6 giúp cho các đoạn hội thoại trên phim và truyền hình trở nên rõ nét và rõ ràng. Công nghệ Decoupling Double Dome có một màng nhôm siêu nhẹ 1 inch được bao quanh bởi một vòng nhôm để ổn định xung quanh các cạnh bên ngoài, nơi dễ xảy ra sự cố vỡ. Và toàn bộ lắp ráp được bao quanh bởi một vòng chứa đầy gel để giảm thiểu tương tác với tủ và cải thiện sự phân tán.

Cùng với nhau, các trình điều khiển đã tạo ra một âm trường sâu sắc, phong phú, lấy lại các lớp của nhạc nền để có độ chi tiết và rõ ràng cao nhất. Mọi chuyển động, mọi lời thì thầm, mọi sự cố đều được HTM6 sao chép một cách trung thực.

HTM6 tích hợp sức mạnh thực sự vào kích thước khiêm tốn, với màu đen hoặc trắng mờ hấp dẫn để pha trộn với bất kỳ trang trí nào, và chốt từ vô hình giúp có hay không lưới tản nhiệt thì loa đều thẩm mỹ. Bowers & Wilkins đảm bảo rằng HTM6 đủ nhỏ gọn để phù hợp với phần lớn các kệ và tủ TV.

zalo