HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Sub REL S3 SHO

Mã sản phẩm:  S3 SHO

Hãng:  REL

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

40.000.000₫ Giá gốc: 49.300.000₫

Tiết kiệm: 19%Đặc điểm nổi bật: Loa Sub REL S3 SHO

 • Các củ loa: 1 củ bass hợp kim 250mm và 1 củ thụ động 300mm hướng sàn
 • Tần số thấp mở rộng: 22Hz ở 6dB
 • Công suất khuếch đại: 400 Watt RMS NextGen II Class D
 • Kích thước (Cao x Rộng x Sâu): 424 x 406 x 463,5mm

 Loa Sub REL S3 SHO

SHO viết tắt cụm từ Super High Output, được thực hiện bởi những  kỹ sư tốt nhất ,chúng tôi có thể tạo ra tiếng bass REL dòng S có tốc độ cực nhanh và giàu nhạc tính, và điều chỉnh một cách cẩn thận các thông số quan trong ,  của chúng tôi tạo ra sau khi thử nghiệm rộng rãi cho thấy chất lượng cao hơn nhiều, Kết quả là một thiết kế mới có khả năng tăng hơn gấp đôi chất lượng về serie R tiền nhiệm . Xác định SHO S / 3, 1 chiếc  hoặc 1  cặp, khiđ ó hệ thống của bạn có chất lượng đặc biệt cao, và loa và phòng của bạn có tiếng trầm uy lực và giàu nhạc tính .

Thông số kỹ thuật: Loa Sub REL S3 SHO

 • Loa siêu trầm: Hướng thẳng phía trước kết hợp với loa thụ động hướng sàn
 • Các củ loa: 1 củ bass hợp kim 250mm và 1 củ thụ động 300mm hướng sàn
 • Đầu vào: Đầu vào cao cấp với kết nối Neutrik Speakon; đầu vào thấp cấp thông qua 1 giắc RCA; LFE đầu vào thông qua cặp giắc RCA
 • Tần số thấp mở rộng: 22Hz ở 6dB
 • Công suất khuếch đại: 400 Watt RMS NextGen II Class D
 • Controls: Crossover (30Hz – 120Hz); Gain (0 – 80dB); Pha: (0 hoặc 180 độ); Power (bật/tắt); SMA kết nối chuyển đổi cho kết nối không dây tùy chọn Longbow.
 • Kích thước (Cao x Rộng x Sâu): 424 x 406 x 463,5mm
 • Khối lượng: 27,9kg
 • Màu: Đen piano hoặc Trắng bóng sơn mài

 

 

Công nghệ REL S3 SHO tiên tiến nhất của REL về củ loa ,thùng loa và ampli ,chất lượng sát nút Serie G

Ưu Điểm nổi bật của REL S3 Động lực mạnh và tốc độ cực nhanh

Ampli 400 W rms ! thể hiện dễ dàng mọi tiếng trầm kể cà nhạc cụ khó nhất như đàn Organ . Trầm xuống 20 hz sử dụng 2 bass 30cm

bass giàu nhạc tính ,chân thật và uy lực

REL Aucostic Chỉ Làm Một Việc và làm tốt nhất

Loa Rel S3 SHO  là một đầu tư nâng cấp âm thanh tuyệt vời ! và phù hợp với mọi bộ dàn hi-end thời nay.

Với sự trải nghiệm và được đánh giá cao khi người chơi đầu tư nâng cấp âm thanh cho mọi dàn máy một cách hiệu quả nhất và với chi phí đầu tư thấp nhất. Và hiệu quả không ngờ khi Loa Sub RELS3  SHO trình diễn kết hợp ăn ý với mọi Bộ dàn sẽ cho ra âm thanh tròn đầy, cải thiện đáng kể bề sâu và bề ngang sân khấu.

Sự rõ ràng và chi tiết của trung âm ,và quan trọng nó rất tự nhiên và đĩnh đạc.

Với sự tìm tòi và không ngừng cải tiến về tốc độ đúng của tiếng bass và không có độ trễ phase kỹ sư REl đã tìm được vật liệu để đáp ứng đó là hợp kim magiê và silicon.

Hợp kim này được coi là có tính chất cơ học tốt, với thay đổi này REL s3 sẽ tương tác với mọi loại loa và phòng tốt hơn .

Độ chính xác được đảm bảo REL S3 SHO  sẽ trình diễn mọi bản nhạc cho tiếng bass sâu gọn,chiều sâu của âm thanh nền được đẩy lùi đằng sau sân khấu,và sự tách bạch của nhạc công và ca sĩ làm cho người nghe cảm nhận được như buổi trình diễn LIVE sống động.

