HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Mono Power McIntosh MC901

Mã sản phẩm:  MC901

Hãng:  McIntosh

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

990.000.000₫ Giá gốc: 992.880.000₫

Tiết kiệm: 0%Đặc điểm nổi bật: Mono Power McIntosh MC901

Mono Power McIntosh MC901 đem lại khả năng kéo những loa bi-amping hoàn hảo, phù hợp với những không gian Hi-End cao cấp nhất hiện nay.

Mono Power McIntosh MC901 là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai triết lý bộ khuếch đại ống chân không và bộ khuếch đại trạng thái rắn trên một khung đang rất được các audiophile  tại Việt Nam yêu thích sử dụng cho dàn Hi-End của mình

Tại Việt Nam, Sản phẩm Mono Power McIntosh MC901 được nhập khẩu chính hãng 100% 

 

Tổng hợp đặc điểm nổi bật của Mono Power McIntosh MC901

 • Thiết kế cực đẹp với đồng hồ DualView ™ cực đẹp cùng hệ thống khung gầm vô cùng sang trọng ấn tượng phù hợp với mọi không gian Hi-End sang trọng
 • Thiết kế đặc biệt dạng monoblock tuy chỉ điều khiển 1 loa bi-amping duy nhất, những lại có 2 bộ khuếch đại trên một khung với 2 triết lý khác nhau bao gồm: bộ khuếch đại ống chân không và bộ khuếch đại trạng thái rắn.
 • Công suất 900W bao gồm bộ khuếch đại ống chân không 300W và bộ khuếch đại trạng thái rắn 600W
 • Công nghệ McIntosh Autoformer ™ giúp thiết bị có công suất ở mọi mức trở kháng - phù hợp với mọi loa hi-end.
 • Power Guard ® theo dõi và điều chỉnh tín hiệu đầu vào trong phần khuếch đại trạng thái rắn 600 watt trong thời gian thực, sau đó thực hiện các điều chỉnh không gây khó chịu để ngăn chặn sự biến dạng âm thanh khó khăn và khả năng bị hỏng loa.
  Bộ cảm biến lưới bảo vệ màn hình Power Guard ™ (SGS). Phần khuếch đại ống chân không 300 watt của MC901 đã tạo ra một bước tiến mới vì đây là bộ khuếch đại đầu tiên của chúng tôi có công nghệ
 • Công nghệ Power Guard SGS ™ mới của McIntosh, giúp ngăn ngừa sự cố ống chân không sớm bằng cách theo dõi dòng điện lưới màn hình trong các ống chân không đầu ra KT88. Nếu dòng điện trở nên quá cao, một mạch trong Power Guard sẽ được kích hoạt, sau đó tự động giảm tín hiệu đầu vào theo thời gian thực để giữ cho các ống chân không hoạt động ở mức an toàn.
 • Sentry Monitor ™ quan sát dòng điện đầu ra và tắt bộ khuếch đại nếu nó vượt quá giới hạn an toàn.
 • Thiết kế Quad Bal cân bằng có thể loại bỏ hầu như tất cả nhiễu và méo có thể đã len lỏi vào tín hiệu âm thanh.
 • Power Control có thể gửi tín hiệu bật / tắt nguồn tới các thành phần McIntosh được kết nối khác để dễ dàng tắt và tắt nguồn hệ thống.
 • Các cột liên kết loa Solid Cinch ™ được mạ vàng, được cấp bằng sáng chế của chúng tôi có thể dễ dàng và an toàn gắn cáp loa.
 • McIntosh Monogrammed Heatsinks ™ được kết nối với các bóng bán dẫn đầu ra dòng điện cao cấp tiên tiến làm mát hiệu quả phần khuếch đại trạng thái rắn.
 • Hệ thống quản lý năng lượng của McIntosh sẽ tắt toàn bộ thiết bị sau một khoảng thời gian đã đặt khi không phát hiện thấy tín hiệu đầu vào.

Thông số kỹ thuật

 • Loại: monoblock.
 • Số kênh:1 .
 • Công suất: Solid State section: 600 Watts @ 2, 4 or 8 Ohms; Vacuum Tube section: 300 Watts @ 2, 4 or 8 Ohms.
 • Total Harmonic Distortion: Solid State section: 0.005% maximum harmonic distortion at any power level from 250 milliwatts to rated power, 20Hz to 20,000Hz; Vacuum Tube section: 0.5% maximum harmonic distortion at any power level from 250 milliwatts to rated power, 20Hz to 20,000Hz.
 • S/N below rated output: Solid State section: 122dB; Vacuum Tube section: 112dB.
 • Dynamic Headroom: Solid State section: 2.5dB; Vacuum Tube section: 1.2dB
 • Damping Factor: Solid State section: >40; Vacuum Tube section: >18
 • Rated Power Band: Solid State section: 20Hz to 20kHz; Vacuum Tube section: 20Hz to 20kHz
 • Frequency Response

