HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Pre Amply đèn Luxman C700U

Mã sản phẩm:  C700U

Hãng:  Luxman

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

190.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Pre Amply đèn Luxman C700U

 

 

 

Pre Amply đèn Luxman C700U

Pre Amply Luxman C-700u đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho các Audiophile với khả năng điều khiển, hiệu chỉnh cùng chất lượng âm thanh xử lý vượt trội bởi những công nghệ cao cấp tích hợp.

 

 

Tổng hợp đặc điểm nổi bật của Pre Amply Luxman C-700u

 • Thiết kế hiện đại với vỏ nhôm cực đẹp, dày phù hợp với gần như mọi hệ thống âm thanh hiend chất lượng hiện đại của bạn.
 • Kết hợp hoàn hảo nhất với power amply luxman M-700u cho âm thanh đúng chất Hi-End thương hiệu LUXMAN.
 • Tích hợp mạch điều khiển âm tượng phiên bản LECUA 1000 và mạch xử lý ODNF 4.0 mới nhất.
 • Nguồn cung cấp năng lượng lớn cho khả năng xử lý tín hiệu chính xác và ổn định.
 • Tích hợp màn hình huỳnh quang cao cấp với chế độ hiển thị phóng to.
 • Thiết bị đầu cuối cao cấp cho khả năng kết nối cân bằng và ổn định.
 • Cấu trúc 3D mới được phát triển cho hệ thống  pre-amp Hi-End cao cấp của hãng.
 • Khung gầm chuyên biệt với chân gang cao cấp ngăn chặn cổng hưởng âm không mong muốn.
 • Các linh kiện, mạch, được lựa chọn cao cấp chính hãng Luxman.
 • Có điều khiển từ xa đi kèm giúp bạn thoải mái điều khiển ở mọi vị trí dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

 • Loại: Pre Amply Hi-End cao cấp
 • Độ nhạy đầu vào / Trở kháng đầu vào: Không cân bằng 250mV / 46kΩ; Cân bằng 250mV / 67kΩ
 • Trở kháng đầu ra / đầu vào: Xếp hạng không cân bằng 1V / 90Ω, tối đa. 11V; Xếp hạng cân bằng 1V / 600Ω, tối đa. 11,5V
 • Tần số đáp ứng: 20Hz đến 20kHz (+0, -0.1dB); 5Hz đến 120kHz (+0, -3.0dB)
 • Tổng méo hài Không cân bằng 0,007% (20Hz đến 20kHz); Cân bằng 0,010% (20Hz đến 20kHz)
 • Tỷ lệ S / N (IHF-A) Không cân bằng 125dB; Cân bằng 122dB
 • Điều chỉnh âm lượng: LECUA1000 mới
 • Mạch phản hồi tiêu cực: ODNF 4.0
 • Tối đa phạm vi kiểm soát giai điệu BASS: ±8dB at 100Hz; TREBLE: ±8dB at 10kHz
 • Chức năng điều khiển từ xa Hoạt động: ・

+ Operation・Dimmer・ Input selector
+ Output mode・Balanced phase selection
+ Record output・External pre-input
+ Line straight・Loudness・Volume up/down
+ Mute・Zoom

 • công suất tiêu thụ: 28W; 2.0W (ở chế độ chờ)
 • Kích thước bên ngoài 440 (W) x 130 (H) x 430 (D) mm (bao gồm núm điều khiển phía trước 17mm và đầu nối loa phía sau 14 mm)
 • Khối lượng tịnh 14.6 kg
 • Phụ kiện: Điều khiển từ xa (RA-22)
>>Xem thêm: Đủ mẫu Amply Luxman Cao cấp Chính hãng mới nhất của Nhật 

