HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Klipsch The Nines Mclaren

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Klipsch

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

49.000.000₫ Giá gốc: 55.000.000₫

Tiết kiệm: 11%Đặc điểm nổi bật: Loa Klipsch The Nines Mclaren

Loa Klipsch The Nines Mclaren thuộc dòng Legends. Đây là phiên bản đặc biệt kết hợp giữa hai huyền thoại Klipsch và Mclaren để ra những xuất phẩm mang đậm dấu ấn riêng của từng hãng. The Nines Mclaren trình diễn như một hệ thống lớn và hơn thế nữa, nhờ sự thiết kế đồng bộ, quy chuẩn, đem lại âm thanh chi tiết,mạnh rõ, đáp ứng nhanh và xử lý tốt các bản nhạc có tiết tấu nhanh và dynamic cao.

Klipsch The Nines Mclaren

 

THIẾT KẾ THEO TRƯỜNG PHÁI MID-CENTURY THẬP NIÊN 50 Ở THẾ KỶ TRƯỚC

Thiết kế loa với sự kết hợp giữa các vật liệu sang trọng như lớp veneer gỗ thật và các công tắc và núm vặn điều khiển khơi gợi cảm giác hứng thú. Dòng sản phẩm loa active Klipsch Heritage Wireless kết hợp giữa âm thanh và thiết kế cổ điển, di sản để đời của Paul W. Klipsch với những công nghệ mới nhất hiện nay.

TRẢI NGHIỆM ÂM THANH TRUNG THỰC- KHÔNG CẦN AMPLI NGOÀI

Klipsch The Nines Mclaren là loa có trang bị Ampli bên trong với kỹ thuật tái tạo âm thanh mới nhất có khả năng thích ứng phòng lớn. Loa được nghiên cứu và chế tác cẩn trọng đảm bảo âm thanh luôn dồi dào năng lượng ngay cả khi loa hoạt động ở cường độ lớn.

Loa KlipschcThe Nines Mclaren có ngõ RCA cho subwoofer để bạn có thể gắn thêm loa sub điện nếu muốn.

MẠCH KHUẾCH ĐẠI HIỆU SUẤT CAO

Loa Klipsch The Nines Mclaren được thiết kế với các bộ khuếch đại cho 2 kênh riêng và nhiễu cực thấp. Thiết hiệu chỉnh sao cho tối đa hóa hiệu suất hệ thống để Ampli nằm gọn bên trong loa mà không cần Ampli kết nối ngoài. Các kỹ sư Klipsch đã chọn và điều chỉnh các thành phần để  kết hợp hoàn hảo tuyệt đối xuyên suốt để trở thành một khối duy nhất, làm cho hệ thống loa vô cùng hấp dẫn và hoàn chỉnh. The Nines dùng mạch khuếch đại 2 kênh độc lập, đem đến sự cải thiện âm thanh rõ ràng và chi tiết.

ÂM THANH CHÍNH XÁC, RÕ RÀNG VÀ TRÌNH DIỄN XUẤT SẮC, XỨNG ĐÁNG LÀ SẢN PHẨM CỦA KLIPSCH

Loa Klipsch The Nines Mclaren có loa Treble 2,54cm màng loa titan gắn trên họng kèn dòng Tractrix, cung cấp tần số cao đầy năng lượng. Loa bass đường kính 20 cm với lỗ thoát hơi dạng họng kèn hiệu quả cao đem lại âm trầm cực tốt.

KẾT NỐI ĐA DẠNG, LINH HOẠT CẢ NGÕ VÀO DIGITAL VÀ ANALOG

 

Bất kỳ thiết bị nào bạn muốn kết nối như mâm than, Tivi, máy tính, smartphone, Klipsch The Nines Mclaren luôn có giải pháp. Klipsch The Nines Mclaren cũng có ngõ Phono, Bluetooth® 5, HDMI-ARC, Digital Optical, Analog RCA và ngõ USB cho phép bạn thưởng thức âm thanh stereo hay nhất từ hệ thống loa đẹp và phong cách nhất hiện nay. 

Ngõ Vào HDMI-ARC

Ngõ vào HDMI (ARC) cho phép The Nines Mclaren kết nối với TV, lấy nguồn âm thanh từ Tivi xuống loa qua ngõ HDMI in (ARC) trên Tivi và dùng chung Remote của Tivi để điều khiển âm lượng cho loa.

Dynamic Bass EQ

Vì tai mỗi người có cảm nhận tần số âm thanh sẽ khác nhau, loa Klipsch The Nines Mclaren được thiết kế phù hợp với nhiều khả năng nghe để người nghe có thể nghe được tần số thấp hơn. Thông thường, tính năng này chỉ khả dụng với các receiver, âm lượng dynamic là lần đầu tiên Klipsch ứng dụng vào dòng loa monitor. Những gì bạn nhận được là âm trầm mạnh mẽ cho dù âm lượng nghe thấp.

Chơi Nhạc Hi-Res Audio Từ Máy Tính Với DAC Giải Mã File Nhạc 24Bit/192kHz Tích Hợp Trong Loa

Loa Klipsch The Nines Mclaren hỗ trợ xử lý file nhạc 192kHz/24-bit decoding phù hợp với các nguồn nhạc Hi-Res từ PC hoặc streaming

MCLAREN RACING RACING ĐƯỢC HOÀN THIỆN ĐẶC BIỆT


Phiên bản The Nines McLaren có lớp hoàn thiện cao cấp thể hiện được đẳng cấp của dòng loa kết hợp với hãng xe đua Công thức 1. Lớp hoàn thiện bằng gỗ chính hãng có in trực tiếp dòng chữ 'McLaren' phù hợp với tông màu màu sơn cam, khiến bất kỳ người hâm mộ McLaren nào cũng có thể dễ dàng nhận ra nó. Bruce McLaren giành chiến thắng đầu tiên đua trong chiếc xe số 5, được giới thiệu nổi bật trên Klipsch The Nines Mclaren cùng với chữ ký của ông ăn mừng thành tích huyền thoại của mình. Ê căng bằng kim loại, loại dùng trong sản phẩm pro của Kllipsch, gắn vào loa bằng nam châm, mang đến sự cao cấp và phong cách chuyên nghiêp, giúp ai sở hữu nó vẫn có một sản phẩm đặc biệt có tính ngoại lệ cao.

DÙNG APP KLIPSCH CONNECT ĐỂ ĐIỀU CHỈNH ÂM THANH HAY NHƯ Ý

zalo