HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Sub B&W DB4S

Mã sản phẩm:  DB4S

Hãng:  Bowers & Wilkins

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

47.300.000₫


Đặc điểm nổi bật: Loa Sub B&W DB4S

Loa Sub B&W DB4S

Thống số kỹ thuật 

Dải tần: -6dB tại 8,5Hz và 500Hz

Đáp ứng tần số: 10Hz - 350Hz -3dB (tập trung ở mức 100Hz)

Công suất tối đa: 1000W

Công suất tiêu thụ định mức ở mức 1/8 công suất định mức: 195W

Tiêu thụ điện dự phòng: <0,5W

Đầu vào: 2 x RCA / 2 x XLR

Trở kháng đầu vào: RCA: 10 kOhm / XLR: 20 kOhm

Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm: 82 dB

Kích thước (C x R x S): 377mm x 360mm x 368mm

Trọng lượng: 26kg

Đặc điểm nổi bật của B&W DB4S

B&W DB4S là mẫu loa siêu trầm duy nhất trong series 700, sở hữu các thông số kỹ thuật khó tin với kích thước nhỏ gọn, mang theo phả hệ của năm thập kỷ kỹ thuật âm thanh tuyệt vời của Bowers & Wilkins.

Âm bass rực rỡ từ Bowers & Wilkins

Được hỗ trợ bởi công suất khuếch đại kỹ thuật số 1000W mạnh mẽ và có cùng công nghệ đơn vị ổ đĩa côn Aerofoil ™ được tìm thấy trong 800 Series Diamond, DB4S mang đến độ chính xác, khả năng kiểm soát và uy quyền vô song. Đây là đối tác hoàn hảo cho loa 700 Series trong thiết lập âm thanh gia đình.

Với đường kính chỉ vẻn vẹn 10 inch, nhưng B&W DB4S dễ dàng lắp đầy căn phòng của bạn với âm trầm đặc biệt sâu và chính xác. Trình điều khiển siêu nhẹ, cứng này chống uốn cong và uốn cong hơn nhiều so với nón thông thường cho âm trầm cực kỳ sâu và chính xác với nhạc phim và nhạc phim.

Chính xác và mạnh mẽ

Loa siêu trầm này có thể cung cấp các chi tiết tần số thấp tinh tế, cũng như không ngừng phát ra âm trầm sâu ở mức đầu ra cao mà không bị méo tiếng. Nó có thể làm rung chuyển ngôi nhà, chắc chắn. Nhưng pháo đài của phụ này đang tạo ra âm trầm giống như thật với độ chính xác và khả năng kiểm soát - tất cả đều giảm xuống mức thấp 10 Hz đáng kinh ngạc.

Điều chỉnh âm thanh tự động

Loa siêu trầm DB4S được thiết lập và điều khiển hoàn toàn từ ứng dụng Loa siêu trầm DB Bowers & Wilkins cho Apple® và Android ™. Sử dụng micrô của máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn, ứng dụng sẽ thực hiện các phép đo âm trầm để tìm ra sự bất thường về âm thanh và tự động áp dụng hiệu chỉnh. DSP (Xử lý tín hiệu số) điều chỉnh hiệu suất phù hợp không gian. Âm lượng, EQ và các điều khiển âm thanh khác đều được thực hiện thông qua ứng dụng

Kết quả? Âm trầm mượt mà, cân bằng phù hợp với phòng, đồ đạc và hệ thống âm thanh cụ thể của bạn. Hướng dẫn thân thiện: không có bảng điều khiển phía sau trên loa siêu trầm này - tất cả các điều chỉnh được thực hiện thông qua ứng dụng.

B&W DB4S hỗ trợ đầu vào cân bằng mức / LFE RCA và cân bằng (XLR). Đầu vào kích hoạt nối tiếp 3,5mm (RS-232) và 12 volt để thiết lập tự động hóa tùy chỉnh

zalo