Đánh giá Pre Amply Luxman C-700u chi tiết với nhiều ưu điểm nổi bật đáng sở hữu

Luxman C-700u là Pre Amply - "CONTROL AMPLIFIERS" mới của hãng LUXXMAN thừa hưởng những công nghệ tuyệt vời của model c- 900u, bao gồm cả mạch ODNF phiên bản 4.0 mới nhất cới các đặc tính và tín hiệu méo được cải thiện đáng kể hiệu suất tiếng ồn và bộ chỉnh âm LECUA 1000 mới của hãng được vi tính hóa kết nối trực tiếp với mạch khuếch đại, cho phép thay đổi âm lượng mượt mà nhưng lại không làm giảm chất lượng âm thanh. Pre Amply Luxman C-700u được thiết kế dựa trên khái niệm  của hãng LUXMAN về một bộ khuếch đại điều khiển chất lượng cao và đơn giản, được thiết kế dành riêng cho tín hiệu mức đường truyền với nhiều chức năng Hi-End cơ bản ấn tượng bao gồm: âm thanh tương tác hoàn hảo với các nút điều chỉnh âm lượng và âm thanh, kết nối trước đầu vào bên ngoài và màn hình huỳnh quang với các điều khiển thu phóng lớn....

Với khung nhôm dày phí trước cùng hệ thống nút hiệu chỉnh âm Hi-End cao cấp và màn led hiển thị thông số mặt trước, Pre Amply Luxman C-700u cho khả năng phù hợp với rất nhieuf các hệ thống âm thanh Hi-End hiện đại àm bạn đang sở hữu, đây thực sự là lựa chọn không thể cưỡng lại được của các Audiophile.

 

Phiên bản LECUA 1000 và ODNF mới 4.0

Giống như mẫu pre amply hàng đầu của Luxman - C-900u, Pre Amply Luxman C-700u sở hữu bộ suy giảm điều khiển điện tử độ chính xác cao LECUA 1000 (mạch điề khiển âm lượng) mới trong cấu hình không cân bằng. Một cơ chế điều chỉnh âm lượng chính xác là cơ bản cho hoạt động của bộ khuếch đại điều khiển. 

Hệ thống LECUA có khả năng chống rung bên ngoài cực kỳ tốt và thay đổi chất lượng âm thanh trong phạm vi điều khiển âm lượng, cũng như là một thiết kế cực kỳ bền. Mạch LECUA sử dụng điện trở cố định từng bước và tăng số bước từ 72 lên 88 cho phép điều chỉnh âm lượng tinh tế hơn từ 0dB đến 87dB mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Mạch này cũng xử lý chính xác bất kỳ điều chỉnh cân bằng trái và phải.  LECUA là tên viết tắt của "LUXMAN Electrically Controlled Ultimate Attenuator"

Pre Amply Luxman C-700u tích hợp mạch phản hồi tiêu cực mới nhất của hãng Luxman -  ODNF phiên bản 4.0, đạt được hiệu suất cao hơn nữa bằng cách tăng gấp bốn lần song song trong giai đoạn khuếch đại chính đầu tiên, tăng gấp ba song song trong giai đoạn phát hiện lỗi đầu tiên và có giai đoạn thứ hai được kết nối với Darlington. Chỉ các thành phần bị biến dạng của tín hiệu âm thanh được đưa trở lại mạch khuếch đại để tối ưu hóa hiệu ứng phản hồi âm. Tốc độ quay sơ cấp tăng và băng thông cực rộng góp phần làm cho mức độ biến dạng cực kỳ thấp, đặc biệt là trong dải tần số cao. Tỷ lệ nhiễu tín hiệu được cải thiện cho phép thể hiện đầy đủ các bản nhạc tinh tế trong đó lượng phản hồi phải ở mức tối thiểu.  ODNF là tên viết tắt của "Only Distortion Negative Feedback".