Điều làm REL Acoustic được gọi là vua của loa Sub đơn giản là chất âm tự nhiên,và trung thực khác hẳn với mọi subwoofer thông thường.

Ưu Điểm có 1 không 2 của REL là khả năng tích hợp tiếng bass trầm vào hệ thống loa chính liền lạc và đồng nhất tuyệt đối .Với REL S3 nó dễ dàng biến một đôi loa nhỏ thành 1 đôi loa cột có dải bass dưới 35hz ,thêm vao đó người cho có cảm giác tiếng bass đầm đà trầm sâu tròn,ngoài ra REL còn cân bằng 3 dải âm, người chơi sẽ không ngờ tiếng Piano ,giọng ca sĩ nữ hay đến thế khi thêm sub REL T5i,REL T7iREL T9I, đặc biệt REL S3 ,

Hầu hết tất cả các chuyên gia và người dùng đều đồng ý rằng Sub REL  đem lại sự cải tiến lớn lao và rõ rệt cho dàn nghe nhạc 2 kênh .

Sự thay đổi lớn nhất của dòng S so với dòng R trước đó nằm ở các củ loa và ampli mới thế hệ NextGen II. Trước đó, . Dòng S sử dụng củ loa có màng hợp kim cong dập nguyên mảnh nên rất cứng và nhẹ giúp củ bass di chuyển cực kỳ nhanh nhạy,tạo nên âm trầm trung thực và uy lực , không có mũ che bụi và ampli công suất tới 400 Watt RMS. Màng loa công nghệ mới của Rel là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của dòng S ,. Ngoài màu đen bóng, nó còn có màu trắng bóng sơn mài làm từ hợp kim cường lực T-6063 (chủ yếu là hợp kim magiê và silicon). Hợp kim này có tính chất cơ học tốt, độ bền kéo cao, bề mặt trơn tru.

Hãng loa siêu trầm Anh Rel Acoustics cho biết suốt hơn 25 năm qua, chưa có dòng loa siêu trầm REL nào ở giá trung bình được áp dụng kỹ thuật đỉnh và tốt như dòng S. REL S3 bề ngoài loa được trang bị nhiều lớp sơn mài Piano khá bắt mắt . S3 giữ hình dáng khối lập phương có tay cầm, tấm lưng và chân kim loại. Nó được đóng bằng gỗ MDF dày 30mm,

Loa siêu trầm rel s3 SHO  có ưu điểm tăng cường âm trầm sâu, tương tác với các phòng nghe rất tốt làm cho các loa chính tự do, cởi mở ở dải trung. Người dùng Loa siêu trầm REL S/3 sẽ nghe được âm thanh stereo tách bạch, cảm nhận buổi biểu diễn trực tiếp và nhận ra chính xác vị trí của nhạc công, ca sỹ. Để đạt kết quả tốt nhất, Rel Acoustic khuyến cáo kết nối có dây loa siêu trầm và ampli chính. Sau đó, tăng giảm volume của loa siêu trầm đến khi âm bass của nó hoà nhập vào âm bass vốn bị giới hạn của loa chính.

 

Cách Phối ghép Tối Ưu Cho Bộ Dàn Của Bạn

Đối với chúng tôi Thiên Hà Audio , việc theo đuổi âm thanh hoàn hảo là một nhiệm vụ lâu dài, đầy những khám phá mới, và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ chia sẻ những gì chúng tôi phát hiện và đã định hướng , và chúng tôi mời các bạn làm tương tự.

Vị trí chính xác của REL S3 của bạn mạnh có thể nâng cao hiệu quả của nó và biến đổi trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Vì vậy, chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để giúp bạn nhận được nhiều nhất của REL của bạn và giới thiệu cách subwoofers model  hiện nay đang được sử dụng để cung cấp điểm số 2 kênh hấp dẫn và thực sự âm thanh 3D cho rạp chiếu phim tại gia chất lượng .
Sử dụng cặp stereo (hai loa siêu trầm REL) để hỗ trợ loa chất lượng cao vượt xa đơn giản là tăng  tiếng  bass trong một hệ thống. Một cặp Stereo của RELs làm tăng đáng kể tiếng bass , REl S3  còn làm cân bằng âm sắc cho 3 giải âm và rất  chi tiết ở phần trung cao và treble và dải trung của ca sĩ . Với cách phối ghép đồng nhất giữa hệ thống loa chính và REL S3  một cách tuyệt đối nó có thể dễ dàng biến một đôi loa Booksefl nhỏ thành một đôi loa cột toàn giải bass dưới 35 hz

zalo