- Solid State section:
+0, -0.25dB from 20Hz to 20,000Hz
+0, -3dB from 10Hz to 100,000Hz

- Vacuum Tube section:
+0, -0.5dB from 20Hz to 20,000Hz
+0, -3dB from 10Hz to 70,000Hz

 • Balanced Input3 (1 Solid State, 1 Vacuum Tube, 1 Composite)
 • Remote Power Control: Yes
 • Speaker Binding Post Type: Patented Solid Cinch™ Speaker Binding Posts.
 • Đồng hồ đo mức: DualView™
 • Công nghệ: Autoformer ™, Power Guard ®, Power Guard SGS ™, Sentry Monitor ™, McIntosh Monogrammed Heatsinks ™.
 • Kích thước (W x H x D): 44,45cm x 33,7cm(bao gồm cả bàn chân) x 74,9m.
 • Trọng lượng: 81,6 kg

Đánh giá Mono Power McIntosh MC901 chi tiết với nhiều ưu điểm độc nhất

McIntosh MC901 là một bộ khuếch đại monoblock điều khiển một loa duy nhất. Nhưng nó không giống như bất kỳ bộ khuếch đại monoblock khác, với thiết kế độc đáo "có 1 không 2" trên thế giới dạng kết hợp của hai bộ khuếch đại có triết lý thiết kế khác nhau trên cùng một khung bao gồm: bộ khuếch đại ống chân không 300 watt gắn với bộ khuếch đại trạng thái rắn 600 watt trên một khung máy thống nhất.

Sản phẩm Mono Power McIntosh MC901 được thiết kế với hàng loạt các công nghệ hiện đại nhất của hãng McIntosh bao gồm: Autoformer ™, Power Guard ®, Power Guard SGS ™, Sentry Monitor ™, McIntosh Monogrammed Heatsinks ™... đem lại công suất, chất lượng, cùng hiệu suất vượt trội để kéo những chiếc loa bi-amping Hi-End chất lượng nhất hiện nay trên thế giới.

Mono Power McIntosh MC901 có 6 cặp cọc loa cao cấp Solid Cinch ™, với 3 cặp cọc loa cho mỗi trở kháng 2, 4,8 ohms ( của mỗi loại) được tích hợp ở mặt sau thiết bị Output giúp kết nối và đảm bảo tín hiệu được truyền tốt nhất với các chiếc loa Hi-End hiện nay. Đặc biệt với các đầu vào cân bằng và không cân bằng, chiếc monoblock này đem đến khả năng kết nối đa dạng với các thiết bị tiền khuếch đại (Pre amply hiend) tốt nhất hiện nay.

Mono Power McIntosh MC901 có thiết kế hoàn hảo với một khung bảo vệ hệ thống đèn công suất có thể được tháo rời đem đếm khả năng thưởng thức hệ thống hoạt động một cách tối ưu và đẹp nhất trên một khung đặc trưng của hãng McIntosh.

 

Thiết kế đặc biệt có một không hai

Mono Power McIntosh MC901 có phần thiết kế công suất ống chân không (công suất đèn) 300 watt cung cấp năng lượng cho các trình điều khiển giữa và trên của loa thông qua tám ống đầu ra KT88, cộng với bốn ống tín hiệu 12AT7 và hai ống 12AX7A, phần khuếch đại này sử dụng biến áp đầu ra Unity Coupling Circuit được cấp bằng sáng chế của hãng McIntosh - cung cấp 300 Watts đầy đủ cho hầu hết mọi loa cho dù nó có trở kháng 2, 4 hay 8 Ohm

Phần trạng thái rắn(solid state amp) của MC901, cung cấp 600 Watts năng lượng chuyên dụng cho các loa trầm, sử dụng biến áp đầu ra Autoformer ™ được cấp bằng sáng chế của hãng McIntosh -  cung cấp 600 Watts đầy đủ cho hầu hết mọi loa cho dù nó có trở kháng 2, 4 hay 8 Ohm.

Mặt sau của Mono Power McIntosh MC901 bao gồm các sơ đồ hiển thị cách kết nối hệ thống của bạn và các cọc loa công nghệ Solid Cinch ™ chất lượng.

 

Hoạt động hoàn hảo

Với Mono Power McIntosh MC901,khi chiếc monoblock này hoạt động, phần công suất đèn sẽ không bị gánh nặng khi tái tạo âm thanh mức thấp vì thiết kế trạng thái rắn(solid state amp) sẽ điều khiển các tần số này. Hai phần khuếch đại này của McIntosh MC901 được thiết kế để hoạt động cùng nhau trong mối quan hệ hiệp đồng và được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng mỗi phần chỉ khuếch đại tần số dự định của nó. Mỗi phần của bộ khuếch đại có nguồn cung cấp riêng biệt để không hút điện hoặc bị lẫn hiệu suất so với phần khác. Tất cả điều này dẫn đến khả năng kết hợp dễ dàng và hoàn hảo với hiệu suất tuyệt vời từ loa của bạn để tái tạo âm thanh hoàn hảo.

