HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Sub Monitor Audio Bronze W10

Mã sản phẩm:  Bronze-W10

Hãng:  Monitor Audio

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

13.500.000₫


Đặc điểm nổi bật: Loa Sub Monitor Audio Bronze W10

Loa Sub Monitor Audio Bronze W10 có  công suất 220W, loa bass 25cm và loa thụ động 20cm. Mạch Ampli Class D. Loa Sub Monitor Audio Bronze W10 chuyên phục vụ cho các hệ thống xem phim và nghe nhạc, với mục đích mở rộng âm thanh siêu trầm, bổ trợ dải bass cho hệ thống âm thanh.

Loa Sub Monitor Audio Bronze W10

Loa Sub Monitor Audio Bronze W10 có  công suất 220W, loa bass 25cm và loa thụ động 20cm. Mạch Ampli Class D. Loa Sub Monitor Audio Bronze W10 chuyên phục vụ cho các hệ thống xem phim và nghe nhạc, với mục đích mở rộng âm thanh siêu trầm, bổ trợ dải bass cho hệ thống âm thanh.

 

Xem thêm:
>> Mẫu Loa Sub siêu trầm hay nhất 2020
>> Loa Surround Monitor Audio giá tốt

 

Củ loa đường kính 10 "(250 mm) có tính năng C-CAM- hình chảo


Bass thụ động  Auxiliary Bass Radiato (ABR) được đặt bên dưới loa tạo cộng hưởng âm trầm lan tỏa rộng và sâu

Bộ khuếch đại Class D với Bộ nguồn chuyển đổi chế độ dòng cao (SMPSU)

 

Mạch DSP cài đặt 3 chế độ nghe: Music, Movie, Impact

1. Ngõ vào RCA khi dùng Ampli stereo 

Đây là cách đưa tín hiệu vào khi dùng ampli 2 kênh, kết nối bởi một cặp cáp tín hiệu chất lượng cao từ phần trước của bộ khuếch đại. Tần số cắt
sẽ cần phải được đặt nếu sử dụng phương thức kết nối này. Nếu sử dụng loa dòng Bronze 6G, hãy đặt tần số đến khoảng 80Hz. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào phòng và thị hiếu.
Lưu ý: dây tín hiệu không quá 10 mét để tránh nhiễu và chú ý dùng dây tốt

2. LFE Input (RCA Type)

Ngõ vào này sẽ được sử dụng khi kết nối loa sub với bộ Ampli Receiver. Khi sử dụng ngõ LFE, nút chỉnh số tần số cắt không được sử dụng. Điều này là do chức năng cắt đã được kiểm soát bởi
Ampli Receiver

3. 12 Volt Trigger Input ~ Centre Pin = +12Vdc

Monitor Audio Bronze W10 có  cổng vào +12VDC mục đích kết nối với Ampli ngõ ra tín hiệu 12 Volt từ Receiver. Điều này cho phép kích hoạt loa Sub ở chế độ chờ một cách chính xác.

4. Crossover Frequency Control

Điều khiển tần số cắt chỉ hoạt động khi sử dụng đầu vào từ Ampli  stereo RCA (1)  để đặt giới hạn tần số cap (by pass) của loa sub. Tần số cắt nên được đặt phù hợp với kích thước loa bass của loa chính / vệ tinh. Khi kết nối với Sê-ri Bronze 6G , đặt mức này trong khoảng 50 - 100Hz (tùy thuộc vào loa kết nối thêm). Đây là đề nghị có tính tham khảo.

5. Volume Control

Nút chỉnh âm lượng lớn nhỏ của loa sub. Cách chỉnh là chỉnh nhỏ nhất và tăng lên từ từ, sao cho tổng thể âm thanh của phim và nhạc nghe chung với loa sub cân bằng nhất.

6. Bass Switch

Công tắc này điều chỉnh đáp tuyến âm bass của loa sub theo sở thích của bạn. Có ba chế độ cài đặt: Music, Movie và Impact.

Chế độ Movie (xem phim) cung cấp đáp tuyến tương đổi phẳng xuống tới 35Hz. Chế độ Music âm nhạc là -2dB xuống ở chế độ Phim nhưng xuống thấp hơn, tới 30Hz. Chế độ Impact tác động là + 3dB lên trên chế độ xem phim xuống 40Hz

 7. Phase Control Switch

Nút chỉnh pha để chỉnh đồng bộ độ trễ giữa loa sub và loa chính / loa vệ tinh. Khi loa sub cùng pha với loa chính / vệ tinh, âm thanh phải đầy đặn và hài hòa.

Ngồi ở vị trí nghe bình thường, trong khi đó điều chỉnh công tắc pha. Động tác này phải cần sự giúp đỡ từ người khác. Khi được đặt chính xác, vị trí của loa siêu trầm sẽ gần như không thể phát hiện được. Thử nghiệm được khuyên để đạt được kết quả tối ưu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong hầu hết các trường hợp, công tắc điều khiển pha nên được đặt thành 0 độ.

8. Power Mode Switch with On-Auto Facility

Với công tắc ở vị trí ‘On, loa sub được bật vĩnh viễn trong mọi điều kiện. Ở vị trí ‘Tự động (AUTP), loa sub sẽ tự động bật khi nhận được tín hiệu đầu vào. Nó sẽ duy trì trong khoảng thời gian 15 phút mà không nhận được tín hiệu trước khi chuyển sang chế độ chờ cho đến khi nhận được tín hiệu một lần nữa. Nghĩ là nó tự động tắt khi sau 15 không có tín hiệu từ Ampli đưa vào. Khi có tín hiệu nó sẽ tự động ON

9. Mains Power Switch

Contact chính bật / tắt điện nguồn

10. IEC Mains Power Connector/ Fuse Location

Nơi cắm dây nguồn và đặt cầu chì

11. Mains Voltage Selector

Chọn điện áp 220V hoặc 110 V. Chú ý khi dùng điện Việt Nam là 220V. Nên dán băng keo để khỏi bị bật nhầm

zalo