HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Klipsch Bar 48 5.1 Surround Sound System

Mã sản phẩm:  Bar48 5.1

Hãng:  Klipsch

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

21.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Loa Klipsch Bar 48 5.1 Surround Sound System

Hệ thống sound bar 5.1 kênh độc lập như một bộ loa home cinema 5.1 thực thụ. Bar 48 5.1 Surround Sound System bao gồm 1 thanh bar 48 có 3 kênh bên trong, 1 loa sub không dây và 2 loa surround 3 kết nối không dây với thanh bar. Loa trình diễn âm thanh trong phim với hiệu ứng vòm sống động như thật nhờ bộ xử lý surround chia tách kênh chính xác nhất.

Soundbar không dây Klipsch BAR 48

Từ bộ Soundbar 3.1 kênh Klipsch BAR 48 kết nối không dây với Subwoofer và Surround nhằm chuẩn hóa hệ thống âm thanh 5.1 nhỏ gọn hiệu suất cao. Hệ thống sound bar 5.1 kênh độc lập như một bộ loa home cinema 5.1 thực thụ. Bar 48 5.1 Surround Sound System bao gồm 1 thanh bar 48 có 3 kênh bên trong, 1 loa sub không dây và 2 loa surround 3 kết nối không dây với thanh bar. Loa trình diễn âm thanh trong phim với hiệu ứng vòm sống động như thật nhờ bộ xử lý surround chia tách kênh chính xác nhất.

loa sound bar bar 48

 

Klipsch BAR 48

Hệ thống âm thanh soundbar không dây 3.1 cao cấp

Klipsch BAR 48 là một hệ thống loa soundbar không dây 3.1 kênh (trái, phải, trung tâm và siêu trầm), bao gồm một loa thanh 3 kênh dài 121cm kết nối không dây với 1 Subwoofer củ bass 20cm. Khác biệt với rất nhiều mẫu loa Soundbar trên thị trường, việc để phần Treble lộ thiên không phủ vải che 2 đầu loa thanh đã tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ hiện đại vô cùng độc đáo và giúp âm thanh có góc phủ rộng hơn so với thiết kế thông thường.

Theo nhà sản xuất, loa Mid Oval màng fiber composite trên Klipsch BAR 48 được cho là rất phù hợp với thiết kế loa thùng gỗ MDF dạng thanh dài như thế này để có thể tái tạo nên những quãng âm trung chân thực tự nhiên nhất. Loa thanh có thể tái tạo âm sắc tự nhiên nhất, rõ ràng nhất với Treble Tractrix® Horn sử dụng họng kèn có góc hướng âm 90° x 90° giúp âm thanh tần số cao đến tai người nghe được chuẩn xác và trung thực hơn so với các thiết kế loa Treble trên các dòng Soundbar thông thường trên thị trường. Bên trong họng kèn, phía trước màng loa Treble, hãng tạo 1 cấu trúc vòng treo định âm Linear Travel Suspension (LTS) giúp âm thanh tần số cao có độ bao phủ và phân tán rộng, hoạt động ổn định và không có hiện tượng méo tiếng ngay cả khi người dùng mở âm lượng lớn.  

 

Loa thanh có đầy đủ các kết nối đầu vào thông dụng như HDMI tiêu chuẩn 4K, Bluetoot, AUX Analog 3.5mm, Optical Digital. Cổng ra HDMI ARC giúp bạn thưởng thức trọn vẹn các chương trình giải trí âm nhạc từ Youtube, các chương trình game show, các bộ phim bom tấn…với âm thanh được truyền xuống từ Tivi qua cổng 1 đường HDMI duy nhất. Phía sau có sẵn lỗ bắt vít lắp móc treo loa ( phụ kiện đi kèm ) rất tiện dụng tùy chọn để bàn hoặc treo tường.

 

Subwoofer không dây thời thượng 

 

Đảm nhiệm quãng trầm và siêu trầm của hệ thống Klipsch BAR 48 là một Subwoofer không dây nhỏ gọn với kích thước chiều Rộng 30cm x Cao 41cm x Sâu 30cm. Loa Sub dạng thoát hơi gầm, trang bị củ loa Bass có đường kính 20.3cm màng sợi tổng hợp thiết kế down-firing úp mặt hướng sàn cộng hưởng công nghệ mới lợi trầm tái tạo dải trầm uy lực và sâu rộng cho thùng kích thước nhỏ song không gây ù nền khi vận hành. Với việc sử dụng hệ thống Soundbar kết nối Sub không dây như thế này, bạn hoàn toàn dễ dàng tùy chọn vị trí đặt để thiết bị trong không gian giải trí đảm bảo thẩm mỹ hơn rất nhiều so với dòng soundbar đi dây thông thường.

Toàn bộ hệ thống soundbar 3.1 của Klipsch BAR 48 được tích hợp Ampli Class D tổng công suất 440W, có thể tạo ra cường độ âm thanh cực đại lên tới 103dB.

 

Mở rộng kết nối không dây với loa Surround

 

Klipsch BAR 48 tương thích với các định dạng âm thanh vòm phổ biến là Dolby Digital, Dolby Digital Plus, DTS, DTS-HD. Đặc biệt công nghệ DTS Virtual:X của hệ thống giúp tái tạo hiệu ứng âm thanh vòm giả lập sống động tuyệt vời. Mặc dù vậy, để chuẩn hóa hệ thống âm thanh Dolby và DTS 5.1 nhỏ gọn cho hiệu suất cao nhất, Klipsch BAR 48 được nhà sản xuất thiết kế thêm tính năng kết nối không dây với bộ loa Active tích hợp công suất Klipsch Surround 3 với Option tùy chọn mua thêm.

 

 

Klipsch Surround 3 có công suất 60W, mỗi loa trang bị 1 củ loa toàn dải đường kính 7.6cm, thiết kế rất linh hoạt tùy chọn để bàn, đặt lên chân loa hoặc treo tường.

 

 

 

 

zalo