Mono Power McIntosh MC901 kết nối hoànhảo với các loa bi-amping thông qua một bộ crossover có thể điều chỉnh bên trên, với các núm điều khiển dễ dàng truy cập trên đỉnh của thiết bị. Các bộ lọc chéo có thể điều chỉnh này cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất của cả hai phần khuếch đại theo sở thích nghe của bạn. Mức tăng tương đối cho từng phần khuếch đại có thể được điều chỉnh từ -6dB đến + 3dB. Một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cũng có thể được kết nối với từng phần của bộ khuếch đại, do đó bỏ qua các bộ lọc.

 

Đồng hồ đo công suất cực đẹp

Mono Power McIntosh MC901 tích hợp một đồng hồ đo công suất DualView ™ mới cực đẹp phía trước với  hai đồng hồ cơ học truyền thống dược thiết kế xếp chồng lên nhau (Đồng hồ trên cùng được dành riêng cho amp ống chân không 300 watt, và đồng hồ dưới cùng cho amp trạng thái rắn 600 watt.). Mỗi đồng hồ hoạt động độc lập với nhau và hiển thị đọc công suất thời gian thực của từng phần khuếch đại.

 

Thiết kế mang phong cách đặc trưng của hãng McIntosh

Mặt trên, Mono Power McIntosh MC901 được làm nổi bật bởi một loạt các sơ đồ được in trên kính phác thảo các mạch cơ bản và thông số kỹ thuật của thiết bị, cùng với một bảng tên kính được cắt bằng một vòng nhôm tròn được hoàn thiện để phù hợp với các đầu bảng điều khiển phía trước. Mặt bên MC901 được trang trí với phù hiệu hãng McIntosh nhôm đúc kiểu cổ điển. Hai núm chỉnh McIntosh cổ điển được đặt ở mặt trước của khung thép không gỉ được đánh bóng phía trước, và đèn nền LED trực tiếp chiếu sáng đồng hồ DualView, logo McIntosh và chữ xanh trên bảng mặt trước bằng kính màu đen.

 

Công nghệ cao cấp tích hợp

Mono Power McIntosh MC901 được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất cuả  hãng McIntosh bao gồm:

 • Công nghệ McIntosh Autoformer ™ giúp thiết bị có công suất ở mọi mức trở kháng - phù hợp với mọi loa hi-end.
 • Power Guard ® theo dõi và điều chỉnh tín hiệu đầu vào trong phần khuếch đại trạng thái rắn 600 watt trong thời gian thực, sau đó thực hiện các điều chỉnh không gây khó chịu để ngăn chặn sự biến dạng âm thanh khó khăn và khả năng bị hỏng loa.
  Bộ cảm biến lưới bảo vệ màn hình Power Guard ™ (SGS). Phần khuếch đại ống chân không 300 watt của MC901 đã tạo ra một bước tiến mới vì đây là bộ khuếch đại đầu tiên của chúng tôi có công nghệ
 • Công nghệ Power Guard SGS ™ mới của McIntosh, giúp ngăn ngừa sự cố ống chân không sớm bằng cách theo dõi dòng điện lưới màn hình trong các ống chân không đầu ra KT88. Nếu dòng điện trở nên quá cao, một mạch trong Power Guard sẽ được kích hoạt, sau đó tự động giảm tín hiệu đầu vào theo thời gian thực để giữ cho các ống chân không hoạt động ở mức an toàn.
 • Sentry Monitor ™ quan sát dòng điện đầu ra và tắt bộ khuếch đại nếu nó vượt quá giới hạn an toàn.
 • Thiết kế Quad Bal cân bằng có thể loại bỏ hầu như tất cả nhiễu và méo có thể đã len lỏi vào tín hiệu âm thanh.
 • Power Control có thể gửi tín hiệu bật / tắt nguồn tới các thành phần McIntosh được kết nối khác để dễ dàng tắt và tắt nguồn hệ thống.
 • Các cột liên kết loa Solid Cinch ™ được mạ vàng, được cấp bằng sáng chế của chúng tôi có thể dễ dàng và an toàn gắn cáp loa.
 • McIntosh Monogrammed Heatsinks ™ được kết nối với các bóng bán dẫn đầu ra dòng điện cao cấp tiên tiến làm mát hiệu quả phần khuếch đại trạng thái rắn.
 • Hệ thống quản lý năng lượng của McIntosh sẽ tắt toàn bộ thiết bị sau một khoảng thời gian đã đặt khi không phát hiện thấy tín hiệu đầu vào.

 

 

  zalo