 

Cung cấp năng lượng lớn

Để thể hiện triết lý của "pre amply", nghĩa là một thiết bị mạnh mẽ cho khả năng hiệu chỉnh âm thanh cho power amply được kết nối trong giai đoạn tiếp theo, Pre Amply Luxman C-700u  có nguồn cung cấp công suất lớn có biến áp nguồn loại OI và được điều chỉnh bởi hai Tụ điện chặn 3,300μF  tạo ra một cơ sở năng lượng vững chắc để hỗ trợ chất lượng âm thanh của C-700u luôn ổn định và chất lượng

 

Tích hợp chế độ hiển thị thu phóng

Pre Amply Luxman C-700u có màn hình huỳnh quang có thể nhìn thấy cao được trang bị bộ điều chỉnh độ sáng và có chế độ zoom bốn cấp, được điều chỉnh thông qua điều khiển từ xa. Màn hình hai phần cao cấp cho kahr năng hiển thị mức đầu vào và mức âm lượng và cũng thân thiện với mắt và có thể nhìn thấy rõ từ vị trí nghe.

 

Thiết bị đầu cuối trước đầu vào bên ngoài và lựa chọn pha cân bằng

Pre Amply Luxman C-700u được trang bị các đầu vào đầu vào pre-amp bên ngoài không cân bằng mà bộ khuếch đại trước bên ngoài trong hệ thống AV của bạn có thể được kết nối. Các đầu vào cân bằng có tùy chọn chuyển pha (chân số 3 HOT sang chân số 2 HOT) có thể được điều chỉnh và ghi nhớ cho mỗi đầu vào cân bằng. Điều này rất hữu ích để kết nối với các thiết bị của các nhà sản xuất khác.

Các cổng kết nối trên Pre Amply Luxman C-700u được mà vàng cao cấp giúp kết nối ổn định và chất lượng.

 

Bố cục 3D mới được sử dụng trong các thiết bị pre-amp

Pre Amply Luxman C-700u được tích hợp hệ thống LECUA 1000 mới, kết hợp trong bố cục thành phần 3D để vừa giảm thiểu tuyến tín hiệu vừa nâng cao hiệu quả của nó. Bố cục 3D này là giải pháp tối ưu cho bộ khuếch đại điều khiển cao cấp được hiện thực hóa bằng kết nối trực tiếp giữa mạch suy hao và mạch khuếch đại, loại bỏ khái niệm các khối mạch độc lập, riêng lẻ.

Pre Amply Luxman C-700u có một cấu trúc khung gầm không vòng cho vỏ bọc để loại bỏ trở kháng mặt đất tăng lên và các hiệu ứng được tạo ra bởi điện trường hoặc từ trường.

 

Khung xe và chân cách ly

Pre Amply Luxman C-700u có chân cách ly bằng gang ngăn chặn sự cộng hưởng không mong muốn, nhờ các đặc điểm của cấu trúc kim loại của chúng cùng thiết kế đặc biệt với độ dốc mật độ giảm dần từ tâm đến ngoại vi của mỗi chân. Chân gang cao cấp giúp Pre Amply Luxman C-700u loại bỏ các tác động bất lợi gây ra bởi rung động và hiệu ứng từ máy biến áp bên trong hoặc bề mặt hỗ trợ.

 

Các linh kiện chất lượng Hi-End được lựa chọn đặc biệt

Pre Amply Luxman C-700u  có các thành phần, linh kiện cao cấp  được chế tạo tùy chỉnh độc quyền của hãng LUXMAN, như điện trở, tụ điện và thậm chí toàn bộ hệ thống dây điện ... các linh kiện này là kết quả của kinh nghiệm và sự phát triển của hãng LUXMAN, được tích lũy qua lịch sử thiết kế các sản phẩm âm thanh lâu đời với triết lỳ coi chất lượng âm thanh là ưu tiên hàng đầu.

Các thành phần được chọn trên Pre Amply Luxman C-700u đã góp phần hiện thực hóa giai điệu phong phú mà LUXMAN đã không ngừng theo đuổi.

 

Có điều khiển từ xa đi kèm

Một Điều khiển từ xa bằng nhôm mỏng tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay và cho phép người dùng vận hành nhiều chức năng điều khiển được đi kèm Pre Amply Luxman C-700u, giúp như lựa chọn đầu vào, điều chỉnh âm lượng, thu phóng màn hình và làm mờ, độ to và nhiều hơn từ vị trí nghe...

 

  zalo